Từ lâu nốt ruồi mọc trên cơ thể được các bậc thầy tướng số có thể nhận ra một phần số mệnh cuộc đời, và nốt ruồi ở lỗ mũi nói lên điều gì, tốt hay xấu, ở nam và nữ có điểm gì khác nhau. Bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết cho bạn nhé!

1. Nốt ruồi là gì?

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

Nốt ruồi là những dấu chấm xuất hiện ở ngoài da thường có màu như đen, nâu, đỏ,… Trường hợp nó không nổi nhưng nằm bằng phẳng hay có màu xám, xanh vàng, kích thích to rất nhiều lần nốt ruồi thì được gọi là bớt.

 • Nốt ruồi màu nâu, sẫm màu là do các tế bào sắc tố tập trung ở lớp ngoài của da.
 • Nốt ruồi xanh là do tế bào sắc tố dưới nang lông tạo nên.
 • Nốt ruồi màu đỏ, hồng (nốt ruồi son) được tạo thành từ các mạch máu nhỏ phình ra dưới dạng nốt đỏ và thường thấy trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo nhân tướng học, ý nghĩa về từng vị trí nốt ruồi sẽ khác nhau. Theo đó, nốt ruồi trên cơ thể con người giống như cây cối và ngọn đồi trên núi. Núi đẹp thì ắt hẳn cây đẹp, đất xấu thì gò đồi cũng xấu xí. Vì vậy, người có phẩm chất đạo đức tốt thì thường có nốt ruồi đẹp, còn người có tính cách xấu thì nốt ruồi cũng mọc tại vị trí báo hiệu một vận mệnh dữ.

>>> Xem ngay: Ý nghĩa 100+ nốt ruồi trên mặt Đàn Ông, Phụ Nữ
nốt ruồi là gì?
Nốt ruồi là những dấu chấm ngoài da có màu đen, đỏ

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

 • Mọc trên đầu và mặt: mọc ở giữa trán gần huyệt Thiên Định được đánh giá là phú quý. Ngoài ra, trên trán còn có 7 nốt ruồi khác cũng giúp cho chủ sở hữu gặp nhiều may mắn. Nếu mọc ở Thiên Trung thì hại cha, mọc ở Ấn đường thì hại mẹ, mọc ở Tư Không thì hại cả cha mẹ.
 • Mọc ở hai bên dái tai chính, có liên quan đến con đường trí tuệ và sự thông thái. Nốt ruồi mọc ở trong tai phải biểu thị tuổi thọ, nếu ở tai trái biểu thị sự giàu có.
 • Mọc ở khóe mắt là nốt ruồi xấu, tính cách hung dữ. Trên mắt có nhiều nốt ruồi có cuộc sống khó khăn, nếu mọc dưới mắt nhận tài lộc bất ngờ.
 • Mọc ở Sơn căn có số làm tướng, mọc bên mũi có cuộc sống đau khổ, trên sống mũi gặp nhiều khó khăn
 • Nốt ruồi mọc Nhân trung sẽ kết hôn với vợ hoặc chồng giàu có. Nếu nốt sùi mọc sẽ ở mép miệng, khó giữ tiền tài, mất chức.

Trong sách tướng pháp cho rằng nốt ruồi trên cơ thể con người được chia thành ba phần: một ở đầu và mặt, hai ở tứ chi (tay chân), ba ở phần trên dưới.

Đối với đầu và mặt được chia thành các khu vực nhỏ và phức tạp, giống như tóc, nốt ruồi ở tóc bị che khuất, chủ nhân là người giàu có và trường thọ, càng đi lên đỉnh đầu, bạn càng có số phúc khí.

Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruồi ở dái tai cho thấy đây người thông thái, hiểu biết sâu rộng

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở lỗ mũi trái, phải Nam, Nữ

Mỗi dấu hiệu xuất hiện trên thân người đều có ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn như nốt ruồi ở lỗ mũi cũng tương tự vậy nó là biểu hiện cho vận mệnh tốt hay xấu sau này của một người.

 • Theo Nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi phải hay trái hoặc ở khu vực xung quanh mũi cần hết sức cẩn thận khi đi đứng. Những người này có khả năng cao bị tai nạn và để lại nhiều vết bầm tím trên cơ thể.
 • Phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đề phòng các bệnh phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, táo bón,…
 • Đàn ông có nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái và phụ nữ có nốt ruồi ở lỗ mũi bên phải nổi to rõ ràng thường là người thư thái, nhẹ nhàng, ít khi tính toán thiệt hơn với người khác. Vận tài lộc của những người này khá tốt, công danh và sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.
 • Đối với nam giới có nốt ruồi ở lỗ mũi phải và nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi trái thì thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp trở ngại, khó khăn nên mọi công việc cũng như cuộc sống đều suôn sẻ. Những người này thường được hưởng khối tài sản khổng lồ do cha mẹ để lại, hoặc thu được lợi nhuận bất ngờ từ việc kinh doanh.
 nốt ruồi ở lỗ mũi
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lỗ mũi cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở lỗ mũi được Viện thẩm mỹ DIVA chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua đây đã giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích làm hành trang cho cuộc sống. Nếu cần tư vấn về dịch vụ tẩy nốt ruồi xấu, mất thẩm mỹ hãy liên hệ hotline 1900 2222 để được Chuyên viên DIVA tư vấn nhanh nhất đến mình nhé!

0
Đánh giá