Cắt da thừa mí mắt sẽ giúp đôi mắt kém sức sống, nhiều nếp nhăn trở nên săn chắc, trẻ trung và tươi tắn hơn. Do đó, cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ gợi ý địa chỉ cắt da thừa mí mắt đẹp, bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Tiêu chí lựa chọn cơ sở cắt da thừa mí mắt đẹp và an toàn

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em mà có rất nhiều cơ sở làm đẹp ra đời. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ thì rất khó để biết được đâu là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn và chất lượng. Do đó, để biết cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì bạn hãy dựa vào các tiêu chí lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín dưới đây nhé!

1.1. Cơ sở thẩm mỹ mắt được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Tiêu chí đầu tiên để biết cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp là dựa vào giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về làm đẹp mới được cấp giấy phép hoạt động.

Các cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động phải trải qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt từ không gian, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ đến quy trình thực hiện. Do đó, những cơ sở này sẽ đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao hơn so với các trung tâm làm đẹp giá rẻ, hoạt động “chui”.

Cơ sở thẩm mỹ mắt được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động
Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì bạn nên chọn cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

1.2. Áp dụng kỹ thuật hiện đại

Để đảm bảo mang đến kết quả làm đẹp cao nhất thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt tiên tiến nhất hiện nay. Việc áp dụng kỹ thuật hiện đại không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp mà còn đảm bảo độ an toàn cao. 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ sở hữu các kỹ thuật tiên tiến như cắt da thừa mí mắt Plasma, cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt, treo chân mày,… Những kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho bạn đôi mặt đẹp và cuốn hút nhất.

Áp dụng kỹ thuật hiện đại
Để đảm bảo kết quả đẹp thì bạn nên chọn cơ sở áp dụng kỹ thuật hiện đại

1.3. Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao và phải giàu kinh nghiệm

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ quy tụ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Những bác sĩ gỏi sẽ thực hiện đúng chính xác từng kỹ thuật và mang đến cho bạn kết quả đẹp nhất.

Ngược lại, những bác sĩ tay nghề kém, không thực hiện chính xác sẽ dễ khiến mắt bị tổn thương, cắt quá nhiều da thừa làm mí mắt lõm sâu, sưng viêm và để lại sẹo xấu. Do đó, để đảm bảo độ an toàn cao nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở cắt da thừa mí mắt có bác sĩ tay nghề cao thực hiện.

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao và phải giàu kinh nghiệm
Để đảm bảo độ an toàn và kết quả đẹp thì bạn nên chọn cơ sở có bác sĩ trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi

1.4. Kết quả thẩm mỹ thành công

Thêm một yếu tố nữa để xác định cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và chất lượng chính là dựa vào hình ảnh thực tế của khách hàng. Để biết được cơ sở thẩm mỹ nào đẹp và an toàn thì bạn nên tìm hiểu lượng khách hàng đã thực hiện tại đó nhằm xem họ đánh giá về dịch vụ như thế nào. Đặc biệt, bạn nên xem hình ảnh thực tế trước và sau khi thực hiện để biết cơ sở đó có làm đẹp hay không.

Kết quả thẩm mỹ thành công
Trước khi cắt da thừa mí mắt thì bạn nên tham khảo hình ảnh khách hàng đã thực ở đó

2. Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất khi cung cấp dịch vụ cắt da thừa mí mắt cao cấp, chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp cao nhất. 

2.1. Quy trình cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn thì Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ thẩm mỹ tuyệt vời nhất khi có quy trình làm đẹp đạt chuẩn Y khoa, đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng vô khuẩn. Theo đó, quy trình cắt da thừa mí mắt sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt và tư vấn kỹ thuật làm đẹp phù hợp nhất.
 • Bước 2: Khách hàng sẽ được xét nghiệm về sức khỏe để đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện làm đẹp.
 • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ mắt rồi đánh dấu để xâm lấn chuẩn xác hơn.
 • Bước 4: Sát khuẩn và gây tê cho khách hàng để tránh viêm nhiễm, đau nhức khi thực hiện.
 • Bước 5: Kiểm tra kết quả mí mắt sau khi phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.
Quy trình cắt da thừa mí mắt
Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn thì Viện thẩm mỹ DIVA là lựa chọn hoàn hảo nhất

2.2. Ưu điểm khi cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

Cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ đẹp, hoàn hảo nhất. Một số ưu điểm khi cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA là:

 • Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt hiện đại: Viện thẩm mỹ DIVA luôn áp dụng kỹ thuật cắt da thừa mí mắt hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ các nước phát triển nhất thế giới. Trang thiết bị tiên tiến được vô trùng cẩn thận nên mang đến độ an toàn cao nhất cho khách hàng.
 • An toàn và hạn chế tổn thương: Cắt da thừa mí mắt được thực hiện đơn giản, không tác động sâu nên hạn chế gây tổn thương cho khách hàng.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Cắt da thừa mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp, cuốn hút hơn.
 • Duy trì kết quả lâu: Sau khi phẫu thuật, đôi mắt của bạn sẽ được trẻ hóa, kích thước to và cuốn hút hơn. Đồng thời, kết quả làm đẹp sau khi cắt da thừa mí mắt lưu giữ được lâu dài.
 • Bác sĩ tay nghề cao: Viện thẩm mỹ DIVA quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mắt có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nên thực hiện chính xác, đúng kỹ thuật nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho khách hàng.
 • Quy trình chuẩn Y khoa: Quy trình cắt da thừa mí mắt tại đây đạt chuẩn Y khoa và đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng vô khuẩn nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cao nhất.
 • Chi phí hợp lý: Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ không cần lo về giá cả bởi chi phí tại đây cân đối, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Ưu điểm khi cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA
Hình ảnh khách hàng cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

3. Cắt da thừa mí mắt có giá bao nhiêu?

Bên cạnh cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn thì cũng có nhiều chị em tò mò về chi phí thực hiện phương pháp này. Hiện nay, cắt da thừa mí mắt sẽ có giá dao động trong khoảng từ 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ. Nếu bạn thực hiện kết hợp thêm lấy mỡ, cắt mí mắt thì mức giá sẽ dao động khoảng 20.000.000 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo bởi chi phí phẫu thuật tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, kỹ thuật thực hiện. Ngoài ra, chi phí cắt da thừa mí mắt còn phụ thuộc vào tình trạng mắt khách hàng, tay nghề bác sĩ, chính sách ưu đãi.

Để biết mức chi phí cắt da thừa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA thì bạn hãy nhấn vào “NHẬN BÁO GIÁ” dưới đây nhé!

4. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến cắt da thừa mí mắt

Ngoài thắc mắc cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì chắc hẳn một số bạn còn nhiều câu hỏi liên quan đến phương pháp làm đẹp này. Do đó, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ trả lời một số câu hỏi liên quan đến cắt da thừa mí mắt, bạn có thể tham khảo qua nhé!

4.1. Cắt da thừa mí mắt mất bao lâu thì lành?

Cắt da thừa mí mắt là phương pháp làm đẹp cần tác động của dao kéo nên sẽ mất một khoảng thời gian để vết thương hồi phục. Trong 2 – 3 ngày đầu, mắt của bạn sẽ có hiện tượng sưng đau và bầm tím nhẹ. Sau khoảng 5 – 7 ngày thì mắt bắt đầu lành da nhưng cần chăm sóc cẩn thận để vết thương ổn định. Sau khoảng 1 tháng, vết thương trên mí mắt của bạn sẽ lành hẳn và trả lại đôi mắt đẹp, tươi tắn, trẻ trung hơn.

Cắt da thừa mí mắt mất bao lâu thì lành?
Sau khoảng 7 ngày thì vết thương cắt da thừa mí mắt sẽ lành hẳn

4.2. Cắt da thừa mí mắt khoảng bao lâu thì đẹp?

Theo các bác sĩ, kỹ thuật cắt da thừa mí mắt phục hồi khá nhanh chóng nên chỉ mất khoảng 1 tháng là bạn đã có đôi mắt đẹp, cuốn hút hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện cắt da mí, lấy mỡ thừa mí mắt với tạo hình nếp mí thì thời gian để có đôi mắt đẹp sẽ mất từ 1 – 2 tháng. Do đó, trong khoảng thời gian này, để mí mắt nhanh chóng hồi phục cũng như trở nên đẹp hoàn hảo nhất thì bạn cần có chế độ chăm sóc và kiêng cữ phù hợp.

Cắt da thừa mí mắt khoảng bao lâu thì đẹp?
Cắt da thừa mí mắt sau khoảng 1 thấng thì đôi mắt sẽ đẹp và cuốn hút hơn

4.3. Cắt da thừa mí mắt có để lại sẹo hay không?

Bên cạnh thắc mắc cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì phương pháp thẩm mỹ này có để lại sẹo không cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Theo đó, cắt da thừa mí mắt chỉ xâm lấn bằng một đường rạch nhỏ nên vết thương rất nhanh lành.

Đồng thời, sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bước chăm sóc mí mắt nhanh lành nhất. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ chỉ định bôi thuốc chống sẹo nên bạn không cần lo lắng để lại vết tích thẩm mỹ nào. Sau khi vết thương hồi phục, mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, cuốn hút mà không để lại vết sẹo mất thẩm mỹ nào.

Cắt da thừa mí mắt có để lại sẹo hay không?
Cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp thì tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ thực hiện nhẹ nhàng và không để lại sẹo xấu

Bài viết trên vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc cắt da thừa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay. Viện thẩm mỹ DIVA với nhiều ưu điểm như kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ tay nghề cao, quy trình chuẩn y khoa là cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín, chất lượng nhất. Để biết thêm dịch vụ cắt da thừa mí mắt, bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

0
2/5 (1 bình chọn)