not-ruoi-o-mat-ca-chan-4

Nốt ruồi ở mắt cá chân Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Hiệp Trần Tháng Một 14, 2022 6840 lượt xem

Nốt ruồi ở mắt cá chân cũng tương tự như những vị trí khác trên cơ thể, đều thể hiện ý nghĩa riêng biệt về tướng số, giúp dự đoán tính cách cũng như tương lai người sở hữu. Vậy bạn đã biết nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì chưa? Cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé!

I. Nốt ruồi ở mắt cá chân có ý nghĩa gì?

Mỗi một vị trí nốt ruồi trong nhân tướng học đều thể hiện ý nghĩa cụ thể, phần nào dự đoán được tính cách của chủ sở hữu, bên cạnh đó còn là vận số tương lai. Theo đó, nốt ruồi ở mắt cá chân được nhận xét là tướng xấu, cuộc sống nhiều khó khăn, trắc trở.

Họ là người có tính cách trầm tính, ít nói, ngại ngùng trong việc giao tiếp nên thường không gây được ấn tượng tốt trong lần đầu tiên gặp mặt. Trong công việc, nốt ruồi ở mắt cá chân trong chỉ người thiếu sự quyết đoán, không nắm bắt cơ hội nên khó thăng tiến xa, sự nghiệp chỉ tàn tàn ở mức trung bình.

Tuy nhiên nếu vị trí mắt cá nhân mà xuất hiện nốt ruồi son (màu đỏ) thì đây lại là tướng tốt, điềm báo may mắn chủ sở hữu sẽ được hưởng tài lộc, phú quý. Họ là người có bản tính hiền lành, hòa đồng, biết cách ăn nói nên được lòng mọi người xung quanh.

Không chỉ thuận lợi trong công việc mà đường tình duyên của họ cũng rất may mắn, gặp được người bạn đời lý tưởng. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, vợ chồng con cái yêu thương nhau, hạnh phúc viên mãn.

not-ruoi-o-mat-ca-chan-1
Nốt ruồi ở mắt cá chân được nhận xét là tướng xấu, cuộc sống nhiều khó khăn, trắc trở

II. Xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân trái

Nốt ruồi ở mắt cá chân sẽ tùy thuộc vào từng vị trí trái phải, nam nữ mà thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Sau đây là tướng số nam nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân bên trái.

1. Nốt ruồi ở mắt cá chân trái phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân bên trái có tính cách hiền lành, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác, không tính toán điều gì. Họ có một tâm hồn lương thiện, bao dung nên được mọi người xung quanh yêu mến rất nhiều.

Đây là mẫu người phụ nữ rất quyến rũ, cuốn hút trong mắt của cánh mày râu, điều này giúp đường tình duyên của họ khởi sắc hơn, dễ tìm được người bạn đời như ý.

not-ruoi-o-mat-ca-chan-2
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân bên trái có tính cách hiền lành, tốt bụng

2. Nốt ruồi ở mắt cá chân trái đàn ông

Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam giới là tướng số xấu. Một người trầm tính, không giỏi ăn nói, giao tiếp nên có rất ít các mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến công việc gặp khó khăn và không được ai giúp đỡ, nhất là khi muốn bắt đầu một công việc mới hay chuẩn bị làm một dự định nào đó. Cuộc sống vất vả, khổ cực cả đời.

not-ruoi-o-mat-ca-chan-3
Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam giới dự báo công việc gặp nhiều khó khăn

III. Tướng nốt ruồi mắt cá chân phải

Sau đây là vận số của người có nốt ruồi ở mắt cá chân bên phải, tùy thuộc vào giới tính nam hay nữ.

1. Nốt ruồi ở mắt cá chân phải phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải cũng là một tướng xấu. Cuộc sống tha hương cầu thực, thường xuyên phải thay đổi nơi ở, chỗ làm việc. Mặc dù đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả mang lại không cao, cuộc sống vẫn khó khăn, vất vả.

not-ruoi-o-mat-ca-chan-4
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải là một tướng xấu

2. Nốt ruồi ở mắt cá chân phải đàn ông

Tương tự nốt ruồi ở mắt cá chân trái, vị trí bên phải cũng không phải là tướng số tốt đối với đàn ông. Đây là tướng số người có cuộc sống trắc trở, lận đận, gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Công việc của họ thường không ổn định, nay đây mai đó, di chuyển rất nhiều. Tuy nhiên nếu cố gắng thì vẫn có thể thay đổi cuộc sống, hậu vận an yên, ổn định.

not-ruoi-o-mat-ca-chan-5
Nốt ruồi ở mắt cá chân phải đàn ông là tướng có cuộc sống trắc trở

Viện thẩm mỹ DIVA – Hệ thống chuỗi thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional, giúp xóa bỏ nốt ruồi kích thước lớn, gây mất thẩm mỹ một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Tẩy sạch mọi nốt ruồi trên cơ thể, hiệu quả đến 98%.

Kích thích tăng sinh collagen, giúp da láng mịn và đều màu.

Không gây đau rát, khó chịu, không để lại sẹo xấu trên da.

Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả duy trì lâu dài, hạn chế nốt ruồi xuất hiện trở lại.

Mọi quy trình xóa nốt ruồi đảm bảo chuẩn Y khoa, do các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, mức chi phí hợp lý, cam kết không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện.

Nốt ruồi ở mắt cá chân nam và nữ, trái hay phải đều là tướng số không tốt, dự đoán tương lai vất vả, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Mọi thông tin về dịch vụ xóa nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 2222 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm bài viết:

0
0
Đánh giá bài viết
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Môi anh đào là gì? Tướng môi anh đào Tốt hay Xấu

Tháng Mười 4, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Môi anh đào là gì? Cách nhận diện môi anh đào?2. Phụ nữ có tướng môi anh đào tốt hay xấu?3. Người phụ nữ sở hữu tướng môi anh đào nói lên điều gì?3.1. Tính cách và sức khỏe3.2. Công danh sự nghiệp3.3. Tình duyên và hôn nhân4. Nhược điểm của […]

XEM THÊM

Trước khi đi thi nên làm gì để may mắn? Và không nên làm gì?

Tháng Chín 26, 2022

Mục Lục Bài Viết1. May mắn dù là vô hình nhưng luôn hiện diện trong cuộc sống2. Trước khi đi thi sĩ tử nên làm gì để may mắn?2.1. Đi chùa để cầu may mắn2.2. Nên thắp hương gia tiên2.3. Trước khi đi thi nên ăn các loại xôi đỗ, đậu2.4. Bước chân phải ra […]

XEM THÊM
lông mày chữ V

Xem tướng lông mày chữ V có tốt không? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào?2. Giải mã vận mệnh của đàn ông, phụ nữ có lông này chữ V2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày chữ V2.2. Sự nghiệp của người có lông mày chữ V2.3. Sự nghiệp người có chân mày dấu mũ3. Những […]

XEM THÊM
xem tướng chân mày

Lông mày gần mắt ở Nam và Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Lông mày gần mắt là như thế nào?2. Giải mã tướng lông mày gần mắt ở phụ nữ và đàn ông tốt hay không?2.1. Tính cách của chủ nhân lông mày gần mắt2.2. Tình duyên của người có lông mày gần mắt2.3. Người có lông mày gần mắt có sự nghiệp […]

XEM THÊM
khoảng cách lông mày

Lông mày lá liễu Nam nói lên điều gì? Tướng số Tốt hay Xấu

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Hình dáng lông mày lá liễu nam như thế nào?2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì?2.1. Tính cách của nam giới có lông mày lá liễu nam2.2. Lông mày lá liễu nam nói lên điều gì về tình duyên2.3. Lông mày lá liễu nam phản ánh sự nghiệp […]

XEM THÊM

20+ Tướng mặt phụ nữ phổ biến nhất trên thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tướng mặt phụ nữ chữ điền2. Tướng mặt những người phụ nữ “Ai gặp cũng yêu”3. Tướng mặt những người phụ nữ tài hoa, nhạy bén4. Tướng mặt những người phụ nữ có vận may mắn5. Tướng mặt phụ nữ lãnh đạo6. Tướng mặt những người phụ nữ luôn gặp xui […]

XEM THÊM

Các loại mắt đặc trưng và phổ biến nhất thế giới

Tháng Chín 21, 2022

Mục Lục Bài Viết1. Dáng mắt to và tròn2. Mắt dẹt, sắc sảo3. Dáng đuôi mắt hướng xuống4. Dáng mắt sâu5. Các loại mắt kích thước nhỏ6. Các loại mắt có mí dày7. Kiểu mắt xếch8. Dáng mắt lồi9. Dáng mắt một mí10. Dáng mắt hai mí11. Mắt nhiều nếp mí12. Tướng mắt mí lót13. […]

XEM THÊM

Lông mày ngắn ở Đàn Ông, Phụ Nữ Tốt hay Xấu? Xem tướng số

Tháng Tám 23, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Lông mày ngắn là lông mày như thế nào?II. Người có lông mày ngắn trong tướng số tốt hay xấu?1. Trường hợp lông mày ngắn cụt hơn đuôi mắt2. Trường hợp lông mày bị ngắn và mờ3. Trường hợp chân mày ngắn và đứt đoạn4. Trường hợp chân mày ngắn cụt […]

XEM THÊM

Các kiểu khuôn mặt phụ nữ và giải đáp ý nghĩa tướng số

Tháng Tám 8, 2022

Mục Lục Bài ViếtI. Vì sao cần xác định kiểu khuôn mặt phụ nữ?II. Đặc điểm 7 kiểu khuôn mặt nữ phổ biến nhất1. Nhận diện kiểu khuôn mặt tròn2. Nữ mặt vuông có đặc điểm gì?3. Nhận biết khuôn mặt trái tim4. Cách nhận biết dáng mặt hình chữ nhật5. Khuôn mặt hình kim […]

XEM THÊM