Bạn có ý định muốn chỉnh sửa mí mắt để thăng hạng nhan sắc nhưng chưa biết cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng.

Cắt mắt hai mí – Giải pháp giúp đôi mắt to tròn long lanh 

Cắt mí mắt là 1 loại hình dịch vụ tiểu phẫu, có khả năng giúp cải thiện dáng mắt nhỏ, một mí để tăng hiệu ứng cho đôi mắt to tròn, sắc sảo và cuốn hút hơn. Công nghệ này không chỉ mang đến những ưu điểm vượt trội, hiệu quả lâu dài mà còn làm đẹp an toàn, nhanh chóng. 

cat-mat-hai-mi-o-dau-dep-1
Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn

Dịch vụ cắt mắt hai mí có 3 phương pháp là nhấn mí, cắt mí mini deep, cắt mí full. Mỗi một loại hình đều có những ưu, nhược điểm riêng, nhưng đều giúp mắt của chúng ta trông to tròn, long lanh, cuốn hút và có chiều sâu hơn. 

  Nhấn mí Cắt mí mini deep Cắt mí full
Khái niệm Là phương pháp sử dụng chỉ luồn cố định nếp mí và dấu chỉ dưới da để tạo mí. 

Là phương pháp tiểu phẫu tạo 1 đường cắt từ 10mm – 15mm trên mí mắt để thực hiện định vị tạo nếp mí theo mong muốn và loại bỏ được lượng mỡ thừa. 

Vết cắt may lại từ 3 – 7 múi chỉ.

Là phương pháp tiểu phẫu tạo 1 đường cắt từ đầu tới cuối mí trên bầu mắt để thực hiện định vị tạo nếp mới theo mong muốn và loại bỏ được lượng mỡ thừa và một lượng nhỏ da dư.

Vết cắt khâu dài từ 10mm – 25mm và may nhiều mối chỉ.

Đối tượng thực hiện  Khách hàng mí mắt không có da dư nhiều, mắt một mí, hoặc nếp mí lót. Khách hàng mí mắt không có da dư nhiều, mắt một mí, hoặc nếp mí lót, nếp mí nhỏ và mong muốn nếp mí to hơn. khách hàng sụp mí, hai mí không đều nhau, da chùng mí làm ảnh hưởng tầm nhìn.
Ưu điểm Không phẫu thuật, thời gian thực hiện 30 – 45 phút, ít sưng bầm, thời gian phục hồi nhanh chóng. Thời gian thực hiện 1 – 1h30 phút, ít sưng bầm, thời gian phục hồi nhanh và sử dụng vĩnh viễn.

Loại bỏ được 1 lượng da thừa do sụp mí. 

Thời gian thực hiện 1h – 2h và sử dụng vĩnh viễn.

Nhược điểm

Định vị tạo nếp mí tạo thời và chỉ sử dụng trong thời gian ngắn 3 – 5 năm.

Sau khi nhả nếp cần phải full để tháo gỡ phần chỉ đã luồn trong nếp mí gây tổn thương nhiều so với cắt thông thường. 

Không loại bỏ được da thừa

Định vị tạo nếp mí bằng đường cắt nhỏ nên sẽ không loại bỏ được lượng da thừa. Đây là 1 đường cắt dài và có loại bỏ da dư nên sẽ dễ dẫn đến tình trạng sưng bầm, phục hồi chậm hơn cắt mí mini deep.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Không ít người thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp, uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết bệnh viện thẩm mỹ nào có dịch vụ cắt mắt hai mí tốt thì hãy xem ngay những cơ sở địa chỉ dưới đây nhé!

1. Cắt mắt hai mí ở bệnh viện nào?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở địa chỉ thực hiện cắt mắt hai mí, tuy nhiên trong số đó có không ít những nơi thực hiện dịch vụ kém chất lượng, giá thành rẻ. Nhiều người vì thấy chi phí cắt mí rẻ nên lựa chọn những cơ sở kém uy tín, chất lượng, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ. 

2. Cắt mắt hai mí ở thẩm mỹ viện nào đẹp?

Không chỉ có các bệnh viện thẩm mỹ lớn có dịch vụ cắt mắt hai mí đẹp, mà tại 1 số cơ sở địa chỉ thẩm mỹ viện cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, an toàn và hiệu quả. Thực tế, cắt mắt hai mí là 1 loại tiểu phẫu, nên không phải chỉ có các bệnh viện mới có thể thực hiện dịch vụ. 

Ở một số viện thẩm mỹ nổi tiếng, chuyên về làm đẹp như cắt mí, nâng mũi, điều trị da,… cũng có những công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và làm việc tại những bệnh viện thẩm mỹ lớn. 

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về cơ sở địa chỉ mà mình quyết định làm đẹp có những thế mạnh, ưu điểm nổi bật nào để đảm bảo chất lượng sau khi cắt mí đẹp, giúp mắt to tròn, hiệu quả vĩnh viễn, thực hiện nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn nhất đối với sức khỏe. 

Những cơ sở viện thẩm mỹ có dịch vụ cắt mắt hai mí đẹp nhất, được nhiều người biết đến đó chính là:

  • Viện thẩm mỹ DIVA
  • Viện thẩm mỹ Thu Cúc
  • Viện thẩm mỹ La Ratio
Cat-mat-hai-mi-o-dau-dep-2
Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp, chất lượng và uy tín tại viện thẩm mỹ?
341
Đánh giá