nốt ruồi ở lòng bàn tay

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay Trái Phải Nam Nữ

Hiệp Trần Tháng Tám 30, 2020 11374 lượt xem

Nốt ruồi ở lòng bàn tay đàn ông và phụ nữ đều mang ý nghĩa nhất định. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của nốt ruồi là tốt hay không, bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua

I. Nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Trong lòng bàn tay của chúng ta có các đường chỉ tay, những nốt ruồi ở các vị trí khác nhau, tất cả thể hiện số kiếp và vận mệnh của con người. Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tay là có thể thấy được toàn bộ cuộc đời của con người rồi. 

Theo các nhà tướng thuật cho biết, những người mà có nốt ruồi ở lòng bàn tay khá hiếm, chủ nhân có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người rất thận trọng, suy nghĩ kỹ lưỡng và rất thông minh. Đặc biệt, đây còn là người có duyên với Phật pháp, khả năng về tâm linh linh tốt, có thể đoán được tương lai của mình. Họ là những người luôn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống, ít khi gặp phải chuyện buồn vì họ biết cân bằng cảm xúc.

not-ruoi-o-long-ban-tay-1
Nốt ruồi ở lòng bàn tay là người thận trọng

II. Xem tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

Mỗi vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam và nữ đều mang đến những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể điểm qua ý nghĩa của chúng ngay dưới đây để có thêm nhiều thông tin cần biết.

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Nhìn chung phụ nữ có nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay trái được đánh giá là người có tướng số tốt. Là những người có số hưởng, luôn gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống, đặc biệt đường tình duyên gặp rất nhiều thuận lợi.

 Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là những người sống nội tâm, hiếm khi bày tỏ cảm xúc ra ngoài. Trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn hạnh phúc bởi vì lấy được người chồng tâm đầu ý hợp.

2. Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay là những người có cá tính mạnh mẽ, khả năng đánh giá và nhìn nhận mọi việc rất chính xác. 

Trong công việc họ là những người nhiệt tình, luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi việc. Họ là những người sống cởi mở, thân thiện và hòa đồng với mọi người. 

Về mặt tình duyên, họ là người đa tình, sống phóng khoáng, bởi thế mà trong cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều rắc rối do người thứ 3 xen vào.

not-ruoi-o-long-ban-tay-3
Những người đàn ông có nốt ruồi trong bàn tay là người mạnh mẽ

III. Xem bói vị trí nốt ruồi lòng bàn tay phải

Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã ý nghĩa của vị trí từng nốt ruồi ngay dưới đây để có thêm nhiều thông tin cần biết.

1. Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải là những người sống có trách nhiệm, là người biết giữ lời hứa và vô cùng khiêm tốn. 

Họ đúng chuẩn là mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn dành thời gian chăm sóc tổ ấm của riêng mình cho dù công việc có bận đến mấy. Họ là những người phụ nữ biết tính toàn chi tiêu hợp lý và quán xuyến mọi công việc.

Còn trong chuyện tình cảm, họ khá ghen tuông và không muốn người bạn đời của mình có nhiều mối quan hệ khác giới. Chính vì thế mà trong cuộc sống hôn nhân, họ luôn có mâu thuẫn, xung đột do ghen tuông.

2. Bói tướng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải là những người có tính quyết đoán, dứt khoát, là những người có vận tướng tốt. Sau khoảng 28 tuổi cuộc sống ổn định và sự  nghiệp thăng tiến, là người có tham vọng cao và có tính tiến thủ, họ bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình. 

Về mặt tình duyên, đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải khá ích kỷ, hay ghen tuông. Chính vì thế mà cuộc sống hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

not-ruoi-o-long-ban-tay-5
Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

IV. Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn tay theo từng vị trí

Mỗi vị trí nốt ruồi ở bàn tay theo từng vị trí sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Bạn có thể điểm qua giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở tay ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều thông tin cần biết.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Chủ nhân nốt ruồi có tính độc lập, là người trắng tay làm nên sự nghiệp mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Người này biết cách quản lý tài chính, của ăn của để nhiều vô kể. Tính cách người này có phần hơi nghiêm khắc, lời nói ra có “trọng lượng” nên được nhiều người phục tùng.

2. Nốt ruồi mọc ở chính giữa lòng bàn tay

Chủ nhân nốt ruồi này là người dễ làm nên sự nghiệp lớn. Họ có khả năng quyết đoán, tự lập, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Nốt ruồi mọc ở vị trí này còn thể hiện chủ nhân sống tình cảm, không ngần ngại giúp đỡ người khác.

not-ruoi-o-long-ban-tay-5
Nốt ruồi giữa lòng bàn tay

3. Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò kim tinh

Vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người dễ va vấp nhưng dễ đứng dậy bước tiếp. Họ được nhiều người yêu thương và hết lòng giúp đỡ nên mọi việc dù khó đến đâu cũng nhanh chóng được giải quyết. Sự nghiệp của người này thành công. Họ nhận được nhiều phúc phần từ gia đình bên vợ hoặc chồng. 

4. Ý nghĩa nốt ruồi mọc tại gò thổ tinh trong lòng bàn tay

Vị trí nốt ruồi thể hiện đường công danh sự nghiệp rộng mở nên được nhiều người kính trọng. Ngoài ra, nếu xuất hiện nốt ruồi son còn cho thấy chủ nhân có khả năng cảm nhận về tâm linh. Về phương diện tình cảm, họ luôn được hạnh phúc, bình an, luon có người sát cánh bên mình.

5. Nốt ruồi mọc trên gò thái dương

Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân trọng tình cảm hơn tiền bạc. Họ là người lãng mạn trong tình yêu, có đam mê với nghệ thuật. Tuy nhiên, về sự nghiệp người này không gặt hái được nhiều thành công.

6. Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại gò thủy tinh

Vị trí này cho thấy chủ nhân là người không may mắn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Họ thường có cảm giác cô đơn, buồn tủi vì không có ai sát cánh bêm mình để lắng nghe tâm sự.

not-ruoi-o-long-ban-tay-6
Nốt ruồi ở lòng bàn tay mang nhiều ý nghĩa

V. Nốt ruồi ở lòng bàn tay có xóa được không?

Nhìn chung thì người phương Đông quan niệm rặng nốt ruồi ở lòng bàn tay ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số mệnh, tính cách và hậu vận. Nhưng với người phương Tây thì đơn giản chỉ là biểu hiện trên da bình thường và không mang ý nghĩa phong thủy. 

Thực tế có nhiều trường hợp, nhiều người cảm thấy nốt ruồi trong lòng bàn tay làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở thẩm mỹ, spa uy tín để xóa bỏ bằng công nghệ hiện đại.

Cũng tuỳ theo quan niệm của mỗi người mà nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Có thể với nhiều người họ không biết là nốt ruồi trong lòng bàn tay là tốt hay xấu và họ đơn giản chỉ muốn xóa chúng đi thì hoàn toàn có thể xóa được. 

Hiện nay, với công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại, chỉ sau 1-2 lần thực hiện sẽ giúp bạn đánh bay mọi nốt ruồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ có thể xóa nốt ruồi ở tay mà còn ở các vị trí khác như: mặt, mũi, chân tay,…

not-ruoi-o-long-ban-tay-6

Viện thẩm mỹ DIVA là đơn vị uy tín chuyên xóa nốt ruồi. Ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại, tại đây sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, hiệu quả cao.

“Nốt ruồi ở lòng bàn tay Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu” đã được Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp trên đây. Nếu bạn có nhu cầu xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay, hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được tư vấn.

Xem thêm ý nghĩa các vị trí nốt ruồi khác:

Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi ở chân Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở môi Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi ở mông Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở sau gáy
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở bụng nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi ở ngực
10
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Điềm ngứa tai trái ở Nam Nữ theo giờ Tốt hay Xấu

Tháng Mười 22, 2022
Ngứa tai trái là một hiện tượng xuất hiện khá phổ biến. Theo khoa học thì nó có thể là một bệnh lý về da...
XEM THÊM

Xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ 1, 2, 3 cái ở Nam, Nữ

Tháng Mười 22, 2022
Hắt xì hơi là một phản ứng rất bình thường mà con người không kiểm soát được, nó xảy ra rất đột ngột. Mặc dù,...
XEM THÊM

Mắt xanh – Nguồn gốc và những điều bạn cần biết

Tháng Mười 17, 2022
Mắt xanh thuộc top màu mắt đặc biệt nhất trên thế giới, thông thường chỉ bắt gặp người có đặc điểm này ở khu vực...
XEM THÊM

Mắt nâu nói lên điều gì? Tỷ lệ người mắt nâu ở Việt Nam

Tháng Mười 17, 2022
Mắt nâu nhạt phần lớn phổ biến ở vùng Trung Đông, Châu Âu. Đến nay đã lan rộng sang Châu Á và Châu Phi nhưng...
XEM THÊM

Miệng quai xách ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 17, 2022
Miệng quai xách được xem là tướng môi xấu, không được nhiều người yêu thích. Theo nhiều số ý kiến cho rằng những người có...
XEM THÊM

Mũi sư tử là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi sư tử, dân gian còn gọi là mũi lân đặc trưng của người Châu Á. Nhiều người cũng thắc mắc không biết dáng mũi...
XEM THÊM

Mũi dài có đẹp không? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi dài theo như dân gian truyền miệng rằng đây là đặc điểm thể hiện sự viên mãn trong sống. Để hiểu rõ hơn về...
XEM THÊM

Mắt rồng là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mắt rồng có phần đuôi hơi xếch nhưng nhìn chung vẫn cân đối. Đồng thời về thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá đây...
XEM THÊM

Mắt lá răm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 15, 2022
Mắt lá răm được biết đến là mắt 1 mí, to tròn hơn nữa đuôi mắt cũng dài tự như lá răm. Theo quan điểm...
XEM THÊM