Thông qua nốt ruồi gian môn trên mặt nam và nữ có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh và tương lai của chủ sở hữu. Vậy để biết nốt ruồi gian môn là gì, có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Nốt ruồi gian môn là gì?

Nốt ruồi gian môn là những chấm đen, đỏ nằm ở vị trí kéo từ đuôi mắt sang hai bên. Vị trí này trong nhân tướng học còn được gọi là cung phu thê. Vị trí này dùng để xem đường tình duyên, hôn nhân của một người.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi gian môn thường có đường tình duyên không mấy suôn sẻ, hạnh phúc và hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Do đó, nốt ruồi gian môn không được đánh giá cao về tướng số.

Nốt ruồi gian môn là gì?
Nốt ruồi gian môn là những chấm đen, đỏ nằm ở vị trí kéo từ đuôi mắt sang hai bên

2. Nốt ruồi gian môn có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, nốt ruồi gian môn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi gian môn nhé!

  • Gian môn đầy đặn, sáng sủa: Nốt ruồi ở vị trí này có ý nghĩa là cuộc sống hôn nhân thuận lợi, hạnh phúc và làm ăn gặp nhiều may mắn.
  • Gian môn khuyết hãm: Nốt ruồi thể hiện cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, có người thứ 3 xen vào chuyện tình giữa hai người. Nếu nốt ruồi nổi lên thì người này có dục vọng cao.
  • Gian môn có vết sẹo hoặc nốt ruồi màu xám đen: Có ý nghĩa là cuộc hôn nhân hay trong tình yêu đều gặp chuyện phức tạp, không viên mãn.
  • Gian môn khuyết lõm và xương xẩu: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách bướng bỉnh, khó thành công trong sự nghiệp. Đồng thời, cuộc sống vợ chồng trong hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
  • Gian môn có vân hình chữ thập: Đàn ông sở hữu nốt ruồi gian môn này thường có tính vũ phu, thô lỗ và hay đối xử tàn nhẫn với vợ.
Ý nghĩa của nốt ruồi gian môn là gì?
Nốt ruồi ở gian môn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau

3. Nốt ruồi gian môn ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Nốt ruồi gian môn ở nam và nữ sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu muốn biết nốt ruồi gian môn của mình nói lên điều gì thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu ngay sau đây nhé!

3.1. Nốt ruồi gian môn ở nam giới

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi gian môn bằng phẳng, đầy đặn thường có tính cách dễ gần, tốt bụng nên được mọi người yêu mến. Trong hôn nhân, họ là người chồng mẫu mực, biết quan tâm, yêu thương vợ con.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở quanh gian môn thì sẽ có cuộc sống vợ chồng trắc trở. Đồng thời, mệnh chồng khắc vợ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người bạn đời. Nốt ruồi này thể hiện cuộc sống hôn nhân không viên mãn, tình cảm vợ chồng không hạnh phúc, hay xảy ra mâu thuẫn.

ý nghĩa nốt ruồi gian môn ở nam giới
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gian môn bằng phẳng, đầy đặn thường có tính cách dễ gần, tốt bụng

3.2. Nốt ruồi gian môn ở nữ giới

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi gian môn thường xuyên mâu thuẫn với chồng, tranh cãi xảy ra liên tục. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ đổ vỡ khi người phụ nữ này thường đa tình, có nhu cầu tình dục cao nên rất dễ ngoại tình.

Ý nghĩa nốt ruồi gian môn ở phụ nữ
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi gian môn thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

4. Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi gian môn Trái, Phải

Dựa vào vị trí của nốt ruồi gian môn, ta có thể đoán được vận mệnh của chủ sở hữu. Nếu muốn biết nốt ruồi gian môn ở từng vị trí nói lên điều gì thì bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé!

4.1. Nốt ruồi gian môn bên trái

Những người sở hữu nốt ruồi gian môn bên trái thường có cuộc sống hôn nhân không viên mãn, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Đồng thời, có thể xuất hiện người thứ 3 khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ hoặc chồng hay vợ ngoại tình.

Nốt ruồi gian môn bên trái
Nốt ruồi ở gian môn bên trái thể hiện cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

4.2. Nốt ruồi gian môn bên phải

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi gian môn bên phải thường gặp khó khăn trên đường tình duyên. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, những người sở hữu nốt ruồi gian môn bên phải thường được nhận định có thể làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sự nghiệp của người chồng hoặc vợ. Do đó, nốt ruồi ở gian môn trong nhân tướng học thường không được đánh giá cao.

Nốt ruồi gian môn bên phải
Những người sở hữu nốt ruồi gian môn bên phải thường gặp khó khăn trên đường tình duyên

Bài viết trên đây của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn những ý nghĩa của nốt ruồi gian môn. Nốt ruồi gian môn mang đến vận khí không tốt trên đường tình duyên nên nếu bạn muốn xóa bỏ chúng thì hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

0
Đánh giá