Nốt ruồi trên môi là một trong những câu hỏi mà Viện thẩm mỹ DIVA chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng cụ thể: “Em có một nốt ruồi trên môi rất to, mỗi lần ra ngoài em phải dùng kem che khuyết điểm và đánh son đậm vì không tự tin? Liệu có phương pháp nào xóa bỏ triệt để chúng không?” Hay “Em nghe nói nốt ruồi mọc dưới môi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tướng số, vậy nó có ý nghĩa gì và em có nên xóa nó không?” Để giải đáp những thắc mắc đó, cùng tìm hiểu bài viết sau.

1. Giải mã tướng số nốt ruồi ở môi Nam, Nữ

1.1 Ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên

Những người may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí môi trên được xem là có lộc về ăn uống, không bao giờ phải lo đói bởi vì họ luôn ăn được những thứ mình muốn. Có thể nhờ tự lực cánh sinh hoặc quý nhân giúp đỡ mà cuộc sống của người này ít gặp khó khăn về tiền bạc, sự nghiệp. 

Ngoài ra, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mỗi trên còn cho thấy đây là người đào hoa, giỏi ăn nói rất dễ thu hút nữ giới. Nên những người này thường có mối quan hệ ngoài luồng, tính cách cũng hay cả thèm chóng chán, nên có nhiều mối tình. 

Đối với phụ nữ, nếu có nốt ruồi ở môi trên thường là người thích nói chuyện, hay chia sẻ và giao tiếp với người khác. Họ rất dễ phát triển về kinh doanh buôn bán, làm nghệ thuật hay những công việc cần phải ngoại giao nhiều. 

not-ruoi-tren-moi-1

Sở hữu nốt ruồi ở vị trí môi trên được xem là có lộc về ăn uống

1.2 Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới

Người có nốt ruồi ở môi dưới lại có tính cách khá ôn hòa, dễ gần thường sống tình cảm. Họ biết cách tạo sự gắn kết với người khác nên ai cũng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với những người này. 

Nam giới có nốt ruồi ở môi dưới tuy rất hòa đồng, dễ gần nhưng họ thường mắc phải nhiều lỗi trong giao tiếp như nói quá nhiều, nói không suy nghĩ trước sau và khá vô tư. Nên không tránh khỏi được những hiểu lầm đáng tiếc trong các mối quan hệ, hay còn gọi là vạ miệng. 

Về nữ giới, nốt ruồi này thể hiện tính cách dễ gần lương thiện và dịu dàng. Nên các cô gái đa phần đều rất được lòng mọi người nhờ sự hiểu chuyện, khéo léo. 

not-ruoi-tren-moi-2

Người có nốt ruồi ở môi dưới lại có tính cách khá ôn hòa, dễ gần

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở môi của Nam Nữ theo từng vị trí

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi trên môi cũng giống như các nốt ruồi khác trên cơ thể, nó mang một ý nghĩa riêng nói lên tính cách, vận mệnh của gia chủ. Đa phần những nốt ruồi trên môi là nốt ruồi tốt, mang lại nhiều may mắn cũng như tài vận cho gia chủ. Nhất là những nốt ruồi son, nốt ruồi càng to, càng tròn trịa, thì càng may mắn.

Nhưng không phải nốt ruồi ở vị trí nào trên môi cũng mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó. Mà tùy từng vị trí nốt ruồi trên môi, bạn là nam hay nữ mà chúng có ý nghĩa riêng.

2.1. Nốt ruồi ở mép môi trên bên phải

Thông thường nốt ruồi ở mép miệng trên bên phải với phụ nữ thường có ý nghĩa hơn đàn ông .

Nữ giới có nốt ruồi ở mép miệng bên phải thường là những người khéo léo trong giao tiếp, là tướng phụ nữ thông minh, sắc sảo, tiền đồ công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có số đào hoa. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý về sức khỏe và những bệnh liên quan đến phụ khoa.

not-ruoi-tren-moi-3

Nốt ruồi trên môi mang lại tài lộc

2.2. Nốt ruồi ở mép môi bên trái

Khác với nốt ruồi ở mép miệng bên phải thì nốt ruồi ở mép miệng bên trái sẽ có ý nghĩa hơn đối với nam giới. 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên môi mép miệng bên trái thường là những người ngồi lê đôi mách, không giữ được chuyện cho người khác, bạ đâu nói đó. Cũng chính vì thế mà công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, với tính cách hay ỷ vào người khác, không chăm chỉ làm việc nên hường gặp khó khăn về tài chính.

Nhưng về phương diện tình cảm, họ là những người khá may mắn, sớm tìm được ý chung nhân, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

2.3. Nốt ruồi ở vị trí giữa môi trên hoặc giữa môi dưới

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người thông minh, giỏi tính toán nên có khả năng kiểm soát tài chính tốt. Đặc biệt, đối với nữ giới thì thường được giao trọng trách quản lý tài chính trong nhà.

Trong công việc họ gặp rất nhiều thuận lợi, được quý nhân phù trợ, cuộc sống nhiều may mắn, hạnh phúc.

not-ruoi-tren-moi-4

Người có nốt ruồi ở vị trí này khá thông minh, giỏi tính toán

2.4. Nốt ruồi ở quanh miệng

Nhìn chung nốt ruồi ở quanh miệng là nốt ruồi tốt, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn. Đặc biệt là những ai sở hữu nốt ruồi son sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm họ thường cuốn hút đối phương bởi vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách ôn hòa, dễ gần.

3. Ý nghĩa nốt ruồi son trên môi Đàn Ông, Phụ Nữ

Nốt ruồi trên môi ở những vị trí khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau, nốt ruồi trên môi ở những vị trí may mắn sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp, thành công cho chủ sở hữu. Hãy cùng xem bí ẩn ẩn chứa đằng sau mụn ruồi trên môi của bạn nói lên điều gì!

3.1. Nốt ruồi ở môi dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới là người hiền lành, dễ tạo thiện cảm với người khác, nên có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Trong công việc với tính cách cẩn thận, tỉ mỉ nên nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Nhờ đó mà công việc suôn sẻ và sớm có chỗ đứng riêng.

Về mặt tình cảm, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường là những người thích được yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, những người này thường không biết thể hiện tình cảm của mình nên thường khiến đối phương buồn lòng. Đặc biệt là phụ nữ, họ thường bị động trong tình cảm, khi đứng trước người mình thích lại không biết bày tỏ tình cảm, để tuột mất đối phương.

not-ruoi-tren-moi-5

Nốt ruồi trên môi dưới là người cẩn thận

3.2. Nốt ruồi ở môi trên

Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên được xem là nốt ruồi phú quý, tài lộc. Con đường công danh sự nghiệp được lập sẵn, có quý nhân phù trợ. Sở hữu nốt ruồi này, bạn không lo rơi vào cảnh thiếu thốn, lại có lộc “hưởng”, thường xuyên được bạn bè mời đi ăn những  món ngon mà không cần bỏ tiền túi.

Nhưng về phương diện tình cảm, những người có nốt ruồi ở môi trên đều có ý nghĩa là sắc dục. Tình duyên lận đận, thường gặp nhiều phiền phức về chuyện tình cảm trai gái, thậm chí vướng vào tình tay ba. Trong tình yêu họ là những người chủ động và muốn chinh phục đối phương.

Bên cạnh đó, người có nốt ruồi trên môi trên thường là những người nói nhiều, hay tọc mạch chuyện người khác, nên thường gặp họa từ miệng.

not-ruoi-tren-moi-6

Nốt ruồi ở trên môi là người nói nhiều

3.3. Ý nghĩa nốt ruồi son ở khóe miệng

Ý nghĩa nốt ruồi son khóe miệng đó là cho biết về công việc làm ăn gia chủ sẽ rất thuận lợi. Ra ngoài xã hội bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đối tác.

Những người có nốt ruồi son trên môi bên trái hay bên phải nếu làm ăn trên đất nhà hay đất ông bà để lại đều rất tốt.

Nếu nốt ruồi son trên môi đàn ông thì họ là những người luôn có tâm trạng vui vẻ. Khéo mồm và ăn uống rất tốt. Nếu bạn đang buồn thì hãy nghĩ ngay tới người có nốt ruồi son vì họ sẽ làm bạn trở nên vui trở lại. 

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không?

Về mặt nhân tướng học, đã phần những nốt ruồi trên môi thường là nốt ruồi may mắn, khéo mồm khéo miệng, mang tới nhiều tài vận cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên có những nốt ruồi trên môi màu nâu đen, màu đen đậm có kích thước quá lớn là những nốt ruồi được đánh giá không tốt về mặt nhân tướng học và còn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó, Y học còn một phát hiện ra rằng, những nốt ruồi có màu sắc lạ, thay đổi kích thước theo thời gian và thường xuyên tiết dịch là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Do đó bạn phải tìm đến bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Do đó bạn có thể hoàn toàn tẩy nốt ruồi tại những vị trí khác nhau trên môi nếu chúng là những nốt ruồi xấu, có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bản thân.

not-ruoi-tren-moi-7

Nốt ruồi trên môi đa số là nốt ruồi may mắn

5. Phương pháp tẩy nốt ruồi ở môi an toàn và hiệu quả

Có thể bạn chưa biết, nốt ruồi là một mảng da do hội tụ các hắc sắc tố Melanin tạo nên, chúng ăn sâu vào từng tế bào trên da làm chúng sậm màu hơn. Do đó những phương pháp thủ công thông thường không thể nào xóa bỏ tận gốc và triệt để chúng được. 

Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ, việc tẩy nốt ruồi trên môi không còn gặp nhiều khó khăn. Bạn có thể sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi trên môi. Đây là phương pháp sử dụng sóng Laser với bước sóng cực lớn trực tiếp tác động lên vùng thượng bị, đi sâu vào các tế bào hắc sắc tố nhằm loại bỏ tận gốc, khiến chúng không quay trở lại được nữa. 

Được biết Viện thẩm mỹ DIVA là một trong những cơ sở làm đẹp ứng dụng độc quyền công nghệ này được nhiều chị em tìm đến bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như sau: 

  • Xóa sạch mọi dạng nốt ruồi, hiệu quả xóa nốt ruồi lên đến 95%
  • An toàn, nốt ruồi không mọc trở lại 
  • Không đau rát, bỏng đỏ
  • Không xâm lánh
  •  Không để lại sẹo
  • Vùng da điều trị láng mịn, đều màu với các vùng da khác
  • Thời gian điều trị nhanh chóng

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi trên môi. Đa phần chúng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Nếu ý nghĩa của nó không tốt thì không quá nghiêm trọng. Bạn đang cần tìm một địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín hay phun môi Collagen thì hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA để được xóa nốt ruồi an toàn, vĩnh viễn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1900 2222 để được tư vấn.

807
4.6/5 (26 bình chọn)