Bạn có biết, xem dáng tai cũng có thể nói lên số mệnh giàu sang, phú quý hoặc tính cách của người đó. Vậy làm cách nào để nhận biết tướng tai giàu có? Về vận mệnh ở nam và nữ có giống nhau không? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tướng tai giàu có như thế nào?

Tai là một trong những bộ phận quan trọng trên gương mặt, chỉ cần dựa vào việc xem tướng tai cũng có thể đoán được vận mệnh, tính cách, lộ trình văn hóa, sự nghiệp của người đó ra sao. Ngoài ra, xem tướng dựa trên những cơ sở khoa học nên được nhiều người ứng dụng vào việc: Tuyển dụng nhân sự, xem tính cách con cái, nhìn tướng tội phạm,…

Theo nhân tướng học cho biết, những người sở hữu tướng tai giàu có còn có nhiều tên gọi khác như: Tai tài lộc, tai Phật, tai phú quý, tai phong thủy,… Đặc điểm nhận dạng đó là vành trên cao hơn mày, tai to dày, dái tai dài chảy xuống vai. Ngoài ra, tai này thường có màu sắc tươi sáng thì mới mang đến may mắn cho người sở hữu.

Ngoài ra, nhân tướng học chỉ ra rằng, người sở hữu tướng tai phú quý dài, cứng, vểnh thường có cuộc sống trường thọ. Ngoài ra, họ còn là người phúc hậu, có quyền lực lớn cùng khả năng cảm thụ nghệ thuật cao. Cùng với đó, sở hữu dái tai càng to, dày cũng thể hiện tướng số đẹp đẽ, cuộc sống an yên.

Tướng tai
Nhận biết tướng tai giàu có ở nam và nữ

2. Xem tướng tai giàu có ở phụ nữ

Sau khi đã tìm hiểu về việc tướng tai giàu có là gì? Thì có thể thấy, tướng tai cũng nói lên được số mệnh, tính cách của người đó. Đồng thời, ở phần này thẩm mỹ viện DIVA sẽ giải đáp giúp bạn ý nghĩa của tướng tai tài lộc ở nam và nữ có điểm gì khác biệt nhé.

2.1. Phụ nữ có tướng tai to

Những người phụ nữ có tướng tai giàu có thường to, dày thường có số phú quý, tài lộc. Ngoài ra, phụ nữ sở hữu tướng tai to cùng với mặt lớn thường có khí phách hơn người và tố chất của một nhà lãnh đạo. Ngoài ra, họ còn rất thông minh, linh hoạt, giỏi giao tiếp nên có được mối quan hệ tốt. Cuộc sống vật chất dư giả, không cần lo về cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, tướng tai mỏng, bên to bên nhỏ không đồng đều thì chứng tỏ cả đời vất vả. Do đó, một số người mong muốn khắc phục vấn đề này bằng phương pháp tiêm filler (chất làm đầy) vào tai để tạo nên sự cân bằng và cải thiện tướng số.

Tai nữ
Phụ nữ có tướng tai giàu có gặt hái được nhiều thành công, tài lộc 

2.2. Phụ nữ có tướng tai dày

Phụ nữ có tướng tai giàu có với đặc điểm dày, mập, khuôn tai chỉnh tề, màu sắc tươi sáng chứng tỏ họ là người thật thà, biết tiếp thu ý kiến của người khác nên được yêu mến, quý nhân phù trợ. Hơn nữa, họ cũng mưu trí, có tài lãnh đạo, ý chí kiên định. Tuy nhiên, người tai dày quá mức, thành quách bé thì lại kém thông minh, khù khờ.

Tai dày
Tướng tai giàu có ở nữ to dài thể hiện là người biết cách lãnh đạo, ý chí kiên định

3. Xem tướng tai giàu có ở đàn ông

Đàn ông nếu sở tướng tai giàu có, lỗ tai rộng, sâu, đút vừa được ngón tay thì chứng tỏ họ là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Hơn nữa, những người này có khả năng cảm thụ nghệ thuật cao. Về phong thủy, họ thường xuyên xem ngày tốt và xấu để công việc của mình diễn ra dễ dàng hơn.

Tướng tai đàn ông giàu có đặc điểm là vểnh cứng, dài, còn chứng tỏ cuộc sống phú quý, trường thọ, đường quan lộc rõ ràng. Mặc dù trong cuộc đời có gặp bệnh nặng nhưng vượt qua được thì sẽ sống rất lâu. Ngoài ra, thùy châu (dái tai) rủ xuống nhiều cho thấy cuộc sống của người đàn ông này dư giả, có của ăn của để.

Tai đàn ông
Đàn ông sở hữu tướng tai giàu có thường đặc điểm là cứng, vểnh, dài

Trên đây là những thông tin về tướng tai giàu có cùng với việc đoán vận mệnh, tính cách của nam và nữ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương pháp tiêm tai tài lộc để cải thiện tướng số. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ xin vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá