Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn làm đẹp đạt hiệu quả cao, chất lượng và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Tuy nhiên, không ít những trường hợp nhiều người cắt mí mắt bị hỏng. Vậy giải pháp nào để giúp họ cải thiện những khuyết điểm trên đôi mắt của mình để thay đổi nhan sắc? Hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Cắt mí mắt là gì?

Trước khi tìm hiểu những trường hợp nào cho thấy cắt mí mắt bị hỏng, chúng ta nên hiểu rõ về phương pháp làm đẹp phổ biến này. Cắt mí mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có công dụng giúp cải thiện những khuyết điểm của đôi mắt, giúp thay đổi nhan sắc vượt trội. Dịch vụ cắt mí mắt là loại hình tiểu phẫu khá phổ biến hiện nay, thời gian thực hiện cắt mí thường kéo dài từ 1h – 2h tùy vào từng phương pháp cắt mí và cơ địa của mỗi người.

Để thực hiện cắt mí, bác sĩ tiểu phẫu thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo đường mí mới trên bầu mắt, lấy đi những lớp mỡ dư thừa ở mí, loại bỏ một ít phần da để tạo mí mới. Sau khi cắt mí xong, bác sĩ sẽ bắt đầu khâu lại những đường cắt, quá trình phục hồi sẽ diễn ra trong vòng 10 – 14 ngày. Chỉ sau 7 ngày cắt mí mắt, bạn sẽ được cắt chỉ và nhìn thấy đường mí mới trên mắt mình.

cat-mi-mat-bi-hong-1
Cắt mí mắt là công nghệ làm đẹp phổ biết giúp đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút hơn

Tuy nhiên, thời gian để đường mí trở nên mềm mại, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt bạn sẽ mất từ 3 – 6 tháng. Lúc này là đường mí đã ổn định, các cấu trúc da, tế bào mô mỡ đã được phục hồi hoàn toàn, giúp dáng mắt đẹp sắc sảo và cuốn hút hơn. Hiện nay có 2 phương pháp cắt mí phổ biến, đẹp nhất: đó chính là cắt mí mini deep và cắt mí full. Ngoài ra, còn có dịch vụ nhấn mí không cần phẫu thuật giúp tạo đôi mắt to tròn, long lanh nhưng hiệu quả lại không được vĩnh viễn như 2 dịch vụ cắt mí trên. Tùy vào tình trạng mí mắt của mỗi người mà sẽ lựa chọn phương pháp cắt mí khác nhau. Điều này, bác sĩ thẩm mỹ tiểu phẫu sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng dáng mắt đẹp, phương pháp cắt mí phù hợp trước khi thực hiện.

Những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Dưới đây là những trường hợp giúp bạn nhận biết dấu hiệu của việc cắt mí mắt bị hỏng. Điều này cần phải được phát hiện sớm để kịp thời điều trị, tìm ra giải pháp để ngăn ngừa những ảnh hưởng nghiêm trọng của mí cắt hỏng.

1. Cắt mí mắt bị hỏng: Sâu, sụp mí

Một trong những trường hợp cho thấy cắt mí mắt bị hỏng đó chính là tình trạng mí bị sâu, sụp xuống. Nguyên nhân của tình trạng này đó chính là tay nghề của bác sĩ tiến hành tiểu phẫu cắt mí. Có thể trong quá trình thao tác, bác sĩ chưa tỉ mỉ hoặc không có nhiều kinh nghiệm thực hiện, khiến đường mí bị lệch. Ngoài ra, có thể bác sĩ thẩm mỹ chưa tiến hành cắt bỏ lớp da, lượng mỡ thừa trong mắt. Khiến cho đôi mắt bị trùng mí xuống, tạo ra tình trạng sụp và sâu vào hốc mắt. Điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt của khách hàng.

cat-mi-mat-bi-hong-2
Cắt mí mắt hỏng bị sụp khiến đôi mắt bị trùng xuống

2. Cắt mí mắt bị hỏng: Trợn

Không ít những trường hợp mí mắt sau khi cắt vì kích thước quá to, gây ra tình trạng trợn mắt, gương mặt của khách hàng trở nên hung dữ hơn. Mục đích của việc cắt mí giúp đôi mắt to tròn hơn nhưng vẫn phải đảm bảo đường mí mềm mại, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt. Những người bị cắt mí mắt quá to, chứng tỏ trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ chưa đo chuẩn tỉ lệ mí mắt với khuôn mặt, đôi mắt của khách hàng khiến cho đường mí to hơn với tỉ lệ chuẩn.

3. Cắt mí mắt bị hỏng: Không đều nhau

Một trong những trường hợp cắt mí mắt bị hỏng đó chính là 2 bên mí không đều nhau. Tình trạng mí mắt sau khi cắt 1 bên to, bên nhỏ hoặc 1 bên mí bị sụp, 1 bên bị sâu,… những trường hợp này đều là dấu hiệu quả việc cắt mí bị hỏng. Tay nghề của bác sĩ tiểu phẫu chưa cao, kinh nghiệm còn ít sẽ dẫn đến tình trạng cắt mí mắt 2 bên lệch, không đồng đều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn mặt của khách hàng không còn được hài hòa như trước.

4. Cắt mí mắt bị hỏng: Mắt lộ sẹo, nhiễm trùng, mưng mủ

Nếu bạn phát hiện đường mí sau khi cắt bị sẹo, nhiễm trùng hoặc mưng mủ ở trong đó chính là dấu hiệu rõ nhất của việc cắt mí mắt bị hỏng. Nguyên nhân có thể từ tay nghề của bác sĩ chưa cao, quá trình vệ sinh, khử trùng chưa tốt, khiến vết thương bị nhiễm trùng. Ngoài ra, có thể trong quá trình chăm sóc hậu tiểu phẫu, khách hàng không chăm sóc kỹ, kiêng cữ dẫn đến đường mí hình thành sẹo, bị sưng tấy, có mủ, nhiễm trùng.

5. Một số hình ảnh cắt mí mắt bị hỏng

cat-mi-mat-bi-hong-

Hình ảnh có nội dung gây shock!! Cân nhắc trước khi xem
Click để xem

cat-mi-mat-bi-hong

Hình ảnh có nội dung gây shock!! Cân nhắc trước khi xem
Click để xem

cat-mi-mat-bi-hong

Hình ảnh có nội dung gây shock!! Cân nhắc trước khi xem
Click để xem

cat-mi-mat-bi-hong

Hình ảnh có nội dung gây shock!! Cân nhắc trước khi xem
Click để xem

Cắt mí hỏng bao lâu sửa lại được?

Vấn đề được nhiều quan tâm nhất sau khi biết cắt mí mắt bị hỏng đó chính là cách để sửa lại đường mí, cải thiện khuyết điểm và thay đổi nhan sắc. Hiện nay, không ít người vì quá nóng vội, muốn nhanh chóng đi sửa lại đường mí bị hỏng nên chỉ sau 1 – 3 tháng đã tiến hành thực hiện sửa mí. Tuy nhiên, theo các bác mỹ chuyên khoa, điều đó thật sự nguy hiểm, bởi nếu sau khi cắt mí mắt bị hỏng, bạn thực hiện các  phương pháp sửa mí liền sẽ không mang lại hiệu quả cao mà còn tăng thêm khả năng hỏng luôn đường mí và ảnh hưởng đến thị lực.

cat-mi-mat-bi-hong
Cắt mí hỏng bao lâu sửa lại được?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời điểm thích hợp để sửa cắt mí bị hư đó chính là phải đợi từ 6 – 12 tháng sau khi cắt mí. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng vết thương mí của người đó ít hay nhiều. Bạn nên để mí, kết cấu da, mô mỡ của mắt được phục hồi ổn định hoàn toàn sau ca cắt mí đầu tiên bị hỏng, rồi mới nên đi sửa lại. Với những đối tượng cắt mí mắt hỏng bị sụp, sâu khách hàng có thể chỉnh sửa lại đường mí sau 3 tháng kể từ thời điểm cắt hỏng. Và nên nhớ, là bạn phải tìm đến những cơ sở địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để sửa lại đường mí mắt của mình nhé!

Viện thẩm mỹ DIVA – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề cắt mí mắt bị hỏng, bởi tại đây có những ưu thế giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút hơn nhờ dịch vụ tiểu phẫu cắt mí mắt. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA:

  • Công nghệ cắt mí hiện đại, giúp tạo đường mí siêu mảnh, đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, long lanh.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm giúp đường mí đẹp, sắc sảo cho đôi mắt của bạn.
  • Công nghệ Plasma được sử dụng sau khi cắt mí mắt, nhằm đảm bảo vết thương nhanh chóng phục hồi, giảm sưng đau, khó chịu.
  • Quy trình thực hiện cắt mí mắt an toàn, chất lượng, đảm bảo các bước khử trùng, ủ tê, đo đạc đường mí và cắt diễn ra thuận lợi, đầy đủ.
  • Không gian làm đẹp đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại.

cat-mi-mat-bi-hong

cat-mi-mat-bi-hong

cat-mi-mat-bi-hong

 

Bài viết cắt mí mắt bị hỏng hi vọng sẽ giúp giải đáp được nhiều vấn đề mà bạn thắc mắc, băn khoăn và lo lắng. Nếu bạn muốn làm đẹp an toàn hay sửa mí mắt bị hỏng bằng dịch vụ cắt mí tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số 1900 2222 để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

297
Đánh giá