Bác sĩ nào cắt mí đẹp hiện đang là vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi quyết định lựa chọn cắt mắt hai mí để thay đổi nhan sắc. Bởi tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật mắt hai mí vô cùng quan trọng. Do đó, bài viết này sẽ giới thiệu đội ngũ bác sĩ cắt mí đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

5 Tiêu chí lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp 

Để lựa chọn được bác sĩ nào cắt mí đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng ta cần nắm kỹ 5 tiêu chí vàng để lựa chọn được cơ sở địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, bởi tay nghề của bác sĩ quyết định tới 80% kết quả mí mắt của bạn sau khi thực hiện tiểu phẫu có đẹp hay không.

  • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề phụ trách lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy định của Bộ Y tế.
  • Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật cắt mí mắt, được đào tạo chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, tạo hình mắt.
  • Bác sĩ thấu hiểu tâm lý khách hàng, nhiệt huyết và có tâm của một người làm y.
  • Bác sĩ phẫu thuật tạo dáng mí đẹp cho nhiều trường hợp khác nhau.
bac-si-nao-cat-mi-dep-1
5 tiêu chí vàng để lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Những rủi ro nếu không lựa chọn bác sĩ giỏi

Thật không dám tưởng tượng nếu bạn lựa chọn thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ mà không lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp, uy tín và có tay nghề cao. Một số rủi ro có thể xảy ra nếu khách hàng chủ quan, không lựa chọn bác sĩ giỏi. 

1. Mí mắt quá to, mắt trợn ngược

Nếu bác sĩ chưa có tay nghề cao thì việc xác định sai tỉ lệ đường mí, tạo dáng mí lệch hoặc quá to sẽ khiến đôi mắt tạo hiệu ứng bị trợn, trông rất dữ. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng đến đôi mắt, tính thẩm mỹ và sức khỏe về sau của khách hàng. Do đó, lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp, chất lượng vô cùng quan trọng. 

bac-si-nao-cat-mi-dep-2
Khách hàng sau khi cắt mí bị trợn vì tay nghề bác sĩ chưa cao

2. Mí mắt bị sụp, trùng xuống

Trong quá trình cắt mí, nếu mí mắt không được lấy hết phần mỡ, da thừa thì tình trạng mí mắt sau khi lành hẳn sẽ bị sụp, trùng xuống, trông kém sắc và già đi. Tay nghề của bác sĩ chưa dày dặn kinh nghiệm sẽ khiến đôi mắt của bạn dễ rơi vào tình trạng này.

bac-si-nao-cat-mi-dep-3
Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp để mắt không bị trùng xuống?

 3. Mí mắt bị sẹo sau khi cắt

Nếu thực hiện cắt mí bởi bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, khách hàng sẽ rất dễ bị hình thành sẹo, nhiễm trùng ở đường mí mới cắt. Bởi trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bác sĩ chưa làm đúng kỹ thuật, sử dụng thành thạo các dụng cụ để cắt mí. Vì thế lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp ở Thành Phố Hồ Chí Minh hay bất kì đâu là vô cùng quan trọng.

bac-si-nao-cat-mi-dep-4
Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí đẹp để không bị sẹo?

4. Mắt sưng đau lâu ngày, khó phục hồi

Nếu không lựa chọn kỹ bác sĩ phẫu thuật cắt mí giỏi thì khả năng cao, bạn sẽ gặp tình trạng mắt sưng đau dai dẳng lâu ngày không khỏi, vết thương lâu lành. Vết cắt của bác sĩ có thể quá sâu hay quá trình loại bỏ da, mỡ thừa sai kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng này. 

bac-si-nao-cat-mi-dep-5
Mắt bị sẹo, sưng viêm

Đội ngũ bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA chính là câu trả lời dành cho bạn. 

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, các bác sĩ cắt mí mắt đều được tuyển chọn, sàn lọc kỹ lương. Với tiêu chí đặt chuyên môn giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm lên hàng của các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Viện thẩm mỹ DIVA đã xây dựng đội ngũ bác sĩ cắt mí mắt tài giỏi. 

bac-si-nao-cat-mi-dep-6
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Viện thẩm mỹ DIVA 

Các bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA thường xuyên trau dồi chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm ở những lần được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc, Singapo, Thái Lan, Nhật Bản,… 

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm làm nghề, các bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ DIVA đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục những khuyết điểm trên đôi mắt, thay đổi nhan sắc ngoạn mục và đẹp chuẩn thần thái hơn. 

bac-si-nao-cat-mi-dep-7
Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nào cắt mí đẹp ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì hãy yên tâm làm đẹp tại Viện thẩm mỹ DIVA với đội ngũ các bác sĩ hàng đầu trong ngày phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mắt. 

Hình ảnh khách hàng được các bác sĩ của Viện thẩm mỹ DIVA cắt mí mắt

bac-si-nao-cat-mi-dep-10

bac-si-nao-cat-mi-dep-11

bac-si-nao-cat-mi-dep-12

Bài viết chia sẻ về vấn đề bác sĩ nào cắt mí đẹp sẽ giúp bạn tìm được cơ sở địa chỉ có đội ngũ bác sĩ tài giỏi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn muốn được tư vấn hay đăng ký nhanh dịch vụ cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến số 1900 2222 nhé!

Bài viết liên quan:

300
Đánh giá