Nên xăm nốt ruồi son ở đâu là tốt nhất? Góc giải đáp

Hiệp Trần Tháng Sáu 24, 2022 5914 lượt xem

Xăm nốt ruồi son có thực sự tốt cho tướng mạo và vận mệnh tương lai không? Địa chỉ xăm nốt ruồi son ở đâu đẹp và an toàn? Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của những ai muốn xăm nốt ruồi thay đổi tướng số cho mình. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp các thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

I. Xăm nốt ruồi son là gì?

Xăm nốt ruồi son là phương pháp sử dụng các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chứa mực đỏ để tác động trực tiếp trên da. Nốt ruồi được tạo thành ngay tại vị trí bạn yêu cầu.

Phương pháp này được đánh giá đơn giản, dễ thực hiện, cho hiệu quả xăm nốt ruồi cao. Đồng thời, chúng không gây ra bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện.

xam-not-ruoi-son-1
Xăm nốt ruồi son là phương pháp đang được nhiều người ưa chuộng

II. Nốt ruồi son tài lộc ở vị trí nào là tốt?

Trong nhân tướng học, có nhiều vị trí phong thủy để thực hiện xăm nốt ruồi son dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt có một số vị trí được xem là cực kỳ tốt cho vận mệnh tương lai của người xăm như: trán, lòng bàn tay, ngực, cằm, lông mày,… Theo đó, mỗi nốt ruồi son sẽ mang một ý nghĩa riêng nhưng nhìn chung đều là những vị trí tốt, giúp cải thiện tướng mạo của người xăm.

III.  Vị trí xăm nốt ruồi son phong thủy cho nữ

Theo quan niệm người xưa, phụ nữ có nốt ruồi son thường gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng được xem như một nét duyên giúp chị em có được tài lộc, dễ dàng vượt qua sóng gió trong cuộc sống. Một số vị trí nốt ruồi phong thủy cho nữ như sau:

1. Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ đây là vị trí phong thủy “rước” tài lộc được nhiều người lựa chọn nhất khi có ý định xăm nốt ruồi. Bởi trong dân gian thường có câu “Nốt ruồi son ở cổ có hố tiền chôn”, thể hiện người này sẽ hưởng thụ một khối tài sản lớn từ gia đình hoặc phát tài nhanh chóng trong tương lai.

xam-not-ruoi-son-2
Nốt ruồi son được xăm ở cổ

2. Nốt ruồi son ở giữa trán

Nốt ruồi ở giữa trán: Cũng không ít người lựa chọn xăm nốt ruồi ở vị trí này để tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Đồng thời, đây là cách giúp họ hi vọng cuộc sống trong tương lai tốt hơn. Bởi quan niệm tương lai cho rằng người sở hữu nốt ruồi son ở giữa trán sẽ vô cùng tài giỏi, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, cuộc sống hưởng thụ trong vinh hoa, đặc biệt có quý nhân phù trợ.

3. Nốt ruồi son ở dưới cằm

Vị trí nốt ruồi dưới cằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Do đó, bạn nên xăm dưới cằm để cuộc đời giàu sang, phú quý. Ngoài ra, vị trí này còn cho thấy chủ nhân là người hiền lành, dễ mến.

4. Nốt ruồi son ở sau gáy

Nốt ruồi sau gáy được cho là đại cát. Chúng thể hiện chủ nhân là người công thành danh toại, được nhiều người yêu mến. Ngoài ra, nốt ruồi sau gáy nữ còn cho thấy tình duyên thuận lợi, hạnh phúc.

5. Nốt ruồi son ở môi

Vị trí nốt ruồi ở môi cho thấy chủ nhân là người khéo ăn nói, sống được lòng người khác. Người này giữ vị trí cao, công việc suôn sẻ, gia đình hạnh phúc.

xam-not-ruoi-son-4
Xăm nốt ruồi son ở môi là quyết định thông minh

6. Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay theo nhân tướng học cho rằng phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay như đang “Nắm hạt ngọc trời”. Họ có cuộc sống nhiều phú quý, vinh hóa, được hưởng tài lộc cũng như may mắn. Ngoài ra, con đường sự nghiệp thuận lợi, ngày càng thăng tiến và gia đình viên mãn.

7. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trỏ, nữ giới sẽ có vận mệnh tốt, cuộc sống nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ ngay từ khi mới sinh ra. Cuộc sống người này cũng hạnh phúc, chồng đẹp con ngoan.

8. Nốt ruồi đỏ ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện người phụ nữ sẽ sống một đời hưởng thụ trong phú quý vinh hoa, tích lũy được một khối tài sản lớn. Tuy nhiên, nếu họ tiêu xài quá phung phí thì tài sản có nhiều thế nào cũng vơi đi nhanh chóng.

9. Nốt ruồi đỏ ở bụng

Nốt ruồi ở bụng thường là người dễ sinh quý tử, hưởng trọn hạnh phúc từ gia đình, về già được con cháu phụng dưỡng chu đáo. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này cũng thể hiện người phụ nữ có địa vị trong xã hội, kiếm tiền giỏi, sống chan hòa, thân thiện với mọi người nên nhận được sự kính trọng nhất định.

10. Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở ngực biểu hiện người này có đời sống tinh thần tốt, thường được nhiều người theo đuổi. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của họ cũng viên mãn, sung túc.

xam-not-ruoi-son-5
Phụ nữ có nốt ruồi son thường gặp nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống

IV.  Vị trí xăm nốt ruồi son cho nam

Hiện nay, nhiều nam giới cũng có nhu cầu xăm nốt ruồi son với mong muốn vận mệnh tốt hơn trong tương lai. Vậy nam giới thường xăm nốt ruồi son ở đâu thì hợp phong thủy? Cùng tìm hiểu những vị trí tốt nhất dành cho nam dưới đây nhé.

1. Xăm nốt ruồi son ở dưới tai

Chủ nhân nốt ruồi dưới tai cả đời được hưởng vinh hoa phú quý. Cuộc sống người này gặp nhiều may mắn, công việc hanh thông. Bên cạnh đó, mọi việc dữ xảy ra trong cuộc sống đều được hóa lành.

2. Xăm nốt ruồi son cho nam ở giữa hai lông mày

Nốt ruồi giữa hai lông mày thể hiện chủ nhân là người giàu có. Họ dễ dàng thăng tiến trong công việc, sớm có nhà cao, cửa rộng. Chủ nhân người này luôn được yêu thương, che chở, mọi việc trong cuộc sống đều hóa lành.

3. Xăm nốt ruồi son ở phía dưới lông mày

Vị trí nốt ruồi cho thấy bạn dư dả về tài chính. Cuộc sống người này hạnh phúc, êm ấm.

xam-not-ruoi-son-6
Xăm nốt ruồi son ở phía dưới lông mày

4. Xăm nốt ruồi son cho nam ở dưới cằm

Nốt ruồi ở dưới cằm: Hiện nay có rất ít người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này, nhưng nếu bạn có được thì rất tốt. Bởi đây là nốt ruồi biểu hiện sự tài lộc, phú quý trong cuộc sống, đặc biệt ở độ tuổi tứ tuần. Hơn nữa, nốt ruồi này cho thấy bạn là một người tốt bụng, thân thiện, hòa sồng với mọi người nên nhận nhiều sự giúp đỡ trong tương lai.

5. Xăm nốt ruồi son ở gáy

Nốt ruồi ở sau gáy: Đây được xem là vị trí đại cát mang ý nghĩa đường sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi cho đến khi công thành danh toại. Người này có khí chất làm quan lớn nên địa vị xã hội cao, được nhiều người kính nể.

6. Xăm nốt ruồi son ở chính giữa cổ

Vị trí nốt ruồi cho thấy chủ nhân công thành danh toại, sớm có của ăn của để. Cuộc sống người này hạnh phúc tràn đầy.

xam-not-ruoi-son-7
Nốt ruồi son ở cổ

V. Xăm nốt ruồi son theo tuổi

Bên cạnh xem xét và chọn lựa vị trí, nhiều người quyết định xăm nốt ruồi son theo độ tuổi của mình với mong muốn đổi vận tốt hơn. Theo đó, nốt ruồi son không chỉ thể hiện nét tính cách của người sở hữu mà còn giúp họ có niềm tin hơn trong cuộc sống.

Họ quan niệm rằng bản thân đang sở hữu nốt ruồi son ở vị trí thuận lợi, hợp phong thủy nên sẽ có vận mệnh tốt hơn trong tương lai. Từ đó cố gắng phấn đấu để đạt được điều mong muốn.

Riêng với người lớn tuổi, nốt ruồi son sẽ giúp họ yên tâm hơn trong bất cứ việc gì vì cho rằng bản thân có quý nhân phù trợ. Dù ở độ tuổi nào, nốt ruồi son cũng giúp người xăm có thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

xam-not-ruoi-son-4
Sở hữu nốt ruồi son giúp họ có niềm tin hơn trong cuộc sống

VI.  Xăm nốt ruồi son có tốt không?

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, nốt ruồi son nằm ở vị trí tốt chính là lộc của trời ban cho. Tuy hiện nay chưa có bằng chứng nào khẳng định nốt ruồi son là tốt nhưng rất nhiều người quyết định xăm nốt ruồi son để cải thiện số mệnh của mình.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc xăm nốt ruồi son không phải là giải pháp tốt để giúp bạn thay đổi cuộc sống cũng như vận mệnh tương lai. Bởi trên thực tế, không phải ai sau khi xăm nốt ruồi son cũng đều trở nên may mắn và ngày càng thăng tiến hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn có đủ lòng tin hoặc đơn giản là yêu thích nốt ruồi son thể hiện cá tính của mình thì hoàn toàn có thể xăm. Tốt nhất, bạn hãy tham khảo một số địa chỉ xăm nốt ruồi uy tín, an toàn, tránh thực hiện tại nhà dễ gây nguy hiểm, biến chứng.

xam-not-ruoi-son-8
Nốt ruồi son được nhiều người chọn xăm ở cổ

VII. Có nên xăm nốt ruồi son hay không?

Dịch vụ xăm nốt ruồi son đang mọc lên ngày càng nhiều. Khách hàng chọn sử dụng dịch vụ này cũng tăng lên nhanh chóng. Vậy, có nên xăm nốt ruồi son hay không?

Xét về ý nghĩa tâm linh, bạn có thể chọn xăm nốt ruồi son. Bởi, chúng giúp bạn củng cố lòng tin nốt ruồi son sẽ mang lại nhiều may mắn. Nhưng, thực tế không phải ai sở hữu nốt ruồi son đều có được bình an và hạnh phúc. Bạn càn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nên xăm hay không.

VIII. Xăm nốt ruồi son giá bao nhiêu?

Mỗi cơ sở xăm nốt ruồi son sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Bạn nên chọn so sánh chi phí xăm nốt ruồi son giữa các cơ sở để tìm được địa chỉ đưa ra mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường.

Đối vớ nốt ruồi son, thông thường chi phí xăm khoảng từ 200.000 – 1.000.000đ. Tùy thuộc vào vị trí bạn chọn xăm mà mức giá có thể thay đổi.

xam-not-ruoi-son-9
Xăm nốt ruồi son giá hợp lý

IX. Xăm nốt ruồi son phong thủy tại các cơ sở uy tín

Để đảm bảo an toàn cho chính mình, xăm nốt ruồi son nên chọn tìm đến các cơ sở uy tín. Theo đó, những cơ sở bạn nên chọn cần đảm bảo các yếu tố sau đây.

  • Bạn nên chọn tattoo tại những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại.
  • Cơ sở bạn chọn cần có giấy phép kinh doanh.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp.
  • Quy trình xăm nốt ruồi son đảm bảo tiêu chuẩn Y khoa.
  • Chi phí xăm nốt ruồi phù hợp.
  • Đội ngũ xăm nốt ruồi tay nghề cao.
xam-not-ruoi-son-10
Nốt ruồi son nên xăm hợp phong thủy

Trên đây là những thông tin chi tiết về vị trí xăm nốt ruồi son hợp phong thủy, DIVA hy vọng sẽ giúp bạn tham khảo. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vị trí nốt ruồi phong thủy hiện nay, hãy liên hệ đến hotline 1900 2222 để được tư vấn kỹ hơn.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM