Chủ đề: Thẩm Mỹ

Nâng ngực giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 quan tâm. Nâng ngực giúp chị em khắc phục tình trạng vòng 1 nhỏ, chảy xệ trở nên to tròn, đẹp và quyến rũ hơn. Vậy để biết nâng ngực giá bao nhiêu thì bạn hãy tham khảo bài viết sau của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Nâng ngực giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ DIVA?

Nâng ngực là một trong những dịch vụ làm đẹp HOT, được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp nâng ngực giúp chị em cải thiện vòng 1 trở nên đẹp, cuốn hút và quyến rũ hơn. Do đó, nâng ngực giá bao nhiêu được khá nhiều chị em quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ và phương pháp mà nâng ngực sẽ có giá khác nhau.

Nâng ngực giá bao nhiêu? Hiện tại, mức giá nâng ngực thường có chi phí rơi vào khoảng 100.000.000 VNĐ trở lên. Giá nâng ngực thường sẽ phụ thuộc nhiều vào kích thước và chất lượng túi ngực. Sau đây bạn có thể tham khảo qua giá nâng ngực từng phương pháp tại Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1.1. Nâng ngực bằng túi Nano

Nâng ngực bằng túi Nano là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất. Phương pháp này được lựa chọn nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn cao. Túi nâng ngực này có độ đàn hồi cao và sau khi thực hiện không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Nâng ngực giá bao nhiêu thì phương pháp cải thiện vòng 1 bằng túi Nano tại Viện thẩm mỹ DIVA có giá dao động trong khoảng 120.000.000 VNĐ.

Nâng ngực bằng túi Nano
Nâng ngực bằng túi Nano có giá dao động trong khoảng 120.000.000 VNĐ

1.2. Nâng ngực bằng túi Nano Chip

Nâng ngực bằng túi Nano Chip được bác sĩ khuyến khích thực hiện khi mang lại hiệu quả cao và có chế độ bảo hành tốt, ít rủi ro. Với phương pháp này, bạn sẽ được gắn một túi ngực có gắn chip điện tử với kích thước rất nhỏ. Trong túi Nano sẽ lưu trữ thông tin về nhà sản xuất, tên người sử dụng, kích thước,… để khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin về mô hình cấy ghép.

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, nâng ngực giá bao nhiêu thì phương pháp làm đẹp này sẽ có mức chi phí dao động trong khoảng 140.000.000 VNĐ.

Nâng ngực bằng túi Nano chip
Nâng ngực giá bao nhiêu thì sử dụng túi Nano chip sẽ có mức chi phí khoảng 140.000.000 VNĐ

1.3. Nâng ngực đẹp bằng túi Mentor giọt nước

Túi Mentor nâng ngực hình giọt nước tạo nên vòng 1 mang tính thẩm mỹ cao, mềm mại và tự nhiên hơn. Phương pháp làm đẹp hiện đại này có độ bám vào cơ thể cao nên không gây ra tình trạng thắt bao xơ. Nâng ngực giá bao nhiêu thì cách làm đẹp này có chi phí khoảng 110.000.000 VNĐ.

Nâng ngực đẹp bằng túi Mentor giọt nước
Nâng ngực đẹp bằng túi Mentor giọt nước

1.4. Nâng ngực đẹp bằng phương pháp cấy mô

Đây là phương pháp được nhiều bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ khuyên thực hiện bởi nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Với cách này, bạn sẽ được cấy mỡ từ chính cơ thể của mình để cải thiện vòng 1 chảy xệ, nhỏ trở nên đẹp và quyến rũ hơn.

Phương pháp nâng ngực này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp vòng 1 trở nên đầy đặn, có độ đứng và săn chắc hơn. Nâng ngực bằng phương pháp cấy mô hiện có giá là khoảng 100.000.000 VNĐ.

Nâng ngực đẹp bằng phương pháp cấy mô
Nâng ngực đẹp bằng phương pháp cấy mô

2. Mức giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA đã bao gồm những gì?

Mức chi phí nâng ngực tại thẩm mỹ viện DIVA được định giá dựa vào các yếu tố là chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Theo đó, nâng ngực giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ bao gồm:

 • Chi phí xét nghiệm và khám tổng quát sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.
 • Phí áp dụng thủ thuật vô cảm phụ thuộc vào gây mê hoặc gây tê.
 • Bao gồm tất cả chi phí vô trùng phòng phẫu thuật và hao tổn về vật tư.
 • Tất cả khoản phí dành cho ekip phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.
 • Chi phí về chất liệu độn như đặt túi ngực, hút mỡ, quá trình chiết tách mỡ tự thân.
 • Chi phí bảo hành và tái khám theo lịch hẹn.
Mức giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA
Mức giá nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA đã bao gồm những gì?

3. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng ngực

Nâng ngực giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng ngực, bạn có thể tham khảo qua nhé!

3.1. Giá nâng ngực phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật thực hiện

Nâng ngực giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào công nghệ và kỹ thuật thực hiện. Theo đó, công nghệ nâng ngực hiện đại cùng kỹ thuật tỉ mỉ, phức tạp thì mức chi phí sẽ cao hơn. Việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến sẽ đảm bảo ít rủi ro và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Ngược lại, công nghệ, kỹ thuật lạc hậu có khả năng gây ra nhiều biến chứng xấu, làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, để đảm bảo an toàn và có độ thẩm mỹ cao nhất thì bạn nên lựa chọn công nghệ hiện đại.

Phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật thực hiện
Nâng ngực giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật thực hiện

3.2. Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến việc nâng ngực giá bao nhiêu. Bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn, tay nghề cao và am hiểu về công nghệ thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật nhẹ nhàng, có độ chính xác cũng như hiệu quả cao.

Nếu chị em nâng ngực tại địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém, không am hiểu chuyên môn có thể gây ra nhiều biến chứng xấu như nhiễm trùng, mất cảm giác đầu vú, bầm tím, sưng đau,… Do đó, để đảm bảo an toàn và sở hữu vòng 1 đẹp, quyến rũ thì bạn nên lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín.

Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ
Tay nghề bác sĩ có sức ảnh hưởng đến giá nâng ngực

3.3. Chất liệu túi độn ngực

Nâng ngực giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng túi độn ngực. Nếu sử dụng túi độn ngực cao cấp, chất lượng và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những loại truyền thống. Do đó, để tránh gây ra các hậu quả khó lường thì chị em không nên lựa chọn túi độn ngực giá rẻ.

 chất lượng túi độn ngực.
Nâng ngực giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất lượng túi độn ngực

4. Lý do nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA

Giữa hàng ngàn cơ sở nâng ngực thì Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn và chất lượng nhất. Viện thẩm mỹ DIVA được nhiều khách hàng tin tưởng khi sở hữu chuỗi hệ thống lên đến 120 chi nhánh trải dài khắp 40 tỉnh thành trên cả nước. Nơi đây với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp hàng ngàn chị em khắc phục vòng 1 nhỏ, chảy xệ trở nên to tròn, căng đầy và quyến rũ hơn.

Lý do nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA:

 • Là cơ sở làm đẹp chất lượng khi được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Quy tụ bác sĩ phẫu thuật nâng ngực tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
 • Công nghệ thực hiện nâng ngực tiên tiến.
 • Túi độn ngực có độ chất lượng và an toàn cao.
 • Không gian phòng phẫu thuật sạch sẽ, được vô trùng vô khuẩn kỹ càng.
 • Chi phí nâng ngực cân đối, hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Lý do nên thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA
Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ DIVA có nhiều ưu điểm vượt trội

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giải đáp giúp bạn thắc mắc nâng ngực giá bao nhiêu? Để đảm bảo an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao thì bạn nên lựa chọn túi độn ngực chất lượng cũng như thực hiện tại địa chỉ uy tín nhé! Nếu muốn nâng ngực an toàn và đẹp thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 để được tư vấn nhé!

0
Đánh giá