Nốt ruồi trên đầu là vị trí khó quan sát nhưng thể hiện nhiều ý nghĩa tương đối quan trọng về tướng số của người sở hữu. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy đọc bài viết sau đây nhé.

I. Nốt ruồi trên đầu có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi mọc trên đầu là đặc điểm tương đối hiếm, nó gắn liền với sự phú quý, vương giả ngay từ nhỏ. Những người sở hữu nốt ruồi thường nắm trong tay quyền lực, tiền bạc và không cần phải lo toan suy nghĩ về tiền bạc.

Họ có xu hướng trở thành người lãnh đạo, dẫn dắt tổ chức lớn cấp cao. Đây là đặc điểm của người giỏi nhìn xa trông rộng, mưu mô chiến lược, và được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều người.

Có thể nói, người có nốt ruồi trên đầu thường gặp may mắn trong cuộc sống cũng như tình duyên, công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

not-ruoi-tren-dau-1
Nốt ruồi mọc trên đầu thường may mắn

II. Xét tướng số vị trí nốt ruồi trên đầu

Ở mỗi vị trí mọc khác nhau trên đầu sẽ có một ý nghĩa riêng. Bạn hãy xác định nốt ruồi mọc ở khu vực nào để xem tướng số chuẩn nhất.

1. Nốt ruồi trên đầu trong tóc

Trong quan niệm các nước phương Đông, nốt ruồi ẩn thường đem đến ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Đặc biệt ở vị trí sâu trong chân tóc thường đồng nghĩa với việc chủ nhân luôn có quý nhân phù trợ.

Những người có nốt ruồi trong tóc thuộc tuýp người chăm chỉ, cần mẫn, luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình. Trong quá trình làm việc, may mắn thường đến với họ, giúp công việc, đường công danh luôn thuận lợi.

Xét về mặt tình cảm, họ là người ấm áp, đáng tin cậy. Trong hôn nhân thì người đàn ông có nốt ruồi này sẽ là trụ cột vững chãi, còn phụ nữ thì giỏi chu toàn công việc gia đình.

not-ruoi-tren-dau-2
Nốt ruồi mọc trên đầu thường có quý nhân phù trợ

2. Nốt ruồi trên đỉnh đầu 

So với các vị trí khác, nốt ruồi trên đỉnh đầu là vị trí phú quý, phúc tướng lớn, chỉ những người thật sự may mắn mới sở hữu được.

Trong tướng số, chủ nhân nốt ruồi này có tài làm lãnh đạo, đứng đầu tổ chức hoặc cấp cao quốc gia. Những người có nốt ruồi trên đỉnh đầu dẫn dắt tập thể rất tốt, được mọi người tin tưởng.

Về tính cách, họ rất quyết đoán, thẳng tính trung trực, tuy nhiên đây cũng là điều gây trắc trở trong đường tình duyên. 

not-ruoi-tren-dau-3
Nốt ruồi đỉnh đầu có tài lãnh đạo

3. Nốt ruồi mọc trong tóc nam giới 

Nam giới sở hữu nốt ruồi này có khả năng định hướng, tạo niềm tin đến lợi ích tập thể, dẫn đến con đường công danh rực rỡ.

Trong cuộc sống, họ rất may mắn, suôn sẻ, hậu vận hôn nhân tương đối tích cực.

not-ruoi-tren-dau-4

4. Nốt ruồi trên đầu bên trái

Trái ngược với các vị trí ở trên, nốt ruồi trên đầu ở bên trái lại là điềm báo vận số không tốt, tương đối đen đủi. Nghiêm trọng hơn là sự báo động khốn khó về tài chính, tiền bạc thường hao hụt, tình duyên trắc trở…

Chính vì vậy, những người này cần cố gắng nỗ lực gấp đôi nếu muốn đạt được thành công như mong đợi.

Ở nữ giới, dạng nốt ruồi này có xu hướng bi quan, tâm lý kém, yếu đuối, dễ rơi vào trạng thái stress khi xảy khó khăn.

not-ruoi-tren-dau-5
Nốt ruồi bên trái có tình duyên lận đận

5. Nốt ruồi trên đầu bên phải

Nhân tướng học xét người sở hữu nốt ruồi bên phải có tiềm năng trở thành người nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Họ có tiếng nói, tầm nhìn và sức ảnh hưởng rất lớn, có thể thay đổi các định kiến tồn tại từ lâu trong xã hội.

Người này có tính cách hòa đồng, luôn tràn năng lượng, nhiệt huyết, có sự khao khát thể hiện bản thân, khiến nhiều người ghen tị.  Công việc ổn định thời cuộc sống dư dả khi về hậu vận.

Đồng thời, đường tình duyên suôn sẻ,  gặp được nửa kia thấu hiểu, đồng hành.

not-ruoi-tren-dau-6
Nốt ruồi bên phải có tiềm năng là người nổi tiếng

III. Có nên tẩy nốt ruồi trên đầu hay không?

Nhìn chung nốt ruồi trên đầu đều mang lại may mắn cho chủ nhân trong tướng số. Tuy nhiên, có một số nốt ruồi mọc ở vị trí sẽ có vận mệnh đen đủi. Đặc biệt, nếu nó ở dạng lồi, kích thước lớn sẽ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ. 

Do đó, bạn có thể xem xét đến việc tẩy những nốt  ruồi này đi. Nhưng da đầu khá mỏng manh, nhạy cảm nên bạn cần có phương pháp xử lý thích hợp. Tốt nhất bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện tránh gây sẹo xấu.

Vậy nên tẩy nốt ruồi ở đâu? Viện thẩm mỹ DIVA hiện nay đang áp dụng công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay đó là Laser Fractional CO2.

Xóa nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 tại DIVA Spa có ưu điểm:

  • Phá bỏ tế bào hắc sắc tố hình thành nốt ruồi trên da.
  • Bổ sung thêm collagen giúp vùng da điều trị hồi phục nhanh chóng, láng mịn.
  • Thời gian xóa nốt ruồi nhanh chóng
  • Trị dứt điểm hoàn toàn nốt ruồi.

not-ruoi-tren-dau-7
Xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Những thông tin trên đã cung cấp cụ thể các thông tin về vị trí nốt ruồi trên đầu. Nếu có nhu cầu xóa nốt ruồi an toàn, nhanh chóng thì đến ngay Viện thẩm mỹ DIVA hoặc liên hệ hotline 1900 66 89 để chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn.

Xem tướng nốt ruồi khác:

305
3.5/5 (4 bình chọn)