Nhiều người truyền tai nhau về nốt ruồi hoành đao đoạt ái không có ý nghĩa gì tốt đẹp. Để hiểu rõ hơn về vị trí nốt ruồi này ở đâu và thể hiện điều gì, thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Nốt ruồi hoành đao đoạt ái là gì? Nằm ở đâu?

Nốt ruồi hoành đao đoạt ái nằm ở trên mặt tại má, mặc dù phần má tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, nhưng có nốt ruồi ở vị trí này sẽ ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Theo đó, học cũng mất đi sự tôn trọng và quan tâm của đối phương. Thông thường, vị trí nốt ruồi này ở giữa má thẳng xuống dưới mắt, chúng có thể xuất hiện ở bên trái hoặc bên phải.

Nốt ruồi ở má trái hoặc phải
Nốt ruồi hoành đao đoạt ái nằm ở má trái hoặc phải

2. Nốt ruồi hoành đao đoạt ái có ý nghĩa gì?

Theo khoa học, nốt ruồi bẩm sinh trên cơ thể là do các tế bào sắc tố hành thành và phân bố không đều trên da. Trung bình, người trưởng thành sẽ có khoảng 10 – 40 nốt ruồi, chúng có nhiều màu sắc khác nhau như: Nâu đen, đen, đỏ,…

Theo góc độc nhân tướng học,chủ nhân có nốt ruồi ở trên má gọi là “hoành đao đoạt ái” ý chỉ tựa như nhát dao cắt đứt ái tình, từ đó mối lương duyên tan vỡ. Về từ “hoành đao đoạt ái” có nghĩa người thứ 3 vô duyên chen vào cướp mất ái tình của người khác.

Theo các nhà tử vi nốt ruồi hoành đao đoạt ái thể hiện cho người bạn trai, gái hoặc vị hôn thê sẽ bị người thứ 3 đoạt mất. Trong trường hợp này dễ xảy ra mối tình tay ba, do đó họ phải chịu nhiều thiệt thòi.

Chính vì vậy, nốt ruồi ở má biểu hiện cho quyền lực và sức mạnh bị suy giảm, hủy hoại trong mối quan hệ phức tại nào đó. Theo đó, họ cũng mất đi sự tôn trọng và quan tâm của đối phương.

Nốt ruồi ở đây kết hợp với 1 đường chỉ ngang mỏng xuyên qua cung phu thê sẽ thể hiện cho việc ngoại tình. Còn đối với nam giới có nốt ruồi ở vị trí này kèm theo lông mày rậm thể hiện bạn là người thứ 3 chuyên đi phá vỡ tình cảm của người khác.

Nốt ruồi có người thứ 3 xen ngang
Nốt ruồi hoành đao đoạt ái thể hiện tình duyên có người thứ 3 xen ngang

3. Có nên xóa nốt ruồi hoành đao đoạt ái hay không?

Như đã tìm hiểu, nốt ruồi ở vị trí này không mang đến may mắn cho chủ sở hữu. Do đó, nhiều người phân vân không biết có nên xóa nốt ruồi hoành đao đoạt ái hay không? Thì việc tẩy xóa hay không còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người.

Nếu như bạn muốn cải thiện tướng số và tính thẩm mỹ thì có thể xóa chúng đi. Tuy nhiên, hãy ưu tiên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Xóa nốt ruồi
Xóa nốt ruồi hoành đao đoạt ái để cải thiện tướng số

4. Tẩy nốt ruồi hoành đao đoạt ái tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ DIVA đang cung cấp dịch vụ xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đặc biệt, bạn hoàn toàn an tâm khi đến đây làm đẹp vì đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với đó cơ sở vật chất hiện đại.

Ngoài ra, công nghệ tẩy nốt ruồi này không gây đau rát hay khó chịu, về quy trình tẩy nốt ruồi cũng an toàn, chuẩn Y Khoa. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn để lựa chọn được liệu trình phù hợp với mình.

Cùng với đó, máy móc tại Viện thẩm mỹ DIVA đều nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ nên được chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cao. Sau khi thực hiện xóa nốt ruồi bạn còn được các chuyên gia tận tình tư vấn cách chăm sóc để tránh gây ra sẹo.

Khách hàng lựa chọn xóa nốt ruồi
Khách hàng lựa chọn xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Bài viết trên Viện thẩm mỹ DIVA đã giải đáp cho bạn ý nghĩa của “nốt ruồi hoành đao đoạt ái” là gì. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA hãy tham khảo ngay số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá