Nốt ruồi trên cơ thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bên cạnh đó cũng có một số vị trí không mang đến may mắn cho người sở hữu. Để hiểu rõ hơn về thông điệp của nốt ruồi đoản mệnh thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

1. Nốt ruồi đoản mệnh là gì?

Nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa khác nhau, một số vị trí nốt ruồi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cụ thể như những nốt ruồi đoản mệnh sẽ dự báo những tai ương trong cuộc sống và cần đề phòng những bất trắc khôn lường.

Nốt ruồi dự báo tai ương trong cuộc sống 
Nốt ruồi đoản mệnh sẽ dự báo tai ương trong cuộc sống

2. Bật mí những vị trí nốt ruồi đoản mệnh trên cơ thể nam và nữ

Khi đã tìm hiểu về ý nghĩa của những nốt ruồi đoản mệnh thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bật mí cho bạn những vị trí nốt ruồi nên xóa như sau:

2.1. Nốt ruồi ở nhân trung

Nhân trung là một bộ phận trên khuôn mặt, cụ thể nằm ở giữa miệng và mũi, có rãnh lõm. Ngoài ra, vị trí này còn được gọi với tên thọ đình hay từ đình. Bên cạnh đó, nhân trung còn thể hiện lên sức khỏe, tuổi thọ, đường con cái của những người này.

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở nhân trung được ví như nốt ruồi đoản mệnh vì vị trí này được xem như đường sinh nhưng đã có một vật cản trở. Do đó, họ khó sống lâu dài hay sức khỏe tốt, nếu là phụ nữ còn hiếm muộn con cái, do đó bạn phải hết sức chú ý nốt ruồi này. Còn đàn ông có nốt ruồi này phải làm việc vất vả trong thời gian dài.

Nốt ruồi ở nhân trung
Nốt ruồi đoản mệnh ở nhân trung chứng tỏ người sở hữu có sức khỏe kém

2.2. Nốt ruồi ở đường pháp lệnh

Đường pháp lệnh được biết đến là đường từ điểm đầu góc cánh mũi đến 2 bên khóe miệng. Ở mỗi người có độ dài ngắn, đậm nhạt khác nhau nhưng chúng sẽ lộ rõ nhất khi bạn cười. Tuy nhiên, nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này chứng tỏ bạn phải cổ cực, làm việc vất vả trong khoảng thời gian dài.

Do làm việc lao lực nên lão hóa sớm, trên con đường sự nghiệp cũng bị người khác lợi dụng. Ngoài ra, cũng đừng coi thường việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên nhằm tăng tuổi thọ. Để cải thiện vận mệnh bạn nên lựa chọn tẩy xóa nốt ruồi này đi nhé.

Người có nốt ruồi ở đường pháp lệnh
Người có nốt ruồi ở đường pháp lệnh dễ bị người khác lợi dụng

2.3. Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là vị trí nằm trên sống mũi và giữa 2 đầu lông mày. Nếu vị trí này có nốt ruồi đoản mệnh hoặc sẹo thì chứng tỏ cuộc sống bạn gặp nhiều trắc trở, vận mệnh đứt gãy. Đặc biệt, những người này có sức khỏe rất yếu, tinh thần cũng không ổn định, số phận khổ cực.

Người có nốt ruồi tại ấn đường
Người có nốt ruồi đoản mệnh tại ấn đường gặp nhiều trắc trở

2.4. Nốt ruồi ở dưới mắt

Nốt ruồi dưới mắt hay còn được ví như giọt lệ, người sở hữu rất hay rơi nước mắt, gặt nhiều khó khăn trong công việc. Điều này cũng chứng tỏ họ sẽ phải trải qua nhiều tai ương, sóng gió trong chuyện tình cảm.

Người có nốt ruồi đoản mệnh này ngay cả khi kết hôn cũng không mấy tốt đẹp. Bởi lẽ, mối nhân duyên của họ khó ổn định. Hầu hết đều trải qua ly hôn hoặc nhiều mối tình thì mới tìm được người thật sự phù hợp.

Nốt ruồi đoản mệnh
Nốt ruồi đoản mệnh ở vị trí dưới mắt chứng tỏ người sở hữu gặp nhiều sóng gió

3. Có nên xóa nốt ruồi đoản mệnh không?

Nhiều người phân vân không biết có nên xóa nốt ruồi đoản mệnh không? Thì theo như các chuyên gia cho biết bạn có thể lựa chọn xóa chúng đi để cải thiện vận mệnh và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, hiện nay tại Viện thẩm mỹ DIVA đang ứng dụng công nghệ tẩy xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional tân tiến. Đặc biệt phương pháp làm đẹp này còn được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn – hiệu quả cho người dùng.

Khách hàng
Khách hàng tin tưởng lựa chọn xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí của “nốt ruồi đoản mệnh”. Nếu như bạn đang phân vân về dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn miễn phí nhé.

0
Đánh giá