Hiện nay công nghệ cắt mí Mini Deep là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí sụp, dáng mí không đều nhau một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA, tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ làm đẹp này nhé!

Cắt mí Mini Deep là gì?

Cắt mí mini deep là phương pháp tiểu phẫu tạo 1 đường cắt từ 10mm – 15mm trên mí mắt để thực hiện định vị tạo nếp mí theo mong muốn và loại bỏ được lượng mỡ thừa. Vết cắt may lại từ 3 – 7 múi chỉ.

Vậy những ai nên lựa chọn phương pháp làm đẹp này? Những khách hàng với đặc điểm mí mắt không có da dư nhiều, mắt một mí, hoặc nếp mí lót, nếp mí nhỏ và mong muốn nếp mí to hơn.

cat-mi-mini-deep-1
Cắt mí Mini Deep là phương pháp làm đẹp giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút

Một trong những điểm mạnh được các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật đánh giá cao về công nghệ thẩm mỹ này đó chính là thời gian thực hiện 1 – 1h30 phút, ít sưng bầm, thời gian phục hồi nhanh và sử dụng vĩnh viễn. 

Tuy nhiên, điều cần biết cho những ai quan tâm về dịch vụ cắt mí này đó chính là nhược điểm của phương pháp chỉ định vị tạo nếp mí bằng đường cắt nhỏ nên sẽ không loại bỏ được lượng da thừa. Do đó, những ai có tình trạng mắt bị sụp, lão hóa dư da thừa thì không nên lựa chọn phương pháp này để cắt mí.

Review cắt mí Mini Deep

Để hiểu rõ hơn về công nghệ cắt mí Mini Deep, bài viết xin review về một số đặc điểm như: ưu điểm, quy trình, hình ảnh thực tế của những khách hàng đã thực hiện cắt mí mắt bằng phương pháp này. 

1. Ưu điểm của phương pháp cắt mí 

Phương  pháp cắt mí Mini Deep là một trong những công nghệ làm đẹp được yêu thích và đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội giúp con người khắc phục các khuyết điểm trên đôi mắt, thay đổi nhan sắc, thần thái một cách hiệu quả, an toàn và sử dụng vĩnh viễn. 

 • Giúp khắc phục tình trạng mí mắt nhỏ, mí lớp không rõ mí
 • Tạo đường mí rõ nét, to hơn, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
 • Tạo hiệu ứng đôi mắt trở nên to tròn, long lanh và cuốn hút hơn
 • Đường mí đẹp lâu dài, không cần phải trang điểm, sử dụng sản phẩm kích mí mỗi ngày
 • An toàn, không gây ảnh hưởng đến thị giác
cat-mi-mini-deep-2
Cắt mí mắt giúp khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt hiệu quả

Với những ưu điểm vượt trội mang lại, cắt mí Mini Deep không chỉ giúp bạn thay đổi nhan sắc trở nên xinh đẹp, rạng ngời hơn mà phương pháp này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trang điểm mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, đây chính là giải pháp hoàn hảo, giúp những người cảm thấy tự ti về đôi mắt híp, mắt lươn, dáng mắt không đều của mình. 

2. Quy trình cắt mí Mini Deep

Để thực hiện phương pháp cắt mí mắt, đòi hỏi quy trình phải trải qua 8 bước thực hiện. Mỗi bước sẽ đóng những vai trò quan trọng để giúp tạo ra đường mí đẹp hoàn hảo, an toàn cho khách hàng. 

 • Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Khách hàng được thăm khám sơ bộ mỡ thừa cũng như định hình nếp mí.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng 

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện khám tổng hợp quan cho khách hàng nhằm kiểm tra khách có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện tiểu phẫu không.

 • Bước 3: Sát khuẩn vùng mí

Thực hiện sát khuẩn vùng mí mắt, đảm bảo an toàn và ngăn ngừa nhiễm trùng.

 • Bước 4: Định hình nếp mắt

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ và định hình nếp mí cân đối với khuôn mặt theo tỷ lệ phù hợp. 

 • Bước 5: Thực hiện gây tê

Thực hiện gây tê vùng mí mắt để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong khi thực hiện.

 • Bước 6: Tạo nếp mí

Tạo nếp mí theo tiêu chuẩn Mini Deep kết hợp chỉ khâu Carelon định hình nếp mí.

 • Bước 7: Kiểm tra kết quả

So sánh hình ảnh sau khi làm để khách hàng thấy có sự thay đổi trên đôi mắt.

 • Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc hậu tiểu phẫu

Sau khi cho khách hàng nghỉ ngơi 30 – 60 phút, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn liệu pháp chăm sóc hiệu quả sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí Mini Deep được bao lâu?

Một vấn đề khác khiến nhiều người quan tâm đến phương pháp tiểu phẫu này đó chính là cắt mí Mini Deep giữ hiệu quả được bao lâu? Có lẽ, ai trong số chúng ta cũng mong rằng kết quả làm đẹp sẽ có hiệu quả lâu dài nhất có thể. Do đó, kết quả mí mắt sau khi cắt sẽ giữ được khoảng bao lâu là điều mà nhiều người băn khoăn. 

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, hiệu quả mà cắt mí Mini Deep mang lại là trọn đời. Tức là sau khi bạn cắt mí mắt xong, đường mí dần trở nên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn sau một thời gian phục hồi thì mí mắt mới sẽ tồn tại trên mắt của bạn trọn đời. 

cat-mi-mini-deep-8
Cắt mí Mini Deep tạo đường mí đẹp tự nhiên, hài hòa và giữ được mí mắt vĩnh viễn

Cắt mí mini deep có được vĩnh viễn không?

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí Mini Deep giữ được đường mí vĩnh viễn trên đôi mắt của bạn. Vì đây là một dịch vụ tiểu phẫu, tức đã có sự xâm luấn đến kết cấu của vùng mắt.

Do đó, những ai băn khoăn việc cắt mí mắt chỉ giữ được đường mí mới từ 3 – 5 năm thì đây là suy nghĩ sai lầm. Thực tế, có một phương pháp thẩm mỹ giúp đôi mắt cũng trở nên to tròn đó chính là nhấn mí. Tuy nhiên, công nghệ này chỉ giúp bạn duy trì đường mí trong vòng 5 năm đổ lại. 

Khác với nhấn mí, cắt mí Mini Deep lại giúp bạn có được đôi mắt 2 mí trọn đời. Tuy nhiên, về hiệu quả duy trì đôi mắt đẹp sẽ còn phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng da, quá trình lão hóa của bạn. Càng về già, đường mí của bạn sẽ có hiện tượng bị trùng xuống. Đây là điều mà không ai có thể tránh khỏi, bởi nó đã trở thành quy luật của tự nhiên. 

Cắt mí Mini Deep giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mí Mini Deep sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ, tình trạng cơ địa dáng mắt tự nhiên của khách hàng và ở mỗi cơ sở địa chỉ làm đẹp khác nhau. 

Để biết được chính xác chi phí cắt mí Mini Deep giá bao nhiêu, bạn nên lựa chọn những cơ sở địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để được tư vấn và báo giá. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút nhận báo giá dưới đây để được hỗ trợ tư vấn về chi phí dịch vụ nhanh nhất nhé!

330
Đánh giá