Khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp | Viện Thẩm Mỹ DIVA

Khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp

Làm sao để quản lý tốt spa đòi hỏi người làm đảm nhận chức danh này không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải có kỹ năng, kiến thức tổng hợp. Điều này sẽ được rèn giũa trong quá trình đào tạo tại các lớp học quản lý spa và làm việc thực tế. Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu khóa học quản lý spa nào chất lượng tại TPHCM nhé!

Tại sao nên lựa chọn lớp học quản lý spa?

Hiện nay, spa làm đẹp đang là một trong những mô hình kinh doanh đầy tiềm năng, mang lại nhiều lợi nhuận cho người chủ và nhà đầu tư. Do đó, nhiều người đã mở nhiều spa với nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau để phục vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đồng thời làm giàu cho bản thân. 

Tuy nhiên, vấn đề để duy trì quản lý 1 spa có thể làm ăn tốt đòi hỏi người quản lý phải có nhiều kiến thức tổng hợp, dày dặn kinh nghiệm và có tư duy tốt về cách quản lý. Nền tảng cho những điều này đó chính là người chủ phải tham gia các khóa lớp học quản lý spa để trang bị những kiến thức cần thiết cho mình. 

lop-hoc-quan-ly-spa-1
Tại sao nên học lớp đào tạo quản lý spa?

Lớp học quản lý spa là gì?

Nhiều người còn thắc mắc chưa hiểu rõ lớp học quản lý spa sẽ đào tạo những mảng kiến thức, lĩnh vực nào. Theo kinh nghiệm của những người quản lý về mảng kinh doanh lĩnh vực spa chăm sóc sắc đẹp. 

Là một người quản lý, bắt buộc bạn phải có kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực spa mà mình đang kinh doanh. Không những thế, kiến thức về ngành này đòi hỏi cần được am hiểu 1 cách sâu rộng và tổng hợp. Nhưng ngoài ra, người quản lý còn phải học thêm các kỹ năng, kiến thức về: nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, marketing, truyền thông,…

Có rất nhiều thứ mà một người quản lý spa hay bất kỳ một mô hình doanh nghiệp nào cũng đều bắt buộc phải nắm và hiểu rõ. Vì thế, các lớp học quản lý spa ra đời nhằm đào tạo chuyên sâu cho những người nắm giữ chức danh này. 

lop-hoc-quan-ly-spa-2
Lớp học quản lý spa đào tạo kiến thức, kỹ năng tổng hợp cho người điều hành các cơ sở spa, viện thẩm mỹ

Những ai nên tham gia khóa học quản lý spa?

Các lớp học quản lý spa mở ra ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, một trong số đó chính là thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, những lớp học này không phải dành cho hầu hết những người theo ngành nghề spa. Mà thực tế, là được lập nên để dành cho những người như: 

 • Các chủ của những spa, viện thẩm mỹ đang gặp các vấn đề trong việc quản lý spa. 
 • Nhưng người chủ muốn thay đổi tư duy, cách điều hành spa, viện thẩm mỹ để nâng cấp về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, truyền thông marketing cho cơ sở kinh doanh của mình
 • Nhưng người đang nuôi ước mơ và có ý định muốn mở 1 thương hiệu spa riêng của mình
 • Các học viên, kỹ thuật viên muốn thăng chức vào vị trí quản lý spa

Các tiêu chí để quản lý, điều hành spa hiệu quả

Một trong những yếu tố quan trọng bắt buộc người quản lý, điều hành cơ sở spa, viện thẩm mỹ từ lớn đến nhỏ cần phải có đó chính là: 

1. Tìm hiểu các kiến thức về nghề spa, làm đẹp

Một trong những điều tiên quyết, bắt buộc người quản lý spa phải biết rõ, am hiểu chuyên sâu đó chính là kiến thức về ngành nghề mà mình đang kinh doanh. Bạn sẽ không để đảm nhận tốt vai trò quản lý của mình nếu như bạn không hiểu gì về lĩnh vực, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. 

Vì thế, bạn chủ quan hay lười biết nghiên cứu, tìm hiểu kỹ về những kiến thức liên quan đến spa, làm đẹp. 

lop-hoc-quan-ly-spa-2
Người quản lý phải có kiến thức về nghề spa, làm đẹp

Tiếp theo bạn cần là một người có tố chất quản lý, điều này chắc chắn cần ở những người quản lý. Để làm một người nhân viên, thì ai cũng có thể làm được, nhưng trở thành một người lãnh đạo thực thụ và tài giỏi thì bạn cần có tố chất, tư duy đặc biệt. 

Tiếp theo, bạn cần tuyển chọn được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và chuyên môn giỏi về ngành nghề spa. Đặc biệt, thái độ làm việc của họ cũng là một điều vô cùng quan trọng mà bạn phải xem xét. 

2. Có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật

Một người quản lý, đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về những kỹ thuật cũng như kỹ năng sử dụng công nghệ, máy móc trong ngành spa thẩm mỹ. Bởi nếu bạn không biết công nghệ nào thực sự mang lại hiệu quả cao trong việc làm đẹp cho khách hàng, bạn sẽ không thể đưa ra những chiến lược kinh doanh cũng như mang đến doanh thu tốt. 

Thứ 2, người quản lý spa cũng cần hiểu biết rõ về liệu trình thực hiện dịch vụ làm đẹp cũng như các loại mỹ phẩm tốt cho khách hàng. Vì thế những người nắm giữ chức danh này cũng cần phải nghiên cứu về những vấn đề này. 

lop-hoc-quan-ly-spa-3
Người quản lý spa phải có kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật

3. Hiểu khách hàng muốn gì

Đây là một trong những chủ đề được đào tạo trong các lớp học quản lý spa THCM mang đến cho học viên. Nếu làm quản lý mà bạn không biết và hiểu khách hàng của mình muốn gì, cần gì thì bạn sẽ không bao giờ bán được sản phẩm cho họ. 

Tìm hiểu cũng như nghiên cứu về khách hàng luôn phải được thực hiện để đưa ra những chiến lược marketing, truyền thông, kinh doanh phù hợp, đánh trúng nhu cầu và điều mong muốn của khách hàng. 

lop-hoc-quan-ly-spa-4
Người quản lý phải hiểu được nhu cầu khách hàng muốn gì

Học quản lý spa ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay, có rất nhiều lớp học quản lý spa được mở tại các thành phố lớn trong đó có TPHCM. Tại đây bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học dành cho nhu cầu của mình. Theo đánh giá của nhiều học viên theo học vị trí này, họ dành nhiều lời khen ngợi sau khi kết thúc lớp học quản lý spa tại Viện thẩm mỹ DIVA. 

Lớp học quản lý spa là một trong những khóa học được mở ra tại Viện thẩm mỹ DIVA. Bên cạnh đào tạo kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Viện thẩm mỹ DIVA còn mở lớp học quản lý spa tại TPHCM cùng nhiều tỉnh thành khác. 

lop-hoc-quan-ly-spa-5
Học quản lý spa TPHCM chất lượng tại Viện thẩm mỹ DIVA

Sự mở rộng về các lớp học quản lý spa giúp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người trên nhiều tỉnh thành. Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp tại Viện thẩm mỹ DIVA dành riêng cho các chủ, quản lý kinh doanh spa hiểu rõ từ việc quản lý nhân viên, xây dựng thương hiệu, set up máy móc, tính lương thưởng cho đến các chiến dịch kinh doanh, truyền thông và marketing. 

Tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học quản lý spa đều nâng cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ giúp mang lại nhiều doanh thu cho cơ sở spa của mình. 

Nội dung lớp học quản lý spa tại Viện thẩm mỹ DIVA

Nội dụng lớp học quản lý spa tại Viện thẩm mỹ DIVA được xây dựng theo lộ trình rõ ràng, chất lượng, từ cơ bản đến trung cấp sau đó là đào tạo chuyên nghiệp. 

 • Học viên được đào tạo các loại hình kinh doanh, khái niệm về ngành nghề spa, thẩm mỹ, làm đẹp
 • Được học về các loại công nghệ, máy móc, thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến phổ biến nhất hiện nay
 • Được tìm hiểu về các loại mỹ phẩm để phục vụ cho việc quản lý, điều hành spa
 • Được học các quản lý nhân viên, tính lương thưởng
 • Được học cách lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh cụ thể, rõ ràng và hiệu quả
 • Được học cách set up mô hình spa đẹp, hiện đại theo phong cách thương hiệu riêng
 • Được đào tạo cách tìm kiếm, nghiên cứu chân dung khách hàng cũng như cách thức khai thác, tiếp cận đến khách
 • Được đào tạo cách duy trì, giữ chân khách hàng thân thiết

Tại sao nên lựa chọn lớp học quản lý spa tại Viện thẩm mỹ DIVA

Có rất nhiều lớp học quản lý spa được mở ra, những nhiều học viên đánh giá cao về các khóa học tại Viện thẩm mỹ DIVA vì những gì họ nhận lại được từ đâu vô cùng quý giá: 

 • Kiến thức: Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
 • Công nghệ: Được hướng dẫn và sử dụng máy công nghệ cao tại Diva. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.
 • Giảng viên: Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành chăm sóc da chuyên nghiệp kèm sát từng học viên cho đến khi thành thạo.
 • Tư vấn: Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ chăm sóc da chuyên nghiệp.
 • Môi trường: Môi trường dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề.
lop-hoc-quan-ly-spa-6
Viện thẩm mỹ DIVA mang đến nhiều giá trị cho học viên theo học quả lý spa

Hy vọng với những chia sẻ về lớp học quản lý spa sẽ mang giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến khóa học đào tạo quản lý tại Viện thẩm mỹ DIVA thì hãy gọi ngay đến hotline 1900 6689 để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ
Thông tin chi tiết Mận bao nhiêu calo? Cách giảm cân với mận hiệu quả của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Cùng Chuyên Mục

xoai-bao-nhieu-calo-3

Xoài bao nhiêu calo? Ăn xoài xanh, chín có béo không?

sua-bao-nhieu-calo-2

Sữa bao nhiêu calo? Uống sữa tươi không đường có béo không

man-bao-nhieu-calo-2

Mận bao nhiêu calo? Cách giảm cân với mận hiệu quả

mien-bao-nhieu-calo-9

Miến bao nhiêu calo? Cách giảm cân với miến hiệu quả

Nốt ruồi ở khóe mắt nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở vùng kín Phụ Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Nốt ruồi ở cuống tai nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Nốt ruồi ở tay Đàn Ông, Phụ Nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay Xấu

not-ruoi-o-song-mui-1

Nốt ruồi ở sống mũi Nam, Nữ nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Spa là gì? Có những loại hình Spa nào? Địa chỉ Spa uy tín

not-ruoi-o-ke-ngon-tay-2

Nốt ruồi ở kẽ ngón tay nói lên điều gì? Tốt hay Xấu

Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: