Không ít người cảm thấy tự ti, buồn phiền vì đôi mắt nhỏ, dáng mí không đều và đẹp. Để sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn và rạng ngời, nhiều người lựa chọn công nghệ cắt mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi người vẫn băn khoăn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội. Bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Phương pháp cắt mí mắt như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, cần tìm hiểu cắt mí mắt là kỹ thuật tạo ra 1 đường cắt từ đầu tới cuối mí trên bầu mắt để thực hiện định vị tạo nếp mới theo mong muốn, loại bỏ được mỡ thừa và một lượng nhỏ da dư. Vết cắt khâu dài từ 10mm – 25mm và may nhiều mối chỉ.

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, dáng mí không đều vô cùng hiệu quả. Đặc biệt công nghệ này còn được đánh giá cao vượt trội bởi giúp tạo ra đường mí vĩnh viễn trên đôi mắt. Giúp mọi người sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp cuốn hút mà không cần dùng bất kỳ sản phẩm make up tạm thời nào. 

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-1
Cắt mí mắt là công nghệ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

1. Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt được ưa chuộng và dần trở nên phổ biết nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội giúp công nghệ này mang đến những hiệu quả nổi bật cho con người: 

  • Giúp đôi mắt to tròn, long lanh và hút hồn 
  • Khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt: mắt 1 mí, sụp mí, mắt lươn, mắt híp, mắt 2 mí nhưng khá nhỏ,…
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực
  • Thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1h – 2h (tùy từng tình trạng mắt của mỗi người)
  • Chỉ cần 1 lần cắt mí, giữ hiệu quả vĩnh viễn
cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-2
Cắt mí mắt được yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội

2. Những ai nên cắt mí mắt?

  • Đôi mắt 1 mí, mắt lươn, mắt híp khá nhỏ
  • Đôi mắt mí lót, hai mí nhưng khá nhỏ, không đều nhau
  • Đôi mắt có dấu hiệu bị lão hóa, trùng sụp mí 
  • Người từng cắt mí nhưng bị hỏng
  • Người muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, sắc sảo và long lanh hơn

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn

Trước khi lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và cuốn hút. Dưới đây là một số những gợi ý về các yếu tố quan trọng khi quyết định chọn cơ sở địa chỉ cắt mắt hai mí.

1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội đó chính là chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tiêu chí này quyết định không chỉ đến kết quả sau khi cắt mí có đẹp hay không mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ của bạn. 

Do đó, bạn phải lựa chọn cơ sở địa chỉ cắt mí có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn thật giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm cắt mí cho nhiều dạng mắt khác nhau, để giúp bạn tạo ra đường mí đẹp phù hợp với tỉ lệ gương mặt. 

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-3
Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là tiêu chí quan trọng để chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

2. Công nghệ cắt mí hiện đại

Công nghệ chỉ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật quyết định đến kết quả cuối cùng, mà công nghệ, phương pháp cắt mí cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ cắt mắt hai mí hiện đại như: Cắt mí Mini Deep, cắt mí Full, cắt mí Hàn Quốc,… 

Những phương pháp cắt mí mắt này đều giúp khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt hiệu quả vượt trội, đồng thời tạo ra đường mí vĩnh viễn. Do đó, những ai có ý định tìm kiếm cắt mí ở đâu đẹp Hà nội nên lựa chọn cơ sở có những công nghệ cắt mí hiện đại này.

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-3
Cắt mí hiện đại, tiên tiến là tiêu chí để lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

3. Ứng dụng công nghệ Plasma

Hiện nay ứng dụng công nghệ Plasma là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ và y học. Bởi tia Plasma có công dụng tuyệt vời trong việc điều trị vết thương. Không chỉ giúp giảm vết thương sau khi phẫu thuật giảm sưng đau, Plasma còn giúp kích thích những vùng da bị thương nhanh chóng phục hồi. 

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, thì nên lựa chọn cơ sở địa chỉ cắt mí có ứng dụng công nghệ Plasma sau khi phẫu thuật mí mắt xong. Đây là tiêu chí thứ 3 không thể thiếu nếu lựa chọn nơi cắt mí uy tín, đẹp tự nhiên. 

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-4
Ứng dụng công nghệ Plasma là tiêu chí thứ 3 cần có khi lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

4. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng

Yếu tố mà Viện thẩm mỹ DIVA khuyên bạn nên quan tâm khi lựa chọn địa chỉ, cơ sở cắt mí đó chính là cơ sở vật chất, không gian làm đẹp. Lựa chọn nơi cắt mí mắt có cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng, sạch sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn.

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-5
Cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng là điều không thể thiếu
325
Đánh giá