not-ruoi-quanh-mat-6

Nốt ruồi ở bọng mắt Trái Phải Nam Nữ nói lên điều gì?

Hiệp Trần Tháng Bảy 19, 2022 6377 lượt xem

Nốt ruồi ở bọng mắt có ý nghĩa gì? Nên xóa đi hay không? Với những câu hỏi này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt thông tin về vị trí nốt ruồi này.

I. Nốt ruồi ở bọng mắt có ý nghĩa gì?

Theo y học, mỗi chiếc nốt ruồi xuất hiện dù ở bất cứ nơi đâu đều là điểm hắc sắc tố khi tăng mạnh gây ra trên biểu bì. Nhưng, theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi thể hiện cho ý nghĩa, giúp chủ nhân đoán được tương lai gần. Theo đó, tùy thuộc vào từng vị trí mụn ruồi ở bọng mắt, sẽ mang những ý nghĩa khác biệt.

1. Nốt ruồi ở bọng mắt phải nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt phải thường giàu tình cảm, sống chan hòa, chính nghĩa, chí khí. Những người này thường coi trọng tình cảm hơn vật chất nên luôn có cảm giác an yên, đi đến bất cứ nơi đâu đều được yêu quý, giúp đỡ.

Về tình duyên, nam giới sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt thường sống hạnh phúc nhưng khá khó khăn trong việc tìm một nửa của đời mình. Gia đình đủ nếp, đủ tẻ, luôn yêu thương và nhường nhịn nhau.

Đối với đường công danh, sự nghiệp của nam giới sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt phải thường ổn định, phát triển. Do bản tính lương thiện nên họ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, dễ dàng thăng quan, tiến chức.

not-ruoi-o-bong-mat-1
Nốt ruồi ở bọng mắt phải nam giới

2. Nốt ruồi dưới bọng mắt trái nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt trái thường thẳng thắn, chính trực, có chính kiến và bản lĩnh. Họ luôn kiên định với lập trường của chính mình và luôn đặt cái tâm mỗi khi làm bất cứ công việc gì. Chính sự cầu toàn đã giúp những người này nhận được quả ngọt.

Đối với con đường công danh sự nghiệp, những người này thường suôn sẻ trong làm ăn, thu được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Dù kinh doanh hay làm bất cứ công việc nào đi chăng nữa, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuy thuận lợi về công việc nhưng tình duyên của những người này gặp phải nhiều sóng gió và trắc trở. Họ mong muốn tìm cho mình bến đỗ nhưng nhiều lần bị phản bội khiến những người này thiếu tự tin trong tình yêu.

not-ruoi-o-bong-mat-2
Nốt ruồi ở bọng mắt trái nam

3. Nốt ruồi ở bọng mắt trái nữ

Các cô nàng nốt ruồi ở bọng mắt trái nữ thường có tính cách nổi nóng, cố chấp và bốc đồng. Họ có lối sống hướng ngoại, thích khám phá thế giới.

Về tình duyên, nốt ruồi ở bọng mắt trái mang đến may mắn cho các cô nàng nên khiến họ nhận được nhiều sự quan tâm của người khác. Họ luôn được chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

Đối với đường công danh sự nghiệp, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt trái làm gì thành công nấy, có số vận tốt, hậu vận sung túc, giàu sang. Cả đời họ không cần lo lắng đến túng thiếu.

not-ruoi-o-bong-mat-3
Nốt ruồi ở bọng mắt trái nữ

4. Nốt ruồi ở bọng mắt phải nữ

Nàng sở hữu nốt ruồi ở bọng mắt phải thật thà, dễ tin người, không có chính kiến và thường suy nghĩ đến những điều tiêu cực. Vì gió chiều nào xoay chiều đó nên họ dễ bị lừa dối và khó đứng dậy nếu đã bị đạp đổ.

Tình duyên của họ khá truân chuyên và thường nhận nhiều tổn thương về phía mình. Họ luôn sống trong sự sợ hãi, lo âu về người thứ ba.

Công danh sự nghiệp của những người này thường không mấy nổi bật. Họ không được ghi nhận dù đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài ra, các cô gái có nốt ruồi ở bọng mắt hay bị chơi xấu.

not-ruoi-o-bong-mat-4
Nốt ruồi trên bọng mắt nữ

II. Nốt ruồi ở bọng mắt nên xóa hay không?

Dựa theo nhân tướng học, bạn có thể nắm bắt có nên xóa nốt ruồi ở bọng mắt hay không. Đối với những mụn ruồi không tốt cho chủ nhân, cần xóa bỏ để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp, tình duyên.

Nếu bạn chưa biết nên chọn xóa nốt ruồi ở đâu uy tín hãy đến với Viện thẩm mỹ DIVA. Tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cam kết mang đến dịch vụ uy tín.

Viện thẩm mỹ DIVA sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong xóa nốt ruồi. Chỉ với một thời gian rất ngắn, các mụn ruồi không tốt theo phong thủy sẽ được loại bỏ và không lo mọc lại. Ngoài ra, công nghệ hiện đại không xâm lấn, không để lại sẹo hay bỏng rát, giúp bạn thoải mái khi thực hiện.

Hiệu quả xóa nốt ruồi tùy thuộc vào từng vị trí và kích thước của chúng. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

“Nốt ruồi ở bọng mắt có ý nghĩa gì? Nên xóa đi hay không?” đã được điểm qua trên đây. Bạn khi có nhu cầu xóa nốt ruồi hãy liên hệ hotline 1900 2222 đến Viện thẩm mỹ DIVA để sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM
Boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi toàn thân: cho cả Nam, Nữ chính xác nhất

Tháng Bảy 28, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Bói nốt ruồi trên cơ thể nam và nữ có ý nghĩa gì?II. Xem bói nốt ruồi toàn thân cho cả nam và nữ1. Bói nốt ruồi trên gương mặt nam giới2. Bói nốt ruồi trên gương mặt nữ giới3. Bói nốt ruồi ở tay nam và nữ4. Bói nốt ruồi […]

XEM THÊM