Theo nhân tướng học, dựa vào nốt ruồi có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh và sự may rủi cho chủ sở hữu. Để cải thiện vận mệnh trở nên tốt hơn và có cuộc sống giàu sang, phú quý thì nhiều người đã thực hiện xăm nốt ruồi phong thủy. Nếu muốn biết vị trí xăm nốt ruồi phong thủy mang đến vận khí tốt thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Viện thẩm mỹ DIVA.

1. Nốt ruồi phong thủy là gì?

Nốt ruồi là những chấm nhỏ màu đen, nâu hoặc đỏ, hồng nằm trên bề mặt da. Nốt ruồi thường mọc phẳng hoặc lồi và có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Theo khoa học, nốt ruồi son được gọi là u mạch anh đào – sự tập hợp của vi mạch máu dưới da hình thành nên những chấm màu đỏ hoặc hồng. Theo nhân tướng học thì chúng được xem là nốt ruồi mang đến sự may mắn, sung túc.

Dù hiện nay chưa có bằng chứng khoa học chứng minh nốt ruồi son mang lại sự may mắn nhưng chuyện tâm linh vẫn rất khó để lý giải. Do đó, nhiều người vẫn tin rằng sở hữu nốt ruồi son sẽ mang đến nhiều sự may mắn, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn. Chính vì vậy, xăm nốt ruồi phong thủy được nhiều người lựa chọn để cải thiện cuộc sống may mắn và thu hút tài lộc.

Xăm nốt ruồi phong thủy là phương pháp dùng dụng cụ xăm chuyên dụng để đưa mực vào da. Tác động này sẽ tạo nên dáng nốt ruồi son ở những vị trí tốt mà khách hàng mong muốn. Phương pháp này thực hiện đơn giản, không xâm lấn hay tác động nhiều đến làn da.

Nốt ruồi là gì?
Nốt ruồi là những chấm nhỏ màu đen, nâu hoặc đỏ, hồng nằm trên bề mặt da

2. Nốt ruồi son tài lộc nằm ở vị trí nào là tốt nhất?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí trên cơ thể sẽ mang đến một điềm báo may rủi khác nhau. Những vị trí nốt ruồi son mang đến tài lộc cho cả nam và nữ là mũi, cằm, trán, lông mày, ngực, bàn tay, môi. Mỗi vị trí sẽ mang đến một ý nghĩa phong thủy riêng cho chủ sở hữu.

  • Với nữ giới: Nốt ruồi mọc ở cằm, môi, ngực, tay thường mang đến ý nghĩa sự may mắn, phước lộc và cuộc sống viên mãn.
  • Với nam giới: Nốt ruồi mọc ở trán, sau tai, lông mày, sau gáy thể hiện sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Những người này thường nắm nhiều quyền lực và phú quý. Cuộc sống của họ dễ đạt được thành công to lớn.
Nốt ruồi son tài lộc nằm ở vị trí nào là tốt nhất?
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trên lông mày sẽ mang đến tài lộc

3. 10 vị trí xăm nốt ruồi phong thủy mang đến vận khí tốt

Những người sở hữu nốt ruồi phong thủy thường sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sự bình an, thịnh vượng. Nếu bạn vẫn chưa biết xăm nốt ruồi phong thủy ở vị trí nào tốt thì hãy tham khảo gợi ý của Viện thẩm mỹ DIVA ngay sau đây nhé!

3.1. Xăm nốt ruồi phong thủy ở lòng bàn tay

Xăm nốt ruồi phong thủy ở lòng bàn tay là vị trí được nhiều chuyên gia tướng học tư vấn. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc và không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Cuộc sống của họ cũng gặp nhiều vận may, tiền tài lộc phát và phú quý đầy nhà.

ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay
Xăm nốt ruồi phong thủy ở lòng bàn tay mang đến cuộc sống sung túc và không phải lo nghĩ về tiền bạc

3.2. Xăm nốt ruồi phong thủy ở ngón tay trỏ

Nếu bạn đang phân vân không biết nên xăm nốt ruồi phong thủy ở đâu thích hợp thì có thể tham khảo vị trí ngón tay trỏ. Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường có vận mệnh tốt, không phải lo nghĩ về tiền bạc và luôn ngập tràn may mắn.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trở thường có vận mệnh tốt, không phải lo nghĩ về tiền bạc và luôn ngập tràn may mắn.
Xăm nốt ruồi phong thủy ở ngón tay trỏ sẽ mang đến vận mệnh tốt cho chủ sở hữu

3.3. Xăm nốt ruồi phong thủy ở cổ

Xăm nốt ruồi phong thủy ở cổ được nhiều người chọn bởi nó không chỉ mang đến vận mệnh tốt mà còn đem lại vẻ đẹp gợi cảm cho phụ nữ. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, khối tài sản lớn và không lo nghèo khó.

Xăm nốt ruồi phong thủy ở cổ được nhiều người chọn bởi nó không chỉ mang đến vận mệnh tốt và còn đem lại vẻ đẹp gợi cảm cho phụ nữ
Nốt ruồi ở cổ mang đến vận mệnh tốt và vẻ đẹp gợi cảm cho phụ nữ

3.4. Xăm nốt ruồi phong thủy ở giữa trán

Nốt ruồi giữa trán thường mang đến ý nghĩa tốt về đường sự nghiệp. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất tài giỏi nên có sự nghiệp thành công và cuộc sống giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, những người này cũng được quý nhân phù trợ nên khó khăn, thử thách gì cũng có thể vượt qua nhanh chóng.

Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất tài giỏi nên có sự nghiệp thành công và cuộc sống giàu sang
Nốt ruồi son giữa trán thường mang đến ý nghĩa tốt về đường sự nghiệp

3.5. Xăm nốt ruồi phong thủy ở cánh mũi

Xăm nốt ruồi phong thủy ở cánh mũi được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cuộc sống sung túc, phú quý cho chủ sở hữu. Những người sở hữu nốt ruồi này thường tích lũy được khối tài sản lớn, gặp nhiều vận may và có quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn.

Xăm nốt ruồi phong thủy ở cánh mũi được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cuộc sống sung túc, phú quý cho chủ sở hữu
Xăm nốt ruồi phong thủy ở cánh mũi mang đến cuộc sống sung túc

3.6. Xăm nốt ruồi phong thủy ở bụng

Phụ nữ xăm nốt ruồi phong thủy ở bụng được xem là sẽ mang đến phúc tướng giúp họ có cuộc sống suôn sẻ, con đàn cháu đống. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có một gia đình hạnh phúc, vị thế xã hội cao và được hưởng phúc phần từ con cháu.

Phụ nữ xăm nốt ruồi phong thủy màu đỏ ở bụng được xem là sẽ mang đến phúc tướng giúp họ có cuộc sống suôn sẻ, con đàn cháu đống
Xăm nốt ruồi phong thủy ở bụng mang đến phúc tướng cho chủ sở hữu

3.7. Xăm nốt ruồi phong thủy ở ngực

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực thường được nhiều đàn ông tài giỏi, lịch lãm yêu thích, theo đuổi. Cuộc sống hôn nhân của những người này thường rất viên mãn và sung túc.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngực
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngực thường được nhiều đàn ông tài giỏi, lịch lãm theo đuổi

3.8. Xăm nốt ruồi phong thủy ở dưới cằm

Xăm nốt ruồi phong thủy ở đâu tốt thì bạn có thể tham khảo vị trí dưới cằm. Những người sở hữu nốt ruồi son dưới cằm được đánh giá là có hậu vận tốt, nhiều phú quý, tài lộc và họ không phải lo lắng về tiền bạc. Bên cạnh đó, nốt ruồi son còn thể hiện chủ sở hữu sẽ gặp được người bạn đời giàu sang, tài hoa.

Xăm nốt ruồi phong thủy màu đỏ dưới cằm
Những người sở hữu nốt ruồi son dưới cằm được đánh giá là có hậu vận tốt, nhiều phú quý

3.9. Xăm nốt ruồi phong thủy ở trên môi

Những người sở hữu nốt ruồi son trên môi thường có nhiều lộc phúc, họ khéo ăn nói và dễ nhận được thiện cảm từ mọi người. Sự nghiệp của những người này rất suôn sẻ và dễ dàng thăng tiến nhanh chóng. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của phụ nữ có nốt ruồi son trên môi cũng rất hạnh phúc.

Những người sở hữu nốt ruồi son trên môi thường có nhiều lộc phúc, họ khéo ăn nói và dễ nhận được thiện cảm từ mọi người
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên môi thường có nhiều lộc phúc

3.10. Xăm nốt ruồi phong thủy ở sau gáy

Vị trí xăm nốt ruồi phong thủy mang đến vận mệnh tốt cho chủ sở hữu là sau gáy. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có tần phước, sự nghiệp công thành danh toại và được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong mọi việc.

Xăm nốt ruồi phong thủy màu đỏ sau gáy
Xăm nốt ruồi phong thủy màu đỏ sau gáy sẽ mang đến vận mệnh tốt cho chủ sở hữu

4. Có nên xăm nốt ruồi son phong thủy hay không?

Xăm nốt ruồi phong thủy được nhiều bạn lựa chọn để gặp nhiều may mắn và cải thiện vận mệnh trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng có nhiều bạn thắc mắc nên xăm nốt ruồi son phong thủy hay không?

Theo chuyên gia phong thủy, không phải ai sở hữu nốt ruồi phong thủy cũng sẽ gặp được may mắn, tài lộc và phú quý. Để biết được một người có may mắn hay không còn phải xét theo nhiều yếu tố khác nhau như tử vi, tướng số, thái độ cố gắng,…

Do đó, có nên xăm nốt ruồi phong thủy hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Nếu bạn tin vào quan niệm dân gian thì có thể xăm nốt ruồi phong thủy để thử vận may và tự tin hơn trong cuộc sống.

Có nên xăm nốt ruồi phong thủy không?
Có nên xăm nốt ruồi phong thủy hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sở hữu những nốt ruồi kém may mắn, kích thước to, màu đậm gây mất thẩm mỹ thì có thể xóa chúng đi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến tại Viện thẩm mỹ DIVA. Công nghệ tiên tiến này sẽ giúp loại bỏ toàn bộ nốt ruồi mất thẩm mỹ và trả lại cho bạn làn da mới trắng sáng, láng mịn hơn.

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa bật mí đến bạn 10 vị trí xăm nốt ruồi phong thủy mang đến vận may. Nếu bạn tin vào quan niệm tướng học thì có thể xăm nốt ruồi phong thủy nhưng hãy tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho làn da. Ngoài ra, nếu muốn tẩy nốt ruồi nhanh chóng bằng Laser CO2 Fractional thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

0
Đánh giá