Nốt ruồi đa tình của phụ nữ được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, chúng còn nói lên vận mệnh, tính cách của chủ sở hữu. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải mã qua 10 vị trí nốt ruồi sau đây nhé.

1. Bật mí 11 nốt ruồi đa tình của phụ nữ

Nốt ruồi trên mặt đều mang một ý nghĩa nhất định, đồng thời phần nào đó thể hiện tính cách của con người. Do đó, ở phần tiếp theo Viện thẩm mỹ DIVA sẽ phân tích cho bạn 10 nốt ruồi đa tình của phụ nữ chi tiết nhất.

1.1. Nốt ruồi đa tình ở vị trí ấn đường

Vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ đầu tiên phải kể đến là ở ấn đường. Vị trí nốt ruồi đào hoa này nằm giữa hai lông mày và mang ý nghĩa hoạt bát, vui tươi, quan niệm thoáng. Vì vậy, họ thân thiện dễ tạo ấn tượng nên được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ấn đường
Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ ở ấn đường được nhiều người theo đuổi

1.2. Nốt ruồi đa tình ở vị trí dưới lông mày

Nốt ruồi đa tình của phụ nữ tiếp theo ở dưới lông mày, vị trí này thể hiện người sở hữu có tài sắc vẹn toàn. Đồng thời, họ còn kiếm tiền giỏi khiến nhiều người nể phục. Đặc biệt, về quan điểm tình yêu của cũng khá thoáng, họ quan niệm yêu và cưới là hai phạm trù khác nhau. Kể cả khi đã lập gia đình nhưng vẫn có xu hướng si tình người khác.

Nốt ruồi ở dưới lông mày
Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ ở dưới lông mày thường có quan niệm tình yêu khá thoáng

1.3. Nốt ruồi đa tình ở vị trí lòng mắt trắng

Vị trí nốt ruồi đa tình của phụ nữ ở lòng trắng mắt khá hiếm. Hầu hết, những người có đặc điểm này đều thông minh, xinh đẹp gần như hoàn hảo. Bên cạnh đó, khá tự do, dễ gần, ít khi đặt ra tiêu chuẩn cho đối phương. Do đó, họ được nhiều người quý mến, tình yêu cũng khá suôn sẻ.

Nốt ruồi lòng trắng mắt khá hiếm
Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ ở lòng trắng mắt khá hiếm

1.4. Nốt ruồi đa tình ở vị trí quanh mắt

Nốt ruồi đa tình của phụ nữ ở quanh mắt thể hiện cuộc sống không ổn định. Về tính cách họ thích những điều mới lạ, có nhiều bạn bè khác phái. Về chuyện tình cảm cũng khá thoáng, dù đã kết hôn nhưng vẫn tìm kiếm cuộc vui bên ngoài.

Nốt ruồi quanh mắt
Nốt ruồi đa tình của phụ nữ ở quanh mắt thường có cuộc sống không ổn định

1.5. Nốt ruồi đa tình ở vị trí trên sống mũi

Nốt ruồi đa tình của phụ nữ trên sống mũi hay còn gọi là “tình sắc kiếp nạn”. Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở mũi khá hiền lành, thật thà nhưng về chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở, đối phương không dành quá nhiều tình cảm với họ.

Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi ở mũi được đánh giá là thuộc loại đào hoa xấu

1.6. Nốt ruồi đa tình ở vị trí đường pháp lệnh

Trong khu vực hạ đình thì pháp lệnh là hai vết lằn chạy dài từ cánh mũi xuống cằm. Tuy nhiên, còn tùy vào độ dài, ngắn, sâu cạn của vết lằn mà có thể dự đoán tính cách, vận mệnh ở tương lai.

Bên cạnh đó, hiện tượng đào hoa ở những người này sẽ càng tăng lên khi có tuổi. Bởi vì thời trẻ các cô gái ấy khá rụt rè nhưng về sau càng thể hiện chính mình, thế nên người theo đuổi không ngừng.

Người có nốt ruồi ở đường pháp lệnh
Người có nốt ruồi ở đường pháp lệnh sẽ được nhiều người yêu mến ở tuổi trung niên

1.7. Nốt ruồi đa tình ở vị trí trên má

Người sở hữu nốt ruồi trên má thường dịu dàng, thật thà. Bên cạnh đó, họ đối xử với mọi người dịu dàng mà không biết cáu giận, thế nên nhận được nhiều sự yêu mến. Ngoài ra, đây cũng là kiểu phụ nữ đào hoa khi có tuổi, bởi lẽ tính cách sau này có phần dạn dĩ và mạnh mẽ hơn.

Nốt ruồi trên má
Nốt ruồi đa tình của phụ nữ trên má còn thể hiện tính cách dịu dàng

1.8. Nốt ruồi đa tình ở vị trí giữa nhân trung

Nốt ruồi đa tình của phụ nữ ở nhân trung thể hiện tính cách yếu mềm, dễ bị lời mật ngọt làm xiêu lòng. Ngoài ra, đường tình duyên cũng khá lận đận, hôn nhân đổ vỡ, xảy ra tình trạng “hai lần đò”.

Nốt ruồi giữa nhân trung
Nốt ruồi đa tình của phụ nữ ở giữa nhân trung thể hiện tình duyên lận đận

1.9. Nốt ruồi đa tình ở vị trí môi trên

Người có nốt ruồi ở trên môi rất ham mê cái đẹp, thích ăn ngon, được nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, khi sở hữu nốt ruồi đa tình của phụ nữ này nếu biết khôn khéo sử dụng có thể giúp cho sự nghiệp thăng tiến như “cá gặp nước”. Bên cạnh đó cần chú ý đến mối quan hệ xung quanh và sức khỏe.

Người có nốt ruồi ở môi trên
Người có nốt ruồi ở môi trên thích ăn ngon, mặc đẹp

1.10. Nốt ruồi đa tình ở vị trí khóe miệng

Nốt ruồi tại vị trí khóe miệng hay còn gọi là “phong lưu” những người này khá thu hút và gây ấn tượng đối với mọi người. Nếu như đi theo con đường nghệ thuật, phim ảnh sẽ đạt được nhiều thành công.

Nốt ruồi khóe miệng
Nốt ruồi đa tình của phụ nữ ở khóe miệng phù hợp với con đường nghệ thuật

Hy vọng, Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn biết thêm về 10 vị trí “nốt ruồi đa tình của phụ nữ”. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không hoàn toàn đúng với sự thật, do đó để đạt được thành công bạn nên cố gắng hết mình nhé.

0
Đánh giá