Dựa vào từng vị trí nốt ruồi mà chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh của mỗi người. Do đó, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở tóc mai nam và nữ thì hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết qua bài viết này ngay nhé.

1. Nốt ruồi ở tóc mai có ý nghĩa gì?

Tóc mai là phần nằm ở phía trước hai bên vành tai, từ đường thái dương đến lỗ tai. Thông thường, nam và nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều có một cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc. Hơn nữa, họ còn có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, đầu óc thông minh. Đặc biệt, tài ăn nói khá tốt nên phù hợp với những công việc kinh doanh, ngoại giao.

Ngoài công việc ổn định, chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi. Họ ít gặp chuyện buồn và phải kết hôn ở độ tuổi khá sớm. Tuy nhiên, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc khiến nhiều người ao ước.

Người có nốt ruồi ở tóc mai
Người có nốt ruồi ở tóc mai thường gặp nhiều may mắn

>>> Xem thêm: Nốt ruồi trong tóc Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu?

2. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi tóc mai bên phải

Mặc dù nốt ruồi tóc mai thể hiện điều tốt đẹp cho người sở hữu, tuy nhiên ở nam và nữ cũng sẽ có những điểm khác biệt như sau:

2.1. Nốt ruồi tóc mai ở bên phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi tóc mai bên phải là người ý chí kiên định, đầu óc nhạy bén. Hơn nữa, họ luôn cố gắng và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Cộng với tính cách kiên trì, chăm chỉ nên sớm đạt được thành công khi còn rất trẻ.

Hơn nữa, với khả năng giao tiếp tốt nên nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra, họ còn giành được một khoảng tiền khá lớn khi bước qua độ tuổi 30, đây là điều ít ai làm được.

Đàn ông
Đàn ông có nốt ruồi ở tóc mai bên phải là người thành công ngay khi còn trẻ

2.2. Nốt ruồi ở tóc mai bên phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở tóc mai là người tinh tế, mắt thẩm mỹ tốt và rất thông minh. Những người này phù hợp nhất với công việc thiết kế, làm đẹp, giúp đỡ những người khó khăn. Do đó, phúc đức của họ rất lớn, ít khi gặp vận đen.

Nốt ruồi bên phải nữ l
Nốt ruồi ở tóc mai bên phải nữ là người tinh tế, dịu dàng

3. Ý nghĩa tướng số nốt ruồi tóc mai ở bên trái

Bên cạnh ý nghĩa của nốt ruồi ở tóc mai bên phải thì vị trí bên trái thể hiện sự sung túc cho người sở hữu. Dù là nam hay nữ sinh ra đều ở vạch đích và thông minh, tài giỏi.

3.1. Nốt ruồi ở tóc mai bên trái đàn ông

Nam giới có nốt ruồi ở tóc mai bên trái là người rất sung sướng, cuộc sống thoải mái. Họ sở hữu bộ óc thông minh, nhạy bén, gia đình luôn ưu ái nên có thể phát triển sự nghiệp dễ dàng. Tuy nhiên, họ khá ngạo mạn, tự mãn và luôn cho mình đúng, không nghe ý kiến người khác. Do đó, dù khá tài giỏi nhưng không được nhiều người xem trọng.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi bên trái
Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở tóc mai bên trái có cuộc sống sung sướng

3.2. Nốt ruồi ở tóc mai bên trái nữ

Trái ngược với đàn ông có tóc mai bên trái, phụ nữ lại là người nhẹ nhàng, luôn biết cách quan tâm người khác. Hơn nữa, họ còn xem như hình mẫu lý tưởng của phụ nữ giỏi kiếm tiền vừa biết vun vén hạnh phúc gia đình.

Đặc biệt, những cô gái này có lòng vị tha nên nhường nhịn người khác, tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của họ, vì dễ gặp thiệt thòi. Thế nhưng, khi giúp đỡ và tha thứ người khác được xem như niềm vui của họ.

Nữ có nốt ruồi tóc mai trái
Nữ có nốt ruồi ở tóc mai trái nhẹ nhàng, tình cảm

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở tóc mai không?

Trên thực tế, vị trí nốt ruồi ở tóc mai khó nhận biết trên cơ thể. Vì vậy ngoại hình hay nhan sắc cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên, đối với trường hợp nốt ruồi kích thước lớn, không thoải mái thì bạn có thể lựa chọn xóa đi. Lưu ý cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để làm đẹp.

Có thể tẩy nốt ruồi
Có thể tẩy nốt ruồi ở tóc mai để cải thiện tính thẩm mỹ

5. Địa điểm tẩy nốt ruồi ở tóc mai tại Viện thẩm mỹ DIVA

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, đồng thời nơi đây cũng cung cấp dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tân tiến. Ngoài ra, tay nghề của các chuyên cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Thời gian xóa nốt ruồi khá nhanh chóng, chỉ cần mất khoảng 15 – 20 phút đã hoàn thành.

Khách hàng lựa chọn xóa nốt ruồi 
Khách hàng lựa chọn xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Bài viết trên đã giải đáp giúp bạn thắc mắc “nốt ruồi ở tóc mai” nam và nữ có ý nghĩa gì. Nếu như bạn quan tâm đến dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA hãy liên hệ số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
Đánh giá