Nốt ruồi ở ấn đường khá phổ biến, nó được nhiều người nhận xét là mang đến sự hài hòa, điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở vị trí ấn đường theo nhân tướng học còn ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Nếu muốn biết ý nghĩa của nốt ruồi ở ấn đường thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nốt ruồi ở ấn đường nằm tại vị trí nào?

Ấn đường là vị trí ở giữa hai đầu lông mày, nằm ngay trên sống mũi. Vị trí này được đánh giá cao, có tầm quan trọng trên khuôn mặt khi nó là nơi hội tụ, tọa lạc nguồn sinh khí trong cơ thể.

Theo quan niệm Đông y và nhân tướng học thì ấn đường là một huyệt đạo quan trọng, nó phản ánh sức khỏe, vận khí của mỗi người. Theo đó, nốt ruồi ở ấn đường là đặc điểm quan trọng, có liên quan mật thiết đến phong thủy và tài vận. Do đó, để tránh hao hụt tài vận, sự may mắn thì các nhà nhân tướng học thường đưa ra lời khuyên không nên xóa nốt ruồi ở ấn đường.

Nốt ruồi ở ấn đường nằm tại vị trí nào?
Nốt ruồi ở ấn đường nằm ở giữa hai đầu lông mày, nằm ngay trên sống mũi

2. Nốt ruồi ở ấn đường mang đến ý nghĩa gì?

Theo quan niệm nhân tướng học, dựa vào nốt ruồi ở ấn đường có thể dự đoán được một số thông tin liên quan đến chủ sở hữu như tính cách, sự nghiệp và tình duyên. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nốt ruồi ở ấn đường nam và nữ có ý nghĩa gì nhé!

2.1. Nốt ruồi ở giữa ấn đường phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường có tính cách hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng. Họ sống ôn hòa nên có nhiều bạn bè quan tâm, yêu mến. Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ xã hội tốt mà họ có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển trong công việc.

Mặc dù được giúp đỡ nhiều nhưng những người này lại thường xuyên gặp một số điều xui xẻo bất ngờ. Dù các rủi ro gặp phải không quá nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng nhiều đến tài chính, tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ấn đường có nhiều mối quan hệ xã hội tốt nên khá đào hoa và thu hút được sự yêu mến, theo đuổi từ người khác giới. Do đó, đường tình duyên khá thuận lợi, cuộc hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ và đời sống gia đình viên mãn, đầy đủ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường phụ nữ
Nốt ruồi ở ấn đường thể hiện đây là một người phụ nữ có tính cách cởi mở và hòa đồng

2.2. Nốt ruồi ở ấn đường nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường là người thông minh, bản lĩnh và rất đa tài. Tuy nhiên, họ lại là người tham vọng, cầu toàn nên nhiều khi bỏ qua những cơ hội tốt nhất để phát triển. Họ không nắm bắt được thời cơ tốt nên đường sự nghiệp và tình duyên gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường của nam giới
Theo nhân tướng học thì nam giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thường là người thông minh và rất đa tài

3. Ý nghĩa của nốt ruồi ở các vị trí khác nhau nằm trên ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường thường không mọc ngay ngắn mà chúng sẽ xuất hiện xung quanh vị trí này. Theo đó, các nốt ruồi ở vị trí xung quanh ấn đường sẽ mang đến những ý nghĩa như sau:

3.1. Nốt ruồi giữa hai chân mày

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở ấn đường giữa 2 chân mày thường rất thông minh, tài năng. Tuy nhiên, trong công việc họ lại không gặp nhiều may mắn nên rất khó để thành công. Nếu nữ giới sở hữu nốt ruồi này thì sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ ngoại giao và công việc, cuộc sống đều thuận lợi, suôn sẻ.

Nốt ruồi giữa hai chân mày
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi giữa hai chân mày thường có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc

3.2. Nốt ruồi ở bên trái ấn đường

Nốt ruồi mọc ở bên trái ấn đường thường mang đến điềm báo không tốt cho chủ sở hữu. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất thông minh, nhạy bén nhưng số mệnh lại không may mắn, hay bỏ lỡ thời cơ tốt hoặc bị cướp cơ hội thăng tiến trong công việc, tình duyên.

Nốt ruồi mọc ở bên trái ấn đường thường mang đến điềm báo không tốt cho chủ sở hữu
Nốt ruồi mọc ở bên trái ấn đường thể hiện đây là người rất thông minh, nhạy bén

3.3. Nốt ruồi ở bên phải ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường bị lệch sang bên phải thể hiện chủ sở hữu là người gặp nhiều may mắn, tốt lành và có vận khí tốt. Những người này thường rất thông minh, nhạy bén và dễ đạt được thành công. Chủ sở hữu của nốt ruồi này sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý và tài lộc.

Nốt ruồi ở ấn đường bị lệch sang bên phải thể hiện chủ sở hữu là người gặp nhiều may mắn, tốt lành và có vận khí tốt
Những người sở hữu nốt ruồi ở ấn đường bên phải thường gặp nhiều may mắn

4. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở ấn đường hiệu quả nhất

Nốt ruồi ở ấn đường mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy, vận mệnh. Nếu bạn muốn hóa giải nốt ruồi xấu ở ấn đường để cải thiện vận mệnh, tướng số trở nên tốt hơn thì có thể áp dụng các cách sau:

4.1. Tẩy nốt ruồi ở ấn đường

Cách để hóa giải nốt ruồi ở ấn đường đơn giản và hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất là tẩy chúng đi. Việc tẩy nốt ruồi sẽ giúp bạn loại bỏ các chấm đen mất thẩm mỹ, mang lại sự may mắn và tài lộc hiệu quả. Đồng thời, cách này còn trả lại làn da trắng sáng, láng mịn hơn nhanh chóng.

Hiện nay, có rất nhiều cách tẩy nốt ruồi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Theo chuyên gia, để tránh gây mất thẩm mỹ khuôn mặt thì tốt nhất nên tẩy nốt ruồi ở ấn đường bằng công nghệ tiên tiến. Đồng thời, bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, chất lượng để tránh gây ảnh hưởng xấu đến làn da, sức khỏe nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ xóa nốt ruồi ở ấn đường uy tín, an toàn thì Viện thẩm mỹ DIVA với công nghệ Laser CO2 Fractional tiên tiến là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Công nghệ này sử dụng tia laser hiện đại sẽ chiếu vào nốt ruồi, phá vỡ hắc sắc tố melanin và trả lại làn da trắng sáng, láng mịn mà không gây đau nhức, tổn thương gì. Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả nên bạn hãy cứ yên tâm thực hiện nhé!

Xóa nốt ruồi xui xẻo, mất thẩm mỹ nhanh chóng bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

4.2. Hình xăm phong thủy

Bên cạnh cách trên thì bạn cũng có thể hóa giải nốt ruồi ở ấn đường bằng cách khắc dấu ấn may mắn lên cơ thể như hình xăm phong thủy. Để đẩy lùi vận xui xẻo, mang đến sự may mắn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại hình xăm hợp tuổi, mệnh của mình. Một số hình xăm phong thủy hợp mệnh bạn có thể tham khảo như:

  • Mệnh Kim: Nên chọn các hình xăm thanh kiếm, mỏ neo, rồng vàng, thiên nga, cá chép vàng,…
  • Mệnh Thủy: Chọn các hình như cá chép xanh, sóng nước, rồng nước, cá heo,…
  • Mệnh Mộc: Hình xăm cây cối, hoa lá, rừng cây,…
  • Mệnh Hỏa: Hình xăm hoa hồng đỏ, mặt trời, phượng hoàng, ngọn lửa,…
  • Mệnh Thổ: Chọn hình xăm kim tự tháp, rắn, đại bàng, voi, tiên hạc,…
Hình xăm phong thủy
Bạn có thể hóa giải nốt ruồi xấu ở ấn đường bằng các hình xăm phong thủy

4.3. Dùng đồ phong thủy

Ngoài ra, bạn cũng có thể hóa giải các nốt ruồi xấu, mang đến vận xui bằng cách sử dụng đồ phong thủy. Bạn nên lựa chọn những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt đủ để loại bỏ xui xẻo và đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Mang đồ phong thủy sẽ giúp bạn hóa giải các nốt ruồi xấu
Có thể hóa giải các nốt ruồi xấu, mang đến vận xui bằng cách sử dụng đồ phong thủy

Bài viết trên đây của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giải đáp giúp bạn ý nghĩa của nốt ruồi ở ấn đường nam và nữ. Để hóa giải điềm xui xẻo của nốt ruồi thì theo chuyên gia cách tốt nhất là xóa chúng đi. Nếu muốn xóa các nốt ruồi xấu, xui xẻo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional để thu hút vận may thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

0
Đánh giá