Bạn có biết ở mỗi nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang ý nghĩa riêng biệt. Vậy nốt ruồi ở chóp mũi có ý nghĩa gì? Liệu nó có phải là nốt ruồi tài lộc như theo quan niệm dân gian không? Viện thẩm mỹ DIVA sẽ có những luận giải chi tiết ngay phần dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi Nam, Nữ?

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở chóp mũi tượng trưng cho sự giàu có. Với trí óc sáng suốt và nhạy cảm, họ có khả năng kiếm được nhiều tiền và tích lũy của cải từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, do tính cách vui tươi, không biết cách quản lý tài chính nên dù có kiếm được bao nhiêu cũng không đủ. Nếu người này không thay đổi, rất có thể đời sau sẽ rất nghèo khó, không đủ sống cả đời.

Về tính cách, người có nốt ruồi trên sống mũi có xu hướng sống nội tâm, dễ bị tổn thương, thậm chí đôi khi còn dễ bị người khác thao túng.

Người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có vận số tốt
Người có nốt ruồi ở chóp mũi thường có vận số tốt

2. Xem tướng nốt ruồi ở chóp mũi Nam và Nữ

Như đã đề cập, nốt ruồi ở chóp mũi sẽ có ý nghĩa khác nhau còn tùy theo từng vị trí, giới tính. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để hiểu chi tiết nhất nhé!

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi của nam giới

Theo quan niệm xưa, mũi của đàn ông là một trong những bộ phận thể hiện sự giàu có. Nếu chóp mũi đầy đặn mang ý nghĩa chủ nhân giàu có, tiền bạc dư dã. Đồng thời, nếu có nốt ruồi ở chóp mũi trên hay dưới sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn:

Nam giới có nốt ruồi ở trên chóp mũi

Người đàn ông có nốt ruồi ở chóp mũi trên thường có tính nghiện rượu, thích hưởng thụ cuộc sống nên dễ sa đà quên đường về nhà. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân của người này cũng không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì tính cách ham chơi của chồng. Vậy nên, muốn gia đình hạnh phúc thì người đàn ông nên thay đổi.

Nốt ruồi ở chóp mũi trên của nam giới
Nốt ruồi ở chóp mũi trên của nam giới thường là người ham chơi, thích sống hưởng thụ

Nam giới có nốt ruồi ở dưới  chóp mũi

Vị trí nốt ruồi ở chóp mũi dưới được gọi là Tỉnh Thượng và Táo Thương. Hầu hết đàn ông có nốt ruồi này chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà ít khi quan tâm đến tập thể. Vì vậy, dù là quan hệ công việc hay tình yêu thì ai cũng tránh né. Tuy nhiên, về mặt tài chính, họ có khả năng tích lũy, đầu tư tốt, tài vận dồi dào.

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi của nữ giới

Với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi thường là người sống tình cảm, có vận số đào hoa được nhiều chàng trai theo đuổi. Cụ thể ở vị chóp mũi trên và dưới cũng sẽ khác nhau về ý nghĩa như:

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở chóp mũi trên của nữ giới

Vị trí nốt ruồi ở chóp mũi trên là người phụ nữ có tham vọng và luôn thích làm những việc mà người khác không thể làm được. Chính vì thế, họ thuộc mẫu người phụ nữ của công việc, không giỏi trong việc chăm sóc chồng con.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở chóp mũi dưới ở nữ giới

Người phụ nữ có nốt ruồi ở chóp mũi dưới là người đa năng, giỏi việc nhà, chăm sóc chồng con mà vẫn hoàn thành tốt công việc ngoài xã hội. Tuy nhiên, họ lại khá lận trong tình yêu và hôn nhân, khó tìm được người theo ý bản thân mong muốn.

Phụ nữ có ốt ruồi ở chóp mũi
Phụ nữ có ốt ruồi ở chóp mũi thường là người sống tình cảm, có vận số đào hoa
>>> Có thể bạn quan tâm:

3. Có nên tẩy nốt ruồi ở chóp mũi không?

Việc tẩy nốt ruồi ở chóp mũi hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể sẽ tùy theo quan điểm ở từng người. Nếu tin vào phong thủy, bạn có thể loại bỏ nốt ruồi khi nó ở vị trí không may mắn hoặc nếu nó có kích thước lớn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Theo các bác sĩ da liễu, việc có nên loại bỏ nốt ruồi ở chóp mũi hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và yếu tố quan niệm cá nhân. Về mặt khoa học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể mọc ở trên hoặc dưới bề mặt da dưới dạng những đốm nhỏ thường là những khối u lành tính. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tẩy xóa bạn cần tìm giải pháp phù hợp để tránh để lại sẹo và tổn thương da.

Thực tế nếu là nốt ruồi lành tính thì việc đốt nốt ruồi ở cơ sở y tế uy tín cũng không có gì nguy hiểm nên bạn đừng lo lắng.

nốt ruồi ở chóp mũi
Việc có nên xóa nốt ruồi ở chóp mũi hay không là còn tùy thuộc vào mỗi người

Trên đây là những chia sẻ của Viện thẩm mỹ DIVA về ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở chóp mũi của nam và nữ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cho mình, tuy nhiên đây chỉ là thông tin tham khảo chưa có một nghiên cứu xác thực nào. Với chị em cần tẩy xóa nốt ruồi hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được tư vấn chi tiết nhanh nhất bạn nhé!

0
1/5 (1 bình chọn)