Bạn có biết ở mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều chứa đựng ý nghĩa riêng biệt. Có nốt ruồi là điềm báo tốt lành cũng có vị trí không được may mắn. Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu về nốt ruồi ở khe mũi của nam và nữ thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở khe mũi Nam, Nữ

1.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở khe mũi của nữ giới

Những người có nốt ruồi ở khe mũi nữ thường có vận số tốt, gặp nhiều may mắn. Họ là những người có tính cách sôi nổi và tràn đầy năng lượng.

Trong tình yêu, họ gặp được bạn đời yêu thương, quan tâm mình hết mực. Tuy nhiên, không phải ai có nốt ruồi ở khe mũi cũng gặp may mắn. Tùy theo vị trí nốt ruồi trên khe mũi mà cuộc sống của họ khác nhau.

Nốt ruồi ở bên rìa cánh mũi

Phụ nữ có nốt ruồi ở rìa cánh mũi thường được nhiều người theo đuổi, yêu thích. Họ thân thiện, hòa đồng và thường giúp đỡ người khác. Nhưng tính cách lại có phần sống nội tâm và bốc đồng nên dễ xảy ra mâu thuẫn với bạn bè.

Phụ nữ có nốt ruồi ở rìa cánh mũi
Phụ nữ có nốt ruồi ở rìa cánh mũi thường được nhiều người theo đuổi

Nốt ruồi ở khe dưới bên cánh mũi trái

Phụ nữ có nốt ruồi dưới cánh mũi trái thường là người sôi nổi và cởi mở, hòa đồng. Chuyện tình của họ diễn ra vô cùng suôn sẻ và được nhiều người theo đuổi. Dù con đường sự nghiệp có thể gặp khó khăn nhưng về lâu dài nếu kiên trì sẽ gặt hái được thành công, giàu có.

Nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi phải

Phụ nữ có nốt ruồi ở khe cánh mũi bên phải là người gặp khó khăn trong công việc, phải làm việc chăm chỉ nhưng chỉ đủ ăn đủ mặc. Những người này có xu hướng tiêu tiền một cách lãng phí nên hay rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Đây cũng là kiểu người ba phải, không có chính kiến, quan điểm riêng. Tuy nhiên họ rấy biết cách lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Trong công việc khó nắm giữ các chức vụ quyền lực.

Phụ nữ có nốt ruồi ở khe cánh mũi bên phải
Phụ nữ có nốt ruồi ở khe cánh mũi bên phải thường gặp khó khăn trong công việc

Nốt ruồi ở khe mũi trên của nữ giới

Người phụ nữ có nốt ruồi ở khe trên mũi thường là người tốt bụng. Họ giàu lòng nhân ái và thường giúp đỡ người khác. Họ giỏi giao tiếp xã hội và được nhiều người yêu mến nhờ khả năng ăn nói khéo léo.

Đồng thời, người phụ nữ cũng có khả năng kiếm tiền nhưng thường không giữ được của. Dù đời sống tình cảm có phần khó khăn nhưng về sau gặp được bạn đời hết mực thương yêu.

1.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở khe mũi của đàn ông

Đối với nam giới, những người có nốt ruồi ở khe mũi thường có tính cách điềm tĩnh. Họ lịch sự và thường giúp đỡ người khác. Đây là người giỏi giao tiếp nên rất được đồng nghiệp yêu mến trong công việc. Với nam giới cũng vậy, tùy theo từng vị trí cụ thể nốt ruồi ở khe mũi mà ý nghĩa vận số khác nhau.

Nốt ruồi ở khe mũi bên phải

Không giống như phụ nữ, nốt ruồi ở khe mũi bên phải của đàn ông có vận số phú quý, làm ăn vô cùng thuận lợi trở nên rất giàu có. Trong công việc, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

 Nốt ruồi ở khe mũi bên phải của đàn ông
Nốt ruồi ở khe mũi bên phải của đàn ông có vận số phú quý

Nốt ruồi ở khe mũi bên trái

Nốt ruồi trên khe mũi trái của đàn ông cho thấy anh ta là người có tài và giỏi kiếm tiền. Tuy nhiên, anh ấy có tính cách hơi cáu kỉnh và thường xuyên tiêu xài hoang phí. Đây cũng là người đàn ông của gia đình. Họ luôn nỗ lực để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nốt ruồi ở vị trí rìa cánh mũi

Mặc dù khả năng kiếm tiền tốt nhưng nếu có một nốt ruồi rìa cánh mũi thì thì thường là người không biết giữ của. Họ rất tài năng trong kinh doanh nhưng không biết cách tiết kiệm. Vì vậy, dù thu nhập có cao đến đâu cũng dễ rơi vào tình trạng lãng phí.

Đàn ông có nốt ruồi rìa cánh mũi
Đàn ông có nốt ruồi rìa cánh mũi thì thì thường là người không biết giữ của

Nốt ruồi nằm tại khe dưới cánh mũi trái

Đàn ông có nốt ruồi ở khe dưới mũi trái có cuộc sống khó khăn. Về tính cách, anh hơi cực đoan và ích kỷ. Sự nghiệp không mấy suôn sẻ, các mối quan hệ xã hội cũng không được tốt đẹp. Người có nốt ruồi ở vị trí này nên tập sống cởi mở hơn. Hạn chế những suy nghĩ tiêu cực và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở vị trí khe dưới cánh mũi phải

Khác với bên trái, nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi bên phải của người đàn ông tượng trưng cho người biết cân đối thu chi. Họ có khả năng kiểm soát tài chính tốt và chi tiêu hợp lý. Về tính cách, người này năng động và hòa đồng. Họ là những người biết chăm lo cho gia đình và cuộc sống của mình. Ngoài ra còn có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

2. Có nên tẩy nốt ruồi ở khe mũi không?

Hầu như ai cũng có nốt ruồi trên cơ thể. Đây có thể là đặc điểm nhận dạng của mỗi người. Nhìn từ góc độ nhân tướng học, mỗi một vị trí nốt ruồi có ảnh hưởng khác nhau đến vận mệnh.

Với nốt ruồi ở khe mũi có thể thấy từng vị trí cũng như giới tính có những ý nghĩa khác nhau. Về mặt sức khỏe, vị trí nốt ruồi này sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn.

Thế nhưng, nếu về phong thủy nốt ruồi ở khe mũi có thể gặp điềm lạnh hoặc  xui xẻo. Việc chọn lực tẩy xóa hay không sẽ tùy theo nó có ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài hay phong thủy của bạn không mà đưa ra quyết định cho mình.

Nếu thực hiện tấy xóa hãy đến trung tâm thẩm mỹ uy tín. Viện thẩm mỹ DIVA vói gần 100 chi nhánh trên tòa quốc, là địa chỉ làm đẹp uy tín của hàng triệu chị em phụ nữ muốn tân trang nhan sắc. Với công nghệ laser sẽ giúp việc tẩy nốt ruồi trở nên dễ dàng, không đau, không để lại sẹo.

Trên đây, Viện thẩm mỹ DIVA đã giải đáp chi tiết đến bạn ý nghĩa nốt ruồi ở khe mũi nam và nữ. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức thú vị, hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể của mình. 

0
Đánh giá