Chủ đề: Thẩm Mỹ

Cắt mí mắt không đều phải làm sao? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng này là gì? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách giải quyết những vấn đề đang khiến bạn băn khoăn về công nghệ làm đẹp cắt mắt hai mí này.

Những dấu hiệu cắt mí mắt không đều

Một số cách nhận biết cắt mí mắt không đều, bị hỏng để nhanh chóng kịp thời tìm ra giải pháp tốt nhất để khắc phục, hạn chế những ảnh hưởng về sau: 

  • Mí mắt một bên to một bên nhỏ
  • Đường mí cắt lệch so với tỉ lệ dáng mắt và khuôn mặt
  • Một bên mí mắt bị sụp xuống
  • Mí mắt bị trợn, trông hung dữ

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian trung bình để nhận biết cắt mí có đều đẹp hay không là sau 30 ngày. Thời gian này đường mí đã ổn định, tuy chưa lành hẳn nhưng đã có thể nhìn thấy đường mí tự nhiên, rõ nét. 

Nếu sau 20 ngày mà đường mí của bạn có dấu hiệu bị trợn, sưng, trùng xuống hoặc bên to bên nhỏ, thì đó là hiện tượng cắt mí mắt bị hỏng. Lúc này bạn cần đến trung tâm y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra. 

cat-mi-mat-khong-deu-1
Cắt mí mắt không đều là vấn đề khiến nhiều người lo lắng

Những trường hợp cắt mí hỏng

Dưới đây là hững trường hợp cắt mí hỏng thường gặp nhất hiện nay. Mọi người có thể dễ dàng nhận thấy sau 14 ngày cắt mắt hai mí. Nếu 

1. Cắt mí mắt bị hỏng: Sâu, sụp mí

Một trong những trường hợp cho thấy cắt mí mắt bị hỏng đó chính là tình trạng mí bị sâu, sụp xuống. Điều này xảy ra nguyên nhân chính là do tay nghề, chuyên môn của bác sĩ thực hiện cắt mí cho khách chưa cao. 

Tình trạng cắt mí bị sụp là do bác sĩ đã không tiến hành cắt bỏ lớp da, lượng mỡ thừa trong mắt. Khiến cho đôi mắt bị trùng mí xuống, tạo ra tình trạng sụp và sâu vào hốc mắt. Điều này khiến đôi mắt già đi, xuống sắc hơn.

2. Cắt mí mắt bị hỏng: Trợn

Không ít những trường hợp mí mắt sau khi cắt vì kích thước quá to, gây ra tình trạng trợn mắt, gương mặt của khách hàng trở nên hung dữ hơn. Mục đích của việc cắt mí giúp đôi mắt to tròn hơn nhưng vẫn phải đảm bảo đường mí mềm mại, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

Những người bị cắt mí mắt quá to, chứng tỏ trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ chưa đo chuẩn tỉ lệ mí mắt với khuôn mặt, đôi mắt của khách hàng. Khiến cho đường mí to hơn với tỉ lệ chuẩn.

3. Cắt mí mắt không đều nhau

Một trong những trường hợp cắt mí mắt không đều nhau. Tình trạng mí mắt sau khi cắt 1 bên to, bên nhỏ hoặc 1 bên mí bị sụp, 1 bên bị sâu,… những trường hợp này đều là dấu hiệu quả việc cắt mí bị hỏng.

Tay nghề của bác sĩ tiểu phẫu chưa cao, kinh nghiệm còn ít sẽ dẫn đến tình trạng cắt mí mắt 2 bên lệch, không đồng đều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của khách hàng không còn được hài hòa như trước.

4. Cắt mí mắt bị hỏng: Mắt lộ sẹo, nhiễm trùng, mưng mủ

Nếu bạn phát hiện đường mí sau khi cắt bị sẹo, nhiễm trùng hoặc mưng mủ ở trong đó chính là dấu hiệu rõ nhất của việc cắt mí mắt bị hỏng. Nguyên nhân có thể từ tay nghề của bác sĩ chưa cao, quá trình vệ sinh, khử trùng chưa tốt, khiến vết thương bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, có thể trong quá trình chăm sóc hậu tiểu phẫu, khách hàng không chăm sóc kỹ, kiêng cữ dẫn đến đường mí hình thành sẹo, bị sưng tấy, có mủ, nhiễm trùng.

5. Một số hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng

cat-mi-mat-khong-deu-2

cat-mi-mat-khong-deu-3

cat-mi-mat-khong-deu-4

cat-mi-mat-khong-deu-5

Cắt mí mắt không đều phải làm sao?

Với những trường hợp cắt mí mắt không đều, bác sĩ khuyên mọi người không cần lo lắng, nóng vội tự ý tìm cắt để giúp cho dáng mắt, đường mí đều lại. Sau khi cắt mí, bạn nhận thấy dấu hiệu 2 đôi mắt không đều nhau, nên đến trung tâm y tế để kiểm tra. 

Giải pháp giúp bạn cải thiện tình trạng cắt mí mắt không đều nhau đó chính là phải thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa dáng mắt lần hai. Phương pháp này mới có khả năng giúp bạn khắc phục tình trạng cắt mí mắt không đều một cách an toàn, hiệu quả lâu dài. 

cat-mi-mat-khong-deu-6
Giải pháp cho vấn đề cắt mí mắt không đều là chỉnh sửa mắt lần hai

Tuy nhiên, thời điểm thích hợp để cắt mí mắt lần hai đó chính là cần chờ đường mí ổn định, phục hồi hoàn toàn. Thời gian trung bình để đường mí lành hẳn và có thể thực hiện phẫu thuật trở lại là sau 6 – 12 tháng. Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng dáng mắt của mỗi người mà thời gian thích hợp để tiến hành cắt mí sẽ khác nhau. 

Nhưng trung bình, bạn nên chờ sau 10 tháng mới nên chỉnh sửa cắt mí mắt không đều để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả tốt nhất. Để biết chính xác thời điểm nào thích hợp cắt mí lần 2, mọi người nên lựa chọn cơ sở địa chỉ uy tín, chất lượng để giúp thay đổi nhan sắc của mình. 

Địa chỉ sửa cắt mí mắt không đều uy tín, chất lượng nhất 

Viện thẩm mỹ DIVA là địa chỉ cắt và chỉnh sửa mí mắt không đều uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa dáng mắt cho bạn. 

Ngoài ra, tại Viện thẩm mỹ DIVA có công nghệ cắt mí vô cùng hiện đại, giúp tạo đường mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của khách hàng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thị lực của khách. 

cat-mi-mat-khong-deu-7
Viện thẩm mỹ DIVA địa chỉ cắt và chỉnh sửa mí mắt uy tín, chất lượng

Điểm cộng lớn của dịch vụ cắt và chỉnh sửa mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA đó chính là ứng dụng công nghệ Plasma giúp giảm sưng đau hiệu quả, kích thích vết thương nhanh chóng phục hồi, mau lành, có đường mí đẹp tự nhiên. Cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ không lo cắt mí mắt không đều và sưng đau. 

Hình ảnh khách hàng cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA

cat-mi-mat-khong-deu-8

cat-mi-mat-khong-deu-9

cat-mi-mat-khong-deu-10

cat-mi-mat-khong-deu-11

Bài viết chia sẻ về chủ đề cắt mí mắt không đều hi vọng đã giúp mọi người biết thêm những thông tin bổ ích. Để tránh rơi vào tình huống cắt mí nhưng không ưng ý thì bạn hãy đến Viện thẩm mỹ DIVA để làm đẹp an toàn, chất lượng nhé! Hãy gọi ngay đến số 1900 2222 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

338
Đánh giá