not-ruoi-son

Xem bói nốt ruồi son trên cơ thể Nam Nữ

Hiệp Trần Tháng Tư 1, 2022 8413 lượt xem

Những người sở hữu nốt ruồi son trong nhân tướng học thường là người có tướng quý may mắn. Cùng điểm qua 7 vị trí nốt ruồi son trên cơ thể để xem nó báo hiệu ý nghĩa gì với chủ nhân nhé.

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là những vi huyết quản nổi lên trên bề mặt da tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng, chúng có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học, các loại nốt ruồi lành tính thường sẽ biến mất khỏi cơ thể sau một thời gian, trong đó có nốt ruồi son. 

Hầu hết các loại nốt ruồi son đều lành tính, không gây nguy hại đối với sức khỏe của con người. Đa phần chúng có kích thước nhỏ đến vừa, hình dạng cân đối, tròn đều, màu đỏ tươi như máu, có thể dạng ẩn dưới da hoặc thịt lồi. Nốt ruồi son thường xuất hiện ở những vùng nhiều mạch máu nhỏ, da mỏng.

Theo thuật xem tướng, những người có nốt ruồi son thường gặp may mắn, tốt lành, có quý tướng. Tùy từng vị trí mọc nó sẽ thể hiện các ý nghĩa đặc biệt cụ thể khác nhau.

  • Với nam giới: Nốt ruồi này thường đem ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự thành đạt, quyền quý cho phái mạnh nếu mọc trên các vị trí như trán, lông mày,… 
  • Với nữ giới: Những nốt ruồi mọc ở vị trí hợp lý thường đem lại may mắn, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu nốt ruồi đỏ trên người.
nốt ruồi son
Nốt ruồi son là gì?

II. Ý nghĩa mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

Theo thuật xem tướng, những người có nốt ruồi son thường gặp may mắn, thuận lợi trong tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp. Tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi son mọc ở trên cơ thể và giới tính của người sở hữu nốt ruồi đó mà ý nghĩa thể hiện cũng sẽ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem đàn ông và phụ nữ khi sở hữu mụn ruồi đỏ này thì tính cách, vận mệnh sẽ như thế nào nhé! 

1. Đối với nam giới

Nếu nam giới sở hữu mụn ruồi đỏ ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, thì người đó có vận mệnh khá suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Về tài lộc thì tương đối hanh thông, càng về hậu vận càng nhiều của ăn của để, xét qua khía cạnh tình duyên, thì họ thường kết hôn muộn dù khá đào hoa. Khi đã kết hôn, người đàn ông này trở thành trụ cột vững trãi lo toan cho gia đình của mình rất chu đáo và đầy trách nhiệm.

2. Đối với nữ giới

Tương tự như nam giới, phụ nữ sở hữu mụn ruồi đỏ trên cơ thể sẽ sống một cuộc đời khá may mắn, suôn sẻ, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Không những thế, bản thân họ cũng là người khá tài giỏi, có ý chí kiên cường nên gặt hái thành công trong sự nghiệp, dù còn rất trẻ nhưng các nàng đã có thể độc lập về tài chính, tích lũy được nhiều tài sản cho riêng mình và gia đình. Về tình duyên, những cô gái này được khá nhiều người yêu mến nhưng lại phải mất nhiều thời gian mới tìm được một ý trung nhân phù hợp.

nốt ruồi son ở tay
Ý nghĩa mụn ruồi son đối với phụ nữ và đàn ông

III. Ý nghĩa 11 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể Nam và Nữ giới

Nếu ai may mắn sở hữu 11 vị trí nốt ruồi đỏ dưới đây thì Viện thẩm mỹ DIVA xin chúc mừng bởi vì dù muốn hay không thì cũng đời này cũng luôn ưu ái, mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc đến với người đó. 

1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Bạn có biết, nếu bỗng một ngày bạn nhìn thấy một chấm đỏ tươi tròn tròn trong lòng bàn tay thì đó chính là lúc cuộc đời của bạn sắp rẽ vào một hướng mới. Mụn ruồi đỏ trong tay được xem là hạt ngọc của trời, ai sở hữu chúng sẽ sống một đời giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về cái ăn cái mặc.

nốt ruồi trong bàn tay
Ý nghĩa nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

2. Giải đáp mụn ruồi son nằm trên cổ

Theo nhân tướng học, nếu cổ có nốt ruồi son đó là một điều vô cùng may mắn, người đó sẽ không phải lo lắng về đời sống vật chất, sự nghiệp dễ gặt hái được nhiều thành công, công danh rộng mở, tài lộc thì dồi dào. Nếu là đối tác kinh doanh, thì bạn hãy yên tâm mà cộng tác với người sở hữu mụn ruồi đỏ ở cổ nhé, vì họ khá tài giỏi trong việc kiếm tiền.

3. Nốt ruồi đỏ trên mặt có may mắn hay không?

Những ai sở hữu nốt ruồi son trên trán, , cằm, mũi hay bất kì chỗ nào trên gương mặt cũng đều có tính cách hòa đồng, thân thiện, dễ gần và cực kỳ duyên dáng. Đặc biệt nếu vị trí mụn ruồi ở gần miệng thì người đó khá hoạt ngôn, dễ chiếm được lòng tin, tình cảm của người khác. Chính vì thế mà sự nghiệp, tình duyên của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn so với người khác.

 

  • Nốt ruồi trên mũi: Báo hiệu người sở hữu thuộc típ người ngay thẳng, cương trực, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh và có con mắt đặc biệt tinh tường.
  • Nốt ruồi trên trán: Vị trí này mang ý nghĩa về sự vinh hoa phú quý, nét tướng của người tài giỏi, cuộc sống luôn sung túc, đủ đầy.
  • Nốt ruồi dưới cằm: Chủ sở hữu là người hòa đồng, phóng khoáng, từ tuổi tứ tuần trở ra có hậu vận tốt. Những người này luôn có tài lộc dồi dào, thư thả cuộc sống nên không phải suy nghĩ nhiều.
nốt ruồi trên mặt
Nốt ruồi trên mặt có may mắn hay không?

4. Nốt ruồi son ở ngực có ý nghĩa gì?

Đa số người sở hữu nốt ruồi son ở ngực là nữ giới, người có mụn ruồi đỏ tại vị trí này thường cho thấy đời sống tinh thần của họ khá êm đềm, hạnh phúc, đặc biệt là về hôn nhân. Họ là người giàu lòng nhân ái, biết chia sẻ, giúp đỡ người khác, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người thân, bạn bè của mình.

5. Phong thủy nốt ruồi son trên bụng

Người xưa cho rằng, nốt ruồi son nằm trên bụng thì đó là người có phúc lớn ở hậu vận, gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống, thường làm chức cao trong doanh nghiệp hoặc bộ máy chính trị. Họ được rất nhiều người ngưỡng mộ và kính trọng trong công việc lẫn cuộc sống. Về sau, con cháu người thân và bạn bè sẽ được nhờ và hưởng phúc từ họ.

6. Nốt ruồi son ở trên môi có ý nghĩa gì?

Nếu môi xuất hiện một hoặc nhiều nốt ruồi son thì đó là người vô cùng hoạt ngôn, họ sẽ nói rất nhiều hoặc những lời nói của người đó có sức thuyết phục cao. Mỗi lời nói thốt ra đều ẩn chứa những ngôn từ sắc bén, sâu sắc, phù hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật, MC, luật sư, ngoại giao,…

7. Ý nghĩa của nốt ruồi son trên mũi

Người sở hữu nốt ruồi son ở trên sống mũi có tính ngay thẳng, không thích những ai sống giả tạo hoặc đa nhân cách. Đối với họ đúng sai phải rõ ràng, công bằng luôn đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà họ được nhiều người kính nể, yêu mến. Mẫu người này trong xã hội hiện nay không nhiều, để giữ được bản ngã của mình đòi hỏi họ phải đấu tranh rất nhiều trong quá trình trưởng thành, đi làm và kết giao với mọi người.

nốt ruồi son ở mũi
Ý nghĩa của nốt ruồi son trên mũi

8. Xem tướng nốt ruồi ở cằm

Vốn dĩ người sở hữu nốt ruồi ở cằm đã sướng, nếu có màu đỏ tươi, rõ nét, tròn đều thì lại càng sướng hơn. Họ sống vô cùng phóng khoáng, hòa hợp và dễ gần với mọi người, luôn suy nghĩ tích cực, lan tỏa nguồn năng lượng hạnh phúc đến với mọi người. Càng về hậu vận, cuộc đời càng êm đềm, ấm no, vẹn toàn cả công danh sự nghiệp lẫn tài lộc và tình duyên.

9. Giải đáp tướng nốt ruồi son giữa trán

Theo quan niệm của người xưa, người có nốt ruồi son ở giữa trán sẽ sống một cuộc đời đầy vinh hoa, phú quý, giàu sang sung túc. Họ là người thông minh, tài giỏi rất có trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế mà từ rất sớm những người này đã công thành danh toại, tài lộc dồi dào và được nhiều quý nhân giúp đỡ. Vè tình duyên họ cũng khá may mắn vì sớm gặp ý trung nhân, cùng đồng hành, chia sẻ mọi lo toan trong cuộc sống.

10. Nốt ruồi son ở sau gáy

Nếu người có nốt ruồi son ở đằng sau gáy sẽ sống một đời an nhiên, không cần phải lo nghĩ quá nhiều về tiền tài vật chất. Bởi họ có thể sinh ra trong gia đình giàu có, danh gia vọng tộc hoặc ngay cả gia thế không trâm anh thế phiệt thì người này cũng được nhiều quý nhân phù trợ trong sự nghiệp. Bản thân họ là người luôn nỗ lực hết sức mình, độc lập và tự tin nên thành công đến khá sớm, càng về hậu vận phúc càng lớn.

11. Mụn ruồi đỏ sau tai có tốt không?

Bạn đang băn khoăn không biết nốt ruồi son ở đằng sau tai có tốt hay không? Trong sách sử, người xưa đã chỉ ra được tướng nhân có khả năng lãnh đạo, đức cao vọng trọng chính là sở hữu mụn ruồi đỏ sau tai. Họ không chỉ thông minh mà còn vô cùng khôn khéo, sống luôn có mục tiêu và ý chí kiên cường.

 

not-ruoi-son-7
Nốt ruồi lòng bàn tay

IV. Khi nào nên tẩy nốt ruồi son

Nốt ruồi đỏ hầu hết đều đem đến ý nghĩa tốt, tuy nhiên nhiều trường hợp nó lại không mang đến may mắn mà còn phá tướng và ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của chủ nhân. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên đi tẩy để cải thiện tình hình và cần chọn địa chỉ uy tín để thực hiện tránh gây sẹo xấu. Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang áp dụng công nghệ Laser Fractional CO2 được xem là công nghệ xóa nốt ruồi hiện đại nhất hiện nay.  

Ưu điểm khi xóa nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 tại Viện thẩm mỹ DIVA:

  • Công nghệ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và hiệu quả.
  • Phá bỏ tế bào hắc sắc tố trên da.
  • Cung cấp collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng hồi phục, láng mịn.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, trị dứt điểm hoàn toàn nốt ruồi.

not-ruoi-son-8
Tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

Trên đây là 6 vị trí nốt ruồi son quý trên cơ thể, nếu nó mọc không đúng vị trí ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số hãy gọi đến hotline 1900 2222 để chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn xóa bỏ ngay nhé.

Xem thêm ý nghĩa các vị trí nốt ruồi khác:

Nốt ruồi ở tai Nốt ruồi ở cổ Nốt ruồi ở chân Nốt ruồi ở lông mày Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở mũi Nốt ruồi ở tay Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở lưng Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở môi Nốt ruồi ở cằm Nốt ruồi ở mông Nốt ruồi ở trán Nốt ruồi ở sau gáy
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở vai Nốt ruồi ở bụng nốt ruồi ở mắt Nốt ruồi ở ngực
49
0
5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Điềm ngứa tai trái ở Nam Nữ theo giờ Tốt hay Xấu

Tháng Mười 22, 2022
Ngứa tai trái là một hiện tượng xuất hiện khá phổ biến. Theo khoa học thì nó có thể là một bệnh lý về da...
XEM THÊM

Xem điềm hắt xì hơi theo ngày giờ 1, 2, 3 cái ở Nam, Nữ

Tháng Mười 22, 2022
Hắt xì hơi là một phản ứng rất bình thường mà con người không kiểm soát được, nó xảy ra rất đột ngột. Mặc dù,...
XEM THÊM

Mắt xanh – Nguồn gốc và những điều bạn cần biết

Tháng Mười 17, 2022
Mắt xanh thuộc top màu mắt đặc biệt nhất trên thế giới, thông thường chỉ bắt gặp người có đặc điểm này ở khu vực...
XEM THÊM

Mắt nâu nói lên điều gì? Tỷ lệ người mắt nâu ở Việt Nam

Tháng Mười 17, 2022
Mắt nâu nhạt phần lớn phổ biến ở vùng Trung Đông, Châu Âu. Đến nay đã lan rộng sang Châu Á và Châu Phi nhưng...
XEM THÊM

Miệng quai xách ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 17, 2022
Miệng quai xách được xem là tướng môi xấu, không được nhiều người yêu thích. Theo nhiều số ý kiến cho rằng những người có...
XEM THÊM

Mũi sư tử là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi sư tử, dân gian còn gọi là mũi lân đặc trưng của người Châu Á. Nhiều người cũng thắc mắc không biết dáng mũi...
XEM THÊM

Mũi dài có đẹp không? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mũi dài theo như dân gian truyền miệng rằng đây là đặc điểm thể hiện sự viên mãn trong sống. Để hiểu rõ hơn về...
XEM THÊM

Mắt rồng là như thế nào? Tướng số Tốt hay Xấu ở Nam, Nữ

Tháng Mười 17, 2022
Mắt rồng có phần đuôi hơi xếch nhưng nhìn chung vẫn cân đối. Đồng thời về thẩm mỹ và nhân tướng học đánh giá đây...
XEM THÊM

Mắt lá răm ở Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Tháng Mười 15, 2022
Mắt lá răm được biết đến là mắt 1 mí, to tròn hơn nữa đuôi mắt cũng dài tự như lá răm. Theo quan điểm...
XEM THÊM