Hiện nay, nhu cầu học và làm nghề spa ngày càng cao, không ít người đang tìm kiếm những trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp, tốt nhất. Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu nơi đào tạo kỹ thuật viên spa tốt nhất nhé!

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo spa tốt nhất là gì?

Ngày nay, không ít các trung tâm đào tạo spa mở ra trên khắp cả nước, trong đó thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có nhiều trường, lớp đào tạo ngành nghề này nhất. Vậy làm sao để bạn lựa chọn được nơi đào tạo tốt và chuyên nghiệp nhất tại thành phố rộng lớn này? Hãy xem ngay các tiêu chí lựa chọn nơi học spa tốt nhất dưới đây:

1. Lựa chọn trung tâm chất lượng đào tạo spa tốt tại TPHCM

Làm nghề spa là đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Bởi đây là công việc mang đến cái đẹp cho người khác. Vì thế nếu bạn không được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. 

Để bản thân có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn những trung tâm đào tạo spa uy tín, có chất lượng. Làm sao để bạn biết trung tâm đó có chất lượng spa tốt hay không thì hãy xem những đánh giá từ khách hàng, những học viên trước,…

dao-tao-spa-1
Lựa chọn trung tâm đào tạo spa chất lượng là điều quan trọng

2. Đội ngũ giáo viên đào tạo tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Một trong những tiêu chí lựa chọn đào tạo học viên spa chất lượng đó chính là đội ngũ giáo viên dạy nghề, hướng dẫn giàu kinh nghiệm, chỉ bảo tận tình và có tay nghề cao. Những người hướng dẫn bạn rất quan trọng, họ chính là chỉ dạy bạn những kinh nghiệm hữu ích để bạn thực hành, vào nghề tốt.

dao-tao-spa-2
Nên lựa chọn trường đào tại học viên spa có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

3. Có giáo trình, tài liệu bài bản, khoa học

Một điều quan trọng nữa khi bạn lựa chọn trung tâm đào kỹ thuật viên spa đó chính là khóa học của bạn cần phải có giáo trình bài bản, được soạn kỹ càng, đạt chuẩn và được kiểm duyệt. 

Trước khi học thực hành, bạn phải học lý thuyết, nắm rõ kiến thức mềm rồi bạn mới có thể thực hành một cách thuần thục. Bạn có thể hỏi tư vấn trước đi đăng ký khóa học tại nơi đào tạo spa, để biết ở đó giảng dạy có cho học viên học giáo trình hay không. Nếu chương trình đào tạo ở đó bỏ qua những buổi học lý thuyết thì bạn không nên chọn nơi đó để học. 

3. Trong quá trình đào tạo học viên được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng

Sau khi được đào tạo lý thuyết bài bản, người học muốn nâng cao tay nghề, kinh nghiệm và kỹ năng mềm bắt buộc các học viên phải được thực hành, tiếp xúc với khách hàng. Điều này thật sự rất quan trọng, bởi nếu trung tâm đào tạo spa chỉ cho bạn thực hàng với ma-nơ-canh sẽ khiến bạn khó nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống,…

Vì vậy, bạn hãy lựa chọn trường, lớp, trung tâm đào tạo spa có những buổi thực hành trực tiếp với khách hàng, số buổi càng nhiều càng tốt nhé! 

dao-tao-spa-3
Nên chọn học trung tâm cho thực hành trực tiếp với khách hàng

4. Học viên được hướng dẫn và biết cách sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại

Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển, không còn áp dụng các phương pháp làm đẹp truyền thống trước đây, thay vào đó, các cơ sở địa chỉ làm đẹp, viện thẩm mỹ uy tín đã áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến vào thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Do đó, người học ngành spa đòi hỏi cũng phải biết sử dụng thành thạo và hiểu công dụng các loại máy, công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Bạn nên tìm hiểu trung tâm đào tạo spa nào có cho học viên tiếp xúc, sử dụng các loại máy công nghệ hiện đại phổ biến hiện nay như: Laser CO2 Fractional, Laser Nd Yag, Lipo Theramax Plus,… 

dao-tao-spa-4
Học viên nên lựa chọn trung tâm hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

5. Học viên được cấp bằng chuẩn 

Tất nhiên điều không thể thiếu sau khóa học đó chính là bạn được cấp bằng chứng nhận để chứng minh bạn đã hoàn thành khóa học, có kiến thức, tay nghề về ngành spa làm đẹp. Đối với ngành nghề này, bạn buộc phải có các chứng chỉ, bằng cấp chứng nhận để đảm bảo được nhận việc làm.

Do đó, bạn nên tìm hiểu những trung tâm, trường đào tạo kỹ thuật viên spa có cấp bằng cho bạn sau khi hoàn thành khóa học nghề. Nếu những nơi đào tạo không thể cấp bằng cho bạn thì không nên học nhé!

dao-tao-spa-5
Sau khóa học đào tạo các học viên phải được cấp bằng chuẩn

Viện thẩm mỹ DIVA – Đào tạo spa chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA là một trong những nơi được đánh giá là trung tâm đào tạo spa tốt nhất tại TPHCM. Bởi đây là chuỗi viện thẩm mỹ DIVA hơn 50 chi nhánh trải dài trên khắp 40 tỉnh thành cả nước. 

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ rất tốt được đánh giá cao từ các chuyên gia, cũng như hàng triệu khách hàng. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tình bởi những tiêu chuẩn quốc tế. 

dao-tao-spa-6
Khóa học đào tạo học viên spa tại Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá cao về chất lượng

 • Viện thẩm mỹ DIVA mang đến cho học viên những kiến thức hữu ích về chăm sóc gia, phun xăm mày, môi, massage chuyên nghiệp,…
 • Các học viên được đào tạo theo phương pháp vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm, chuyên môn làm đẹp.
 • Tất cả các học viên theo khóa học sẽ được hướng dẫn, giảng dạy theo giáo trình chuẩn. 
 • Học viên được học tập, hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên, các chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm của Viện thẩm mỹ DIVA. 
 • Không chỉ được học lý thuyết, học viên đào tạo spa tại Viện thẩm mỹ DIVA đều được tiếp cận, học các sử dụng các máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại.
 • Mức học phí phù hợp, thời gian học tập linh hoạt cho những người bận rộn muốn theo học nghề. 
 • Sau khi hoàn thành xong khóa học được cấp bằng, chứng chỉ. 

dao-tao-spa-7
Các học viên spa tại Viện thẩm mỹ DIVA được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi

Theo học ngành spa tại Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là lựa chọn sáng suốt bởi những bổ ích mà nhận được sau khi kết thúc khóa đào tạo học viên spa tại đây. Đã rất nhiều người thành công khi làm nghề spa sau khi học tại Viện thẩm mỹ DIVA, có mức thu nhập ổn định, hấp dẫn bởi tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. 

dao-tao-spa-8
Học viên tại Viện thẩm mỹ DIVA được thực hành, tiếp xúc trực tiếp với công nghệ hiện đại và khách hàng
dao-tao-spa-9
Lớp học lý thuyết bài bản, có giáo trình giảng dạy đạt chuẩn

Các khóa học đạo tạo kỹ thuật viên spa đa dạng, chuyên nghiệp của Viện thẩm mỹ DIVA

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân bởi tại đây, có rất nhiều khóa học đa dạng, phong phú dành cho mọi người. 

 • Khóa học đào tạo spa cấp tốc
 • Khóa học đào tạo spa phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp
 • Khóa học kỹ thuật điêu khắc nâng cao
 • Khóa học spa chuyên nghiệp
 • Khóa học kỹ thuật điêu khắc nâng cao
 • Khóa học phun thêu cấp tốc
 • Khóa học spa cơ bản
 • Khóa học spa phun thêu thẩm mỹ cơ bản
 • Khóa học chăm sóc và điều trị da

dao-tao-spa-10
Có nhiều khóa học đào tạo spa cho mọi người lựa chọn

Ngoài các khóa học chính này, tại Viện thẩm mỹ DIVA còn có những khóa đào tạo học viên spa khác với mức phí phù hợp, thời gian linh động dành cho mọi đối tượng khác nhau. Bạn là người bận bịu ư? Không sao, tại đây sẽ có những khóa học dành riêng cho những người bận rộn. 

Qua những chia sẻ kinh nghiệm cũng như những thông tin hữu ích về đào tạo spa, hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn được nơi học phù hợp với bản thân. Nếu bạn quan tâm đến các khóa học spa tại Viện thẩm mỹ DIVA, thì hãy nhấn ngay vào nút đăng ký hoặc gọi đến số hotline 1900 2222 để được tư vấn nhé!

320
Đánh giá