Nốt ruồi trên mang ý nghĩa sâu xa và có tác động đến cuộc sống con người. Bên cạnh đó, một số vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên không mang đến may mắn. Để hiểu rõ hơn về thông điệp của chúng thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Các vị trí nốt ruồi lận đận tình duyên bạn nên biết

1.1 Nốt ruồi đận tình duyên ở ngoài vành môi

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngoài vành môi được cho là nói nhiều, hay tám chuyện. Chính vì vậy, họ dễ vướng và những chuyện thị phi, đào hoa xấu. Do bị gán ghép những điều xấu nên cũng ảnh hưởng đến nội tâm, sức khỏe lẫn tình duyên.

Nốt ruồi lận đận tình duyên
Nốt ruồi lận đận tình duyên, dễ gặp thị phi ở ngoài vành môi

1.2 Nốt ruồi đận tình duyên ở gò má

Gò má là vị trí biểu thị vận thế, công danh, quyền lực của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi ở bên trái hay phải đều cảnh cáo đây là điềm xấu. Ngoài ra, nếu bạn gò má cao, kết hợp với nốt ruồi ở gò má thì chứng tỏ có số sát chồng, hôn nhân không hạnh phúc, dễ cô độc khi về già.

Nốt ruồi ở gò má
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở gò má nữ giới

1.3 Nốt ruồi đận tình duyên ở lệ đường

Đúng như tên gọi, nốt ruồi ở lệ đường ở tuyến lệ, vị trí gần mắt. Theo nhân tướng học cho biết, những người trải qua số mệnh này khá khó khăn và gian truân. Bên cạnh đó, họ còn phải chịu nhiều đau khổ, tổn thương sâu sắc trong cuộc sống. Dù là nốt ruồi màu đen hay đỏ thì chứng tỏ vận mệnh người sở hữu đều không tốt.

Nốt ruồi tuyến lệ
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở tuyến lệ thể hiện cuộc sống chịu nhiều đau khổ

1.4 Nốt ruồi đận tình duyên ở đuôi mắt

Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt dự báo sẽ trải qua “hai lần đò”. Bên cạnh đó, kiểu người này không thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, làm việc nữ công gia chánh cũng rất tệ. Bởi lẽ, họ chỉ thích làm theo đam mê của mình, không muốn ai ràng buộc

Nốt ruồi ở đuôi mắt
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở đuôi mắt dự báo trải qua “hai lần đò”

1.5 Nốt ruồi đận tình duyên ở chóp mũi

Nốt ruồi ở chóp mũi biểu thị chủ nhân có dục vọng cao, tiền tài, tư duy logic tốt. Theo phân tích nốt ruồi ở mũi hay còn gọi là cung Tài bạch ý chỉ “chủ về tài”. Nhưng những người này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế nên dẫn đến nguy cơ tan vỡ trong hôn nhân.

Nốt ruồi ở chóp mũi
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở chóp mũi dễ gây mâu thuẫn với chồng

1.6 Nốt ruồi đận tình duyên ở sơn căn

Sơn căn là vị trí nằm giữa sống mũi và ngang mắt, những người sở hữu nốt ruồi ở sơn căn này sẽ dễ cãi vã, bất hòa trong hôn nhân vì không có chung quan điểm. Do không ai chịu nhường nhịn nên dẫn đến ly hôn. Hơn nữa, những người này còn có tính “cả thèm chóng chán” hay để ý người khác mặc dù đã lập gia đình.

Nốt ruồi ở sơn căn 
Nốt ruồi lận đận tình duyên, dễ ly hôn nằm ở sơn căn

1.7 Nốt ruồi đận tình duyên ở gian môn

Gian môn là vị trí từ đuôi mắt sang hai bên, đây còn gọi là cung phu thê. Vị trí này biểu hiện cho đường tình duyên, hôn nhân. Phụ nữ có nốt ruồi ở gian môn sẽ khó hạnh phúc, vợ chồng bất hòa.

Nốt ruồi ở gian môn
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở gian môn nói lên được cuộc sống hôn nhân khó hạnh phúc

1.8 Nốt ruồi đận tình duyên ở mí mắt

Nếu như bạn sở hữu nốt ruồi ở mí mắt thì chứng tỏ khá đào hoa được nhiều người khác giới yêu mến. Nhưng cũng chính vì điều này sẽ khiến bạn lận đận trong tình duyên, không tìm được một người phù hợp.

Nốt ruồi ở mí mắt
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở mí mắt thể hiện đây là người đào hoa

1.9 Nốt ruồi đận tình duyên ở trán

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở trán thể hiện sự thông minh, sáng tạo, có nhiều khả năng phát triển tài năng. Tuy nhiên đường tình duyên thì người lại, do họ khá đào hoa nên nhiều người vây quanh, dẫn đến mâu thuẫn trong hôn nhân.

Nốt ruồi ở trán
Nốt ruồi lận đận tình duyên ở trán dễ mâu thuẫn trong hôn nhân

1.10 Nốt ruồi lận đận tình duyên ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi biểu thị mối quan hệ với người khác giới rất kém, vì họ không có khả năng ăn nói, thái độ quá cứng rắn. Ngoài ra, ở phụ nữ cũng không dịu dàng mong nên dễ nảy sinh tình trạng đối phương cảm thấy chán nản.

Nốt ruồi ở cánh mũi là người cứng rắn, không dịu dàng dàng trong tình yêu

Như đã tìm hiểu về nốt ruồi lận đận tình duyên, có thể thấy những vị trí này không mang đến may mắn cho người sở hữu. Do đó, để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa nốt ruồi phong thủy tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé.

Hiện nơi đây đang ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional tân tiến, đảm bảo không để lại sẹo. Ngoài ra, phương pháp làm đẹp này còn được các chuyên gia đánh giá cao vì không xâm lấn, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 – 20 và cho hiệu quả cao.

Khách hàng lựa chọn xóa nốt ruồi
Khách hàng lựa chọn xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về “nốt ruồi lận đận tình duyên”. Nếu như bạn muốn cải vận bằng phương pháp xóa nốt ruồi hãy liên hệ đến Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá