Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu như bạn phân vân không biết nốt ruồi ở sườn trái và phải có ý nghĩa gì? Thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thông điệp của những nốt ruồi sau.

1. Nốt ruồi ở sườn nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sườn được xem là đại phú quý. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng đây chính là vị trí “khi tiền tả hữu”, dù chúng mọc bên trái hay phải cũng mang đến vận may.

Nếu nữ sở hữu nốt ruồi ở sườn (dưới bầu ngực, trên bụng) có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, họ còn may mắn lấy được chồng giàu có, yêu thương và chiều chuộng hết mực. Đặc biệt còn sở hữu khối tài sản mà nhiều người ao ước.

Nốt ruồi bên eo
Nốt ruồi ở sườn được xem là tướng đại phú quý

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở sườn Nam và Nữ

Mặc dù nốt ruồi ở sườn đều thể hiện những điềm báo tốt. Tuy nhiên, tùy vào từng vị trí nốt ruồi sẽ có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi tại sườn phải phụ nữ

Nếu như chị em có nốt ruồi son ở sườn phải thì xin chúc mừng vì vị trí này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, phú quý. Ngay từ khi sinh ra, họ đã sống trong nhung lụa, được cha mẹ yêu chiều và dễ dàng đạt được những gì mình muốn. Cuộc sống sau này cũng an nhàn, sung túc, đầy đủ.

Tuy nhiên, bạn không nên quá ỷ lại vào người khác mà hãy nỗ lực hết mình để giữ may mắn ấy. Bởi vì một số trường hợp tiêu tiền hoang phí dễ khiến cho tài lộc tan tành mây khói.

Nếu sở hữu nốt ruồi son bên sườn
Nếu sở hữu nốt ruồi son bên sườn thì chứng tỏ bạn là người may mắn

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi sườn trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở sườn trái sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, đặc biệt là có duyên với bất động sản. Hậu vận về sau càng tốt, tài sản nhân đôi điều đó khiến nhiều người mơ ước. Về đường con cái, đa phần những người này đều sinh con trai.

Nốt ruồi sườn trái nữ
Phụ nữ có nốt ruồi ở sườn trái sở hữu nhiều đất đai của cải

2.3. Ý nghĩa nốt ruồi sườn phải đàn ông

Nam giới có nốt ruồi ở sườn phải chứng tỏ là người tính toán, mọi chuyện về tài chính phải luôn rõ ràng, không muốn phụ thuộc vào ai. Ngoài ra họ còn biết cách lắng nghe và thấu hiểu nên được mọi người yêu quý.

Đặc biệt những chàng trai này rất biết cách “nịnh” người yêu. chính vì vậy đường tình duyên của họ cũng thuận lợi, viên mãn. Tuy nhiên cần cẩn trọng không nên tiếp xúc quá nhiều với người khác giới.

Người có nốt ruồi
Người sở hữu nốt ruồi ở sườn trái có đường tình duyên thuận lợi

2.4. Ý nghĩa nốt ruồi sườn trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở sườn phải chứng tỏ là người khéo ăn nói nhưng có xu hướng định hót. Họ còn thích chạy theo xu thế mặc dù gia cảnh không cho phép. Tuy nhiên, những người này có ưu điểm là sống rất tình cảm nếu như biết lấy lòng người khác đúng cách thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn, không lo toan cô đơn.

Bụng nam
Người có nốt ruồi ở sườn phải ăn nói khéo léo

3. Phụ nữ có nên tẩy nốt ruồi ở sườn không?

Như đã tìm hiểu nốt ruồi ở sườn của nam và nữ đều mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy nốt ruồi ấy có kích thước lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ hoặc không mang đến may mắn thì có thể lựa chọn xóa chúng đi.

Ngược lại nếu nốt ruồi ấy mang điềm báo tốt thì bạn nên để lại nhằm tránh ảnh hưởng đến tài lộc về sau. Tuy nhiên trong trường hợp đốc rồi có những dấu hiệu bất thường như đau nhức, màu sắc lạ thì nên đến bác sĩ thăm khám kịp thời.

Nếu nốt ruồi kích thước lớn
Nếu nốt ruồi kích thước lớn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì có thể xóa đi

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ DIVA đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional việc tẩy xóa nốt ruồi mà không để lại sẹo. Đặc biệt khi đến đây bạn còn được các chuyên gia thăm khám để biết được chính xác tình trạng nốt ruồi có phù hợp để xóa hay không.

bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “nốt ruồi ở sườn” nam và nữ có ý nghĩa gì. Nếu như quan tâm đến dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại hãy liên hệ đến Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 nhé.

0
Đánh giá