Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Và Những Điều Nhất Định Phải Biết

Xem bói nốt ruồi ở cánh mũi Trái Phải Nam, Nữ Tốt/ Xấu

Hiệp Trần Tháng Tư 3, 2022 8686 lượt xem

Bạn có từng thắc mắc về ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi không? Nốt ruồi ở vị trí cánh mũi, sống mũi, hay dưới mũi,… Liệu có ảnh hưởng gì tới vận mệnh của con người hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn tìm ra đáp án cho bản thân mình nhé.

I. Xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi

Theo nhân tướng học, mũi của của người là một bộ phận dự báo công danh, sự nghiệp, tiền tài,… trong tương lai. Nếu như chóp mũi đầy đặn thì thể hiện được nguồn thu nhập càng nhiều, tài vận tốt. Đặc biệt, có nốt ruồi ở mũi thì đây là dấu hiệu phát tài, trúng độc đắc. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi ở mũi nam và nữ cũng sẽ có những ý nghĩa khác nhau, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Nốt ruồi ở cánh mũi đàn ông

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi thể hiện tướng số kém may mắn, luôn vất vả, sự nghiệp lận đận, không biết dành dụm của ăn của để nên sẽ túng thiếu. Cuộc sống của họ luôn phải bươn chải để kiếm kế sinh nhai, tuy nhiên khi bước vào tuổi trung niên thì sẽ khấm khá hơn tuy nhiên cũng không được giàu sang phú quý. Về tính cách, hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi đều là người nhu nhược, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa lọc, phải chịu nhiều điều oan trái.

Nốt ruồi mũi nam
Nốt ruồi ở cánh mũi nam giới

2. Nốt ruồi ở cánh mũi phụ nữ

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi thì có tướng số khá hơn nam, họ thường là người thích sự yên bình, ổn định và họ có xu hướng sống nội tâm. Hầu hết những người phụ nữ này đều hài lòng với cuộc sống hằng ngày của họ. Dẫu rằng, cũng có của ăn của để nhưng lại không được giàu sang phú quý. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở cánh mũi thường gặp bất hòa, sóng gió trong hôn nhân.

Nốt ruồi mũi nữ
Nốt ruồi ở cánh mũi nữ giới

II. Ý nghĩa nốt ruồi tại các vị trí ở mũi

Mỗi nốt ruồi ở trên mũi sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phản ánh số mệnh của gia chủ. Chính vì thế, để đoán được chính xác vị trí nốt ruồi và vận mệnh ra sao, thì hãy tham khảo tiếp phần nội dung bên dưới nhé!

1. Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

Nhiều người thắc mắc, nốt ruồi ở cánh mũi phải có tốt không? Thì câu trả lời cũng sẽ tùy thuộc vào nam hay nữ mà có ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, số vận của người nữ thường có phần kém may mắn hơn nam.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nữ: Thường thể hiện đường công danh sự nghiệp không mấy thành công của gia chủ. Người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải là người không biết giữ tiền, hay tiêu xài hoang phí. Họ không có chính kiến bản thân, chính vì vậy không được người khác trọng dụng. Về cuộc sống hôn nhân của người này cũng không mấy hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải nam: Ngược lại với nữ, ở nam thể hiện tướng số tốt, đường công danh suôn sẻ. Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi phải là người thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân phù trợ. Họ luôn được mọi người yêu mến, kính trọng bởi tính tình tốt bụng, phóng khoáng. Ngoài ra, đây cũng chính là người đàn ông của gia đình, luôn biết cách yêu thương vợ chăm con hết mực.

Nốt ruồi đẹp
Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

2. Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

Nốt ruồi ở cánh mũi trái của phụ nữ: Vị trí nốt ruồi này thể hiện gia chủ là người có số mệnh tốt đẹp ai cũng ao ước có được. Nếu như phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường biết cách chi tiêu hợp lí, sống cân đối. Bên cạnh đó, họ khá thân thiện, dễ gần nên được lòng rất nhiều người.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam giới: Thể hiện gia chủ là người có tướng số xấu, hao tài tốn của. Họ không biết cách kiếm tiền nhưng lại thích tiêu tiền hoang phí. Những người đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thường thích tự do, phóng khoáng, muốn nổi bật trước đám đông nhưng không làm việc đến nên đến chốn vì thế không được trọng dụng mà thậm chí còn dễ bị khinh ghét, hãm hại.

Nốt ruồi mũi nữ
Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

3. Nốt ruồi trên sống mũi

Những người có nốt ruồi ở sống mũi thường kém may mắn không có được công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Bên cạnh đó, nếu nốt ruồi nằm lệch qua cung tật ách thì chứng cho người này sức khoẻ yếu kém thường xuyên bị ốm đau và liên quan đến các bệnh dạ dày. Chính vì thế, dù nốt ruồi cùng nằm trên mũi nhưng chúng sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, bạn không nên chủ quan được.

Nốt ruồi ở sống mũi
Người sở hữu đặc điểm nốt ruồi sống mũi thường kém may mắn

4. Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi ở đầu mũi dân gian còn gọi là “chuẩn đề” điều này cho biết rằng bạn là người không giữ được của cải. Nếu làm ăn kinh doanh dễ bị thất thoát, không sinh lời mà còn thêm lỗ. Chính vì thế, trong cung tài lộc thì nốt ruồi này không mấy tốt đẹp. Trong tình cảm, đây là những người đào hoa hấp dẫn nam giới, tuy nhiên các mối quan hệ rất nhanh phai nhòa.

Ngược lại, nếu phụ nữ sở hữu dáng mũi đầy đặn thì nốt ruồi ở đây lại là điềm may mắn, đại cát. Điều này cho thấy con đường tài lộc rộng mở, cuộc sống giàu sang. Trong hôn nhân cũng được thuận lợi, êm ấm, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở đầu mũi
Nếu như sở hữu mũi đặn đặn thì nốt ruồi ở mũi là tướng số tốt

5. Nốt ruồi ở dưới mũi

Theo nhân tướng học cho rằng, người có nốt ruồi ở dưới mũi thường có biểu hiện gian ác sống ích kỷ, chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Về con đường sự nghiệp, họ có thể đứng trên vị trí cao nhưng không được coi trọng. Trong tình cảm hầu như không tìm được mối quan hệ tốt, luôn gặp khó khăn cãi vã trong gia đình.

Nốt ruồi dưới mũi
Nốt ruồi ở mũi thường là người sống vì lợi ích bản thân

III. Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Như các bạn đã thấy, với quan niệm phương Đông về nhân tướng học thì số mệnh thì nốt ruồi ở cánh mũi trái, phải sẽ mang lại số mệnh, ý nghĩa khác nhau cho gia chủ. Ngược lại, theo quan niệm phương Tây thì nốt ruồi không có nhiều ý nghĩa mà chỉ xét về mặt thẩm mỹ gây ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp.

Theo như các nhà nghiên cứu thì nốt ruồi là biểu hiện của sự tổn thương trong da do tiếp xúc mạnh dưới ánh sáng mặt trời hoặc từ môi trường bên ngoài tác động vào làm cho sắc tố melanin tăng cao. Về bản chất, nốt ruồi thường lành tính, tuy nhiên nếu xuất hiện những nốt ruồi một cách bất thường với kích thước lớn, đen sậm thì cần thăm khám ngay để tránh hình thành ung thư da ác tính.

Nốt ruồi ở cánh mũi
Có nên xóa nốt ruồi ở cánh mũi hay không

IV. Phương pháp tẩy nốt ruồi không để lại sẹo

Để đáp ứng nhu cầu tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn, tiện lợi thì các công nghệ điều trị tẩy nốt ruồi cũng đã lần lượt ra đời và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên nhiều người còn thắc mắc rằng tẩy nốt ruồi như thế nào mới không để lại sẹo? Thì hiện nay, với công nghệ trị nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional – chỉ tác động tập trung vào nốt ruồi cần xóa, không ảnh hưởng vùng da khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị nhé. Bên cạnh đó, còn một số lợi ích khác đến này công nghệ này như sau:

1. Có khả năng tẩy mọi nốt ruồi ở các vị trí khác nhau một cách hiệu quả, triệt để

Laser CO2 Fractional dùng các tia laser với các bước sóng cao thấp linh hoạt, có khả năng nhận diện tập trung vào các nốt ruồi trên da để loại bỏ chúng một cách nhanh nhất, hiệu quả, sau một liệu trình điều trị bạn đã cảm nhận sự thay đổi. Đặc biệt, công nghệ hiện đại này còn có thể tẩy nốt ruồi vĩnh viễn, không còn cơ hội xuất hiện trở lại trên da nữa.

2. Không làm tổn thương da và không xâm lấn

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động thông minh, chỉ tác động vào các vị trí có nốt ruồi mà không xâm lấn sang các vùng da khác. Đồng thời, các sóng năng lượng phát ra phù hợp với da của từng khách hàng nên không gây ra tình trạng tổn thương, luôn thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện tẩy nốt ruồi.

3. Thời gian điều trị nhanh chóng, sinh hoạt sau điều trị bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện nha chóng, chỉ với 10 phút là nốt ruồi đã được đánh bay tận gốc nhờ vào công nghệ Laser CO2 Fractional không khiến cơ thể đau đớn hay bỏng rát. Hơn thế, khi thực hiện xong liệu trình, ngay lập tức bạn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng như các phương pháp tẩy nốt ruồi khác.

Xóa nốt ruồi ở cằm
Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2

V. Thẩm mỹ viện Diva – Địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín

Hiện nay, chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA với gần nhiều cơ sở trải dài trên khắp cả nước. Tại đây, chúng tôi đã tiên phong ứng dụng những công nghệ hàng đầu, tiên tiến nhất, trong đó có Laser CO2 Fractional – tẩy xóa nốt ruồi không để lại sẹo. Laser CO2 Fractional là công nghệ ưu việt nhất hiện nay, được các chuyên gia làm đẹp đánh giá cao, đồng thời cũng đã được cấp phép an toàn lưu hành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ nhận được vô vàn hiệu quả như mong đợi mà công nghệ này mang tới. Một số ưu điểm vượt trội khi xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA phải kể đến như sau:

 • Tia laser có khả năng tẩy sạch mọi tình trạng nốt ruồi: Các bước sóng laser sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với tình trạng nốt ruồi hiện tại của khách hàng.
 • Hiệu quả an toàn cao: Vì là công nghệ hiện đại nên khi áp dụng lên da, khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu, mà người lại còn được thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.
 • Da đều màu không xuất hiện sẹo lồi, lõm: Tia laser chỉ tập trung chiếu vào nốt ruồi, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Ngoài ra, phương pháp này không gây xâm lấn nên sau điều trị hầu như không để lại sẹo.
 • Không gây bỏng rát da: Trước khi thực hiện phương pháp xóa nốt ruồi này, khách hàng sẽ được bôi thuốc ủ tê nhằm hạn chế tối đa tình trạng sưng đỏ, rau rát sau khi thực hiện.
 • Liệu trình ngắn, thời gian thực hiện nhanh: Trung bình, chỉ từ 1 – 2 liệu trình đã có thể loại bỏ hoàn toàn nốt ruồi, giúp da mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện chỉ từ 20 phút, cũng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Triệt nốt ruồi
Xóa nốt ruồi không đau, không để lại sẹo tại Viện thẩm mỹ DIVA

VI. Một số lưu ý chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi?

Sau khi tẩy nốt ruồi bạn nên cẩn thận trong vấn đề ăn và cách chăm sóc sao cho vết thương nhanh hồi phục, mang về làn da mịn màng nhất. Gợi ý bạn một số vấn đề như sau:

 • Nên kiêng một số thực phẩm dễ gây hình thành sẹo lồi như: Thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp,… Ngoài ra, chúng còn gây ngứa ở vết thương, làm chậm quá trình phục hồi.
 • Hạn chế ăn đồ dầu mỡ, cay nóng, thức uống có cồn vì sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.
 • Nên ăn nhiều thực phẩm có chứa vitamin A, C, E, kẽm, axit béo như: Cam, dâu, xoài, ra diếp cá, cà rốt, hạnh nhân, dầu oliu, nấm, hạt óc chó,… giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 • Nên uống nhiều nước, trung bình trên 2 lít mỗi ngày để cơ thể cân bằng độ ẩm, da mềm mịn hơn.
 • Khi vết thương có dấu hiệu hình thành lớp da mới thì không nên gãi hoặc chà xát mạnh mà nên để bong tróc một cách tự nhiên.
 • Không nên bôi các loại thuốc hay mỹ phẩm không rõ nguồn gốc lên vết thương vì sẽ gây kích ứng, nhiễm khuẩn.
 • Tuyệt đối không nên trang điểm ở nốt ruồi vừa với tẩy để tránh gây nhiễm trùng.

Trái cây tươi
Cung cấp vitamin từ rau, củ, quả, thịt cá tươi sống

Nốt ruồi ở cánh mũi có những ý nghĩa khác nhau đối với từng vị trí, tuy nhiên đối với những nốt ruồi kích thước quá lớn gây mất thẩm mỹ, thì bạn có thể xem xét lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional qua số hotline 1900 2222 ngay nhé (miễn phí).

Xem thêm ý nghĩa các vị trí nốt ruồi khác:

Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi ở chân Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở môi Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi ở mông Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở sau gáy
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở bụng nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi ở ngực
55
0
4.4/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Điềm ngứa tai trái ở Nam Nữ theo giờ Tốt hay Xấu

Tháng Mười 22, 2022
Ngứa tai trái là một hiện tượng xuất hiện khá phổ biến. Theo khoa học thì nó có thể là một bệnh lý về da...
XEM THÊM

Xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ 1, 2, 3 cái ở Nam, Nữ

Tháng Mười 22, 2022
Hắt xì hơi là một phản ứng rất bình thường mà con người không kiểm soát được, nó xảy ra rất đột ngột. Mặc dù,...
XEM THÊM

Mắt xanh – Nguồn gốc và những điều bạn cần biết

Tháng Mười 17, 2022
Mắt xanh thuộc top màu mắt đặc biệt nhất trên thế giới, thông thường chỉ bắt gặp người có đặc điểm này ở khu vực...
XEM THÊM

Mắt nâu nói lên điều gì? Tỷ lệ người mắt nâu ở Việt Nam

Tháng Mười 17, 2022
Mắt nâu nhạt phần lớn phổ biến ở vùng Trung Đông, Châu Âu. Đến nay đã lan rộng sang Châu Á và Châu Phi nhưng...
XEM THÊM

Miệng quai xách ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 17, 2022
Miệng quai xách được xem là tướng môi xấu, không được nhiều người yêu thích. Theo nhiều số ý kiến cho rằng những người có...
XEM THÊM

Mũi sư tử là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi sư tử, dân gian còn gọi là mũi lân đặc trưng của người Châu Á. Nhiều người cũng thắc mắc không biết dáng mũi...
XEM THÊM

Mũi dài có đẹp không? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi dài theo như dân gian truyền miệng rằng đây là đặc điểm thể hiện sự viên mãn trong sống. Để hiểu rõ hơn về...
XEM THÊM

Mắt rồng là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mắt rồng có phần đuôi hơi xếch nhưng nhìn chung vẫn cân đối. Đồng thời về thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá đây...
XEM THÊM

Mắt lá răm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 15, 2022
Mắt lá răm được biết đến là mắt 1 mí, to tròn hơn nữa đuôi mắt cũng dài tự như lá răm. Theo quan điểm...
XEM THÊM