Kẹo cao su được nhiều người chọn lựa thưởng thức vì mang đến hơi thở thơm tho, tạo sự tự tin cho chính bạn. Bên cạnh đó, loại kẹo này còn có tác dụng giảm đói hiệu quả. Vậy, kẹo cao su bao nhiêu calo, ăn có tốt cho sức khỏe hay không? Hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình nhiều thông tin cần biết.

1. Kẹo cao su bao nhiêu calo?

Kẹo cao su hay singum là kẹo được sử dụng để nhai, không nuốt. Kẹo có vị ngọt, càng nhai lượng đường sẽ tan hết và hết ngọt. Đồng thời, kẹo có hương thơm đặc trưng, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

Kẹo cao su được nhiều người chọn lựa thưởng thức. Vậy, trong kẹo cao su bao nhiêu calo? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g kẹo cao su chứa khoảng 360 calo. Bạn cần dựa trên lượng calo này để xác định được chúng có khiến cơ thể tăng cân hay không.

Kẹo cao su bao nhiêu calo
Kẹo cao su bao nhiêu calo là thắc mắc của nhiều người hiện nay

2. Nhai kẹo cao su có giúp đốt cháy calo hay không?

Tạp chí Y khoa New England cho rằng, việc nhai kẹo cao su có thể giúp bạn đốt cháy được calo. Trung bình, cứ 1 giờ nhai kẹo cao su sẽ giúp bạn đốt cháy được khoảng 11 calo. 

Dù có thể đốt cháy được lượng calo không đáng kể nhưng trên thực tế, việc nhai kẹo cao su thường diễn ra rất ngắn. Bạn sẽ khó có thể đốt cháy được nhiều năng lượng trong quá trình bạn nhai.

 Nhai kẹo cao su có khả năng đốt cháy calo
Nhai kẹo cao su có khả năng đốt cháy calo

3. Ăn kẹo cao su có khiến bạn tăng cân không?

Kẹo cao su bao nhiêu calo bạn đã biết. Vậy, ăn kẹo cao su có khiến bạn tăng cân hay không?

Việc nhai kẹo cao su trước khi ăn bữa chính có tác dụng giúp bạn hạn chế cảm giác đói, ngăn ngừa lượng calo nạp vào cơ thể. Khi calo nạp vào cơ thể ít sẽ trở thành nguyên nhân hàng đầu giúp bạn giảm cân. Do đó, có thể hiểu ăn kẹo cao su không khiến bạn tăng cân. Chúng có tác dụng giảm calo nạp vào cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng tăng cân hiệu quả.

Kẹo cao su ít gây ảnh hưởng đến cân nặng của bạn
Kẹo cao su ít gây ảnh hưởng đến cân nặng của bạn

4. Những tác dụng của kẹo cao su đối với sức khỏe con người

Bên cạnh kẹo cao su bao nhiêu calo thì chúng mang đến tác dụng gì cũng được nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Nếu bạn có chung thắc mắc về tác dụng của loại kẹo này, hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt.

4.1. Kẹo cao su giúp hơi thở thơm tho

Tác dụng đầu tiên của kẹo cao su phải kể đến mang hơi thở thơm tho cho người thưởng thức. Loại kẹo này có tác dụng loại bỏ sạch các mảng bám trên răng hiệu quả, giúp khoang miệng sạch. Với hơi thở thơm tho, bạn sẽ có được sự tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tại những nơi đông người.

Trong kẹo cao su còn chứa nhiều phốt pho và canxi. Do đó, chúng mang đến hiệu quả cao trong củng cố men răng. Răng miệng của bạn sẽ thêm chắc khỏe hơn.

4.2. Kẹo cao su chống lại cơn buồn ngủ hiệu quả

Tác dụng của kẹo cao su tiếp theo bạn cần biết phải kể đến chống lại cơn buồn ngủ. Khi bạn nhai kẹo cao su sẽ giúp cơ thể tỉnh táo, tăng tập trung cao độ hơn. Do đó, khi cần tập trung hoặc cần chống buồn ngủ hãy nhanh chóng ăn kẹo cao su.

Kẹo cao su chống lại cơn buồn ngủ hiệu quả
Kẹo cao su chống lại cơn buồn ngủ hiệu quả

4.3. Kẹo cao su hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bên cạnh kẹo cao su bao nhiêu calo thì tác dụng của chúng là gì cũng được nhiều người quan tâm. Bạn có thể điểm qua tác dụng của loại kẹo này là hỗ trợ giảm cân. Khi nhai loại kẹo này bạn sẽ chống lại được cơn đói, hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể, phòng tránh tăng cân hiệu quả.

4.4. Kẹo cao su giúp giảm căng thẳng

Công dụng tiếp theo của kẹo cao su là giảm căng thẳng, âu lo. Kẹo sẽ giúp người thưởng thức có được tập trung cao độ hơn nữa, hạn chế tối đa những tác nhân gây ra những cảm xúc tiêu cực. 

4.5. Kẹo cao su giảm tối đa tình trạng khô miệng

Công dụng tiếp theo của kẹo cao su là giảm tối đa tình trạng khô miệng gây ra. Lượng nước bọt tiết ra khi nhai kẹo cao su thường cao hơn bình thường nên bạn sẽ hạn chế tối đa tình trạng khô miệng.

Kẹo cao su giảm tình trạng khô miệng khi ăn
Kẹo cao su giảm tình trạng khô miệng khi ăn

5. Cách ăn kẹo cao su giúp giảm cân hiệu quả

Muốn giảm cân khi ăn kẹo cao su bạn chỉ cần nhai kẹo trước bữa ăn 30 phút. Kẹo sẽ khiến bạn có cảm giác no và hạn chế lượng thực phẩm bổ sung cho cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể hạn chế giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, cần chú ý không nên lạm dụng ăn kẹo cao su giảm cân sẽ khiến lượng đường trong kẹo tiết ra nhiều, không tốt cho sức khỏe của con người. 

Bên cạnh kẹo cao su bao nhiêu calo và ăn như thế nào giảm cân, bạn nên chọn trải nghiệm công nghệ Lipo Theramax Plus. Công nghệ mang đến hiệu quả giảm cân vượt trội bằng cách sử dụng nhiệt năng tác động lên vùng mỡ thừa khiến liên kết của chúng bị phá hủy. Từ đó, hóa lỏng và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng nhất. Đặc biệt, công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hãy an tâm chọn lựa trải nghiệm.

Kẹo cao su bao nhiêu calo và tốt cho sức khỏe khi thưởng thức hay không bạn đã biết. Nếu có nhu cầu đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, bạn hãy an tâm liên hệ hotline 1900 2222 để trải nghiệm công nghệ Lipo Theramax Plus tại Viện thẩm mỹ DIVA.

0
Đánh giá