Theo nhân tướng học, nốt ruồi thể hiện điềm báo may mắn hoặc xui xẻo tùy vào từng vị trí. Do đó, nhiều người thắc mắc không biết cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào? Để có câu trả lời hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua những phương pháp sau.

1. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở xương quai xanh

Trên cơ thể chúng ta có rất nhiều nốt ruồi, tuy nhiên một số vị trí kém may mắn sẽ khiến cho tiền bạc hao hụt, ảnh hưởng đến đường hôn nhân. Ngoài ra, những nốt ruồi kích thước lớn còn gây nên tình trạng mất thẩm mỹ.

Trong số đó, phải kể đến nốt ruồi ở xương quai xanh. Vị trí này thể hiện khả năng quản lý tài chính kém, không có của ăn của để về già sẽ khổ cực. Do đó, cách hóa giải nốt ruồi xấu đó là nên học cách tiêu xài và sống tích cực thì vận mệnh cũng thay đổi.

Nốt ruồi xấu ở xương quai xanh
Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở xương quai xanh đó là tiết kiệm, quản lý tài chính bản thân

2. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở giữa khe ngực

Nốt ruồi ở giữa khe ngực hay còn được gọi là “nốt ruồi tim sói”. Những người này nhiều hoài bão, khát vọng trong cuộc sống, bất chấp tất cả để vượt qua gian khổ. Tuy nhiên vì tham vọng mà đôi khi quên đi bạn bè xung quanh mình. Ngoài ra, phụ nữ thì còn có tướng đào hoa nhưng tiêu chuẩn bạn đời khắt khe nên kết hôn muộn.

Nốt ruồi này không hẳn xấu vì chúng mang ý nghĩa người sở hữu có sự cố gắng, kiên trì vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, cách hóa giải nốt ruồi xấu ở khe ngực đó là học cách yêu thương, quan tâm chăm sóc, đừng mải mê chạy theo công việc mà quên đi người thân.

Nốt ruồi xấu ở khe ngực
Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở khe ngực đó là học cách yêu thương

3. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở mu bàn chân

Nốt ruồi xấu ở mu bàn chân còn được người xưa ví như “hai chân không nghĩ”, tướng số lận đận, vất vả. Ngoài ra, nam giới sở hữu nốt ruồi này chỉ biết lo nghĩ cho bản thân, không có thời gian cho tổ ấm của mình.

Nữ giới có đời sống nội tâm nhẹ nhàng nhưng lại ít biết cách chia sẻ. Hơn nữa, họ còn gặp khó khăn trong chuyện tình duyên nên cuộc sống không mấy hạnh phúc. Do đó, cách hóa giải nốt ruồi xấu đó là tẩy xóa chúng đi hoặc bạn học cách yêu thương, dành thời gian cho gia đình mình nhé.

Nốt ruồi xấu ở mu bàn chân
Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở mu bàn chân đó là xóa chúng đi

4. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở sau gáy

Theo quan niệm xưa, người sở hữu nốt ruồi sau gáy thường có cuộc sống muộn phiền, tình cảm cũng không được như ý muốn. Mặc dù công việc khá thuận lợi nhưng bản thân sẽ bị phân tâm bởi lời nói của người khác. Do đó, họ rất dễ bị lừa gạt và khủng hoảng.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu này có thể không cần xóa chúng nhưng hãy học cách sống tích cực. Ngoài ra, các nhà phong thủy còn cho biết thêm bạn nên mặc quần áo màu sắc theo mệnh số và ngũ hành của mình, từ đó may mắn sẽ đến.

Nốt ruồi xấu ở gáy
Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở gáy đó là sống tích cực và chọn màu sắc quần áo theo mệnh

5. Cách hóa giải nốt ruồi xấu trên cánh tay sau

Trong trường hợp nam giới sở hữu nốt ruồi ở cánh tay sau bên trái còn nữ bên phải thì sẽ là mồ côi hoặc góa phụ. Điều này chứng tỏ đường tình duyên của bạn rất kém, có thể cô đơn về già.

Do đó, cách hóa giải nốt ruồi xấu là xóa chúng đi. Ngoài ra, theo cách làm của dân gian thì bạn hãy cột một sợi chỉ đỏ trên tay theo hướng nốt ruồi để cải thiện vận mệnh.

Nốt ruồi xấu trên cánh tay
Cách hóa giải nốt ruồi xấu trên cánh tay đó là xóa chúng đi

Như đã chia sẻ, những nốt ruồi kém may mắn sẽ mang đến điềm xui, tổn thất về sức khỏe lẫn tài sản. Do đó, để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo dịch vụ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA. Hiện phương pháp làm đẹp này đã được các chuyên gia đánh giá về độ an toàn, đồng thời còn cải thiện được tính thẩm mỹ và không để lại sẹo.

Nốt ruồi
Khách hàng xóa nốt ruồi phong thủy tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu “cách hóa giải nốt ruồi xấu” hiệu quả nhất. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA hãy liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá