Từ xa xưa, ông bà ta đã biết nhìn vào tướng mạo để đoán tính cách, vận mệnh của một người. Chính vì vậy, bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ chia sẻ cho bạn cách xem tướng tai đàn ông để hiểu rõ hơn về họ.

1. Xem tướng tai đàn ông thể hiện điều gì?

Xem tướng tai đàn ông là một cách nhận biết tích cách, con đường tình duyên và vận mệnh của họ. Ngoài ra, khi nhìn vào tướng mạo còn đoán được cách đối nhân xử thế của họ. Đặc biệt, khoa học đã chứng minh nghệ thuật xem tướng dựa vào cơ sở khoa học nên nhiều người ứng dụng trong việc: Tuyển dụng nhân sự, điều tra hoặc phá án.

Góc nghiêng nam
Xem tướng tai đàn ông có thể đoán được vận mệnh và cách đối nhân xử thế của họ

2. Xem tướng tai đàn ông qua vị trí và kích thước

Sau khi đã biết được vì sao cần xem tướng tai đàn ông thì ở phần này Viện thẩm mỹ DIVA sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách nhìn tướng tai qua từng vị trí, kích thước như sau:

2.1. Xem tướng tai qua vị trí

Cách đơn giản nhất để xem tướng tai đàn ông đó chính là xác định vị trí tai cao hoặc thấp hơn đôi mắt sẽ có ý nghĩa như sau:

Tướng tai thấp: Khi điểm cao nhất của tai nằm ở vị trí thấp hơn mắt. Những người này hiểu biết ít, không chịu tiếp thu những kiến thức mới vì họ hài lòng với những gì mình đang có. Ngoài ra, trong công việc họ không có ý chí cầu tiến, chỉ muốn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cá nhân.

Tướng tai cao: Vị trí cao nhất của tai nằm cao hơn mắt, những người này rất hiểu biết, có sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống. Chính vì sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà sớm có được địa vị.

Vị trí tai
Xem tướng tai đàn ông qua vị trí cao hoặc thấp hơn mắt

2.2. Xem tướng tai qua kích thước

Xem tướng tai đàn ông nhỏ: Thường là người có tầm nhìn hạn hẹp, hơn nữa hình dáng tai cũng nhỏ và thấp hơn đôi mắt. Những người này thường sống hướng nội, không thích những nơi đông người, họ chỉ thấy hứng thú khi ở một mình hoặc khám phá bản thân.

Xem tướng đàn ông tai dài: Dạng tai này ở vị trí thấp, vành tai ngoài và trong ít hiện rõ. Những người này có ý đồ bất chính, thích sự mập mờ. Tuy nhiên, dái dài thấp hơn đầu mũi, còn đỉnh cao hơn lông mày cho thấy những người này là thiên tài vì có kiến thức sâu rộng cùng khả năng lãnh đạo.

Xem tướng đàn ông tai to: Tướng đàn ông tai to, rộng, cao hơn mắt. Những người này khá mạnh mẽ, thông minh, có trí tuệ và linh hoạt trong mọi vấn đề. Cùng với đó, nhờ vào khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ, cuộc sống đủ đầy.

Kích thước tai
Xem tướng đàn ông tai to thông qua kích thước tai

3. Xem tướng tai đàn ông thoe hình dáng

Ngoài cách xem tướng tai đàn ông thông qua vị trí, kích thước thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý thêm cho bạn những cách xem tướng tai thông qua hình dáng nhé.

3.1. Xem tướng tai hình dái tai Phật

Đàn ông sở hữu dái tai Phật được xem là điềm may mắn mà ít ai có được. Đặc điểm nhận dạng của tướng tai này như sau: Dái tai chảy dài, vành tai cao hơn mắt, tai to, có màu da sáng.

Xem tướng tai đàn ông này cho thấy họ là người thông minh, sáng dạ, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, cuộc sống cũng sung túc, giàu sang, phú quý.

Xem tướng tai Phật
Xem tướng tai Phật cho thấy đây là người thông minh, gặp nhiều may mắn

3.2. Xem tướng tai to

Xem tướng tai đàn ông to cho thấy những người này rất mạnh mẽ, độc lập, thông minh. Hơn nữa, họ còn có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, linh hoạt. Ngoài ra, các chàng trai này còn hoạt bát trong giao tiếp nên có nhiều bạn bè.

Đàn ông tai to
Đàn ông có vành tai to là người hoạt bát, có nhiều bạn bè

3.3. Xem tướng tai dơi

Đàn ông có tướng tai dơi có đặc điểm nhọn và hướng lên trên, vành tai còn vểnh về phía trước, phần dưới dai sẽ mỏng hơn. Những người này thường nôn nóng, vội vàng, sống theo nguyên tắc. Hơn nữa, họ còn đề cao cái tôi cá nhân, chỉ tin vào quyết định của chính mình mà không chịu lắng nghe ý kiến người khác.

Dẫu người tai dơi rất thông minh, nhanh nhẹn nhưng do tính cách khá bảo thủ nên đường công danh sự nghiệp cũng khó thăng tiến. Thậm chí họ còn bị chơi xấu sau lưng, kiểu người này nên thay đổi tính cách và giữ mối quan hệ với những người xung quanh thì mới thành công.

Tướng tai dơi
Xem tướng tai đàn ông này cho thấy họ rất thông minh nhưng lại bảo thủ

3.4. Xem tướng tai tròn

Xem tướng tai đàn ông tròn, có hình vòng cung hướng xuống cho thấy những người này có tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Cuộc sống của họ cũng khá êm đềm, hôn nhân hạnh phúc. Ngoài ra con đường sự nghiệp cũng khá may mắn và thành công nên sớm giàu sang phú quý.

Tướng tai nam
Xem tướng tai đàn ông tròn cho thấy sự nghiệp khá thuận lợi, cuộc sống êm đềm

3.5. Xem tướng tai dáng cụp

Xem tướng tai đàn ông dáng cụp, mỏng, vành tai cụp xuống và vểnh ra phía trước, hầu hết có cuộc sống không ổn định, gian khổ. Hơn nữa, họ còn miệt mài làm việc cật lực nhưng không được dư giả gì nhiều.

Tướng đàn ông gian khổ
Xem tướng tai đàn ông dáng cụp là người có mệnh gian khổ

3.6. Xem tướng tai chuột

Tướng đàn ông tai chuột, kiểu tai nhỏ, hơi nghiêng, vành tai cũng nhỏ cho thấy cuộc sống không khá giả, kém may mắn. Hơn nữa, họ còn rất hẹp hòi, đa mưu và chuyên tính toán để hại người nên không thể làm được chuyện lớn.

Ngoài ra, tài ăn nói của những người này vô cùng hấp dẫn nên khiến đối phương nghe theo. Khi nhìn bề ngoài trông họ khá hiền lành, ngoan ngoãn nhưng tâm địa lại rất thủ đoạn vì vậy nên tránh xa.

Thêm một đặc điểm trong cách xem tướng tai đàn này đó là còn tùy thuộc vào ngũ quan của họ. Nếu ngũ quan xô lệch chứng tỏ những người này rất lương thiện. Khi kết hợp với tướng mắt thanh thú cho thấy cuộc đời phát đạt nhưng sức khỏe không tốt.

Tai chuột
Xem tướng tai chuột mang nhiều ý nghĩa khác nhau

3.7. Xem tướng tai nhọn

Xem tướng tai đàn ông nhọn cho thấy những người này rất yêu thương, chăm sóc và chiều chuộng người yêu. Tuy nhiên, tính cách lại cộc tính, dễ nóng nảy nên khó kiềm chế cơn giận.

Tai nhọn
Đàn ông tai nhọn là người nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc

3.8. Xem tướng tai lật ngửa

Tướng tai đàn ông lật ngửa về phía sau, không thấy được vành tai cho thấy cuộc sống khá bấp bênh. Hơn nữa họ có tính sĩ diện cao, luôn cho mình là đúng và không lắng nghe người khác.

Tai lật ngửa
Đàn ông tai lật ngửa có cuộc sống bấp bênh

3.9. Xem tướng tai mỏng

Xem tướng tai đàn ông mỏng cho thấy những người này có thể trạng yếu ớt, nhiều bệnh tật. Họ phải nỗ lực hết mình thì mới nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Do đó, cuộc sống khá vất vả, khó khăn, giao tiếp cũng kém.

Tai mỏng manh
Đàn ông tai mỏng có cuộc sống khó khăn, sức khỏe yếu kém

3.10. Xem tướng tai hình tam giác

Xem tướng tai đàn ông hình tam giác cho thấy đây là người nhẹ nhàng, lịch sự, rất hòa đồng. Chính vì lý do đó mà họ không cô đơn, có nhiều bạn bè để chia sẻ cảm xúc. Ngoài ra, những người này còn chủ động giải quyết mọi vấn đề và đối mặt với khó khăn.

Tai tam giác
Đàn ông có tai hình tam giác là người hòa đồng, lịch sự

4. Luận giải tướng nốt ruồi trên tai đàn ông

Sau khi đã xem qua tướng tai đàn ông thì Viện thẩm mỹ DIVA gợi ý cho bạn cách xem tướng số thông qua nốt ruồi ở trên tai. Cụ thể như sau:

4.1. Nốt ruồi trên sụn tai

Nốt ruồi ở sụn tai hay còn gọi là Phong Đương, vị trí này thể hiện bạn là người giỏi kiếm tiền, nhiều tài lộc. Thời gian đầu có thể gặp khó khăn nhưng về sau có cơ hội phát triển công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi sụn tai
Xem tướng tai đàn ông có nốt ruồi ở sụn cho thấy họ giỏi kiếm tiền

4.2. Nốt ruồi ở vành tai

Xem tướng tai đàn ông có nốt ruồi ở phần vành chứng tỏ họ rất thông minh, tốt bụng, tài trí. Ngoài ra họ còn có khả năng thấu hiểu tâm tư, tình cảm của người khác nên luôn nhận được sự yêu quý, trân trọng. Trong cuộc sống hôn nhân cũng khá hòa thuận, luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Nốt ruồi ở vành tai
Đàn ông có nốt ruồi ở vành tai là người thông minh

4.3. Nốt ruồi ở dái dai

Người có nốt ruồi ở dái tai sẽ có cuộc sống thịnh vượng vì họ rất nhân hậu, tốt bụng nên được nhiều người giúp đỡ. Dù thời gian đầu xây dựng sự nghiệp khá khó khăn nhưng được bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ nên sớm đạt được thành công.

Nốt ruồi dái tai
Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai sẽ sớm đạt được thành công

4.4. Nốt ruồi ở trong tai

Nốt ruồi trong tai là người may mắn, tình duyên thuận lợi. Sau khi kết hôn sẽ có công danh sự nghiệp ổn định. Đặc biệt, những người này còn được trời phú cho sức khỏe, thể chất tinh thần tốt, luôn vui vẻ, lạc quan.

Nam giới có nốt ruồi trong tai
Nam giới có nốt ruồi trong tai sở hữu sức khỏe tốt

5. Tướng tai giàu sang phú quý có đặc điểm gì

Sau khi đã tìm hiểu về những kiểu dáng phổ biến ở nam giới thì Viện thẩm mỹ DIVA đúc kết lại tướng tai giàu sang, phú quý có những đặc điểm sau:

  • Phần trên tai cao hơn lông mày, tai không bị khuyết, màu sắc tai trắng hơn da mặt đây cũng là biểu hiện của người nổi tiếng.
  • Tai lớn, dày, hình dáng thanh tú hoặc cao hơn mắt là người có địa vị trong xã hội.
  • Tai ép sát vào đầu, luân quách rõ ràng là người thông minh, trí tuệ, có tốt chất lãnh đạo.
  • Tai lớn, dày có lỗ tai sâu rộng về già sẽ hưởng cuộc sống sung túc, không cần lo nghĩ nhiều.
  • Tai dày, thùy châu rõ, rủ xuống có tướng phú quý.
  • Tướng tai màu ửng hồng, đường nét rõ ràng cho thấy cuộc sống an nhàn, lạc quan, không suy nghĩ gì nhiều.
Tỷ phú
Những đặc điểm nổi bật khi xem tướng tai đàn ông giàu sang, phú quý

Với những thông tin mà Viện thẩm mỹ DIVA Gợi ý trên hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức về việc “xem tướng tai đàn ông”. Tuy nhiên, phân tích này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn nên sống tích cực để vận mệnh tốt đẹp hơn mỗi ngày nhé. Ngoài ra, để cải thiện tướng tai bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ uy tín phù hợp, giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

0
Đánh giá