Nâng ngực là dịch vụ làm đẹp HOT, được nhiều chị em ưa chuộng để khắc phục tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn. Do đó, nâng ngực có nguy hiểm không là vấn đề được khá nhiều chị em muốn cải thiện vòng 1 nhỏ, lép quan tâm. Sau đây hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới nhé! 

1. Có nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực không?

Trước khi đi vào giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không thì chúng ta hãy tìm hiểu nên thực hiện phương pháp làm đẹp vòng 1 này không nhé!

Theo các chuyên gia, với những bạn sở hữu vòng 1 nhỏ, khiêm tốn thì việc phẫu thuật nâng ngực là hết sức bình thường và cần thiết. Việc nâng ngực sẽ giúp vòng 1 nhỏ, lép hoặc chảy xệ của chị em trở em to tròn, căng đầy và quyến rũ hơn.

Sở hữu vòng 1 đầy đặn, gợi cảm sẽ giúp thân hình chị em trở nên quyến rũ, cuốn hút hơn. Đặc biệt, sở hữu bộ ngực đẹp sẽ giúp phụ nữ trở nên tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Do đó, có nên phẫu thuật nâng ngực không thì câu trả lời là có nhé! Nâng ngực sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin, tuổi trẻ của mình và hỗ trợ cuộc sống diễn ra thành công, thuận lợi hơn.

Có nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực không?
Nâng ngực giúp bạn sở hữu vòng 1 to tròn, căng đầy và quyến rũ hơn

2. Nâng ngực có nguy hiểm không?

Nâng ngực có nguy hiểm không chắc hẳn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Theo chuyên gia, nâng ngực có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào cơ sở mà bạn thực hiện. Nếu thực hiện nâng ngực tại cơ sở uy tín, chất lượng với điều kiện vô trùng tuyệt đối, bác sĩ phẫu thuật giỏi và thiết bị y khoa hiện đại thì đảm bảo độ an toàn cao, không gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Nâng ngực có nguy hiểm không? Nếu thực hiện nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ “chui”, bác sĩ tay nghề kém, không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật thì có nguy có để lại nhiều biến chứng nặng nề như ngực lệch lạc, không đều nhau, co thắt bao xơ, chảy máu vết mổ, nhiễm trùng,…

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không cũng là vấn đề được nhiều bạn thắc mắc. Theo đó, nâng ngực chảy xệ cũng tương tự như các ca phẫu thuật khác nếu thực hiện tại cơ sở kém chất lượng, bác sĩ tay nghề thấp và không đảm bảo yếu tố vô trùng sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm như đau rát, nhiễm trùng, biến dạng mô ngực,…

Bên cạnh đó thì túi ngực cũng là yếu tố quyết định đến việc nâng ngực có nguy hiểm không. Việc sử dụng túi ngực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ dễ gây biến chứng nặng sau khi phẫu thuật như vỡ túi ngực, co bao ở túi ngực,…

Như vậy có thể thấy, nâng ngực có nguy hiểm không thì còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn cơ sở nâng ngực uy tín, chất lượng, bác sĩ tay nghề cao, quy trình chuẩn y khoa thì sẽ không gây ra nguy hiểm hay biến chứng xấu cho sức khỏe.

Nâng ngực có nguy hiểm không?
Nâng ngực có nguy hiểm không còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

3. Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và đẹp

Nâng ngực có nguy hiểm không cũng tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực cũ, lạc hậu, xâm lấn nhiều sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho cơ thể. Do đó, để đảm bảo an toàn và tránh gây ra nguy hiểm thì bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi.

Phương pháp nâng ngực nội soi ít xâm lấn khi chỉ rạch một đường nhỏ khoảng 2 đến 3 cm rồi bác sĩ sẽ đặt túi ngực một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó, mang đến cho bạn một bầu ngực căng đầy, đẹp và quyến rũ hơn.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, thẩm mỹ viện DIVA luôn sử dụng túi độn ngực chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do đó, để sở hữu vòng 1 to tròn, căng đầy và đẹp thì bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi.

Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và đẹp
Phương pháp tăng kích thước vòng 1 đẹp và an toàn nhất là nâng ngực nội soi

4. Nâng ngực có gây ra nguy hiểm đến việc cho con bú không?

Nâng ngực có nguy hiểm không thì dịch vụ làm đẹp này không gây hại nếu thực hiện ở cơ sở uy tín, chất lượng. Bên cạnh thắc mắc trên thì cũng có nhiều chị em quan tâm nâng ngực có cho con bú được không?

Theo bác sĩ tại Viện thẩm mỹ DIVA, phương pháp nâng ngực nội soi với túi độn đặt dưới cơ qua đường nách nên sẽ không làm ảnh hưởng hay nguy hiểm đến việc cho con bú. Ngoài ra, với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì bác sĩ chỉ sử dụng mỡ của chính khách hàng bơm vào vòng 1 nên sẽ không gây nguy hiểm đến việc cho con bú hoặc nuôi con sau này.

Nâng ngực có nguy hiểm đến việc cho con bú không?
Nâng ngực không gây nguy hiểm đến việc cho con bú

Bài viết trên của Viện thẩm mỹ DIVA vừa giải đáp giúp bạn thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không. Nâng ngực nếu thực hiện tại cơ sở uy tín, bác sĩ tay nghề cao, quy trình chuẩn Y khoa sẽ không gây ra nguy hiểm gì. Để nâng ngực đẹp, an toàn và chất lượng tại Viện thẩm mỹ DIVA thì bạn hãy liên hệ 1900 2222 nhé!

0
Đánh giá