Vòng 3 đầy đặn được xem như biểu tượng của sự quyến rũ, ngoài ra còn thu hút phái đẹp. Xét về nhân tướng học, đàn ông mông to còn được đánh giá là người chung thủy, giàu có. Thực hư ra sao hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nhé.

1. Tướng đàn ông mông to theo góc nhìn khoa học

Đàn ông mông to là đặc điểm khá hiếm gặp vì không phải ai cũng sở hữu được ưu thế này. Bên cạnh đó, theo góc nhìn khoa học những người vòng 3 to thường có lợi thế như sau:

  • Đàn ông mông to có tỷ lệ thu hút phụ nữ cao. Ngoài ra, theo thống kê những người này giàu có, sống tình cảm, chung thủy và nuông chiều vợ con hết mực.
  • Ngược lại, đàn ông có vòng 3 khiêm tốn sẽ thu hút người khác giới kém hơn. Ngoài ra, họ có tính cách khá nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và không kiểm soát được cơn giận của mình.

Ngoài ra, theo nghiên cứu cho biết những người đàn ông có vòng 3 to khá nhút nhát. Tuy nhiên, khi tìm được đối phương phù hợp họ sẽ bộc lộ tình cảm. Họ còn không ngừng chi tiền vào đối phương và sống rất chung thủy.

Cánh mày râu sở hữu vòng 3 quyến rũ được các chuyên gia đánh giá cao vì sở hữu gen tốt. Đồng thời, sức khỏe của họ cũng dẻo dai, chức năng tim mạch ổn định, các dây thần kinh và não bộ hoạt động hiệu quả.

Đàn ông
Theo góc nhìn khoa học đàn ông mông to có sức khỏe tốt

2. Tướng đàn ông mông to góc nhìn phong thủy

Theo góc nhìn nhân tướng học, đàn ông mông to cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, tùy vào từng hình dáng vòng 3 mà có những ý nghĩa khác biệt như sau:

2.1. Đàn ông mông to đầy đặn

Theo phong thủy, đàn ông mông to đầy đặn là tướng số phú quý. Ngoài ra, họ còn sở hữu vận mệnh cực kỳ tốt, không những vậy những người này còn hưởng tài lộc đường tình duyên vẹn toàn.

Đặc biệt, nam giới có vòng 3 to cực kỳ chiều chuộng bạn gái. Một khi đã yêu họ sẽ đặt hết tình cảm cho nửa kia, không đứng núi này trông núi nọ nên gia đạo hạnh phúc, viên mãn.

Mông đầy đặn
Đàn ông mông to, đầy đặn là người luôn biết cách chiều chuộng bạn gái

2.2. Đàn ông mông to cong

Đàn ông mông to và cong là người có số mệnh đào hoa, thông thường họ được pháo nữ theo đuổi nhưng chỉ đi cùng một thời gian ngắn sẽ hết duyên nợ. Nhưng một khi đã tìm được người phù hợp sẽ có một tình yêu như mơ.

Ngoài ra, những người đàn ông này còn có chí tiến thủ, họ vốn thông minh nên con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, do dành nhiều thời gian xây dựng sự nghiệp nên kết hôn khá muộn.

Mông cong
Đàn ông mông cong là người thông minh

2.3. Đàn ông mông quá to

Đối với đàn ông mông quá to là người rất chung tình với vợ con nhưng lại kém lãng mạn. Hơn nữa, họ còn ít bày tỏ tình cảm của mình với người khác hay không thể hiện sự tinh tế nên khiến đối phương cảm thấy chán nản.

Bên cạnh đó, những người đàn ông này còn có nhu cầu chăn gối cao. Nếu như không đáp ứng được vấn đề này sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu.

Đàn ông mong cong
Đàn ông mông quá to là người kém lãng mạn

2.4. Đàn ông mông to săn chắc

Đàn ông mông to săn chắc là người yêu cái đẹp, để ý đến tiểu tiết. Tuy nhiên, họ là người trọng thể diện, luôn chỉn chu về ngoại hình. Ngoài ra, họ cũng yêu cầu người yêu mình phải chỉn chu, gọn gàng để trở nên tương xứng khi đứng cạnh. Nhưng cũng vì lý do này khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, dễ xảy ra cãi vã.

Mông săn chắc
Đàn ông mông to săn chắc là người xem trọng ngoại hình

2.5. Đàn ông mông to mềm mại

Đàn ông có vòng 3 mềm mại là người sống rất đơn giản, không cầu kỳ và tính cách khá dễ chịu nên không đòi hỏi quá cao với nửa kia. Hơn nữa, họ coi trọng tình cảm không đòi hỏi cao về ngoại hình. Cũng vì lý do đó mà đời sống ấm êm, hạnh phúc trọn đời.

Tướng mông
Đàn ông mông to mềm mại là người sống khá đơn giản

2.6. Đàn ông mông to bị hóp hai bên

Đàn ông mông to bị hóp hai bên là người chung thủy nhưng lại khá gia trưởng, thích kiểm soát. Hơn nữa, tính cách của những người này không được đánh giá cao, họ luôn nóng nảy, dễ nổi giận vì làm người khác tổn thương bởi lời nói. Dù yêu thương vợ nhưng thể hiện không đúng cách sẽ khiến đối phương phiền lòng.

Mông hóp
Đàn ông mông to hai bên là người chung thủy nhưng lại khá gia trưởng

3. Những bộ phận khác trên cơ thể đàn ông to có ý nghĩa gì?

Đàn ông mông to được đánh giá cao về sức khỏe, tính cách, vận mệnh. Tuy nhiên, trong trường hợp những bộ phận khác như bàn tay, ngực, cằm, mũi cũng phát triển thì chứng tỏ họ càng phú quý.

3.1. Tay to

Đàn ông tay to là người không lùi bước, dù gặp khó khăn thử thách họ cũng vượt qua. Đồng thời, nhờ vào sự dũng cảm, kiên trì, nhân hậu và được người thân động viên giúp tiếp thêm động lực trong cuộc sống. Ngoài ra, bàn tay to còn được xem như trụ cột vững chắc, che chở cho gia đình.

Tay to
Nam có bàn tay to là người kiên trì, nhân hậu

3.2. Cằm tròn, đầy đặn

Đàn ông có cằm tròn, đầy đặn được xem như quý tướng. Hơn nữa, họ rất chung thủy, thông minh và giàu lòng nhân ái. Ở độ tuổi trung niên sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức, địa vị cao trong xã hội. Khi về già được hưởng nhiều phước lành, địa vị cao trong xã hội.

Cằm tròn
Đàn ông có cằm căng tròn, đầy đặn sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức

3.3. Ngực to

Khuôn ngực của đàn ông càng rộng sẽ biểu hiện cho số làm quan, giàu sang. Ngoài ra, những người này chỉ cần cố gắng sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Ngực to
Đàn ông ngực to là người có số làm quan, cuộc sống giàu sang

3.4. Mũi to

Đàn ông có dáng mũi to dù lệch chuẩn cái đẹp theo các chuyên gia thẩm mỹ nhưng đây được xem như tướng số tốt. Hơn nữa, những người này khá phóng khoáng, thích giúp đỡ người khác nên nhận được nhiều sự quý mến. Trong công việc do có quý nhân phù trợ nên phất lên như diều gặp gió.

Mũi to
Đàn ông mũi to là người hưởng nhiều tài lộc 

Qua bài viết này Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tướng “đàn ông mông to” là gì và có ý nghĩa ra sao. Bên cạnh tướng vòng 3 thì còn có một số đặc điểm khác trên cơ thể cũng nói lên vận mệnh, tính cách đấy nhé.

0
Đánh giá