Nhấn mí mắt là giải pháp thịnh hành nhất hiện nay, giúp phái đẹp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí mắt nhỏ, không đều, mắt xếch. Vậy nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

Tổng quan về dịch vụ nhấn mí mắt:

 • Loại hình: Nhấn mí Hàn Quốc
 • Số điểm nhấn: 5 điểm
 • Thời gian thực hiện: 45 phút
 • Giá: 8.000.000 VNĐ
 • Đối tượng: Nữ (trên 20 tuổi)
 • Hiệu quả: Tạo mắt 2 mí rõ nét, Tự nhiên
 • Ưu đãi: Giảm giá 10%
 • Địa điểm: Tại thẩm mỹ viện

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 1
Nhấn mí mắt an toàn, cải thiện khuyết điểm hiệu quả

1. Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt (còn gọi là bấm mí) là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn giúp mắt đẹp tự nhiên, to tròn rõ nét. Chỉ sau 30 phút thực hiện nhấn mí, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp chuẩn Hàn. Đây chính là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

1.1. Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt

Quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Nhấn mí mắt có thể duy trì được 4 – 5 năm nếu được thẩm mỹ đúng kỹ thuật. Trong một số trường hợp, sau khi thẩm mỹ mí nếu bạn cần thay đổi trạng thái mí mắt về bạn đầu, bạn có tiến hành tháo nếp mí đã nhấn.

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 2
Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt khéo léo, tỉ mỉ, đảm bảo an toàn.

1.2. Những ai nên thực hiện nhấn mí mắt?

Phương pháp nhấn mí mắt phù hợp cho những khách hàng trong những trường hợp như:

 • Người sở hữu mắt một mí, mí lót hoặc mắt 2 mí không đồng đều.
 • Người bị sụp mí bẩm sinh, mí mắt bị rủ gây hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng thị lực.
 • Người có bọng mắt hoặc mí mắt trên xệ, da dư thừa gây cản trở tầm nhìn hoặc da dư nhiều. 
 • Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp nhanh chóng.

Xem ngay: Mắt xếch là mắt như thế nào? Ý nghĩa tướng số ở Nam, Nữ

2. Quy trình thực hiện nhấn mí mắt

Quy trình nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo các yếu tố vô trùng, vô khuẩn, nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, hạn chế các rủi ro không mong muốn.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ  thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, và chỉ định phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe 

Kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát của khách hàng có đủ điều kiện thực hiện nhấn mí mắt.

Bước 3: Sát khuẩn vùng mí 

Thực hiện sát khuẩn vùng mí mắt, đảm bảo an toàn và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Bước 4: Định hình nếp mí mắt 

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ và định hình nếp mí mắt cân đối với khuôn mặt theo tỉ lệ phù hợp. 

Bước 5: Gây tê

Thực hiện gây tê vùng mí mắt để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong khi thực hiện.

Bước 6: Tạo nếp mí 

Theo đường mí đã đo vẽ, bác sĩ khéo léo thực hiện kĩ thuật nhấn mí.

Bước 7: Kiểm tra kết quả 

Kiểm tra dáng mí sau khi thực hiện.

Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc 

Hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau khi thực hiện dịch vụ.

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 3
Quy trình nhấn mí mắt theo quy chuẩn Bộ y tế tại Viện thẩm mỹ DIVA.

3. Nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Quá trình thực hiện thực hiện nhấn mí rất nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cắt rạch hay bóc tách. Đây được xem là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đơn giản, an toàn nhất hiện nay. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ liên kết đường mí một cách chính xác, không xâm lấn, đảm bảo nếp mí mới cân đối, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí sẽ biến hóa cho đôi mắt trở nên to tròn, có chiều sâu, đẹp tự nhiên mà không làm ảnh hưởng thị lực, nguy hiểm đối với sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và hiệu quả mang lại tối ưu.

4. Nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn mí và cắt mí đều là hai phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt, đáp ứng nhu cầu thay đổi diện mạo, mang lại vẻ ngoài cuốn hút, nổi bật. Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, tùy thuộc vào tình trạng đôi mắt cũng như sức khỏe mỗi người mà chọn phương pháp phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân mình:

Nhấn mí  Cắt mí 
– Người sở hữu mắt một mí, mí lót, nếp mí không rõ ràng, hai bên mí không đồng đều. – Người bị sụp mí bẩm sinh, mắt rũ làm ảnh hưởng tầm nhìn. – Người có bọng mắt, mí chảy xệ hoặc có ít da dư, mỡ thừa. – Người có mí mắt săn chắc, chưa lão hóa. – Người trong độ tuổi từ 18 đến 25. – Người sở hữu mắt một mí, mắt nhỏ. – Người có mắt nhưng sụp nặng, nhiều nếp nhăn khiến gương mặt già nua. – Người đã từng nhấn mí, bấm mí nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. – Người mắt hai mí nhưng không đều, nhiều nếp mí xếp chồng lên nhau. – Người trong độ tuổi từ 25 trở lên, da mắt bị lão hóa, xuất nhiều da dư, mỡ thừa.
Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 4
Chọn nhấn mí hay cắt mí tùy thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người

5. Những nguyên tắc cần biết để nhấn mí mắt đẹp

Nhấn mí mắt sẽ giúp thay đổi đôi mắt nhỏ, thiếu cân đối trở nên to tròn to tròn, thu hút, biến hóa gương mặt tăng thêm nhiều phần cuốn hút. Vậy để sở hữu đôi mắt chuẩn đẹp sau thẩm mỹ thì bạn sẽ cần phải ghi nhớ một số nguyên tắc sau đây:

Không nhấn mí quá to: Nhiều người vì muốn sở hữu đôi mắt to tròn, sắc sảo của các nước phương Tây thì nên yêu cầu nhấn mí thật lớn. Tuy nhiên, tùy vào dáng mặt, tỉ lệ chiều rộng – chiều dài của mắt mà bác sĩ sẽ tư vấn nếp mí phù hợp, cân đối.

Chỉ được can thiệp vào phần mí: Trong quá trình nhấn mí, bác sĩ chỉ nên thực hiện thao tác ở vùng da mí mắt chứ không tác động sâu đến mắt hay cơ nâng mi. Điều này giúp đảm bảo kết quả sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Chọn phương pháp phù hợp tình trạng: Như đã chia sẻ, tùy thuộc vào tình trạng mắt mà bạn sẽ tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia để lựa chọn phương pháp phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Chế độ chăm sóc, kiêng khem đúng cách: Mặc dù không tác động sâu hay can thiệp cắt rạch thì bạn vẫn cần phải lưu ý về cách chăm sóc, kiêng cữ để đẩy nhanh quá trình phục hồi, lành thương, đảm bảo an toàn tối ưu.

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 5
Lưu ý các nguyên tắc để sở hữu mí mắt đẹp, tự nhiên

6. Chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện nhấn mí mắt 

Để có được nếp mí mắt đẹp tự nhiên và kết quả tốt nhất sau khi thực hiện. Khách hàng cần lưu ý những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, thay đổi thói quen sinh hoạt như: 

– Tránh tiếp xúc với nước trong 24 giờ đầu tiên, nên vệ sinh, rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý.

– Trong tuần đầu sau nhấn mí, không nên thức khuya, xem tivi hay nhìn màn hình máy tính thường xuyên, tránh để mắt phải điều tiết quá nhiều.

– Tuyệt đối không gãi, dụi mắt. Không đeo kính sát tròng và trang điểm trong thời gian mắt đang phục hồi.

– Hạn chế trang điểm lên vùng mắt để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng, an toàn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, kiêng cữ các loại thực phẩm có khả năng gây kích ứng, viêm nhiễm, ảnh hưởng quá trình lên màu cũng như phục hồi môi như: trứng gà, xôi nếp, hải sản, nước tương, rau muống, thịt bò,… Đặc biệt cần uống thật nhiều nước, bổ sung thêm nhiều vitamin A, uống nhiều nước lọc, tránh các thức uống có cồn như rượu, bia, nước có gas,…

7. Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí mắt

Nhấn mí tại Viện thẩm mỹ DIVA là sự kết hợp giữa công nghệ nhấn mí mắt với tay nghề khéo léo, tỉ mỉ trong thao tác. Từ đó, mang đến những ưu điểm vượt trội:

Tạo mắt hai mí to tròn – đẹp tự nhiên

Khắc phục được khuyết điểm của mắt như mắt một mí, mắt mí lót, tạo ra nếp mí mới cân đối, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Không phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo

Quá trình nhấn mí được tiến hành tỉ mỉ, hạn chế tối đa xâm lấn. Nhờ đó, nếp mí mới được hình thành một cách rõ nét, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

Nếp mí duy trì lâu dài theo thời gian

Sử dụng chỉ thẩm mỹ cao cấp giúp giữ nếp mí lâu dài. Chỉ thẩm mỹ được giấu vào trong nên đường mí vô cùng mềm mại, tự nhiên mà không hề lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thực hiện nhanh chóng 

Quy trình thực hiện nhấn mí nhanh chóng, không gây đau đớn hay khó chịu, chỉ sau khoảng 30 phút bạn đã sở hữu đôi mắt hai to tròn, mí rõ ràng.

Không cần nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện nhấn mí khách hàng có thể về nhà ngay. Bạn sẽ làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Sau 3-5 ngày, mí mắt của bạn sẽ hết sưng và trở về trạng thái bình thường.

8. Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ nhấn mí mắt an toàn uy tín và hiệu quả 

Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, nhưng mí mắt một mí, sụp mí khiến bạn tự ti? Viện thẩm mỹ DIVA – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, tự hào là nơi mang đến cho bạn giải pháp nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

Kỹ thuật nhấn mí mắt tại DIVA là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo nếp gấp mí mắt tự nhiên, giúp mắt to tròn, long lanh, mang lại diện mạo trẻ trung, thu hút.

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 6
Quy trình thực hiện nhấn mí mắt an toàn tại viện thẩm mỹ DIVA

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nhấn mí mắt tại DIVA:

 • An toàn tuyệt đối: Sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, được kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn cho mắt và sức khỏe.
 • Hiệu quả lâu dài: Nếp mí tự nhiên, bền đẹp, duy trì hiệu quả lâu dài.
 • Thực hiện nhanh chóng: Quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.
 • Không đau, không để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế đau rát, không để lại sẹo, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Bác sĩ tay nghề cao: Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật nhấn mí mắt, mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 7 Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 8 Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 9 Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 10 Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 11

Một số hình ảnh sau khi nhấn mí mắt tại viện thẩm mỹ DIVA

Hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ nhấn mí mắt chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn.

Nhanh tay liên hệ hotline 1900.2222 để không bỏ lỡ những ưu đãi và khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn với số lượng có hạn tại VTM DIVA.

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

 • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

 • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

 • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

 • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

9. Giải đáp một số câu hỏi về dịch vụ nhấn mí mắt 

Sau đây là một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt. Hãy lắng nghe giải đáp của chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

9.1. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Phương pháp nhấn mí mắt nếu được tiến hành đúng quy trình, với chỉ thẩm mỹ cao cấp đảm bảo chất lượng và bền bỉ. Nếp mí có thể sẽ giữ được trong 3-5 năm.

Ngoài ra, nhấn mí mắt giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của từng người, công nghệ thực hiện,… đối với những người mắt nhanh lão hoá, có nhiều da dư mỡ thừa chùng nhão thì có thể thời gian duy trì sẽ ngắn hơn bình thường. 

Nhấn mí Hàn Quốc - Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên chỉ 8.000.000 VNĐ (giảm 10%) 12
Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

9.2. Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? 

Hiện nay, chi phí nhấn mí mắt còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như: kỹ thuật nhấn mí, địa chỉ thực hiện, tình trạng hiện tại của đôi mắt. Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn trong quá trình thực hiện. 

Đến với DIVA Spa, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thăm khám, kiểm tra, sau đó tư vấn phương pháp và mức giá cụ thể, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đặc biệt, chi phí sẽ không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. 

Nhận báo giá hoàn toàn miễn phí qua hotline 1900.2222 tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt, giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, thu hút. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật thực hiện hiện đại. Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ tin cậy, mang đến cho bạn dịch vụ nhấn mí mắt an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ, giúp bạn tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp rạng ngời.

Đặt lịch hẹn làm gọi ngay 1900.2222 để được các chuyên gia DIVA hỗ trợ và tư vấn.

Đánh giá