Những nốt ruồi may mắn xuất hiện trên cơ thể phụ nữ mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó có một số vị trí nốt ruồi dự báo về sự giàu sang, phú quý mà bạn không nên xóa đi. Trong bài viết này, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn tổng hợp những vị trí nốt ruồi may mắn nhất theo góc nhìn của nhân tướng học.

I. Những nốt ruồi may mắn ở nữ giới

Dưới đây là những nốt ruồi may mắn mà phụ nữ không nên xóa đi để đánh mất vận mệnh tốt của mình.

1. Nốt ruồi ở bắp tay

Nếu bắp tay xuất hiện nốt ruồi, đặc biệt ở gần phần khuỷu tay thì đây là dự báo rất tốt về vận mệnh tương lai của bạn. Bởi vị trí nốt ruồi này mang ý nghĩa về sự phú quý mà rất nhiều cô gái mong ước được sở hữu.

Cuộc sống của họ thường có nhiều niềm vui liên quan đến tiền tài, thường gặp quý nhân phù trợ nên không cần lo nghĩ gì về vấn đề kinh tế. Đến tuổi trung niên họ khá nổi tiếng, có khối tài sản lớn và sống cuộc đời nhàn hạ về sau.

nhung-not-ruoi-may-man-1
Nếu bắp tay xuất hiện nốt ruồi, đặc biệt ở gần phần khuỷu thì đây là dự báo rất tốt

2. Nốt ruồi ở giữa trán

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi đại phú quý, thường mang đến những điều may mắn, tốt lành cho chị em. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ thường xuyên được quý nhân phù trợ, dễ dàng vượt qua những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Đồng thời, họ không cần lo lắng nhiều về vấn đề kinh tế nên cuộc sống khá viên mãn hạnh phúc. Chính vì vậy, nốt ruồi giữa trán (ấn đường) là một trong những vị trí đại cát chị em nhất định nên giữ lại.

nhung-not-ruoi-may-man-2
Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi đại phú quý

3. Nốt ruồi ở sau lông mày

Với những cô gái sở hữu nốt ruồi ở lông mày, tùy vào vị trí xuất hiện có thể kết luận ý nghĩa của nó. Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở nửa sau đuôi lông mày nhằm chỉ người có suy nghĩ độc lập, tài vận may mắn. Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn tạo điểm nhấn giúp chị em luôn nổi bật trong mắt người nhìn.

nhung-not-ruoi-may-man-3
Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở nửa sau đuôi lông mày nhằm chỉ người có suy nghĩ độc lập

4. Nốt ruồi ở cằm

Cằm cũng nằm trong danh sách những vị trí nốt ruồi mang lại điều may mắn ở phái đẹp. Nốt ruồi này mang hàm ý càng về sau, người đó càng sở hữu nhiều quyền lực và tài sản riêng. Họ không cần lo nghĩ quá nhiều về kinh tế bởi lúc trẻ đã rất thành công. Ngoài ra, họ cũng là người có tố chất lãnh đạo nên địa vị khá cao trong xã hội.

nhung-not-ruoi-may-man-4
Cằm cũng nằm trong danh sách những vị trí nốt ruồi mang lại điều may mắn ở phái đẹp

5. Nốt ruồi ở ngực nữ giới

Nhắc đến những nốt ruồi may mắn ở phụ nữ không thể bỏ qua vị trí này. Bởi nốt ruồi ở ngực dù nằm ở bên nào cũng mang theo ý nghĩa tích cực về tiền tài, sự nghiệp cũng như cuộc sống. Nữ giới khi sở hữu nốt ruồi này sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, làm chủ kinh tế gia đình, gặp nhiều điều may mắn và thuận lợi.

>>>Xem ngay: Nốt ruồi son ở ngực

nhung-not-ruoi-may-man-5
Bởi nốt ruồi ở ngực mang theo ý nghĩa tích cực về tiền tài, sự nghiệp

6. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Những chị em sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người yêu thích du lịch, hay tìm đến nhiều vùng đất khác nhau để khám phá. Chính vì vậy nhân tướng học gọi đây là “nốt ruồi đi”. Người sở hữu nốt ruồi này thường sống lạc quan vui vẻ, mối quan hệ rộng và có tiếng nói tại nơi làm việc. Ngoài ra, sự nghiệp của họ khá thành công, cuộc sống tương lai viên mãn hạnh phúc.

nhung-not-ruoi-may-man-6
Những chị em sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thường là người yêu thích du lịch

7. Nốt ruồi ở khóe mắt

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt thường rất khéo tay, tươm tất chuyện nội trợ trong gia đình. Bên cạnh đó, họ cũng là người cực kỳ yêu thương chồng con, chu đáo và tỉ mỉ ở mọi việc. Nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân ở họ luôn hạnh phúc lâu dài. Tuy nhiên, điểm yếu đặc biệt là dễ cảm động, sống thiên về tình cảm hơn lí trí nên đôi khi hay khóc.

nhung-not-ruoi-may-man-7
Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt thường rất khéo tay, tươm tất

8. Nốt ruồi ở xương quai xanh

Chị em may mắn sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có một cuộc sống sung túc về sau. Khi còn trẻ, con đường sự nghiệp công thành danh toại, thường xuyên được quý nhân phù trợ. Nếu vị trí nốt ruồi càng gần xương quai xanh thì càng gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi. Sau khi kết hôn, con đường sự nghiệp sẽ đi lên, gia đình hạnh phúc viên mãn.

nhung-not-ruoi-may-man-8
Chị em may mắn sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có một cuộc sống sung túc về sau

9. Nốt ruồi ở khóe miệng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở miệng thường là người có thiên phú bẩm sinh, ăn nói khéo léo cuốn hút dễ thu phục lòng người. Không chỉ có tài, họ còn biết yêu thương nhiều người xung quanh, gương mặt phúc khí thiện lành rất đáng ngưỡng mộ.

nhung-not-ruoi-may-man-9
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người có thiên phú bẩm sinh

10. Nốt ruồi ở eo

Chị em có nốt ruồi ở eo (hông) thường cưới chồng giàu có, được yêu thương và chiều chuộng hết mực. Vì vậy nhiều người xác nhận đây là nốt ruồi may mắn, phú quý giúp mang lại tài lộc cho phụ nữ.

nhung-not-ruoi-may-man-10
Chị em có nốt ruồi ở phần eo (hông) thường cưới được chồng giàu có

II. Có nên xóa nốt ruồi không?

Dù trong nhân tướng học, những nốt ruồi này mang ý nghĩa phú quý tài lộc nhưng phần lớn chị em vẫn quyết định xóa đi vì tính thẩm mỹ. Một số lý do khác khiến chị em loại bỏ nốt ruồi trên cơ thể như kích thước, màu sắc không tốt, hình dạng lồi trên gương mặt ảnh hưởng đến việc giao tiếp,…

Riêng những chị em sở hữu nốt ruồi ở vị trí không tốt thì cân nhắc xóa đi để tránh điều không may xảy ra với mình. Để việc xóa nốt ruồi đạt hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe, bạn hãy tham khảo những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình thực hiện, đồng thời hạn chế biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

nhung-not-ruoi-may-man-11
Để việc xóa nốt ruồi đạt hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe, bạn hãy tham khảo những cơ sở thẩm mỹ uy tín

Trên đây là tổng hợp những nốt ruồi may mắn ở nữ giới mang lại phú quý, tài lộc. Mong rằng bạn sẽ nắm được các vị trí để kịp thời loại bỏ nốt ruồi xấu, giúp bản thân trở nên may mắn hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Viện thẩm mỹ DIVA.

Xem tướng nốt ruồi khác:

782
Đánh giá