Cắt mí sâu tây đang thực sự lên ngôi trong thời gian gần đây. Chúng là giải pháp hiệu quả mang đến cho bạn đôi mắt hài hòa, quyến rũ, chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Nếu chưa biết phương pháp cắt mí sâu tây có gì nổi bật, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình những thông tin cần biết.

1. Cắt mí sâu tây là gì?

Cắt mí sâu tây hiểu đơn giản là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện tại vùng mí mắt nhằm khắc phục khuyết điểm và tạo nên mí mới hài hòa hơn với khuôn mặt. Cắt mí ứng dụng kỹ thuật hiện đại, được các chuyên gia thực hiện kết hợp chỉnh hình mí mắt bằng bấm mí và nhấn mí.

Dựa vào các trang thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ rạch một đường dài trên mí mắt để loại bỏ mỡ thừa và da chùng. Tiếp đến, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu mí mắt tạo nên đường mi rõ nét theo tiêu chuẩn của người phương Tây. Với một số trường hợp đặc biệt khác, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp thêm mở góc mắt nhẹ để tạo nên tính thẩm mỹ tốt nhất sau quá trình thực hiện.

Cắt mí sâu tây được nhiều khách hàng tin dùng
Cắt mí sâu tây được nhiều khách hàng tin dùng

2. Cắt mí sâu tây có gì khác so với cắt mí thông thường?

Bạn thường thắc mắc chưa biết cắt mí sâu tây có khác biệt điều gì so với cắt mí mắt thông thường? Vậy, hãy để Viện thẩm mỹ DIVA giúp bạn so sánh hai phương pháp này ngay dưới đây:

  • Xét về tính thẩm mỹ: Cắt mí thông thường chỉ giúp bạn tạo nên được đôi mắt 2 mí to tròn. Cắt mí sâu tây có tác dụng giúp đôi mắt to, tròn, đẹp chuẩn phương Tây với nếp mí dày, dài sâu đến đuôi mắt tạo nên sự thu hút hơn.
  • Xét về cách thực hiện: Cắt mí sâu Tây thường phức tạp khi kết hợp cùng lúc nhiều công nghệ khác nhau. Trong khi đó, cắt mí thông thường đơn giản hơn rất nhiều.
Hình thức cắt mí này mang đến tính thẩm mỹ cao
Hình thức cắt mí này mang đến tính thẩm mỹ cao

3. Cắt mí sâu tây thích hợp với người Việt không?

Cắt mí sâu Tây hợp với người Việt hay không đang được nhiều chị em quan tâm. Nếu bạn đang có chung thắc mắc này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp chi tiết ngay dưới đây.

Các chuyên gia cho rằng, người Việt thường có khá nhiều khuyết điểm tại phần mí mắt. Trong đó, các trường hợp thường gặp nhất phải kể đến mắt hí, mắt lươn, mắt xếch, mắt 1 bên 1 mí và 1 bên 2 mí,… Chúng gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ. Khi lựa chọn cắt mí sẽ khắc phục được các khuyết điểm gặp phải, giúp bạn tự tin hơn với diện mạo của mình và tạo điểm nhấn quan trọng thu hút ánh mắt của người đối diện.

Cắt mí sâu tây khắc phục được nhiều khuyết điểm của phần mắt. Cách thực hiện cũng khá đơn giản nên thích hợp với người Việt. Bạn khi có nhu cầu thực hiện cắt mí đừng ngần ngại chọn lựa áp dụng thực hiện ngay.

Cắt mí sâu tây thích hợp với người Việt
Cắt mí sâu tây thích hợp với người Việt

4. Ai nên chọn cắt mí sâu tây?

Cắt mí sâu tây thích hợp dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn chưa biết ai nên chọn phương pháp cắt mí này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

  • Những người sở hữu khuôn mặt lai Tây.
  • Những người có khuyết điểm phần mí mắt như híp, xếch, mí lót,…
  • Người có mỡ thừa, da chùng mí mắt nhiều.
  • Người có mắt lệch, thiếu thẩm mỹ.
  • Những người muốn cải thiện khuyết điểm trên mí mắt để giúp gương mặt thêm hài hòa, sang trọng hơn,…

Bạn chỉ nên thực hiện cắt mí sâu tây khi đã đủ 18 tuổi trở lên. Đồng thời, không thực hiện phương pháp này nếu mắc các căn bệnh về máu khó đông, tim mạch,…

Phương pháp cắt mí này thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng
Phương pháp cắt mí này thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng
0
Đánh giá