Nốt ruồi thiên tướng được ví như là điềm báo về cuộc sống giàu sang, sung súc, nhiều phúc lộc. Tuy nhiên, không ít người thắc mắc nốt ruồi này nằm ở vị trí nào? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết này ngay nhé.

1. Nốt ruồi thiên tướng là gì?

Thiên tướng nghĩa là quyền lực, đồng thời biểu hiện khả năng giao tiếp tốt và khả năng lãnh đạo tài tình. Hơn nữa, những người này có tính cách ôn hoàn, chính trực, rất giỏi trong việc dẫn dắt người khác. Chính vì vậy, theo nhân tướng học cho biết những ai may mắn sở hữu được nốt ruồi thiên tướng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những ai sở hữu nốt ruồi may mắn 
Những ai sở hữu nốt ruồi thiên tướng được xem như may mắn

2. Bật mí 9 vị trí nốt ruồi thiên tướng mang đến may mắn

Theo các chuyên gia nhân tướng học cho biết, nốt ruồi tiết lộ điềm hung – cát trong cuộc sống chúng ta. Nhất là đối với nữ, khi sở hữu 9 nốt ruồi thiên tướng thì đừng vội xóa đi. Để hiểu hơn về bị trí và ý nghĩa của chúng thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua phần phân tích sau:

2.1. Nốt ruồi son ở nhũ hoa

Nốt ruồi son trong nhũ hoa báo hiệu sự “vinh hoa phú quý” cho người sở hữu. Những người này có tướng số giàu sang, dễ sinh quý tử, về cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở nhũ hoa
Nốt ruồi son ở nhũ hoa báo hiệu sinh quý tử

2.2. Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi thiên tướng tiếp theo mà Viện thẩm mỹ DIVA giới thiệu đến bạn đó là tại vị trí thái dương. Nếu may mắn sở hữu đặc điểm này chứng tỏ bạn thích đi du ngoạn, làm ăn ở nước ngoài, dễ thăng quan tiến chức.

Nếu may mắn có nốt ruồi son chứng tỏ dự báo tài lộc khi đi làm xa. Những người này do có quý nhân phù trợ nên cuộc sống thuận lợi, nhiều niềm vui.

Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi thiên tướng ở thái dương là người làm ăn xa sẽ được hưởng nhiều tài lộc

2.3. Nốt ruồi giữa mắt và chân mày

Người có nốt ruồi thiên tướng ở giữa mắt và lông mày là người có khả năng lãnh đạo. Nếu nốt ruồi ấy trơn bóng, rõ nét thì chứng tỏ những người này có trí tuệ, thông minh hơn người. Đặc biệt, những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này vô cùng giàu có, dư dả cả đời.

Nốt ruồi ở giữa mắt và chân mày
Nốt ruồi thiên tướng ở giữa mắt và chân mày là người có khả năng lãnh đạo

2.4. Nốt ruồi giữa hai chân mày

Theo quan niệm nhân gian, nốt ruồi thiên tướng nằm ở giữa 2 lông mày. Những người đặc điểm này có đầu óc thông minh, nhạy bén, tướng vận rất tốt. Tương lai sự nghiệp của họ cũng vững chắc, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở giữa hai chân mày
Nốt ruồi thiên tướng ở giữa hai chân mày giàu sang, phú quý

2.5. Nốt ruồi sau gáy

Theo góc nhìn của nhân tướng học, nốt ruồi ở sau gáy mang đến may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi. Đặc biệt, những người này còn có nền tảng, rất thông minh, nhiều tài lẻ. Khi về già cũng khá an yên vì được hưởng hạnh phúc từ con cháu.

Nốt ruồi ở sau gáy
Nốt ruồi ở sau gáy là người có nhiều may mắn, tài lộc

2.6. Nốt ruồi môi trên

Nốt ruồi thiên tướng đó là ở trên môi, dù nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều nhiều tiền tài, công danh. Ngoài ra, họ còn có quý nhân phù trợ nên được xem như “số hưởng”. Đặc biệt, do có khả năng giao tiếp tốt nên dễ kết bạn, khó khăn sẽ có người giúp đỡ.

Nốt ruồi thiên tướng trên môi
Nốt ruồi thiên tướng trên môi là người có số hưởng

2.7. Nốt ruồi bàn tay

Những người có nốt ruồi thiên tướng ở trong lòng bàn tay sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu. Đặc biệt họ còn là người thông minh, nhạy bén, có tham vọng lãnh đạo. Nếu nốt ruồi ở vị trí mu bàn tay thì chứng tỏ bạn biết cách quản lý, lên kế hoạch chỉn chu vì vậy được nhiều người xem trọng.

Người có nốt ruồi ở bàn tay
Người có nốt ruồi ở bàn tay sẽ không rơi vào cảnh túng thiếu

2.8. Nốt ruồi lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở bàn chân thích đam mê, mạo hiểm. Hơn nữa, họ còn có khả năng giao tiếp tốt vì vậy được nhiều người yêu mến, xem trọng. Về sự nghiệp vang dội, luôn mang đến may mắn, thăng quan tiến chức. Tình duyên cũng khá viêm mãn, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, không cần lo đến việc cơm áo gạo tiền.

Người có nốt ruồi thiên tướng ở lòng bàn
Người có nốt ruồi thiên tướng ở lòng bàn chân rất thích khám phá

2.9. Nốt ruồi quanh rốn

Nốt ruồi thiên tướng cuối cùng mà Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý cho bạn đó là vị trí quanh rốn. Những người này may mắn sở hữu nhiều phúc đức, ngay từ lúc nhỏ đã được người thân quan tâm, chăm sóc. Khi lớn lên cũng có của dư của để, không lo lắng đến việc cơm áo gạo tiền.

Người có nốt ruồi quanh rốn
Người có nốt ruồi quanh rốn hưởng cuộc sống ấm no

3. Các xác định nốt ruồi cát, hung

Bên cạnh những nốt ruồi thiên tướng thì Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý thêm cho bạn cách xác định nốt ruồi kém may mắn là khi có kích thước, màu sắc đậm, phân bố không đều. Ngược lại, những nốt ruồi đẹp sẽ có kích thước vừa phải, nhỏ xinh, một màu, không có lông.

Nốt ruồi đẹp
Nốt ruồi đẹp sẽ có kích thước vừa phải

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý vị và ý nghĩa của nốt ruồi thiên tướng. Nếu như bạn muốn tẩy nốt ruồi gây mất thẩm mỹ thì hãy liên hệ đến Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá