Học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu tốt? Thi khối nào?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu tốt? Thi khối nào?

Bạn đang phân vân không biết học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến học nghề spa này. Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề này nhé!

Học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu? 

Hiện nay, nghề spa đang là một trong những công việc có cơ hội việc làm tốt, mức thu nhập ổn định và hấp dẫn. Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng,… đang cần một lượng nhân lực chăm sóc sắc đẹp lớn. Vì thế, đây là cơ hội hấp dẫn cho những ai muốn theo đuổi công việc này.

Vậy học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu thì chất lượng, có khả năng xin được việc làm sau khi kết thúc khóa học? Đây là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Theo đánh giá từ các chuyên gia, học viên đã từng theo học nghề chăm sóc sắp đẹp, spa thì khóa học tại DIVA ACADEMY đang là một trong những nơi đào tạo chất lượng nhất. 

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-1
Học nghề chăm sóc sắc đẹp đang là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay

Tại DIVA ACADEMY, bạn sẽ được đào tạo bài bản với giáo trình được chính các chuyên gia thẩm mỹ biên soạn. Không những thế, học viên sẽ được thực hành trực tiếp với khách hàng để tăng kinh nghiệm, tay nghề. Tất cả những người học nghề chăm sóc sắc đẹp tại DIVA ACADEMY đều được cấp bằng và tự tin hành nghề với chuyên môn cao. 

 

 

Ngành học nghề chăm sóc sắc đẹp thi khối nào? 

Đây là câu hỏi của nhiều các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đang có định hướng theo đuổi học nghề chăm sóc sắc đẹp. Thực tế, ngành nghề này không bắt buộc người học phải trải qua những kỳ thi tuyển với các môn học trên ghế nhà trường. 

Bởi ngành học nghề chăm sóc sắc đẹp là một lĩnh vực hoàn toàn mới, không thuộc quản lý của Bộ Giáo Dục, do đó, để học nghề này, người học chỉ cần đảm bảo về sức khỏe không bị khuyết tật chân tay, độ tuổi, tốt nghiệp THCS, sở thích, đam mê,… Bạn sẽ không cần phải thi theo khối môn học giống những ngành nghề khác. 

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-2
Học nghề chăm sóc sắc đẹp chỉ cần bằng tốt nghiệp THCS và một sức khỏe tốt

Điều này sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những âu lo, áp lực về các kỳ thi tuyển giống những ngành nghề phổ biến kia. Điều này là một tin vui với những ai đang muốn theo đuổi lĩnh vực spa, làm đẹp. 

Đại học ngành chăm sóc sắc đẹp tại TPHCM 

Hiện nay có rất nhiều trường đại học, cao đẳng có mở các hóa học, đào tạo chăm sóc sắc đẹp chính quy với thời gian từ 2 – 3 năm tùy từng chuyên ngành. Bạn có thể tham khảo một số trường học dưới đây để lựa chọn môi trường đào tạo phù hợp với mình nhé!

1. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Tại đây có các khóa học với những chuyên ngành chính là:

  • Trang điểm thẩm mỹ
  • Chăm sóc da
  • Chăm sóc móng
  • Chăm sóc tóc

Tại Đại học Tôn Đức Thắng, các sinh viên theo học chăm sóc sắc đẹp sẽ được đào tạo theo giáo trình chuyên nghiệp đặc trưng. Những giáo trình này sẽ được dịch từ sách giáo khoa của Nhật Bản. Nội dung đạt tiêu chuẩn của hiệp hội chăm sóc da của đất nước mặt trời mọc và tổ chức CIDESCO (tổ chức thẩm mỹ quốc tế).

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-3
Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp

2. Trường Cao đẳng nghề Công thương Việt Nam

Đây là một trong những trường có chương trình dạy ngành nghề chăm sóc sắc đẹp đi đầu về chất lượng tại Việt Nam. Tại, các sinh viên sẽ được giảng dạy chuyên về kiến thức chuyên môn. 

Không những thế, học viên sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng thực hành thực tế, trải nghiệm khi học nghề chăm sóc sắc đẹp. Tại đây có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho người học nghề spa này. 

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-4
Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam có khoa chăm sóc sắc đẹp cho các sinh viện theo học

3. Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Một ngôi trường nằm ở khu vực phía Bắc có mở khóa đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp đó chính là trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội. Các học viên theo học tại ngôi trường này sẽ được giảng dạy những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về ngành spa, chăm sóc sắc đẹp. 

Ngoài việc đào tạo lý thuyết bằng giáo trình, các học viên còn được hướng dẫn thực hành, trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, theo học chăm sóc sắc đẹp tại đây, các sinh viên còn được tiếp xúc, hướng dẫn các sử dụng các máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-5
Trường Cao đẳng công nghệ Bách Khoa Hà Nội có ngành đào tạo chăm sóc sắc đẹp

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Ngoài những trường cao đẳng, đại học thì tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ,… còn có nhiều trường, trung tâm, thẩm mỹ viện mở ra các khóa đào tạo chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản đến chuyên nghiệp. 

Những trường, trung tâm đào tạo này sẽ có nhiều dạng lớp học cho những người bận rộn như khóa học cấp tốc, khóa học dài hạn,… thời gian học linh hoạt, nhiều khung giờ cho các học viên tự chọn. Những khóa học này phù hợp hầu hết với nhiều đối tượng khác nhau về độ tuổi, giới tính, ngành nghề,…

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-6
Có nhiều trường đào tạo học nghề chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Hiện nay, DIVA ACADEMY là một trong những cơ sở giảng dạy về chuyên ngành học nghề chăm sóc sắc đẹp chất lượng tốt nhất. Tại đây không chỉ có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành spa, thẩm mỹ mà còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. 

Bên cạnh đó, những ai theo học nghề chăm sóc sắc đẹp tại DIVA ACADEMY cũng sẽ được đào tạo, cho thực hành với người mẫu và khách hàng thật để nâng cao tay nghề, kinh nghiệm. Ngoài ra, người học sẽ được tiếp xúc với các loại máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-7
Khóa học chăm sóc sắc đẹp tại DIVA ACADEMY có chất lượng đào tạo cao

 

 

Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp bao nhiêu?

Vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp đó chính là học phí. Tuy vào chương trình giảng dạy, thời gian học cũng như địa chị đào tạo mà mức học phí sẽ có sự khác nhau. 

Những ai muốn học nghề chăm sóc sắc đẹp khi lựa chọn học tại trường hoặc trung tâm đào tạo nào thì nên tham khảo chi phí các khóa học theo nhu cầu như ngắn hạn hay dài hạn. Lớp học cơ bản hay chuyên nghiệp, theo kinh nghiệm của các học viên trước đây, bạn nên gọi điện hoặc nhắn tin về địa chỉ của trường hoặc trung tâm để được tư vấn chính xác. 

hoc-nghe-cham-soc-sac-dep-8
Tại DIVA ACADEMY có nhiều khóa học với những ưu đãi hấp dẫn cho người học

Hiện tại, ở DIVA ACADEMY đang có nhiều khóa học với mức học phí hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều người mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo cao và hiện đại. Vì thế, để được tư vấn về chi phí khi học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn hãy nhấn nút báo giá dưới đây để được tư vấn nhé!

Với những chia sẻ về việc học nghề chăm sóc sắc đẹp hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích để tham khảo. Nếu bạn muốn đăng ký hoặc được tư vấn báo học phí về khóa đào tạo tại DIVA ACADEMY thì hãy gọi đến số hotline 1900 6689 nhé!

Bài viết liên quan:

Bài viết này có hữu ích với bạn không?
Chia Sẻ

Tin Cùng Chuyên Mục

Răng khểnh đẹp hay xấu? Các kiểu răng khểnh đẹp

Mục Lục Bài Viết1. Răng khểnh là gì?2. Nguyên nhân hình thành răng khểnh3. Răng khểnh cười sao cho đẹp?4. Các kiểu răng khểnh đẹp […]

ĐỌC TIẾP →

Hàm răng đẹp là như thế nào? Top 10 dáng răng đẹp nhất

Mục Lục Bài Viết1. Hàm răng đẹp chuẩn tự nhiên như thế nào?2. Tổng hợp các form răng đẹp được ưa chuộng nhất năm 20222.1. […]

ĐỌC TIẾP →

Top 20+ hình đại diện Avatar đẹp ngầu nữ Hot nhất 2022

Mục Lục Bài Viết1. Avatar đẹp ngầu nữ mang lại ý nghĩa gì?2. Tổng hợp 10+ avatar đẹp ngầu nữ thịnh hành nhất2.1. Avatar đẹp […]

ĐỌC TIẾP →

Top 10+ mẫu nail đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhất 2022

Mục Lục Bài Viết1. Những mẫu nail đẹp đơn giản 20222. Những mẫu nail đẹp nhẹ nhàng 20222.1. Nail đính đá2.2. Nail đẹp kẻ sọc2.3. […]

ĐỌC TIẾP →

Top 10+ mẫu móng tay đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhất 2022

Mục Lục Bài Viết1. Những màu sơn móng tay đẹp 2022 không nên bỏ lỡ1.1. Móng tay đẹp với tone màu rực rỡ1.2. Màu lấp […]

ĐỌC TIẾP →
trai-dep-nhat-viet-nam-17

Top 10 mỹ Nam đẹp nhất Việt Nam hiện nay 2022

  Mục Lục Bài Viết1. Nguyễn Công Đức2. Trần Anh Dũng – Thuộc top trai đẹp nhất Việt Nam3. Nguyễn Quốc Cường 4. Nguyễn Phước Nguyên […]

ĐỌC TIẾP →
gai-xinh-han-quoc

Top 10+ hình ảnh gái xinh Hàn Quốc xinh đẹp nhất 2022

  Mục Lục Bài Viết1. Han Kyung – Gái xinh Hàn Quốc hút triệu follow2. Ji Seong 3. Go Youn Jung 4. Yeon Sun5. Song Jiyoung6. Yoon […]

ĐỌC TIẾP →
gai-xinh-nhat-the-gioi-3

Top 10 cô gái có khuôn mặt xinh đẹp nhất thế giới 2022

Mục Lục Bài Viết1. Tejasswi Prakash – Người đẹp gái nhất thế giới 20222. Jisoo (Blackpink) – Top 2 gái xinh nhất thế giới3. Kim […]

ĐỌC TIẾP →
nguoi-dep-trai-nhat-the-gioi-1

Top 10 người nổi tiếng đẹp trai nhất thế giới 2022

  Mục Lục Bài Viết1. Người đẹp trai nhất thế giới 2022 – V (BTS)2. Jeon Jungkook (BTS) – Top 2 những người đẹp trai […]

ĐỌC TIẾP →
Thông tin chi tiết Top 10+ mẫu nail đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhất 2022 của Viện Thẩm Mỹ DIVA. Những điều bạn nên biết, quí khách vui lòng gọi điện tổng đài hoặc click vào nút đăng ký và điền thông tin đầy đủ để được tư vấn miễn phí Tư vấn 24/7: 1900 2222
Chat ngay 1
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NHANH
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
ĐĂNG KÍ ĐẶT LỊCH HẸN
Tư vấn trực tiếp 24/7:
×
Đăng kí tuyển dụng
Tư vấn trực tiếp 24/7: