Nốt ruồi có thể nói lên tính cách, vận mệnh, tình duyên lẫn tướng số của người sở hữu Bên cạnh đó cũng có một số nốt ruồi phản chủ mang đến vận xui. Để hiểu rõ hơn đó là những vị trí nào thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé.

1. Nốt ruồi phản chủ là gì?

Nốt ruồi là vấn đề được nhiều người quan tâm vì thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Đồng thời chúng cũng ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh của gia chủ. Trong đó, một số vị trí nốt ruồi phản chủ, kém may mắn sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, tình duyên hoặc người thân trong gia đình,…

Nốt ruồi phản chủ kém may mắn
Nốt ruồi phản chủ không mang đến may mắn cho người sở hữu

2. 5 vị trí nốt ruồi phản chủ trên cơ thể

Sau khi đã tìm hiểu nốt ruồi phản chủ là gì thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý cho bạn 5 vị trí nốt ruồi được xem là kém may mắn, không mang đến lợi ích cho người sở hữu.

2.1. Nốt ruồi gần chân tóc

Rất nhiều người sở hữu vị trí nốt ruồi trên trán gần chân tóc, tuy nhiên đây là điềm báo kém may mắn mà bạn nên cẩn thận. Ngoài ra, người sở hữu còn có nguy cơ gặp tai họa bất ngờ khi tham gia giao thông. Do đó, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc nhé.

Nốt ruồi trên trán gần chân tóc
Nốt ruồi trên trán gần chân tóc là người kém may mắn

2.2. Nốt ruồi ở gáy

Nốt ruồi sau gáy được ví là “khổ vì tình”, mặc dù sự nghiệp của những người này rất thành công nhưng đường tình duyên lại trắc trở. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình thì mới đi đến được hôn nhân, nhưng dù có tiến đến thì nguy cơ ly hôn cũng rất cao.

Nốt ruồi ở sau gáy
Người có nốt ruồi ở sau gáy được cho là khổ vì tình

2.3. Nốt ruồi ở xương đòn

Nốt ruồi ở xương đòn dự báo sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, vất vả, nếu hành động không đúng đắn sau này sẽ phải trả giá đắt. Do đó, đây được xem là một trong những nốt ruồi phản chủ.

Nốt ruồi phản chủ ở xương đòn
Nốt ruồi phản chủ ở xương đòn dự báo điều xấu về tương lai sự nghiệp

2.4. Nốt ruồi ở ấn đường

Nếu nữ giới có nốt ruồi ở ấn đường được xem như nốt ruồi phản chủ vì dự đoán người sở hữu có vận thế không tốt. Đặc biệt, họ kém may mắn trong mọi việc và làm gì cũng khó khăn, cuộc sống không thuận lợi. Do đó, cách khắc phục tốt nhất là tìm đến phương pháp tẩy xóa nốt ruồi.

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường mặc dù có trí thông minh, bản lĩnh, tham vọng. Tuy nhiên, họ luôn bỏ qua những cơ hội tốt nhất từ đó dẫn đến việc không đạt được thành tựu cao trong tình duyên lẫn hôn nhân.

Nốt ruồi ở ấn đường
Nốt ruồi ở ấn đường là người có vận thế không tốt

2.5. Nốt ruồi ở sơn căn

Sơn căn là vị trí giữa mũi và hai mắt, nếu có nốt ruồi mọc tại đây thì chứng tỏ vận mệnh không mấy tốt đẹp. Cuộc sống gặp nhiều vất vả, làm việc khó thành công. Ngoài ra, nốt ruồi sơn căn ở đàn ông cũng thể hiện sự đào hoa, luôn giúp đỡ cho người khác nhưng sự nghiệp không mất tốt đẹp.

Nốt ruồi phản chủ ở sơn căn
Nốt ruồi phản chủ ở sơn căn chứng tỏ vận thế không tốt

3. Có nên tẩy nốt ruồi phản chủ hay không?

Như đã tìm hiểu, nốt ruồi phản chủ sẽ không mang đến may mắn cho người sở hữu nên cần xóa chúng đi. Như đó là về mặt phong thủy, trong trường hợp chúng không ảnh hưởng đến vận mệnh thì bạn có thể giữ lại.

Trong trường hợp khác, nếu chúng có kích thước lớn gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể lựa chọn xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi nơi đây được nhiều người tin dùng vì an toàn, mang đến hiệu quả cao mà giá thành cực kỳ phải chăng. Để biết thêm chi tiết hãy nhấn nút “tư vấn” dưới đây nhé.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn biết được “nốt ruồi phản chủ” nằm ở vị trí nào. Nếu như bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá