Những nốt ruồi phú quý là nốt ruồi phản ánh vấn đề về tiền bạc, tài lộc. Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi phú quý sẽ gặp nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang, sung túc. Vậy bạn đã biết về vị trí của những nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông và phụ nữ chưa? Nếu chưa, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

I. Những nốt ruồi phú quý nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Nốt ruồi có thể xuất hiện tại mọi vị trí trên khuôn mặt, tuy nhiên không phải vị trí nào cũng mang lại may mắn, phát tài phát lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nốt ruồi phú quý khi xuất hiện trên khuôn mặt dù là đàn ông hay phụ nữ đều may mắn, tài lộc, phú quý.

1. Những nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông

Nốt ruồi đạu phú quý xuất hiện nhiều vị trí khác nhau trên khuôn mặt đàn ông. Trong đó, cần kể đến:

Nốt ruồi trên thái dương: Nốt ruồi này phản ánh sự nghiệp của chủ nhân hanh thông, sớm thăng quan tiến chức, nắm giữ vị trí cao khiến nhiều người mơ ước. Đối với nốt ruồi son phản ánh chủ nhân là người có nhiều điềm lành trong cuộc sống. Nốt ruồi xanh đen phản ảnh chủ nhân tự tin, gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi tại Ấn Đường: Chủ nhân nốt ruồi là người quyền lực, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Người này thường có quý nhân phù trợ nhưng dễ bị kẻ xấu nhòm ngó.

Nốt ruồi trên gò má phải: Nốt ruồi thể hiện cho quyền lực, danh vọng, sự nghiệp lớn. Chủ nhân của nốt ruồi này gặp nhiều may mắn và thành công, được nhiều người tín nhiệm.

Nốt ruồi ở môi trên: Chủ nhân nốt ruồi là người giỏi ăn nói. Họ có của ăn, của để, không lo nghĩ đến cơm áo, gạo tiền. Người này còn mang đầy phúc khí, luôn được quý nhân phù trợ và tiền kiếm ra được nhiều vô kể.

Nốt ruồi ở trán: Trán là vị trí thể hiện cho phúc đức của con người, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trán sẽ là người được hưởng phúc đức từ tổ tiên, ông bà để lại.

Họ là người có tuổi thơ chịu nhiều vất vả, khổ cực nhưng tương lai sau này lại rất rộng mở, đường công danh sự nghiệp xán lạn, gặt hái nhiều thành công. Trong xã hội, họ là người có địa vị cao, được mọi người xung quanh kính trọng, nể phục.

Nốt ruồi ở đuôi mắt: Là một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông, thể hiện người sở hữu có trí thông minh, tính tự lập cao và khả năng sáng tạo độc đáo.

Trong công việc, họ luôn dành thời gian để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp nên rất nhanh chóng đạt được nhiều thành công, thăng tiến trên con đường công danh.

Họ cũng là người rất biết cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu, dành dùm tài sản cho tương lai với mong muốn vợ con sẽ có cuộc sống đủ đầy, ấm no và hạnh phúc.

nhung-not-ruoi-phu-quy-1
Nốt ruồi ở đuôi mắt thể hiện người có trí thông minh, tính tự lập cao

Nốt ruồi ở lông mày: Họ là người có tướng phú quý, từ nhỏ đã được sống trong một gia đình có địa vị trong xã hội, kinh tế vững chắc nên tương lai rất dễ dàng phát triển sự nghiệp, trở nên giàu sang, phú quý hơn nữa.

Tuy nhiên, nếu nam giới có nốt ruồi ở lông mày nhưng không chịu làm ăn, không chịu cố gắng phấn đấu mà chỉ ỷ lại vào gia đình thì cuộc sống sau này chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu, không thể phát tài phát lộc được.

Nốt ruồi ở chóp mũi: Đây là một trong những nốt ruồi phú quý, dự báo cuộc sống giàu sang, sung túc của người sở hữu. Họ là người đàn ông thông minh, ham học hỏi, thích tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ, tích lũy kiến thức và vốn sống cho bản thân.

Họ cũng rất biết cách giao tiếp, ứng xử nên được lòng của mọi người xung quanh, đường tình duyên cũng thuận lợi hơn, cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Nốt ruồi ở cằm : Đây là vị trí dự báo trong tương lai, họ là người giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản,… Tuy họ không có cuộc sống sung sướng từ bé, tuy nhiên càng trưởng thành, họ càng cố gắng phấn đấu, nỗ lực không ngừng để thay đổi cuộc sống và may mắn luôn tìm đến với họ.

nhung-not-ruoi-phu-quy-2
Nốt ruồi phú quý ở cằm dự báo là người giàu có về ruộng đất, nhà cửa

2. Những nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Trên khuôn mặt phụ nữ, một số vị trí nốt ruồi xuất hiện được cho là tài lộc, phú quý. Nếu bạn chưa biết đó là những vị trí nào, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua một số gợi ý dưới đây để nắm bắt.

Nốt ruồi ở môi: Phụ nữ có nốt ruồi ở môi là những người được hưởng phúc lớn, dù có bao nhiêu khó khăn cực khổ thì họ cũng sẽ vượt qua mà tận hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cuộc sống hôn nhân cũng thuận lợi, được chồng và gia đình chồng yêu thương, gia đình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, viên mãn đến già.

nhung-not-ruoi-phu-quy-3
Phụ nữ có nốt ruồi ở môi là những người được hưởng phúc lớn

Nốt ruồi ở cằm: Cũng như đàn ông, nốt ruồi ở cằm phụ nữ cũng là một trong những nốt ruồi phú quý, họ là người có số hưởng nhiều ruộng đất, nhà cửa,…cuộc sống luôn giàu sang, ấm no và hạnh phúc.

Nốt ruồi ở nhân trung: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường có nhà cửa, ruộng vườn khang trang lúc về già. Họ cũng rất chú trọng phong vị của cuộc sống.

Nốt ruồi trên má phải: Đây là mẫu người phụ nữ luôn nỗ lực hết sức mình để đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống và công việc, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn do biết cách chăm sóc và nhường nhịn chồng con.

nhung-not-ruoi-phu-quy-4
Phụ nữ có nốt ruồi má phải sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn

II. Những nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Ngoài khuôn mặt, trên cơ thể cũng có một số vị trí xuất hiện những nốt ruồi phú quý, mang lại tiền tài, tài lộc cho người sở hữu.

1. Những nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

Trên body nữ, nếu xuất hiện nốt ruồi tại vị trí sau đây được cho là tài lộc. Chúng mang đến cho chủ nhân phú quý, may mắn, cả đời không cần lo cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở sau gáy: Người phụ nữ có nốt ruồi phú quý ở sau gáy là người có tài trí, tham vọng, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn.

Trong công việc, họ là người khiêm nhường, biết cách đối nhân xử thể nên được mọi người quý mến, cấp trên trong dụng nên gặt hái được rất nhiều thành công.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay: Nốt ruồi ở lòng bàn tay là dự báo giàu sang, phú quý cho người sở hữu, họ là người có tài lãnh đạo, có chí tiến thủ. Đường công danh, sự nghiệp rất rộng mở, đạt đến đỉnh cao sau khoảng 40 tuổi.

nhung-not-ruoi-phu-quy-5
Nốt ruồi ở lòng bàn tay là dự báo giàu sang, phú quý cho người sở hữu

Nốt ruồi trên dái tai: Đây cũng là một trong những nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ, thể hiện người có tính tình hiền lành, nhân hậu luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Họ cũng là người tài giỏi, có uy tín, trách nhiệm nên trong công việc có cơ hội thăng tiến nhanh chóng, thu nhập cao, cuộc sống tương lai giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi dưới bàn chân: Theo nhân tướng học, nốt ruồi dưới bàn chân là nốt ruồi đại phúc, rất hiếm, điềm báo cho một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Họ cũng là mẫu người phụ nữ vui tính, hoạt bát và khéo léo, đảm đang, vừa có thể hoàn thành tốt công việc, vừa chu toàn được công việc nhà, cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

nhung-not-ruoi-phu-quy
Nốt ruồi dưới bàn chân là nốt ruồi đại phúc, rất hiếm

2. Những nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông

Tương tự như phụ nữ, trên cơ thể đàn ông xuất hiện nốt ruồi tại những vị trí sau đây được cho là tài lộc, phú quý:

Nốt ruồi trên đầu: Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người được quý nhân phù trợ, cả đời may mắn, bình an. Người này dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

Nốt ruồi quanh rốn: Nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người hướng ngoại, có ngoại hình hấp dẫn nên thường đào hoa. Người này sau khi kết hôn sẽ phất lên như diều gặp gió, tiền tài dư giả, may mắn.

Nốt ruồi ở vai: Họ là người làm việc gì cũng chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định mọi việc, họ là người được hưởng nhiều tài lộc và may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, sớm gặt hái được thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Họ cũng là người biết cách cư xử có chừng mực, không kiêu ngạo hay khinh thường người khác, biết cách đối nhân xử thể nên được mọi người xung quanh yêu mến.

Nốt ruồi ở sau gáy: Đây là mẫu người đàn ông thật thà, trung thực, coi trọng chữ tín, luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, thường có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, hội họa.

Nốt ruồi ở ngực: Đây là một trong những nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông, thể hiện vận mệnh giàu sang, phú quý, một đời no đủ.

Họ luôn gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công. Cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ, gia đình ấm no, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở nách: Họ là người rất nghiêm túc, chính trực, công minh nên rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp, luôn nhận được sự giúp đỡ hết lòng của mọi người xung quanh. Họ được hưởng cuộc sống giàu sang, tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc viên mãn.

nhung-not-ruoi-phu-quy
Người có nốt ruồi ở vai được hưởng cuộc sống giàu sang, tài lộc đầy nhà

III. Những nốt ruồi phú quý tại các vị trí khác trên cơ thể

Bên cạnh thông tin về những nốt ruồi phú quý tại các vị trí gương mặt, cơ thể của đàn ông và phụ nữ, trong nhân tướng học, các vị trí sau đây cũng sẽ xuất hiện các nốt ruồi phú quý, điềm báo cho sự may mắn về tài lộc.

1. Nốt ruồi phú quý ở tay

Nốt ruồi xuất hiện tại các vị trí ở tay sau đây được cho là phú quý:

Nốt ruồi trên ngón trỏ: Nốt ruồi thể hiện chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy, có tính cầu tiến và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sự nghiệp của người này phát triển mạnh mẽ, hôn nhân hạnh phúc, cuộc sống no đủ.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Chủ nhân nốt ruồi thường là người may mắn, hết lòng vì công việc nên sẵn sàng làm việc với cường độ cao. Người này kiếm ra nhiều tiền và giỏi quản lý tài chính nên của cải tăng đều.

Nốt ruồi ở ngón cái: Họ là người sống tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và được quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Họ cũng là người có khả năng tự chủ về kinh tế, dễ thành đạt và trở thành ông chủ/bà chủ giàu có trong tương lai.

Nốt ruồi ở ngón trỏ: Họ là người có trí thông minh thiên bẩm, có chí cầu tiến cộng thêm sự may mắn trong công việc nên sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió. Cuộc sống hôn nhân cũng rất ấm no, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, vui vẻ.

Nốt ruồi ở gò bàn tay: Nốt ruồi phú quý ở gò bàn tay thể hiện đường tài vận sáng rõ, người sở hữu sẽ thành công dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ có thể vượt qua mọi khó khăn và tận hưởng cuộc sống tiền bạc đủ đầy, giàu sang sung túc.

nhung-not-ruoi-phu-quy
Vị trí nốt ruồi phú quý ở tay

2. Nốt ruồi phú quý ở cổ

Nốt ruồi ở cổ giữa yết hầu: Đây là vị trí quý tường hiếm có mà rất nhiều người mong muốn, thể hiện người chủ sở hữu sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no từ bé, được hưởng lộc từ gia đình.

Họ cũng là người thông minh, có chí tiến thủ nên dễ dàng đạt được thành công lớn, càng về sau càng giàu có, cuộc sống viên mãn đến già.

Nốt ruồi ở cổ sau gáy: Đây là vị trí chủ về đường công danh, sự nghiệp, mọi việc đều rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến rộng mở. Họ cũng là người rất có ý chí, quyết tâm luôn vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công như mong muốn.

Hai nốt ruồi song song ở cổ: Đây là nốt ruồi đại phú, đại quý, cuộc sống từ nhỏ đã giàu sang, sung sướng, đủ đầy về tiền bạc lẫn tình cảm. Trên con đường sự nghiệp, họ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nên ít khi gặp khó khăn, dễ dàng gặt hái được thành công.

nhung-not-ruoi-phu-quy
Những nốt ruồi phú quý ở cổ

3. Nốt ruồi phú quý ở tai

Người có nốt ruồi ở tai là người thông minh, tài giỏi và gặp nhiều may mắn, có số trường thọ, sống lâu.

Nốt ruồi ở trên tai hoặc thùy tai: Là người có phúc khí và tài vận cực kỳ tốt, đường công danh sự nghiệp sáng rõ, đạt được nhiều thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở vành tai: Họ là người thông minh, có ý chí phấn đấu, cầu tiến, vượt qua mọi khó khăn gian khổ để hoàn thành mục tiêu đã đề ra, đây cũng là mẫu người con rất có hiếu đối với cha mẹ, luôn yêu thương và chăm sóc đấng sinh thành.

Nốt ruồi ở sau tai: Đây là vị trí điềm báo chủ sở hữu có tiềm lực tài chính rất lớn, sở hữu khối tài sản kếch xù, cả một đời sống trong phú quý, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

IV. Có nên tẩy xóa nốt ruồi không?

Những nốt ruồi phú quý mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho người sở hữu, tuy nhiên, nếu các nốt ruồi này có kích thước lớn, sắc tố thâm đen, gây mất thẩm mỹ trên gương mặt hoặc có các dấu hiệu bất thường, thì việc lựa chọn phương pháp tẩy xóa nốt ruồi là điều hoàn toàn nên làm. Khi đó, việc quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo mọi quy trình xóa nốt ruồi được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả, hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn.

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là chuỗi hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA chứng nhận độ an toàn và hiệu quả mang lại khi điều trị. Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser có khả năng điều chỉnh các bước sóng phù hợp, giúp phá vỡ hắc sắc tố melanin bên dưới và loại bỏ nốt ruồi ra khỏi cơ thể hiệu quả lên đến 90%không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Quy trình thực hiện chuẩn Y khoa, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình điều trị. Khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau rát khi sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để xóa nốt ruồi. Đặc biệt, khi xóa nốt ruồi tại DIVA spa bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, làn da sẽ được kích thích tăng sinh collagen tự nhiên giúp phục hồi các vết thương nhanh chóng, mang lại làn da mềm mịn, săn chắc, không cần phải nghỉ dưỡng sau điều trị. Bên cạnh đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí tại Viện thẩm mỹ DIVA, đây là mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và cam kết không phát sinh thêm trong quá trị.

Hiệu quả xóa nốt ruồi tùy thuộc vào cơ địa và kích thước nốt ruồi của từng khách hàng. Bạn khi đến với Viện thẩm mỹ DIVA xóa nốt ruồi sẽ nhận được tư vấn tận tình cùng tiết kiệm tối đa chi phí.

20+ nốt ruồi đại phú quý trên cơ thể đàn ông, phụ nữ vừa được bật mí ở trên. Đối với những nốt ruồi gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, hãy liên hệ Viện thẩm mỹ DIVA theo hotline 1900 2222 để nhận được tư vấn về dịch vụ xóa mụn ruồi Laser CO2 Fractional.

Xem tướng nốt ruồi khác:

335
4.5/5 (24 bình chọn)