Trong nhân tướng học, những người sở hữu dáng mắt rồng mắt phượng được đánh giá là có vận mệnh vô cùng tốt. Họ có cuộc sống giàu sang, sung túc và vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Vậy nam nữ sở hữu mắt rồng mắt phượng có tướng số như thế nào? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu chi tiết ở trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mắt rồng mắt phượng là gì?

Trước khi tìm hiểu tướng số của những người mắt rồng mắt phượng thì chúng ta cần phải hiểu rõ về hai dáng mắt này. Sau đây hãy cùng tìm hiểu khái niệm mắt rồng mắt phượng là như thế nào nhé!

1.1. Mắt phượng là gì?

Theo quan niệm xưa, mắt phượng chính là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, quyến rũ và cuốn hút. Những người sở hữu mắt phượng không chỉ xinh đẹp, thu hút mà còn có tướng số vô cùng may mắn, giàu sang.

Mắt phượng có đặc điểm là dáng mắt dài còn đuôi thì thon. Những người sở hữu mắt phượng sẽ có 2 mí rõ nét, đồng tử toát lên thần khí trông rất sáng và ấn tượng. Theo nhân tướng học, người sở hữu mắt phượng có tính cách năng động và rất tích cực nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Mắt phượng là gì?
Mắt rồng mắt phượng chính là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, quyến rũ và cuốn hút

1.2. Mắt rồng là gì?

Từ thời xưa, người ta đã nhận định mắt rồng mắt phượng là tiêu chuẩn cái đẹp. Bên cạnh mắt phượng thì mắt rồng cũng được đánh giá cao vì nó giúp khuôn mặt trông hài hòa, thu hút hơn.

Mắt rồng có đặc điểm là phần cung mắt cân xứng, đuôi hơi dài, xếch lên trên, chiều ngang vừa phải, tròng đen bên trong đậm màu và sáng, tách biệt rõ ràng với tròng trắng. Theo nhân tướng học, những người sở hữu dáng mắt rồng thường có tướng số, vận mệnh vô cùng tốt.

Tướng số mặt rồng
Mắt rồng được đánh giá cao vì nó giúp khuôn mặt trông hài hòa, thu hút hơn

2. Đặc điểm của dáng mắt rồng mắt phượng

Mắt rồng mắt phượng không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà những người sở hữu một trong hai dáng mắt này còn có tướng số, vận mệnh vô cùng tốt đẹp. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu đặc điểm của dáng mắt rồng mắt phượng nhé!

2.1. Đặc điểm của tướng mắt phượng

Mắt phượng được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng, giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối và cuốn hút hơn. Theo đó, mắt phượng sẽ có những đặc điểm nhận biết như:

 • Đôi mắt hẹp về phần bề ngang.
 • Dáng mắt dài.
 • Đôi mắt nhọn, có hình vĩ ngư khá sắc nét.
 • Mắt 2 mí rõ ràng, nếp gấp sâu và 2 bên cân đối.
 • Tròng trắng và đen cân đối, rõ ràng.
 • Thần quang rõ ràng và thần khí toát ra nhiều năng lượng tích cực.
Đặc điểm của tướng mắt phượng
Mắt phượng được nhiều người yêu thích bởi nó mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng

2.2. Đặc điểm của tướng mắt rồng

Dáng mắt rồng cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tướng số. Những người sở hữu dáng mắt rồng trong nhân tướng học sẽ có đặc điểm như sau:

 • Không có mí hoặc mí lót.
 • Tròng đen, trắng phân tách rõ rệt.
 • Đuôi mắt dài, đẹp.
 • Bề ngang và dài của mắt ở mức trung bình.
 • Thần quang rõ ràng và có cầu mắt sáng.
Đặc điểm của tướng mắt rồng
Dáng mắt rồng mắt phượng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tướng số

3. Nam, nữ mắt rồng mắt phượng có tướng số như thế nào?

Trong nhân tướng học, nam nữ sở hữu mắt rồng mắt phượng được đánh giá là có vận mệnh, cuộc đời vô cùng tốt. Họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nếu muốn biết cụ thể nam nữ sở hữu mắt rồng mắt phượng có tướng số thế nào thì bạn hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé!

3.1. Tướng số nam nữ sở hữu mắt rồng

Nam nữ sở hữu mắt rồng có tướng số như thế nào là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm. Mắt rồng không chỉ đẹp mà còn có tướng số, vận mệnh vô cùng tốt. Theo đó, nam nữ mắt rồng sẽ có tướng số như sau:

Nam giới tướng mắt rồng

Nam giới sở hữu tướng mắt rồng thường là người có bản tính thông minh, biết nhiều tài lẻ. Họ là người có khả năng giao tiếp giỏi, luôn biết cách tiết chế cảm xúc, hài hòa giữa cương và nhu nên được mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng.

Những người đàn ông sở hữu tướng mắt rồng thường có thế mạnh trong giao tiếp xã hội và kỹ năng quản lý, lãnh đạo vô cùng tốt. Họ có trí tuệ hơn người nên thường phát triển bản thân rất tốt trong sự nghiệp. Họ thường giữ vị trí cao, chức vị quan trọng và là người được sếp tín trọng, cấp dưới yêu quý. Do đó, con đường sự nghiệp rất thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Về đường tình duyên thì những người này có ngoại hình vô cùng cuốn hút nên nhận được sự yêu mến từ người khác giới. Họ dễ dàng có mối quan hệ chất lượng, bạn đời biết lắng nghe, chia sẻ và yêu thương. Do đó, cuộc sống hôn nhân ít sóng gió, gia đình vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Nam giới tướng mắt rồng
Nam giới sở hữu tướng mắt rồng thường là người có bản tính thông minh, biết nhiều tài lẻ

Nữ giới tướng mắt rồng

Nữ giới sở hữu tướng mắt rồng thường là người tài giỏi, xuất sắc và rất thông minh. Họ có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, luôn rõ ràng trong mọi thứ và rất ít khi nhún nhường. Điều này giúp cho sự nghiệp của họ dễ phát triển nhưng đường tình duyên lại không mấy suôn sẻ, thuận lợi.

Sự nghiệp của những người sở hữu mắt rồng thường đạt được nhiều thành tựu lớn. Họ luôn biết cách thể hiện tài năng của mình nên được cấp trên tin tưởng và đồng nghiệp yêu thương. Họ là người rất giỏi chèo lái nên công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi và dễ dàng gặt hái thành công.

Cô nàng sở hữu mắt rồng có tính khá hà khắc, thiếu mềm mỏng nên đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ. Gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nên rất dễ y tán. Nếu muốn có cuộc sống hòa thuận thì họ cần giữ thái độ hòa nhã, mềm mỏng hơn.

Nữ giới tướng mắt rồng
Nữ giới sở hữu tướng mắt rồng thường là người tài giỏi, xuất sắc và rất thông minh

3.2. Tướng số nam nữ sở hữu mắt phượng

Nếu đang sở hữu một trong hai dáng mắt rồng mắt phượng thì chắc chắn vận mệnh và cuộc đời của bạn sẽ vô cùng tốt đẹp đó. Vậy bạn có thắc mắc nam nữ mắt phượng sẽ có tướng số như thế nào không? Cùng tìm hiểu nhé!

Nam giới tướng mắt phượng

Nam giới sở hữu tướng mắt phượng thường có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn. Họ biết cách làm chủ bản thân để không bị ảnh hưởng bởi những thứ tiêu cực. Với những điều không vừa ý, họ thường để ngoài tai và không quan tâm đến vấn đề đó. Do đó, họ được đánh giá là người khá vô cảm và lạnh lùng.

Tuy nhiên, nếu tiếp xúc lâu bạn sẽ thấy nam giới sở hữu mắt rồng mắt phượng là người rất chu đáo, biết quan tâm, lo lắng cho người khác. Với những người thân, họ luôn cố gắng, nỗ lực để đem đến điều tốt đẹp cho người mình yêu thương.

Nam giới sở hữu mắt phượng là người thông minh, có tướng lãnh đạo giỏi và được đồng nghiệp yêu mến, kính trọng. Do đó, sự nghiệp của họ dễ dàng thăng tiến, nhanh chóng đạt được địa vị xã hội từ khi còn rất trẻ.

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu mắt phượng thường có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Họ là người trọng tình trọng nghĩa, hết mực quan tâm và yêu thương vợ con. Do đó, cuộc sống gia đình rất gắn kết, yêu thương nhau.

Nam giới tướng mắt phượng
Nam giới sở hữu tướng mắt phượng thường có tính cách mạnh mẽ, cứng rắn

Nữ giới tướng mắt phượng

Nữ giới sở hữu dáng mắt phượng thường có tính cách mạnh mẽ. Họ đặt ra mục tiêu và luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những dự định trước đó. Do đó, đường công danh sự nghiệp của họ rộng mở, gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, họ lại sống khá khép kín và không hay thể hiện cảm xúc nên người khác sẽ cảm thấy khó gần.

Trong nhân tướng học, nữ giới sở hữu mắt phượng rất khéo léo và thông minh. Họ biết cách xử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh, biết cách đưa ra giải pháp phù hợp nên công việc vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Do đó, dù sống khép kín nhưng họ vẫn được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Nữ giới sở hữu tướng mắt phượng hay quan sát, thấu hiểu tâm lý người khác. Họ luôn biết cách cư xử đúng mực để dung hòa, gắn kết tình cảm gia đình. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ rất hạnh phúc, được chồng con yêu quý.

Nữ giới tướng mắt phượng
Nữ giới sở hữu dáng mắt phượng thường có tính cách mạnh mẽ

4. Cách tạo hình mắt rồng mắt phượng thay đổi vận mệnh hiệu quả

Qua thông tin trên có thể thấy, mắt rồng mắt phượng không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn mang đến ý nghĩa tướng số vô cùng tốt. Do đó, nhiều người muốn sở hữu mắt rồng mắt phượng để cải thiện diện mạo cũng như giúp tướng số hanh thông, thuận lợi hơn.

Hiện nay, cách để sở hữu tướng mắt rồng mắt phượng nhanh chóng và hiệu quả chính là áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo phẫu thuật an toàn và mang đến hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, có bác sĩ tay nghề cao.

Nếu muốn cải thiện đôi mắt nhỏ, xấu của mình trở nên to tròn, đầy quyến rũ, cuốn hút hơn thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ DIVA. Nơi đây với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ khắc phục các khuyết điểm và giúp bạn sở hữu dáng mắt mới đẹp, thu hút hơn. Lý do nên chọn Viện thẩm mỹ DIVA để thẩm mỹ mắt rồng mắt phượng:

4.1. Thẩm mỹ chuẩn y khoa

Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA đảm bảo độ an toàn cao khi được thực hiện theo các bước chuẩn Y khoa. Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng vô khuẩn kỹ càng.

Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá cao bởi tất cả các cơ sở đều được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động sau khi trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ cơ sở vật chất, không gian làm đẹp, công nghệ thiết bị đến tay nghề chuyên gia, bác sĩ.

Thẩm mỹ chuẩn y khoa
Viện thẩm mỹ DIVA đảm bảo độ an toàn cao khi được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

4.2. Bác sĩ tay nghề cao

Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm. Tất cả các bác sĩ tại đây đều được đào tạo một cách bài bản, khoa học từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới và có chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ còn am hiểu về tướng học sẽ giúp khách hàng thiết kế dáng mắt hợp với khuôn mặt cũng như phong thủy.

Bác sĩ tay nghề cao
Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

4.3. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Một trong những ưu điểm giúp Viện thẩm mỹ DIVA nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo khách hàng chính là ứng dụng công nghệ hiện đại. Các công nghệ thẩm mỹ mắt đều được chuyển giao độc quyền từ nước ngoài và đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao.

4.4. Chi phí hợp lý

Chi phí thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá là cân đối, phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình phẫu thuật nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Nếu muốn sở hữu mắt rồng mắt phượng đẹp thì bạn hãy nhấn nút “NHẬN BÁO GIÁ” dưới đây để được tư vấn nhé!

4.5. Dịch vụ chu đáo

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA để tạo mắt rồng mắt phượng, khách hàng sẽ được đón tiếp vô cùng chu đáo, tận tình. Nhân viên sẽ hỗ trợ xếp lịch nhanh chóng để khách hàng có thể gặp và nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Bên cạnh đó, nhân viên tại đây còn được trang bị đầy đủ kiến thức thẩm mỹ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Dịch vụ chu đáo
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây vô cùng chu đáo và tận tâm

4.6. Bảo hành dài hạn

Chế độ bảo hành tại Viện thẩm mỹ DIVA vô cùng tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện tân trang nhan sắc tại đây. Đặc biệt, khách hàng có thể đến bất kỳ cơ sở nào thuộc hệ thống Viện thẩm mỹ DIVA trên toàn quốc để thực hiện bảo hành kết quả sau khi làm đẹp.

Chế độ bảo hành tại Viện thẩm mỹ DIVA vô cùng tốt nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện tân trang nhan sắc tại đây.
Chế độ bảo hành tại Viện thẩm mỹ DIVA vô cùng tốt

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về tướng số của nam nữ sở hữu mắt rồng mắt phượng. Sở hữu một trong hai tướng mắt này không chỉ giúp bạn xinh đẹp, cuốn hút hơn mà còn mang đến tướng số tốt đẹp. Nếu muốn cải thiện mắt nhỏ trở nên to tròn, quyến rũ thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá