Theo các nhà nhân tướng học cho biết, nhìn qua tướng mạo có thể đoán được tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người đó. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt nhé.

1. Xem tướng mặt đàn ông nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học cho biết, việc nhìn vào đặc điểm của khuôn mặt bạn sẽ dự đoán được 1 phần về số phận, vận mệnh và cuộc đời của người đó. Chính vì bạn có thể điểm qua những phần phân tích sau:

1.1. Xem tướng mạo đàn ông

Tướng mạo đàn ông đóng vai trò trong việc tạo ấn tượng ban đầu và sâu sắc với người đối diện. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhân tướng học còn cho biết, việc xem tướng mạo nam giới còn bộc lộ được sang hay nghèo, cuộc sống an nhàn hoặc vất vả.

Phối hợp với tính cách còn đoán được những người đàn ông này trung thực hay xảo quyệt. Ngoài ra, việc xem tướng mạo còn nhận định được con đường tình duyên, vận mệnh. Từ đó, đối phương căn cứ vào đây để quyết định mối quan hệ yêu đương, kết hôn giao lưu hay làm ăn.

Xem tướng mạo đàn ông
Việc xem tướng mạo đàn ông sẽ giúp bạn hiểu hơn về đối phương

1.2. Cách xem tướng mạo đàn ông

Đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt sẽ xác định được ý nghĩa của chúng. Tuy nhiên, phổ biến nhất 3 cách xem tướng đàn ông sau đây:

  • Đánh giá tướng mạo đàn ông qua hình dáng: Việc phân tích tướng mạo dựa trên hình dáng khuôn mặt sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về vận mệnh của đàn ông.
  • Xem tướng qua tam đình: Trong nhân tướng học Á Đông, khuôn mặt được chia thành 3 phần tam đình, thượng đình, trung đình, hạ đình. Trong đó, thượng đình thể hiện trí tuệ (Thiên phú), trung đình mang ý nghĩa con người phấn đấu, nỗ lực (Phấn đấu), hạ đình tượng trưng kết quả và thành tựu (Vận mệnh). Bằng cách phân chia tam đình mà nhân tướng học còn chia thành 3 giai đoạn khác nhau là quá khứ – hiện tại – tương lai.
  • Ngũ quan: Xem xét tổng thể ngũ quan trên mặt sẽ đưa ra phân tích chi tiết và xác định vận mệnh, cuộc đời.
Cách xem tướng mạo
Cách xem tướng mạo đàn ông

2. Xem vận mệnh, đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt

Sau khi đã tìm hiểu về cách xem tướng mạo thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt như sau:

2.1. Tướng mặt phú quý

Đàn ông có khuôn mặt giàu sang sở hữu vầng trán rộng, phần giữa hai mắt đầy đặn, mũi thẳng, đầu mũi tròn, cằm chẻ. Những người này thường có nhiều tiền tài, thành đạt, may mắn trong sự nghiệp và có tố chất lãnh đạo.

Nam giới có khuôn tướng trên có quý nhân phù trợ, có của ăn của để. Hơn nữa, phụ nữ lấy đàn ông này sẽ sung sướng và giàu sang.

Đàn ông
Đàn ông có đầy đặc điểm khuôn mặt đầy đặn giàu sang phú quý

2.2. Gương mặt người chung thủy

Lấy được một người chung thủy, thương vợ, biết lo cho gia đình và luôn tạo bất ngờ cho người thân. Bạn có thể tham khảo qua những tướng mạo đặc trưng trên khuôn mặt đàn ông như sau:

Mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền được đánh giá là chuẩn mực vẻ đẹp của nam giới. Hơn nữa, trong nhân tướng học cho biết những người này rất thật thà, chất phác, tính tình chính trực, ngay thẳng.

Khi lấy được những người này bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, ân cần, đồng thời cũng an tâm về độ chung thủy, son sắt. Đặc biệt, những người này khi yêu rất nồng nhiệt, luôn có lòng bao dung, rộng lượng với vợ.

Lông mày hình vòng cung

Những người này có tướng lông mày hình vòng cung, đậm màu, mở rộng về phía đuôi. Những người có đặc điểm này thường chung thủy, có tính cách điềm đạm, ấm áo, biết yêu thương vợ con.

Dái tai dài, rủ thấp

Dái tai dài, rủ càng thấp báo hiệu những người này hiền lành, sinh ra vốn đã thông minh, thời còn phú thêm trí tuệ và biết quan tâm, yêu thương những người xung quanh.

Lee Min Ho
Đoán tính cách đàn ông qua khuôn mặt chung thủy

2.3. Tướng mặt thông minh

Đàn ông có mí lót rất chín chắn, họ trưởng thành và biết suy nghĩ. Đặc biệt, những người này còn đưa ra giải pháp hợp lý nhất để có cách nhìn hiệu quả. Tiếp theo, dáng mũi túi mật còn được biết đến với bản tính điềm đạm, có ý chí tiến thủ, đặt ra mục tiêu cho bản thân.

Hơn nữa, khóe miệng rộng, mỏng còn thể hiện khả năng giao tiếp tốt. Nhờ vào tài ăn nói khéo léo mà họ nắm bắt được thời điểm tốt để phát triển bản thân. Cuối cùng, những người có tai lật về sau thường không thích sự khuôn khổ và luôn có lối đi riêng.

Tướng mặt thông minh
Đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt cho thấy người này có sự nghiệp nở rộ

2.4. Tướng mặt lãnh đạo

Người có tính chất lãnh đạo thường sở hữu 3 đặc điểm trán cao, lông mày xếch, pháp lệnh rõ. Cụ thể như sau:

Trán cao rộng

Vầng trán cao tượng trưng cho cung quan lộc, hơn nữa xem tướng mạo của đàn ông còn cho thấy họ dễ dàng đạt được thành công, lắm tiền nhiều của.

Lông mày xếch

Thông thường những người sở hữu lông mày xếch được ví như tướng quan. Nam giới sở hữu đặc điểm này thường có ý chí, sống nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực dù bạn thân có khó khăn như thế nào.

Pháp lệnh rõ

Nếp nhăn ở pháp lệnh rõ ràng, khi cười lên giống quả chuông chứng tỏ những người này có tốt chất lãnh đạo hoặc cầm quân điêu luyện. Khi đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt cho thấy họ luôn biết cách dẫn dắt người khác bằng kinh nghiệm, óc tư duy nhạy bén của mình.

Nhà lãnh đạo
Đàn ông sở hữu tướng lãnh đạo là người có tư duy nhạy bén

2.5. Tướng mặt lăng nhăng

Bên cạnh tướng mặt tốt thì có những tướng mặt đàn ông lăng nhăng, họ chỉ thích trêu hoa ghẹo bướm. Đặc điểm nhận dạng đó là vẻ ngoài khá khôi ngô, tuấn tú, đường nét rạng ngời nên thu hút phái đẹp.

Ngoài ra khi đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt cho thấy người sở hữu tướng lăng nhăng thường có mái tóc xoăn tự nhiên, chóp mũi to, dày, ánh mắt không thiện chí, có nốt ruồi mọc ở môi. Nếu như không biết thay đổi bản thân thì cuộc sống hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc.

Đàn ông lăng nhăng
Đàn ông sở hữu tướng lăng nhăng thường không hạnh phúc

2.6. Tướng mặt xấu tính

Người sở hữu nét tướng môi mỏng, mắt tam giác, răng thưa sẽ không mấy hạnh phúc và bị nhiều người ganh ghét. Là vì:

Môi mỏng

Người môi mỏng có tính cách không tốt. Đặc biệt, tướng môi mỏng, cong lên còn được ví như tướng tiểu nhân, mỏ nhọn.

Người này mặc dù có vẻ ngoài thu hút, hiền lành nhưng thực tế tâm địa rất mưu mô, không từ thủ đoạn nào. Hơn nữa, họ còn biết cách đánh lừa người khác qua ngoại hình nên bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích.

Mắt tam giác

Đàn ông có mắt tam giác rất xảo quyệt, thảo mai. Những người này rất khéo léo khi nói chuyện, đôi khi lại nịnh hót, biết cách lấy lòng người khác. Hơn nữa, tâm dạ cũng rất hẹp hòi, thích ganh đua với mọi người.

Răng thưa

“Cái răng cái tóc là góc con người” nếu như sở hữu đặc điểm răng thưa chứng tỏ những người này rất lươn lẹo. Họ thích nói một đằng làm một nẻo và sẵn sàng bịa đặt chuyện để hãm hại người khác. Đối với những kiểu người này tốt nhất bạn không nên chia sẻ bí mật cho họ vì sẽ bị bêu riếu khắp nơi.

Đàn ông có môi mỏng, răng thưa
Đàn ông có môi mỏng, răng thưa, mắt tam giác là người lươn lẹo

2.7. Tướng mặt vũ phu

Người vũ phu thường có đặc điểm mày rậm, mọc dày tự nhiên. Ngoài ra, đôi mắt của họ có phần lòng trắng rộng.

Từ những đặc điểm này còn cho thấy họ là người có xu hướng thể hiện quyền lực, tàn ác với phụ nữ. Ngoài ra, đàn ông có tướng vũ phu còn khiến người thân yêu luôn cảm thấy áp bức, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, không phải chỉ dựa trên ngoại hình mà phán đoán một ai đó. Bởi vì bạn cần tìm hiểu thêm về tính cách và phẩm chất của họ để đi đến kết luận có phải người vũ phu không nhé.

Tướng mặt vũ phu
Tướng mặt vũ phu thường gây khó khăn cho người thân yêu

2.8. Tướng đàn ông vất vả

Tướng đàn ông vất vả biểu thị cho cuộc sống khó khăn, hạn chế tài lộc. Để biết thêm về tướng mặt này hãy tìm hiểu qua những đặc điểm sau:

Cung tài lộc hẹp

Vùng giữa trán hay còn gọi là cung tài lộc, biểu thị cho cuộc sống vất vả. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể thành công. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần họ nỗ lực và kiên nhẫn vượt qua khó khăn. Bằng sự nỗ lực của mình, những người này sẽ làm nên chuyện.

Nếp nhăn tại khóe mắt, sống mũi

Đặc điểm này cho thấy họ gặp nhiều khó khăn trong tuổi trẻ. Hơn nữa diện mạo cũng phản ánh cuộc sống gian khổ, không mấy thuận lợi, công việc khổ  sở, chỉ đủ trang trải cuộc sống hằng ngày.

Khi nhíu mày lộ rõ nếp nhăn

Đối với phái mạnh khi nhíu mày lộ rõ nếp nhăn chứng tỏ họ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Dường như không thể hiện được niềm vui vì cuộc sống áp lực, nhiều lo toan và đau khổ.

Xem tướng đàn ông vất vả
Xem tướng đàn ông vất vả cho thấy người này gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống

Hy vọng, với những thông tin Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý trên đã giúp biết được cách “đoán tính cách đàn ông qua 22 khuôn mặt”. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn không nên lệ thuộc vào chúng nhé. Bên cạnh đó để cải thiện tướng mặt, bạn có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp cải thiện tướng mặt để thay đổi vận mệnh tương lai.

0
Đánh giá