Những nốt ruồi may mắn trên mặt hay cơ thể phụ nữ mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó có một số vị trí nốt ruồi dự báo về sự giàu sang, phú quý mà bạn không nên xóa đi. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn tổng hợp những vị trí nốt ruồi may mắn trên mặt, cơ thể theo góc nhìn của nhân tướng học.

1. Top 10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể

1.1 Nốt ruồi ở thái dương

Một trong những nốt ruồi may mắn trên mặt chính là nằm ở vị trí thái dương. Thái dương là phần tiếp giúp toàn bộ giữa đường chân tóc, xương hốc mắt và trán. Nốt ruồi xuất hiện ở thái dương trong vật lý học được gọi là “cung điện ngựa sân khấu” hay “cung điện di cư”.

Nam và nữ sở hữu nốt ruồi ở thái dương thường có tính cách mạnh mẽ, thích phiêu lưu nên những chuyến đi đều là trải nghiệm thú vị. Những người này thích đi phiêu lưu nên thường chọn định cư ở nước ngoài.

Trong công việc, họ có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, đi nhiều nơi nhằm học hỏi thêm kiến thức giúp bản thân phát triển tốt hơn. Với những người này, họ càng đi nhiều thì sẽ ngày một phát triển.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở thái dương có màu sắc bất thường như xanh, vàng thì bạn nên chú ý. Bởi nốt ruồi này thể hiện việc làm ăn hay đi lại ở bên ngoài không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen hoặc son thì điềm báo chuyến đi gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt ở vị trí thái dương
Người sở hữu những nốt ruồi may mắn trên mặt ở vị trí thái dương thường có tính cách mạnh mẽ

1.2 Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày dùng để đoán vận mệnh và con đường sự nghiệp của một người. Do đó, những nốt ruồi may mắn trên mặt ở vị trí giữa hai lông mày được đánh giá là rất tốt.

Những người sở hữu nốt ruồi may mắn này thường có sự nghiệp phát triển, gặt hái được nhiều thành công to lớn. Con đường thăng quan tiến chức vô cùng tốt. Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi giữa hai lông mày còn cực kỳ thông minh, tài trí, nhanh nhẹn và có tài lãnh đạo tốt.

Họ là người biết nhìn xa trông rộng, đối nhân xử thế nên được mọi người yêu mến và tôn trọng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở giữa hai lông mày màu xám thì báo hiệu điềm xấu, có thể bạn sẽ gặp nhiều bất trắc trong chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí giữa hai lông mày
Nốt ruồi may mắn ở vị trí giữa hai lông mày mang đến vận khí tốt cho chủ sở hữu

1.3 Nốt ruồi ở gò má

Nếu xuất hiện những nốt ruồi may mắn trên mặt ở vị trí gò má thì chứng tỏ bạn là người vô cùng chu đáo, tháo vát, điềm tĩnh và có khả năng lãnh đạo giỏi. Nếu là nữ thì sẽ vun vén cho gia đình và có trách nhiệm trong công việc. Còn nam giới thì là người vừa giỏi việc nhà vừa phát triển sự nghiệp tốt.

Trong sự nghiệp, những người này thường có quyền lực và địa vị cao nên được đồng nghiệp yêu mến, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi trên gò má là xấu thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến thân thể. Đồng thời, nên lưu ý người bên cạnh vì có thể ai đó sẽ cướp công việc của bạn.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt ở vị trí gò má
Những người sở hữu nốt ruồi may mắn trên mặt ở vị trí gò má thường rất chu đáo, tháo vát, điềm tĩnh

1.4 Nốt ruồi ở đầu mũi

Nếu bạn đang phân vân đâu là những nốt ruồi may mắn trên mặt thì Viện thẩm mỹ DIVA xin gợi ý là vị trí đầu mũi nhé! Những người sở hữu nốt ruồi này thường nhận được nhiều tài lộc và gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống.

Những người này có tính cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh, tự tin và luôn biết cách đáp ứng nhu cầu của bản thân. Do đó, cuộc sống của những người sở hữu nốt ruồi này rất đầy đủ, thoải mái.

Sự nghiệp của người có nốt ruồi ở mũi khá suôn sẻ, nhận được nhiều cơ hội để thăng tiến cao. Họ là người khá nhẹ nhàng, tự tin nên luôn nhận được sự yêu mến, quý trọng của đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi xấu thì những người này nên chú ý sức khỏe vì hay bị ốm đau, bệnh tật.

Nốt ruồi may mắn ở trên đầu mũi
Người sở hữu những nốt ruồi may mắn trên mặt ở đầu mũi thường gặp may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống

1.5 Nốt ruồi ở ngực

Những người sở hữu nốt ruồi ở trên ngực thường khá đào hoa, họ có sức hút mạnh mẽ với người bạn khác giới. Bên cạnh đó, họ cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực và tươi mới. Do đó, những người này có cuộc sống vô cùng thoải mái và thư giãn.

Trong sự nghiệp thì những người sở hữu nốt ruồi ở ngực có tham vọng rất lớn, họ luôn phấn đấu hết mình để vươn xa nhất. Do đó, cuộc sống của họ đạt được nhiều giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi xấu thì nên để ý chuyện tình yêu vì sẽ có nhiều biến cố xảy ra.

Nốt ruồi ở trên ngực
Những người sở hữu nốt ruồi ở trên ngực thường khá đào hoa

1.6 Nốt ruồi ở phía sau lông mày

Trong nhân tướng học, những nốt ruồi may mắn trên mặt ở phía sau lông mày thường mang đến phúc khí cho chủ sở hữu. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có mối quan hệ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp vô cùng tốt.

Trong sự nghiệp họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nên công việc rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi xấu có màu xanh, vàng thì mang đến điềm báo gia đình bạn sẽ gặp nhiều vận xui rủi.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt ở phía sau lông mày
Những nốt ruồi may mắn trên mặt ở phía sau lông mày mang đến phúc khí cho chủ sở hữu

1.7 Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người sở hữu nốt ruồi may mắn ở lòng bàn tay thường rất thông minh và có tài trí hơn người. Những người này không bao giờ thiếu thốn về tiền bạc và càng về sau thì tài chính càng dư dả, sống cuộc đời vô lo vô nghĩ. Tuy nhiên, họ lại là người có tính sở hữu cao nên thường xảy ra mâu thuẫn với bạn đời.

Nốt ruồi may mắn ở trên lòng bàn tay
Nốt ruồi may mắn ở trên lòng bàn tay thể hiện là người thông minh và có tài trí

1.8 Nốt ruồi ở cằm

Nhắc đến những nốt ruồi may mắn trên mặt thì không thể bỏ qua vị trí cằm. Những người sở hữu nốt ruồi ở cằm thường yêu thích các vấn đề về bất động sản. Họ có khối tài sản to lớn như ruộng đất, nhà cửa. Những người này thường vô lo vô nghĩ và luôn sống hết mình nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Những nốt ruồi may mắn trên mặt ở cằm
Người sở hữu những nốt ruồi may mắn trên mặt ở cằm thường sống vô lo vô nghĩ

1.9 Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi may mắn ở lòng bàn chân thường có nhiều cơ hội đi đây đi đó khắp thế gian. Đối với họ, mỗi một chuyến đi là một bài học vô cùng quý giá. Trong công việc, họ là người có quyền lực khi từng lời nói, hành động rất uy quyền.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi may mắn ở bàn chân còn có tính cách lương thiện, luôn sống chân thành, tình cảm với mọi người. Do đó, họ được đồng nghiệp, bạn bè yêu mến, quý trọng và luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi may mắn ở lòng bàn chân
Những người sở hữu nốt ruồi may mắn ở lòng bàn chân thường có tính cách lương thiện

1.10 Nốt ruồi ở môi

Một trong những nốt ruồi may mắn trên mặt chính là nằm ở vị trí trên môi. Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi này thường có lộc ăn uống nên không cần phải lo nghĩ về cơm ăn áo mặc.

Nếu là phụ nữ thì họ thuộc kiểu người có sức cuốn hút mạnh mẽ từ ánh nhìn đầu tiên. Còn đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi thì có tài ăn nói, khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh tốt, nhất là các cuộc đàm phán trong công việc.

Tuy nhiên, người sở hữu những nốt ruồi may mắn trên mặt này lại có tính cách khá thẳng thắn. Do đó, cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói, đặc biệt là kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gây mất lòng những người xung quanh.

Những nốt ruồi may mắn trên môi
Nốt ruồi may mắn trên môi thể hiện đây là người có lộc ăn uống

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa bỏ các chấm đen xấu, mang ý nghĩa tiêu cực thì có thể đến Viện thẩm mỹ DIVA để trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ tiên tiến này có khả năng loại bỏ nốt ruồi xấu nhanh chóng và tăng sinh collagen giúp da sáng mịn hơn.

Công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, mang đến hiệu quả cao nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện. Xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và theo quy trình chuẩn y khoa nên đảm bảo độ an toàn cao.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã biết được những nốt ruồi may mắn trên mặt mang lại phú quý, tài lộc. Mong rằng bạn sẽ nắm được các vị trí để kịp thời loại bỏ nốt ruồi xấu, giúp bản thân trở nên may mắn hơn. Nếu muốn tẩy nốt ruồi xấu, tránh gây ảnh hưởng đến vận may thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được Viện thẩm mỹ DIVA tư vấn thêm nhé!

782
Đánh giá