Cắt mí ở đâu đẹp tại Hà Nội? Top địa chỉ uy tín

Không ít người cảm thấy tự ti, buồn phiền vì đôi mắt nhỏ, dáng mí không đều và đẹp. Để sở hữu đôi mắt to tròn, hút hồn và rạng ngời, nhiều người lựa chọn công nghệ cắt mắt hai mí. Tuy nhiên, mọi người vẫn băn khoăn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội. Bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Phương pháp cắt mí mắt như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, cần tìm hiểu cắt mí mắt là kỹ thuật tạo ra 1 đường cắt từ đầu tới cuối mí trên bầu mắt để thực hiện định vị tạo nếp mới theo mong muốn, loại bỏ được mỡ thừa và một lượng nhỏ da dư. Vết cắt khâu dài từ 10mm – 25mm và may nhiều mối chỉ.

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng mắt nhỏ, dáng mí không đều vô cùng hiệu quả. Đặc biệt công nghệ này còn được đánh giá cao vượt trội bởi giúp tạo ra đường mí vĩnh viễn trên đôi mắt. Giúp mọi người sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp cuốn hút mà không cần dùng bất kỳ sản phẩm make up tạm thời nào. 

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-1
Cắt mí mắt là công nghệ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

1. Ưu điểm của công nghệ cắt mí mắt

Công nghệ cắt mí mắt được ưa chuộng và dần trở nên phổ biết nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội giúp công nghệ này mang đến những hiệu quả nổi bật cho con người: 

  • Giúp đôi mắt to tròn, long lanh và hút hồn 
  • Khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt: mắt 1 mí, sụp mí, mắt lươn, mắt híp, mắt 2 mí nhưng khá nhỏ,…
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực
  • Thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 1h – 2h (tùy từng tình trạng mắt của mỗi người)
  • Chỉ cần 1 lần cắt mí, giữ hiệu quả vĩnh viễn
cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-2
Cắt mí mắt được yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội

2. Những ai nên cắt mí mắt?

  • Đôi mắt 1 mí, mắt lươn, mắt híp khá nhỏ
  • Đôi mắt mí lót, hai mí nhưng khá nhỏ, không đều nhau
  • Đôi mắt có dấu hiệu bị lão hóa, trùng sụp mí 
  • Người từng cắt mí nhưng bị hỏng
  • Người muốn có đôi mắt 2 mí to tròn, sắc sảo và long lanh hơn

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn

Trước khi lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và cuốn hút. Dưới đây là một số những gợi ý về các yếu tố quan trọng khi quyết định chọn cơ sở địa chỉ cắt mắt hai mí.

1. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội đó chính là chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Tiêu chí này quyết định không chỉ đến kết quả sau khi cắt mí có đẹp hay không mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ của bạn. 

Do đó, bạn phải lựa chọn cơ sở địa chỉ cắt mí có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn thật giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm cắt mí cho nhiều dạng mắt khác nhau, để giúp bạn tạo ra đường mí đẹp phù hợp với tỉ lệ gương mặt. 

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-3
Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là tiêu chí quan trọng để chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

2. Công nghệ cắt mí hiện đại

Công nghệ chỉ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật quyết định đến kết quả cuối cùng, mà công nghệ, phương pháp cắt mí cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều công nghệ cắt mắt hai mí hiện đại như: Cắt mí Mini Deep, cắt mí Full, cắt mí Hàn Quốc,… 

Những phương pháp cắt mí mắt này đều giúp khắc phục khuyết điểm trên đôi mắt hiệu quả vượt trội, đồng thời tạo ra đường mí vĩnh viễn. Do đó, những ai có ý định tìm kiếm cắt mí ở đâu đẹp Hà nội nên lựa chọn cơ sở có những công nghệ cắt mí hiện đại này.

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-3
Cắt mí hiện đại, tiên tiến là tiêu chí để lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

3. Ứng dụng công nghệ Plasma

Hiện nay ứng dụng công nghệ Plasma là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ và y học. Bởi tia Plasma có công dụng tuyệt vời trong việc điều trị vết thương. Không chỉ giúp giảm vết thương sau khi phẫu thuật giảm sưng đau, Plasma còn giúp kích thích những vùng da bị thương nhanh chóng phục hồi. 

Do đó, nếu bạn đang muốn tìm cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, thì nên lựa chọn cơ sở địa chỉ cắt mí có ứng dụng công nghệ Plasma sau khi phẫu thuật mí mắt xong. Đây là tiêu chí thứ 3 không thể thiếu nếu lựa chọn nơi cắt mí uy tín, đẹp tự nhiên. 

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-4
Ứng dụng công nghệ Plasma là tiêu chí thứ 3 cần có khi lựa chọn cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

4. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng

Yếu tố mà nhiều người không quan tâm khi lựa chọn địa chỉ, cơ sở cắt mí đó chính là cơ sở vật chất, không gian làm đẹp. Lựa chọn nơi cắt mí mắt có cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng, sạch sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn.

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-5
Cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp sang trọng là điều không thể thiếu

Cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm liên quan tới dịch vụ làm đẹp này đó chính là cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ cắt mí uy tín tại Hà Nội thì Viện thẩm mỹ DIVA chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Lý do khiến nhiều người tin tưởng, yêu thích và lựa chọn cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA đó chính là: 

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Một trong những lý do giúp Viện thẩm mỹ DIVA được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn đến đây cắt mí mắt đó chính là tay nghề của bác sĩ cao, chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Vì thế bạn đang suy nghĩ cắt mí mắt ở Hà Nội chỗ nào đẹp thì nên lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA.

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-6
Đội ngũ bác sĩ của Viện thẩm mỹ DIVA dày dặn kinh nghiệm

2. Công nghệ cắt mí hiện đại

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA đã có ba công nghệ cắt mí mắt vô cùng hiện đại để giúp mọi người sở hữu nhan sắc đẹp chuẩn thần thái đó chính là: Cắt mí Mini Deep, cắt mí Full và cắt mí Hàn Quốc. Do đó, những ai đang tìm kiếm cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội nên lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA để làm đẹp.

3. Ứng dụng công nghệ Plasma 

Một trong những yếu tố giúp khách hàng an tâm làm đẹp, cắt mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ DIVA đó chính là việc ứng dụng công nghệ Plasma giúp giảm sưng đau cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhờ có công nghệ này mà đường mí phục hồi nhanh chóng, đẹp tự nhiên hơn. 

4. Quy trình cắt mí an toàn, đạt tiêu chuẩn

Quy trình các bước cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá an toàn và đạt tiêu chuẩn chuyên khoa. Các bước thực hiện đều nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng cũng như tạo ra kết quả cuối cùng, đường mí đẹp nhất cho mọi người. 

Hình ảnh khách hàng cắt mí tại Viện thẩm mỹ DIVA

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-9

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-10

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-11

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-12

Giá cắt mí mắt Hà Nội

Không chỉ băn khoăn không biết cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội, mà nhiều người còn quan tâm đến giá cả cắt mí mắt bao nhiêu? Thực tế, mức chi phí thực hiện cắt mắt hai mí tại Hà Nội sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở địa chỉ làm đẹp.

Ngoài ra, mức giá còn có sự chênh lệch bởi những yếu tố như chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ, phương pháp cắt mí và cơ địa của mỗi người. Do đó, nếu bạn muốn được  tư vấn về chi phí thì hãy nhấn ngay nút nhận báo giá để được hỗ trợ miễn phí nhé! 

Bài viết chia sẻ về vấn đề cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội đã giúp bạn tìm được cơ sở địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cắt mí tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 6689 nhé!

Bài viết liên quan:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

tiem-moi-trai-tim-3

Tiêm môi trái tim là gì? Giữ được bao lâu? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Tạo hình môi trái tim là gì?2. Các phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi được ưa chuộng nhất hiện nay2.1. […]

ĐỌC TIẾP →
sua-rua-mat-ceerave-2

Sữa rửa mặt Cerave có tốt không? Có những loại nào?

Mục Lục Bài Viết1. Vài nét về thương hiệu sữa rửa mặt Cerave2. Sữa rửa mặt Cerave có tốt không?2.1. Thành phần của sữa rửa […]

ĐỌC TIẾP →

Phẫu thuật độn môi là gì? Có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật độn môi là gì?1.1. Phẫu thuật độn môi phù hợp đối tượng nào?2. Tại sao nên phẫu thuật độn […]

ĐỌC TIẾP →
phau thuat chinh sua bien chung sau khi chich chat lam day vung mui

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau chích chất làm đầy vùng mũi1.1. Mũi sưng, đỏ, bầm tím, đau và ngứa1.2. Xuất […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-sua-cac-bien-chung-sau-mo-nang-mui-4

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ nâng mũi

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng thường gặp sau nâng mũi1.1. Mũi bị sưng bầm, có hiện tượng phù nề1.2. Sống mũi lệch, vẹo […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-hinh-mui-lech-1

Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là gì? Giá bao nhiêu?

Mục Lục Bài Viết1. Nguyên nhân mũi lệch và các dạng phổ biến2. Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch như thế nào?2.1. Phẫu thuật chỉnh […]

ĐỌC TIẾP →
phau thuat chinh hinh mui go

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì? Giá bao nhiêu?

  Mục Lục Bài Viết1. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?2. Trường hợp nào nên chỉnh hình mũi gồ?3. Tại sao nên thực […]

ĐỌC TIẾP →
phau-thuat-chinh-sua-bien-chung-sau-mo-tham-my-mat-1

Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt

Mục Lục Bài Viết1. Các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng mắt2. Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau mổ thẩm mỹ vùng […]

ĐỌC TIẾP →
Phau-thuat-sa-tre-mi-nguoi-gia-1

Phẫu thuật sa trễ mi người già

Mục Lục Bài Viết1. Sa trễ mi người già là gì?2. Phẫu thuật sa trễ mi người già là gì?2.1. Đối tượng nên phẫu thuật […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Phẫu thuật chỉnh sửa các biến chứng sau chích chất làm đầy vùng mũi của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: