Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Hiệp Trần Tháng Bảy 26, 2022 19089 lượt xem

Nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí xét về nhân tướng học, người sở hữu sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn, không có muộn phiền âu lo. Tuy nhiên, mỗi vị trí sẽ có những ý nghĩa riêng biệt, tìm hiểu thông tin tướng số của nốt ruồi ở lòng bàn chân qua bài viết bên dưới nhé!

I. Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi có thể mọc ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, nhưng nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân thì đây là điều rất may mắn, thể hiện người có tướng phú quý. 

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có nhiều vượng khí, được sinh ra trong một gia đình giàu sang, có cuộc sống an nhàn, đặc biệt nếu đó là nốt ruồi son thì bạn còn mang lại may mắn cho những người thân trong gia đình. 

Nếu nốt ruồi dưới lòng bàn chân là nốt ruồi đen thì công việc thường liên quan đến báo chí, phim ảnh, những công việc có tính di chuyển cao, những công việc này rất phù hợp và giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. 

Nốt ruồi ở lòng bàn chân càng to, càng bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào thì bạn là người cực kỳ giàu có, sung sướng, tài chính lúc nào cũng rủng rỉnh, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. 

not-ruoi-o-long-ban-chan-1
Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có nhiều vượng khí

II. Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông và phụ nữ

Nhìn chung, nốt ruồi ở lòng bàn chân là vị trí điềm báo rất tốt, mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa chi tiết của nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí cũng như giới tính. 

1. Tướng số nốt ruồi ở lòng bàn chân phải

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải dù là đàn ông hay phụ nữ đều tượng trưng cho tài lộc, phú quý, sự giàu sang, sung túc. Họ không bao giờ phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam

Họ là người tài giỏi, có trí tuệ, tiền đồ và tương lai rộng mở. Trong công việc, họ luôn biết cách mở rộng các mối quan hệ, được nhiều người quý mến, coi trọng nên rất dễ dàng thăng tiến. 

Trong xã hội, nam giới có nốt ruồi dưới lòng bàn chân cũng là người có địa vị xã hội cao, được mọi người nể trọng, đi đến đâu cũng được yêu quý. 

Trong tình yêu, họ cũng rất may mắn khi gặp được đối tượng phù hợp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm và hòa thuận. 

Nốt ruồi ở bàn chân phải nữ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ, trong nhân tướng học, được gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao”, đây là nét tướng số phú quý.

Trong công việc lẫn cuộc sống, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân đều rất tài giỏi, có tố chất làm lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, gặt hái được nhiều thành công.

Họ rất dễ dàng tìm được người bạn đời như ý muốn, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm no, trở thành hậu phương vững chắc của chồng. 

not-ruoi-o-long-ban-chan-2
Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải tượng trưng cho tài lộc, phú quý

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng tương tự như bàn chân phải, đều có tướng phú quý, thường giữ chức vụ cao trong công ty. 

Nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái có sự nghiệp rất phát triển, trong công việc thường được giữ các chức vụ như trưởng phòng, trưởng bộ phận, giám đốc,…

Tuy không có số giàu sang như người có nốt ruồi ở bên bàn chân phải, nhưng họ cũng có cuộc sống khá tốt và được mọi người xung quanh yêu mến, luôn quý nhân giúp đỡ khi có khó khăn. 

not-ruoi-o-long-ban-chan-3
Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thường giữ chức vụ cao trong công ty

Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ

Tướng số nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ giới thường có cuộc sống sung túc, no đủ, tuy không quá giàu có nhưng không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Họ cũng là người có số sung sướng kể từ khi sinh ra, công việc gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Cuộc sống hôn nhân cũng như  ý, gia đình hạnh phúc, êm ấm, được chồng yêu thương hết mực, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

III. Xem tướng số nốt ruồi ở vị trí khác tại bàn chân

Ngoài nốt ruồi ở lòng bàn chân, chuyên gia cũng thông tin cho bạn ý nghĩa của nốt ruồi tại một số vị trí khác ở bàn chân. 

1. Nốt ruồi ở mép bàn chân

Vị trí nốt ruồi này chỉ người có tướng số vất vả từ bé, phải tự lập bằng hai tay, lại không gặp nhiều may mắn, không được quý nhân phù trợ nên không đạt được thành công như mong muốn, dễ nhận lấy thất bại.

Đặc biệt nốt ruồi ở mép bàn chân phải nữ giới dự đoán con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn đời, hôn nhân gặp nhiều xung đột, xoay quanh vấn đề tiền bạc, dễ đổ vỡ. 

not-ruoi-o-long-ban-chan-5
Người có nốt ruồi ở mép bàn chân có tướng số vất vả từ bé

2. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân cũng là một vị trí phúc tướng, thể hiện người có đầu óc phán đoán tốt, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người tôn trọng, kính nể. Họ là người rất biết lắng nghe ý kiến người khác, tiếp nhận để thay đổi, nâng cao bản thân, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân. Người có nốt ruồi ở gót chân cũng được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Bạn là người có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể.

not-ruoi-o-long-ban-chan-6
Nốt ruồi ở gót chân thể hiện người có khả năng lãnh đạo, được nhiều người tôn trọng

3. Nốt ruồi son ở bàn chân

Nốt ruồi son ở chân mang đến nhiều may mắn, tài lộc, phú quý, sung túc cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi son ở dưới lòng bàn chân cả đời sẽ được quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, tinh thần thoải mái, cả đời an yên và hạnh phúc.

4. Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái tượng trưng cho địa vị và quyền lực. Chủ nhân có nốt ruồi ở ngón chân cái là người thông minh, tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, chính kiến của riêng mình. Người này gặp nhiều may mắn về mọi mặt của cuộc sống, tình duyên nở rộ, tinh thần thoải mái.

5. Nốt ruồi ở ngón chân út

Chủ nhân của nốt ruồi ở ngón chân út thường biểu tượng cho sự khó nhọc, vất vả cùng những bươn chải trong cuộc sống. Tình duyên người này lận đận, khó tìm được một nửa của đời mình, khi đã kết hôn thường xuyên xảy ra cãi vã.

not-ruoi-o-long-ban-chan-7
Nốt ruồi ở ngón chân út

IV. Ý nghĩa của 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân

9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân là trường hợp hiếm có. Chúng thể hiện cho sự thành công, viên mãn trong cuộc sống của chủ nhân.

Vận khí 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân vô cùng tốt. Đường công danh rộng mở, giúp chủ nhân gặt hái được nhiều thành công. Dù làm việc ở đâu cũng dễ thăng quan tiến chức, luôn được mọi người trọng dụng.

Dù đã kết hôn hay chưa, chủ nhân 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân đều hạnh phúc. Họ luôn được đối phương tin tưởng, con cái ngoan ngoãn. 

not-ruoi-o-long-ban-chan-8
9 nốt ruồi ở lòng bàn chân

V. Có nên xóa nốt ruồi ở lòng bàn chân không?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân mang nhiều ý nghĩa về tướng số, vận mệnh khác nhau, tuy nhiên đây chỉ là quan điểm từ xa xưa, không có bất kỳ minh chứng xác thực nào. Nhiều nốt ruồi còn báo hiệu bệnh lý ung thư, gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn cần đề phòng. 

Theo chuyên gia Viện thẩm mỹ DIVA, nếu các nốt ruồi có kích thước lớn, mọc nổi trên bề mặt da gây mất thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phương pháp tẩy xóa để loại bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng. 

Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Viện thẩm mỹ DIVA hiện là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – công nghệ xóa nốt ruồi tân tiến nhất hiện nay, giúp mang lại hiệu quả xóa nốt ruồi lên đến 90%, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. 

Công nghệ xóa nốt ruồi Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser có bước sóng lớn tác động trực tiếp lên vùng da có nốt ruồi, phá vỡ liên kết hắc sắc tố bên dưới, loại bỏ nốt ruồi ra khỏi bề mặt, hạn chế tối đa tình trạng mọc trở lại. 

Tia laser còn có khả năng nhận diện chính xác vị trí nốt ruồi, đồng thời điều chỉnh các bước sóng phù hợp với từng vùng da, hạn chế xâm lấn, tổn thương các vùng da xung quanh, không lo để lại sẹo. 

Bên cạnh đó, công nghệ Laser CO2 Fractional còn giúp tăng sinh collagen cho làn da phục hồi vết thương nhanh hơn, mang lại một làn da trắng sáng, mịn màng hơn sau khi tẩy nốt ruồi. 

not-ruoi-o-long-ban-chan-7
Xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Không gian làm đẹp sang trọng nhưng không kém phần thoải mái.

Quy trình xóa nốt ruồi chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn. 

Xóa nốt ruồi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. 

Chi phí dịch vụ cực kỳ phải chăng, hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. 

Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA ngay hôm nay để nhận được ưu đãi cực khủng nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân đã được giải đáp chi tiết qua bài viết trên. Nếu bạn muốn loại bỏ các nốt ruồi gây mất thẩm mỹ bằng công nghệ cao, xin vui lòng liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

2
0
5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM