Nâng ngực đường quầng là dịch vụ làm đẹp được nhiều thẩm mỹ viện lớn áp dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này. Để hiểu rõ hơn phương pháp này có tốt hay không? Thì mời bạn cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu về nâng ngực đường quầng

Đối với dịch vụ nâng ngực đường quầng, chị em có thể chọn nhiều đường khác nhau như: Rạch đường nách, chân ngực, đường rốn, quầng ngực,… Trong đó, nâng ngực đường quầng vú cũng là một cách giúp tăng size cho núi đôi hiệu quả.

Bên cạnh đó, quầng vú chính là phần ti có màu sậm, đường quầng này sẽ tiếp giáp giữa quầng vú và phần còn lại của bầu ngực. Khi thẩm mỹ, bác sĩ rạch 1 đường nhỏ khoảng 2,5 – 3cm ở bị trí này sau đó khéo léo bóc tác khoang ngực để đưa túi ngực vào làm tăng size nhanh chóng.

Đường nâng ngực
Nâng ngực đường quầng hạn chế để lại sẹo sau phẫu thuật

2. Nâng ngực đường quầng có tốt hay không?

Nhiều người thắc mắc không biết nâng ngực bằng đường quầng có tốt không? Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, mời bạn cùng thẩm mỹ viện DIVA điểm qua những ưu và nhược điểm sau:

2.1. Ưu điểm

Nâng ngực đường quầng là cách đưa túi ngực vào bên trong một cách nhanh và ngắn nhất, đúng vị trí giữa bầu ngực. Ngoài ra, đối với trường hợp “nhũ hoa” bị chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ quầng, treo nhũ hoa. Bên cạnh đó, phương pháp thẩm mỹ ngực này còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • So với kỹ thuật nâng ngực đường rốn, nách thì đường quầng giúp đưa túi vào dễ dàng, chính xác nhất.
 • Hạn chế tình trạng xô lệch hay sa trễ ngực khi bị tác động mạnh.
 • Giảm tình trạng lệch, túi ngực cũng không bị vỡ.
 • Có thể thực hiện cùng lúc với phương pháp treo nhũ hoa.
ưu điểm nâng ngực
Phương pháp nâng ngực đường quầng có nhiều ưu điểm

2.2. Nhược điểm

Theo đánh giá của các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ DIVA, nâng ngực đường quầng khá “kén chọn” đối tượng hơn những phương pháp thông thường. Phần lớn, kỹ thuật này phù hợp với những chị em đã sinh con, vòng 1 bị xệ, quầng vú lớn và muốn nâng ngực kết hợp với thu gọn, ngoài ra còn có một số nhược điểm như sau:

 • Phương pháp nâng ngực đường quầng dễ để lại sẹo nếu màu của quầng vú quá nhạt hoặc quá nhỏ, không dấu được sẹo.
 • Kỹ thuật nâng ngực đường quầng phải cắt qua phần quầng và mô tuyến vú nên gây ảnh hưởng đến có dây thần kinh có thể làm mất cảm giác.
 • Nhiều người thắc mắc nâng ngực đường quầng có cho con bú được không? Thì đường cắt có thể ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như việc cho con bú về sau.
 • Bên cạnh những mặt hạn chế thì phương pháp nâng ngực đường quầng không được khuyến khích vì gây ra tỷ lệ co thắt bao xơ cao.
 • Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi thực hiện trong môi trường kháng khuẩn, đầy đủ dụng cụ để tránh nhiễm khuẩn.
Nhược điểm nâng ngực
Nâng ngực đường quầng tiềm ẩn nhiều nhược điểm

3. Nâng ngực theo phương pháp nào tốt nhất?

Ngoài phương pháp nâng ngực đường quầng thì bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật khác như: Nâng ngực đường nách, rốn, chân ngực,… Trong đó, nâng đường chân ngực được bác sĩ đánh giá cao vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Phương pháp nâng ngực bằng đường chân (nếp lằn vú) về cách thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường ngăn từ 2 – 3cm, tiếp đến nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bóc tách khoang ngực và đặt túi vào.
 • Vị trí vết mổ gần khoang ngực nên hạn chế việc bóc tách, hiếm có trường hợp đặt lệch túi.
 • Túi ngực đưa qua đường chân vú không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh hay các mô cơ.
 • Các loại size ngực lớn vẫn có thể đưa vào đường chân ngực.
 • Ít để lại sẹo vì vị trí nếp nhăn sẽ che đi nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian phục hồi nhanh do khoảng cách từ vị trí mổ đến khoang ngực khá gần.
Nâng chân ngực
Phương pháp nâng đường chân ngực được các chuyên gia khuyến khích thực hiện 

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết được nâng ngực đường quầng là gì rồi phải không. Đối với phương pháp này cần can thiệp dao kéo vì vậy cân nhắc chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm đẹp ngực hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé.

0
5/5 (1 bình chọn)