Chủ đề: Thẩm Mỹ

Thẩm mỹ ngực có chi phí khá đắt đỏ, một lần phẫu thuật có thể lên đến hàng trăng triệu đồng. Chính vì điều này khiến nhiều người phân vân không biết nâng ngực trả góp được không?Nhằm giải đáp vấn đề này, mời bạn cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

1. Nâng ngực trả góp là gì?

Nâng ngực trả góp là hình thức sử dụng dịch vụ làm đẹp nhưng không thanh toán hết 1 lần mà chia nhỏ số tiền ra. Mỗi 1 lần chỉ cần trả một khoảng tiền nhỏ sao cho tổng tiền các lần bằng tiền thực tế phải trả.

Điều kiện áp dụng trả giúp đó là phải chuẩn bị hồ sơ pháp lý (gồm căn cước công dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe) và liên kết với bên thứ 3 (thường là đơn vị tài chính ngân hàng), để khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Chi phí cộng lại của các lần trả góp thường sẽ bằng với mức giá đã được niêm yết của dịch vụ nâng ngực. Đồng thời, khách hàng không được hưởng giảm giá hay khuyến mãi nếu chọn hình thức này.

Tiền nâng ngực
Nâng ngực trả góp sẽ chia nhỏ tổng số tiền ra và trả trong nhiều tháng

2. Nên thẩm mỹ ngực trả góp hay không? Có ưu nhược điểm là gì?

Nhiều người phân vân không biết có nên nâng ngực trả góp không? Thì hình thức này có ưu điểm đó là không cần phải bỏ ra số liền quá lớn trong một lần. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng được giữ nguyên, không suy giảm, do đó đối với chị em chưa đủ kinh phí vẫn có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này. Ngoài ra, khi thanh toán bằng cách chuyển khoảng cũng rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, nâng ngực còn một số mặt hạn chế đó là bạn sẽ bị tính thêm tiền lãi suất hằng tháng nếu không tham gia chương trình nâng ngực trả góp lãi suất 0%. Ngoài ra, bạn không được hưởng các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hay các ưu đãi khác.

Bên cạnh đó, một số cơ sở thẩm mỹ kém uy tín còn cố tình tăng giá dịch vụ lên cao. Đồng thời, nếu thanh toán chậm cũng sẽ bị tiền phật và có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác nếu thông qua trung gian ngân hàng.

Trả góp nâng ngực
Nâng ngực trả góp có những ưu và nhược điểm khác nhau

3. Tìm hiểu bảng giá nâng ngực trên thị trường hiện nay

Nhiều người lăn tăn không biết giá nâng ngực trả góp TP.HCM là bao nhiêu? Thì được biết, mức giá nâng ngực còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau như: Tay nghề bác sĩ, máy móc thẩm mỹ, độ uy tín của địa chỉ làm đẹp,… Nếu bạn đang lo ngại về chi phí phẫu thuật thì thẩm mỹ viện DIVA bật mí cho bạn bảng giá trên thị trường hiện nay như sau:

Dịch vụ nâng ngực Bảng giá
Nâng ngực nội soi – Nano không có gắn chip Khoảng 75 triệu
Nâng ngực nội soi – Nano chip Khoảng 85 triệu
Nâng ngực nội soi – Polytech Khoảng 100 triệu
Nâng ngực nội soi – Ergonomic Khoảng 120 triệu
Nâng ngực nội soi – Túi Arion Khoảng 85 triệu
Làm hồng nhũ hoa Khoảng 15 triệu
Thu nhỏ đầu ti Khoảng 20 triệu
Thu nhỏ quầng vú Khoảng 25 triệu
Loại bỏ vú phụ (1 – 2 bên) Khoảng 35 triệu
Nữ hóa tuyến vú cho nam Khoảng 40 triệu
Thu gọn ngực Khoảng 45 – 65 triệu
Nâng ngực sa trễ Khoảng 45 – 65 triệu
Cấy mỡ tự thân nâng ngực Khoảng 50 triệu

Qua bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ trên cho thấy, chi phí để cải thiện vòng 1 khá chát. Nếu như bạn không đủ điều kiện kinh tế để chi trả một lần thì nên cân nhắc về hình thức nâng ngực trả góp nhé.

Nâng ngực giá cao
Nâng ngực có mức giá khá cao

4. Nên nâng ngực trả góp ở đâu?

Hiện nay, chính sách nâng ngực trả góp chỉ áp dụng ở những địa chỉ làm đẹp lớn. Bên cạnh đó, nếu như bạn còn lăn tăn không biết nên chọn địa chỉ nào để làm đẹp thì Viện thẩm mỹ DIVA bật mí cho bạn một số tiêu chí sau:

  • Cơ sở làm đẹp phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao thực hiện.
  • Hệ thống máy móc phẫu thuật ngực hiện đại, được nhập khẩu từ Quốc Tế.
  • Tìm hiểu và nắm rõ các chính sách trả góp để tránh trở thành “con nợ” của quỹ tín dụng đen.
  • Chi phí nâng ngực được thanh toán nhiều lần theo chu kỳ 3 – 6 – 12 – 24 – 37 tháng, cam kết không phát sinh thêm khoản chi phí nào.
  • Khách hàng có thể trả trước 30 – 50% tổng chi phí dịch vụ.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tâm tâm, chu đáo sau khi thẩm mỹ.
Nâng ngực làm đẹp
Nên nâng ngực trả góp ở những địa chỉ uy tín

5. Giải đáp một số thắc mắc về vấn đề nâng ngực trả góp

Sau khi đã giải đáp một số thắc mắc về hình thức nâng ngực trả góp, thì nhiều người còn lăn tăn về dịch vụ này. Để hiểu rõ, Viện thẩm mỹ DIVA sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về điều kiện trả góp.

5.1. Nâng ngực có được ưu đãi không?

Nhiều người thắc mắc nâng ngực trả góp có được ưu đãi không? Thì được biết, chương trình khuyến mãi này còn tùy thuộc vào từng địa chỉ làm đẹp khác nhau. Cụ thể, một số bệnh viện thẩm mỹ sẽ hỗ trợ khuyến mãi và trả góp, ngược lại có những địa chỉ không tài trợ. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi làm đẹp nhé.

Tháo băng phẫu thuật
Nâng ngực trả góp có được ưu đãi không còn tùy thuộc vào quy định của mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau

5.2. Người ở ngoại tỉnh muốn nâng ngực trả góp được không?

Đối với trường hợp người ngoại tỉnh muốn nâng ngực trả góp vẫn được nhé. Bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước mà đơn vị thẩm mỹ đề ra và cam kết trả đúng kỳ hạn là được.

Dùng túi ngực
Người ngoại tình vẫn có thể thực hiện nâng ngực trả góp

5.3. Thủ tục nâng ngực trả góp có khắt khe không?

Nhiều người lăn tăn không biết nâng ngực trả góp cần những gì? Thì được biết, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ pháp lý theo yêu cầu như: Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,… Ngoài ra, đảm bảo không mắc nợ xấu và thu nhập ở mức ổn định thì có thể thực hiện hình thức này.

căn cước công dân
Nâng ngực trả góp cần phải có giấy tờ pháp lý đầy đủ

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng ngực trả góp cần những gì. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc xem mình có phù hợp thực hiện trả góp trong thời gian lâu dài không nhé. Mọi câu hỏi về dịch vụ thẩm mỹ ngực xin vui lòng liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn.

0
Đánh giá