Đôi mắt được ví như “viên ngọc” sáng nhất trong ngũ quan gương mặt. Đặc biệt khi xem tướng mắt đàn ông để nhận đoán tính cách, vận mệnh. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu một số kiểu sáng mắt dưới đây nhé.

Xem 15+ tướng mắt đàn ông đoán tính cách, vận mệnh
Xem 15+ tướng mắt đàn ông đoán tính cách, vận mệnh

1. Đàn ông có tướng mắt sáng

Xem tướng mắt đàn ông sáng cho thấy đường công danh sự nghiệp cũng những người này cũng khá thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Họ sinh ra vốn đã thông minh hơn người, học hành xuất chúng giúp bạn vượt những người đồng trang lứa.

Thay vì xây dựng sự nghiệp, ước mơ thì những người này còn đặt mục tiêu cao hơn và có ý chí phi thường. Ngoài ra, những người này không hề nản chí, vì vậy khi làm việc với họ bạn sẽ cảm thấy khá may mắn đấy nhé.

Đàn ông có tướng mắt sáng
Xem tướng mắt đàn ông nếu mắt sáng là người gặt hái được nhiều thành công

2. Xem tướng mắt đàn ông 2 mí

Theo các nhà nhân tướng học, đàn ông có tướng mắt 2 mí thường tự tin và hăng hái trong công việc. Ở họ luôn có nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng lan tỏa với những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn kiểm soát được hành động và suy nghĩ nên làm chủ được bản thân.

Cũng nhờ vậy, trong mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp luôn tốt đẹp. Ngoài ra, họ còn biết ăn nói khéo léo, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất đó là họ khá đào hoa, dễ gây thiện cảm với người khác giới.

Mắt 2 mí
Đàn ông có tướng mắt 2 mí là người đào hoa

3. Đàn ông mắt lòng đen nhiều hơn trắng

Nếu bạn yêu thương và cưới đàn ông có tướng mắt lòng đen nhiều hơn tròng trắng thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy an tâm với cuộc sống vợ chồng. Hơn nữa, tướng người này khá nhân hậu và sống tình cảm. Họ còn có ý chí đại trượng phu, phóng khoáng.

Tướng mắt đàn ông cho thấy cuộc sống khá yên bình, họ không bị bó buộc bởi cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, họ còn sống trung thực, thích mọi thứ rõ ràng. Chính vì vậy, đây được ví như tướng mắt quý được người xưa truyền tai nhau.

 Mắt nam
Xem tướng mắt đàn ông lòng đen nhiều hơn lòng trắng

4. Đàn ông có tướng mắt rồng

Xem tướng đàn ông có mắt rồng hay còn gọi là long nhãn, đặc điểm nhận biết đó là không có mí, lòng đen và trắng cũng rất rõ ràng. Hơn nữa, phần đuôi mắt rất thuôn dài, đẹp, bền ngang, dài trung bình. Khi nhìn vào mắt họ bạn sẽ cảm nhận được sự uy nghiêm, mắt có thần, mục quang sáng rõ như hạt ngọc trai.

Những người này sở hữu nét quý tướng vì đại diện cho sự thành công to lớn, phú quý, hiển vinh gia tộc. Ngay tử nhỏ, cốt cách của họ đã khiến người khác cảm thấy nể phục. Đàn ông có tướng mắt rồng sẽ phù hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán hoặc xây dựng chiến lược.

Đàn ông có mắt rồng
Những người này có nét quý tướng và đại diện cho sự thành công to lớn

5. Đàn ông có tướng mắt phù quang

Đôi mắt phù quang khá đặc biệt vì trông như ánh sáng rực rỡ với hào quang lan tỏa. Hơn nữa, đôi mắt này còn hội tụ đủ các yếu tố của một đôi mắt đẹp nên được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, đàn ông có đặc điểm này lại sống hướng nội, ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, họ còn thích hành động nhiều hơn lời nói. Trong các cuộc nói chuyện họ luôn biết cách giữ chừng mực, không để ý đến những lời phán xét hay đánh giá.

Mắt phù quang
Xem tướng mắt đàn ông phù quang là người ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài

6. Đàn ông có tướng mắt phượng

Mắt phượng có chiều dài khá hẹp cùng chiều ngang, đuôi mắt nhọn, cong và hất ngược lên trên. Tuy nhiên, phần mí mắt khá rõ, lòng đen lớn, sáng nên được xem như “thần quang ẩn tàng”. Theo nhân tướng học cho biết, người sở hữu đôi mắt này còn được coi là thông minh, dành nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người xưa thường nói tướng “mắt phượng mày ngài” được xem tiêu chuẩn của cái đẹp. Hơn nữa, xem tướng mắt đàn ông cho thấy những người này còn được nhiều người theo đuổi, ngoài ra dáng mắt phượng chia thành 3 loại khác nhau như:

  • Mắt phượng đỏ: Đôi mắt nhỏ, dài, đuôi chếch lên trên, phần lòng đen và lòng trắng ẩn trong mắt. Đây được xem như tướng mắt cười, thể hiện sự giàu sang, quyền quý, văn chương hơn người.
  • Mắt phượng về đêm: Tương tự như mắt phượng đỏ nhưng đuôi mắt không quá cao. Những người này có cuộc sống sung túc, giàu có, tấm lòng lương thiện, bác ái.
  • Mắt phượng gáy: Đây là dáng mắt khá hiếm vì mí dưới ngắn hơn mí trên thể hiện sự thanh cao. Nếu phần mục quang bị lộ ra ngoài thì chứng tỏ về tuổi thanh niên càng phất, họ còn được quý nhân phù trợ, giúp gia tộc vẻ vang hơn.
Mắt phượng
Đàn ông có tướng mắt phượng được đánh giá cao

7. Đàn ông có tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử có kích thước lớn, lòng đen hơi lộ ra và sáng, tia mắt cho chân quang, phần mi dưới ngắn, mi trên nhiều. Chân mày của họ cũng rất đậm và thô, khi nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được sự uy nghiêm.

Xem tướng mắt đàn ông cho thấy đây là người sống chân thật, thanh cao và cũng khá thô. Về cuộc sống cũng khá đơn giản, liêm khiết, đặc biệt rất trung thành nên được bậc thánh nhân xếp vào hàng danh thần.

Mắt sư tử
Đàn ông có tướng mắt sư tử là người sống đơn giản, liêm khiết

8. Đàn ông có tướng mắt cọp

Hình dáng mắt cọp đó là hơi tròn, lòng đen pha thêm chút màu vàng. Khi mở mắt, đồng tử có dáng hơi dài, mí trên dưới rõ ràng. Xem tướng mắt đàn ông này cho thấy người này rất may mắn.

Bởi vì, đàn ông có mắt cọp đại diện cho mưu lược, phú quý. Tuy nhiên, họ lại rất liều lĩnh, cố chấp và hơi tàn nhẫn nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, không có gì có thể cản đường. Những người này phù hợp với công việc liên quan đến quân đội, an ninh, hình sự.

Mắt cọp
Đàn ông có mắt cọp là người rất liều lĩnh

9. Đàn ông có tướng mắt loan

Đặc điểm nhận dạng của tướng mắt loan đó là nhãn cầu lớn, đầu và đuôi mắt nhọn, phần đầu mắt hơi chúi xuống. Phần mí mắt khá cân đối giúp gương mặt trở nên đầy đặn hơn.

Xem tướng mắt đàn ông này cho thấy họ toát lên vẻ hào quang, bước đi khoan thai, nhanh nhẹn, lời nói êm dịu. Trong công việc lẫn cuộc sống đều được trọng dụng, hơn nữa họ biết cách ăn nói nên dễ dàng nắm bắt được thời cơ nên nhiều người nể phục.

Mắt loan
Đàn ông có tướng mắt loan toát lên vẻ hào quang

10. Đàn ông có tướng mắt voi

Mắt tượng nhãn là mắt nhỏ, dài và cong tựa như cánh cung, phần mí mắt trên có nhiều nếp nhưng không quá rõ, phần mí mắt dưới lộ ra. Thông thường, đàn ông có dáng mắt này rất điềm tĩnh, khoan thai. Đặc biệt họ còn có tấm lòng nhân ái nên mọi người yêu mến.

Xem tướng mắt đàn ông này thấy được cuộc sống khá yên bình, công danh rộng mở và không lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài ra, nhân tướng học còn cho biết họ sống rất thọ, biết thay đổi theo thời cuộc. Tuy nhiên, mắt voi kết hợp với lông mày đậm sẽ khiến cuộc sống lận đận, vất vả.

Mắt voi
Xem tướng mắt voi lo lắng những người này có cuộc sống yên bình

11. Đàn ông có tướng mắt tê giác

Mắt tê giác thuộc dạng lớn, đầu nhỏ, không cong, mí hẹp, mí dưới cũng không rõ ràng. Nhãn cầu vừa phải, không quá sáng, lòng đen và trắng được phân biệt rõ ràng. Khi nhìn sâu vào mắt của những anh chàng này bạn sẽ cảm thấy yên bình, nhẹ nhàng.

Xem tướng mắt đàn ông hình tê giác cho thấy những người này đại diện cho sự tao nhã, sống thanh tịnh, có số hưởng vinh hoa phú quý. Hơn nữa, họ sống rất thọ và được con cháu yêu mến.

Mắt tê giác
Xem tướng mắt đàn ông hình tê giác họ thấy sự tao nhã

12. Đàn ông có tướng mắt nai

Hình dáng mắt nai hơi bé, phần đầu mắt nhọn, ngang bằng, mí mắt đẹp, lộ rõ. Nhãn cầu lớn, lòng đen và trắng rõ ràng. Nhìn qua có thể thấy họ khá thông minh, nhanh nhẹn, tính tình cương nghị.

Trong cuộc sống họ rất phóng khoáng, không tham lam hay hám danh lợi nhưng vẫn có trong tay sự nghiệp mà nhiều người ao ước. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này đó là tính tình khá nóng nảy.

Mắt 2 mí
Xem tướng mắt đàn ông cho thấy những người này khá nóng nảy

13. Đàn ông có tướng mắt trâu

Khi xem tướng mắt đàn ông, các nhà nhân tướng học cho biết đàn ông sở hữu ngư nhãn là người có số hưởng thọ, phúc đức. Hơn nữa, đôi mắt của họ hơi lớn, to tròn và lồi. Phần mí mắt trên có nhiều nếp gấp rõ nét, tuy nhiên họ có khả năng nhìn kém, dễ mắc tật cận thị hoặc viễn thị.

Xét về ngũ quan của đàn ông mắt ngưu nhãn thường đầy đặn, hài hòa thì hưởng được nhiều tài lộc. Ngoài ra, họ còn phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán, kỹ nghệ. Nếu tướng mắt này kết hợp với ngũ trường, ngũ lộ, lông mày dài, thư thì cuộc sống càng phất lên.

Mắt trâu
Đàn ông có tướng mắt trâu được hưởng thọ, nhiều tài lộc

14. Đàn ông có tướng mắt hạc

Mắt hạt có kích thước trung bình, đầu mắt to tròn và thấp hơn so với đuôi mắt. Mí mắt trên có 2 nếp mí rõ ràng kéo dài rất đẹp. Lòng đen trắng phân minh rõ ràng, đều nhau, ánh nhìn ẩn tàng, không lộ biểu cảm.

Xem tướng mắt đàn ông này cho thấy họ sở hữu chân quang cùng nhiều điểm tốt lành, do đó gặt hái được thành công sớm. Nếu kết hợp cùng chân mày thanh tú, cốt cách thanh cao, tỵ lương không bị khuyết thì nhân tướng càng sáng rõ, công danh, phú quý dồi dào. Đa phần họ đều có chí khí cao, thích sống thanh bạch.

Mắt hạc
Đàn ông có tướng mắt hạc là người có chí khí cao, thích sống thanh bạch

15. Đàn ông có tướng mắt chim nhạn

Xem tướng mắt đàn ông cuối cùng đó là mắt có hình dáng chim nhạn. Về hình dáng đuôi mắt có nếp nhăn tự đuôi chim, lòng đen trắng rõ ràng và hơi ngả vàng. Hai mí mắt đều, dài và rõ nên rất đẹp.

Đặc biệt, mắt nhạn kết hợp với ngũ quan hoàn hảo thì chứng tỏ những người này sống tình nghĩa và đặt tình cảm lên trên hết. Những người này có tính tình ôn nhu, cần kiệm, liêm chính, cuộc sống biết nhún nhường nên nhiều người kính trọng. Nếu kết hợp với tướng chân mày thanh tú thì cuộc sống càng êm ấm.

Mắt chim nhạn
Đàn ông có mắt chim nhạn là người ôn nhu, liêm chính

Bác sĩ Diva

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ 20 NĂM KINH NGHIỆM
tại VIỆN THẨM MỸ DIVA

Bạn chưa điền họ và tên

Bạn chưa điền số điện thoại

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Hệ thống thẩm mỹ viện DIVA

TPHCM:

  • 94A – 96, Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đà Nẵng:

  • 222 Phan Châu Trinh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương:

  • 226 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cần Thơ:

  • 111 Đ. Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 1900 2222

– Fanpage: https://www.facebook.com/vienthammydiva.vn/

– Trang web: https://vienthammydiva.vn/

Bài viết trên đây Viện thẩm mỹ DIVA đã giới thiệu đến bạn 15 “tướng mắt đàn ông” tốt cho vận mệnh và tương lai. Hy vọng, với những thông tin này giúp bạn hiểu hơn về cách nhìn người qua góc nhìn nhân tướng học.

0
Đánh giá