Viện Thẩm Mỹ DIVA

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Các dữ liệu chủ yếu được thu thập trên website thương mại điện tử bán hàng https://vienthammydiva.vn/, bao gồm: Họ và tên, điện thoại, email, địa chỉ, Khách hàng, biểu hiện/ tình trạng của Khách hàng. Đây là các thông tin mà https://vienthammydiva.vn/ cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA (TP. HCM) của Công ty Cổ phần Tập đoàn DIVA GROUP và để https://vienthammydiva.vn/ liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website thương mại điện tử bán hàng https://vienthammydiva.vn/ sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ/ làm đẹp đến Khách hàng, tương ứng với tình trạng, nhu cầu theo thông tin Khách hàng cung cấp.
  • Gửi thông báo về các dịch vụ, chương trình khuyến mãi của Viện thẩm mỹ DIVA  (TP. HCM).
  • Liên lạc và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ/ làm đẹp.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website thương mại điện tử bán hàng https://vienthammydiva.vn/ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Cảnh sát điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của Khách hàng. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://vienthammydiva.vn/.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

–     Tên tổ chức   :  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DIVA GROUP

–     Trụ sở chính  : Số 250 Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

–     Email             :  info@vienthammydiva.vn

–     Điện thoại     :  1900 6689

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Việc thu thập thông tin Khách hàng nhằm mục đích cung cấp tốt nhất dịch vụ thẩm mỹ/làm đẹp và không tạo tài khoản cá nhân của Khách hàng trên https://vienthammydiva.vn/. Do đó, trường hợp Khách hàng muốn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, Khách hàng có quyền thực hiện lại các thao tác liên quan đến đăng ký đặt lịch thẩmmỹ/làm đẹp hoặc gửi yêu cầu thay đổi, hủy bỏ thông tin cá nhân theo địa chỉ email: info@vienthammydiva.vn.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website thương mại điện tử bán hàng https://vienthammydiva.vn/. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://vienthammydiva.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm phản hồi đến Khách hàng về việc thực hiện việc bảo mật thông tin này.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên https://vienthammydiva.vn/ được https://vienthammydiva.vn/ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://vienthammydiva.vn/. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng ngoài mục đích thẩm mỹ/làm đẹp sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, https://vienthammydiva.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Ban quản trị của https://vienthammydiva.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp ban đầu là không chính xác.

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: